Tình yêu tuổi Dần năm 2015

Đừng ngạc nhiên nếu cuộc sống tình cảm của bạn đột nhiên thay đổi. Vận may tình yêu trong năm 2015 rất tuyệt vời, sinh lực và nội tâm mạnh mẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn.  


Tuổi Dần độc thân sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ. Nếu chưa có ai để hẹn hò thì rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu lớn của cuộc đời. Hãy làm theo những gì con tim mách bảo, trực giác sẽ không phản bội bạn trong năm nay. Đây là thời điểm tốt đẹp để đưa ra lời hứa hẹn hoặc tổ chức ăn hỏi cưới xin. Vận may sinh lực tốt giúp bạn có cuộc sống tình cảm ổn định và có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời.

Dần độc thân có thể thay đổi tình trạng hôn nhân một cách nhanh chóng, nếu đó là điều bạn muốn. Kể cả nếu hai bạn mới gặp gỡ thì quan hệ cũng có thể tiến triển rất nhanh. Dần sẽ là nửa mạnh mẽ trong các mối quan hệ tình cảm bắt đầu vào năm nay. Người đã có gia đình hay quan hệ lâu dài cũng sẽ có cuộc sống tình cảm hài hòa, không biến cố lớn. Dần rất kín đáo sẽ không để lộ một vài phi vụ không đẹp mà thỉnh thoảng họ vẫn dính phải. 

Sinh lực và tinh thần dồi dào khiến Dần trở nên mạnh mẽ và năng động, đủ mạnh để dẫn dắt thành công mọi mối quan hệ. Điều này cũng có nghĩa bạn nên là người chủ động đề xướng các kế hoạch chung. Dần tự hào về gia đình nhưng nếu thường xuyên xa nhà, con giáp này cũng có thể tỏ ra bất cẩn khi tham dự các cuộc vui. Tuy nhiên, nhờ nội tâm mạnh mẽ, Dần sẽ không để mình vướng vào những chuyện có thể dẫn tới rắc rối lớn.Có thể có hỷ sự trong năm nay.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Dần với 12 con giáp trong năm 2015.


Vận may hòa hợp của tuổi Dần với các con giáp khác năm 2015
Con giáp
Vận may
Con giáp
Vận may
Dần/Tý
♥♥♥♥
Dần/Ngọ
♥♥♥♥♥
Dần/Sửu
♥♥
Dần/Mùi
♥♥♥
Dần /Dần
♥♥♥♥
Dần/Thân
Dần/Mão
♥♥♥
Dần/Dậu
♥♥♥
Dần/Thìn
♥♥
Dần/Tuất
♥♥♥♥♥
Dần/Tỵ
♥♥♥♥
Dần/Hợi
♥♥♥♥♥


1. Dần/Tý -  Ngọn gió phong thủy tốt lành có lợi cho cả hai 


Sự đồng hành của Dần Tý sẽ diễn ra trôi chảy trong năm 2015. Có sự ấm áp giữa hai con giáp này, tình cảm và sự chăm sóc mà hai bạn dành cho nhau rất chân thành. Mọi chuyện có thể bắt đầu bằng những cuộc trò chuyện vui vẻ, và rồi vui vẻ sẽ biến thành tình yêu và sự đam mê. Với những cặp mới làm quen, sự nhiệt tình của Dần sẽ làm Tý đủ hưng phấn để đi tiếp chặng đường, giúp mối quan hệ trở nên nghiêm túc. Đôi này có thể đồng hành lâu hơn nhiều so với những gì cả hai cùng chờ đợi. Cá tính hướng ngoại và các mối quan tâm chung sẽ tạo năng lượng tích cực cho cặp Dần Tý.

Dần đang trong lúc sinh lực dồi dào còn Tý thì ngập tràn vận may. Vì vậy 2015 sẽ là một năm dễ dàng, Dần và Tý có thể ngả vào nhau, tận dụng sức mạnh của nhau. Tuy nhiên, hai bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều ở nhau. Những giây phút vui vẻ ban đầu rồi sẽ qua đi. Đừng đưa ra những đòi hỏi con nít cho người kia và cũng đừng mong đợi những đam mê ban đầu sẽ kéo dài mãi mãi. Rất có thể Tý sẽ cảm thấy mệt mỏi với cá tính đôi lúc đầy biến động của Dần. Dần cũng có thể phát ngán vì sự bất an rầy rà của Tý. Cả hai có thể trở nên nóng nảy và bướng bỉnh.

Dần và Tý đều là những người có cá tính, Dần thể hiện sự hướng ngoại ồn ào và dữ đội, còn Tý thì láu cá, mưu mẹo. Hai bạn có thể làm tổn thương nhau. Tuy nhiên, trong đa số trường hợp, thiện chí sẽ thắng thế và Dần Tý sẽ tìm được cách để làm vừa lòng nhau.


2. Dần/Sửu - Không phải một đôi dễ dàng nhưng có thể ổn trong năm 2015


Dần Sửu là một đôi khó khăn. Đây là hai con giáp cá tính nhất trong 12 con giáp, họ đều là những người độc đoán, thích làm theo ý mình và rất cứng đầu. Xung đột thường nảy sinh khi Dần Sửu ở bên nhau, nhưng khi được tưới tắm bởi dòng nước mát của tình yêu thì mọi rắc rối sẽ tan biến và thường thì Dần chính là người nhường đường cho Sửu.

Trong năm 2015, Dần sẽ chăm chút và sẵn sàng nhường nhịn Sửu. Không khó để tìm được sự cân bằng giữa hai con giáp này. Thường thì hai bên sẽ không ai chịu ai nếu hiểu nhầm xảy ra, nhưng trong năm nay, Dần bỏ qua sự đụng độ giữa hai cái tôi, nhờ đó quan hệ Dần Sửu có cơ hội tiến triển xa hơn. Trong những ngày đầu, Dần và Sửu cảm thấy rất hưng phấn khi ở bên nhau. Vấn đề chỉ nảy sinh khi cả hai đã tìm được sự yên ấm, nhưng nếu hai bạn ý thức được về việc này thì mọi chuyện vẫn có thể diễn ra tốt đẹp. 

Sẽ không ngạc nhiên nếu cặp Dần Sửu có thể gần gũi trong năm 2015, hai bạn đều được hưởng năng lượng tốt lành từ ngọn gió phong thủy khiến quan hệ được cải thiện phần nào, những hấp dẫn ban đầu có cơ hội được tiếp nối bằng hào hứng và đam mê.Năm nay vận may sinh lực của Dần và Sửu tương đồng nhưng vận may thành công lại khác nhau một trời một vực. Cơ hội thành công của Sửu lớn hơn nhiều, điều này có thể gây khó chịu cho Dần, người có bản tính ganh đua, nhất là với những người gần gũi. Dần nên lùi lại và tận hưởng vận may của Sửu, nhưng điều này nói dễ hơn làm, bản ngã là thứ rất khó để vượt qua.

Về lâu dài, Dần Sửu rất khó bền, hoặc ít ra họ cũng khó giữ cường độ mãnh liệt như ban đầu. Nếu coi quan hệ này là một thú vui thì bạn có thể dễ dàng hài lòng, nhưng người chờ đợi một lời cam kết nghiêm túc có thể bị thất vọng. Hôn nhân và gia đình chỉ là ảo ảnh, vì vậy đừng hy vọng nhiều. Trừ khi hai bạn còn thêm nhiều điều hòa hợp khác trong lá số tử vi, rất khó để mối quan hệ Dần Sửu duy trì hài hòa lâu dài. 

Các cặp vợ chồng Dần Sửu có thể đặt biểu tượng Chuột, con giáp nhị hợp của Dần, ở cung Đông Bắc của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.

3. Dần/Dần - Tràn đầy tình yêu 


Năm 2015, với sinh lực và tinh thần đặc biệt mạnh mẽ, cuộc sống tình cảm của Dần sẽ hết sức sống động. Dần Dần có thể nảy sinh tình cảm mãnh liệt ngay từ phút đầu gặp gỡ, nhưng đam mê có thể sẽ không bền lâu. Vì vậy trong khi tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau, hai bạn cũng không nên kỳ vọng quá nhiều về sự kéo dài mãi mãi của cảm xúc ban đầu. Sau những giờ phút thăng hoa, Dần Dần sẽ từ từ đáp đất. Đó là lúc tính cạnh tranh bản năng của con giáp từ từ xuất hiện, khiến họ quay lại bắt lỗi nhau. Nữ tuổi Dần là người không chịu khuất phục trong khi nam tuổi này cũng rất bướng bỉnh, vì vậy câu chuyện sẽ không hề đơn giản.

Rất may người tuổi Dần không thích cãi cọ hay thù vặt. Nấp sâu dưới vẻ ngoài dữ dội và vô cùng dũng cảm là trái tim của chú mèo ngoan. Khi được vuốt ve, Hổ sẽ gừ gừ sung sướng. Năng lượng của năm 2015 khiến Dần trở nên dễ tính hơn. Con giáp này sẽ làm bộc lộ những nét đẹp của bạn đời thay vì các đức tính xấu và sẽ không khiến người kia phải kiệt sức. 

Dần là người đa cảm xúc, liên tục cần đến sự nhìn nhận và khen ngợi. Bạn thích được người khác hưởng ứng và động viên nhưng cũng có thể kém nhạy cảm với nhu cầu của bạn đời. Điều này có thể gây rắc rối cho quan hệ. Tuy nhiên hai bạn vẫn đánh giá cao tính hào phóng và hài hước làm nên sức hấp dẫn của nhau. Nếu cả hai cùng thiện chí, mọi việc vẫn có thể kết thúc tốt đẹp. 4. Dần/Mão - Cộng hưởng vận may 

Cặp đôi Dần Mão vốn không mấy hòa hợp có thể nắm tay nhau bước đi hạnh phúc trong năm 2015. Ngọn gió phong thủy mát lành thổi tới cung tử vi của Dần và Mão làm bộc lộ những nét đẹp nhất ở mỗi người. Dần Mão dành cho nhau sự ngưỡng mộ và niềm tin mãnh liệt, và nhờ đó có thể trở nên vô cùng gắn kết. Có sự cộng hưởng tuyệt vời của năng lượng tốt lành. Ngôi sao số 6 trong cung tử vi của Dần kết hợp với sao số 1 trong cung tử vi của Mão tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang tới trí tuệ sáng suốt và khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn trong những vấn đề quan trọng.

Mão vừa thoát khỏi một năm khó khăn đầy rủi ro và bệnh tật, mối đe dọa có thể vẫn còn tiếp diễn phần nào trong năm 2015 này, tuy nhiên ảnh hưởng sẽ rất nhỏ bé nhờ sinh lực và tinh thần mạnh mẽ của Mão trong năm nay. Và khi sức mạnh trở lại, Mão có thể trở thành một chiến binh hùng dũng. Bên cạnh đó, nét dữ tợn bẩm sinh của Dần cũng sẽ tan biến khi ở bên Mão, điều này giúp mang lại sự hài hòa cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng Dần Mão là những con người rất khác biệt. Hai bạn có cái nhìn rất khác nhau trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Dần thẳng thắn thường không ngại đối đầu, trong khi Mão thận trọng lại ưa con đường ngoại giao. Dần thích là người chỉ huy, trong khi Mão không hề thích điều này. Sẽ không ngạc nhiên nếu sau một thời gian gần gũi mặn nồng, những khác biệt về phong cách và giá trị sống giữa hai con giáp này xuất hiện. Đó là lúc thử thách thực sự bắt đầu. Tuổi Dần đã có gia đình có thể bày hình tượng Chó (con giáp nhị hợp của Mão) ở góc Đông của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.


5. Dần/Thìn - Không giúp ích gì cho nhau  


Trong năm 2015, sự kết nối giữa Dần và Thìn có thể đi kèm vô vàn rắc rối. Nhìn bề ngoài, hai con giáp năng động này giống như một đôi hoàn hảo, nhưng sự thật họ khó lòng tạo dựng mối quan hệ cân bằng, hòa quyện.

Có rất ít cơ hội thành công cho cặp Dần Thìn trong năm nay do mức năng lượng của hai bạn quá chênh lệch. Thìn vốn hết sức mạnh mẽ cả về thể chất và tinh thần lại tỏ ra yếu đuối, bệnh tật trong năm 2015. Tuy thành công mà Thìn thu được có thể vượt trội so với Dần nhưng mức năng lượng của của Thìn thấp hơn nhiều so với người bạn Dần. Hơn thế nữa, Dần thuộc hành Mộc còn Thìn thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ, vì vậy Dần sẽ không giúp ích được gì cho Thìn trong năm nay.

Dần và Thìn đều có cá tính mạnh và không ai chịu lùi bước nếu xảy ra đụng độ. Dũng lực của Dần trong năm nay sẽ khiến Thìn khó chịu, con giáp này không thích làm người yếu thế. Bất chấp sự yếu ớt của mình, Thìn chuyên chế vẫn muốn là người cầm lái. Điều này khiến cả hai không được thoải mái khi ở bên nhau. Để giữ quan hệ cân bằng, Dần cần đặc biệt khéo léo và tế nhị trong năm nay. Dần Thìn cũng cần nhìn thẳng vào sự thật: con đường chung của hai bạn về lâu dài sẽ gặp rất nhiều khó khăn. 

Tuổi Dần đã có gia đình nên bày biểu tượng Gà (con giáp nhị hợp của Thìn) ở cung Đông Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.  

6. Dần/Tỵ - Trái tim Dần tan chảy để tình yêu nở hoa 


Trong số 12 con giáp, Tỵ được coi là gợi cảm nhất, trong khi Dần mạnh mẽ và dữ dội nhất. Tính cách này của Dần thể hiện rất rõ trong năm 2015. Đam mê sâu sắc có thể nảy sinh giữa Dần và Tỵ, đặc biệt là từ phía Dần, bạn có thể bị Tỵ hút hồn trong năm nay. Vận may thành công của Tỵ rất lớn khiến ít người có thể cưỡng lại họ. Tuy nhiên lửa tình nếu bùng cháy quá mạnh cũng có thể lịm tắt sớm. Quan hệ sẽ bền vững hơn nếu hai bạn biết kiềm chế cảm xúc, để tình cảm phát triển từ từ. Làm được như vậy, Dần Tỵ sẽ có dịp bộc lộ những nét đẹp của mình.

Năng lượng của Dần và Tỵ không bổ sung cho nhau trong năm 2015, vì vậy sự cuốn hút giữa hai con giáp này sẽ gặp nhiều trở ngại, hai bạn không thể giúp được nhau. Nam tuổi Dần tán tỉnh nữ tuổi Thìn có thể phát khùng vì thấy bạn gái không đạt được mấy tiến bộ. Năm nay, mọi chuyện không thật sự ổn khiến Thìn mất tập trung. Nữ tuổi Dần theo đuổi nam tuổi Thìn cũng trở nên sao nhãng và bực bội. Trong khi đốt cháy nơi Dần biết bao cảm xúc, Tỵ lặng lẽ trườn về phía trước, và với sự trợ giúp của vận may thành công, nó sẽ tìm được cách thâm nhập trái tim của Dần. 

Cách nhìn nhận về thế giới cũng như cách ứng xử của Dần và Tỵ hòa đồng một cách kỳ lạ. Sự thẳng thắn và cởi mở của Dần chẳng làm Tỵ bí ẩn nổi giận. Trên thực tế, Tỵ lạnh lùng sẽ thấy sự màu mè và bộc trực của Dần thật đáng yêu. Tỵ bị thu hút bởi vầng hào quang tỏa sáng từ sinh lực dồi dào và nội tâm mạnh mẽ của Dần trong năm nay. Liệu sức hấp dẫn này có còn tiếp tục qua những năm khác hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào hai bạn.

Hành Mộc của Dần nuôi dưỡng hành Hỏa của Tỵ, và ngược lại Hỏa sẽ làm Mộc kiệt quệ. Trong quan hệ Dần Tỵ, Dần luôn là người phải cố gắng và nếu chuyện bất ổn xảy ra, Dần cũng chính là người chịu thiệt thòi nhiều nhất.

Tuổi Dần đã kết hôn có thể bày biểu tượng Khỉ (con giáp nhị hợp của Tỵ) ở cung Đông nam phòng ngủ của vợ chồng.  Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan.  

7. Dần/Ngọ - Những tâm hồn hòa quyện 


Hai tâm hồn gần gũi Dần Ngọ sẽ là nguồn an ủi lớn cho nhau trong năm 2015. Cả hai đều có vận may thành công thấp và sẽ không mấy nhiệt tình với chuyện tán tỉnh yêu đương. Rất may là nhờ tinh thần hòa quyện, Dần Ngọ có thể hiểu nhau một cách thấu đáo và vui vẻ chiều chuộng nhau. Dần sẽ mang lại sự hỗ trợ vững chắc cho Ngọ, khi con giáp này phải bước đi trên con đường gập ghềnh trong năm nay. Ngọ có xu hướng không tin tưởng và nghi ngờ ngay cả những người gần gũi.

Năng lượng của năm 2015 rất thuận lợi cho sự kết đôi Dần Ngọ khi cả hai cùng xuất hiện trong Bát tự của năm. Sẽ không tồi nếu hai bạn cùng rời xa đô thị, dấn thân vào một cuộc du ngoạn mới. Năng lượng tích cực của những cuộc phiêu lưu sẽ giúp hai bạn trở nên gần gũi và hiểu nhau hơn. Tuy nhiên cũng cần thẳng thắn nhìn nhận sự xung đột cá tính giữa hai con giáp tam hợp này. Dần Ngọ thường xuyên va chạm, nhưng hai bạn cũng biết dùng tính hài hước để cứu vãn tình thế.

Năm nay sinh lực của Dần dồi dào hơn của Ngọ, và Ngọ nhạy cảm sẽ ngoan ngoãn tuân theo sự chỉ dẫn của Dần. Dần Ngọ đều là những kẻ chẳng muốn bị trói buộc vào chuyện tình cảm, vì vậy những cặp đã đưa ra lời hứa hẹn chân thành chắc chắn đã hiểu nhau sâu sắc. Sự hiểu biết này sẽ được củng cố trong năm nay. Về lâu dài quan hệ Dần Ngọ sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp.

Ngọ thuộc hành Hỏa trong khi Dần thuộc hành Mộc. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, người này giúp đỡ người kia. Ở đây Dần sẽ hỗ trợ Ngọ. Sự hòa hợp Dần Ngọ là hết sức tự nhiên, giúp làm bùng cháy nhiệt tình và quyết tâm của Dần.

Nếu xảy ra trục trặc với tuổi Dần đã kết hôn, hãy bày biểu tượng Dê (con giáp nhị hợp của Ngọ) ở cung Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, hiểu nhầm có thể nhanh chóng tiêu tan. 

8. Dần/Mùi - Mùi thông minh thấy Dần đòi hỏi quá cao


2015 là thời điểm thích hợp để Dần Mùi tạo dựng cơ sở cho sự phát triển bền lâu của quan hệ tình cảm. Tình cảm chân thành vừa mới nảy sinh trong năm nay sẽ có nhiều cơ hội ngày càng lớn mạnh. 

Trong số 12 con giáp, Mùi mềm dẻo nhất và ít ai có thể cưỡng lại sự duyên dáng của con giáp này. Năm 2015, Dần sẽ bị mê hoặc bởi sự tinh tế của Mùi, nhờ đó hai người quyết tâm xây dựng một mối quan hệ nghiêm túc, trong đó Dần giúp gia tăng vận may cho Mùi.

Tuy nhiên, cũng có sự khác biệt lớn về tính cách giữa hai con giáp này. Bản tính thông minh, Mùi không phải kẻ dễ bị người khác điều khiển. Nó cảm thấy khó chịu đựng được lâu tính hung hăng của Dần. Mùi cho rằng Dần đòi hỏi quá nhiều và rất khó để chung sống. Bất chấp biệt tài làm dịu căng thẳng và xung đột của Mùi, con giáp này không đủ khả năng đối phó với Dần mạnh mẽ.

Thời xưa, ông bà hiếm khi chấp nhận hôn nhân giữa tuổi Dần và Mùi vì tin rằng Hổ sẽ ăn thịt Dê. Quan niệm mê tín này xuất phát từ việc Dần khó có khả năng sống hòa hợp với các con giáp như Hợi, Mão, Mùi - những món ngon béo bở cho một con Hổ đói. Hôn nhân sẽ dễ được chấp nhận hơn nếu Dần xuất thân từ gia đình có vị trí cao hơn trong xã hội, vì đó là một con hổ đã no đủ. Trái lại hổ nghèo đói thường ít được các gia đình chào đón.

Dần thuộc hành Mộc trong khi Mùi thuộc hành Thổ. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc khắc Thổ, điều này có nghĩa là Dần hủy hoại Mùi. Đây là lời cảnh báo đối với những người tuổi Mùi có quan hệ tình cảm với Dần. Dần hung dữ có thể phá hỏng bình yên và hạnh phúc của Mùi. Hơn nữa, Dần là con giáp dương trong khi Mùi là con giáp âm. Mọi dấu hiệu đều cho thấy Dần sẽ kiểm soát chặt chẽ Mùi. Mối quan hệ có thể rất mất cân bằng.

Tuổi Dần đã kết hôn nếu thấy khó gắn kết với Mùi có thể bày biểu tượng Ngựa (con giáp nhị hợp của Mùi) tại cung Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này sẽ khiến Mùi vui vẻ hơn, hiểu nhầm cũng sẽ ít xuất hiện hơn.  

9. Dần/Thân - Đối đầu trực diện   Trong số 12 con giáp, Dần và Thân là kẻ thù tự nhiên của nhau. Hai bạn tạo nên mối quan hệ yêu-ghét hết sức căng thẳng. Năng lượng hình thành giữa hai con giáp dương năng nổ như Dần và Thân sẽ không có lợi cho cả hai.

Sức hút ban đầu giữa Dần và Thân có thể rất mãnh liệt. Hai bạn có những phút giây vui vẻ và hết sức dễ chịu bên nhau, nhưng cũng sẽ có cả những khoảng khắc nóng giận. Đổ vỡ rồi hàn gắn liên tục xảy ra, sự kiện nào cũng căng đầy cảm xúc và điều này chẳng tốt đẹp gì cho cả Dần và Thân. 

Cả hai sẽ tiếp tục so găng và coi cuộc đời như một chò trơi. Điều tồi tệ là trong cuộc chiến này không ai chịu nhường ai. Đôi khi Dần và Thân đặt cược quá nhiều và đều trở thành người thua cuộc. Chẳng còn đâu những nét lịch lãm, duyên dáng trong quan hệ. Khi rơi vào giai đoạn xấu, Dần Thân mất hết sự tế nhị và thanh cao. 

Vì quá coi trọng cái tôi nên cả hai đều khó lòng chấp nhận thất bạn. Khi ở bên nhau, Dần và Thân chỉ làm nổi lên những nét xấu trong nhau mà thôi. Cuộc chiến vừa khiến hai bạn kiệt sức vừa gây hưng phấn. Năm 2015, Thân mang lại may mắn cho Dần, giúp củng cố năng lực, sức mạnh và triển vọng của con giáp này. Tình yêu Dần Thân có thể là một câu chuyện tình với những trận chiến đầy thù địch. Về lâu dài, mối quan hệ này khó lòng mang lại điều tốt đẹp, hai bạn có thể phản bội nhau mà chẳng phải đắn đo suy nghĩ.

Dần là con giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, kết quả là Thân sẽ là người chi phối mối quan hệ này. Điều này cũng tốt vì nếu không Thân láu lỉnh sẽ khó lòng đối phó với Dần hung tợn. Về lâu dài, cuộc chiến sẽ quyết liệt, chẳng bên nào dễ dàng bỏ cuộc. Những con giáp xung nhau như Dần và Thân thường khó tạo nên một đôi tốt lành.


10. Dần/Dậu - Quan hệ ổn thỏa nếu Dần là người chỉ huy  Dần và Dậu khó hòa hợp vì có cá tính rất khác biệt. Khi Dần và Dậu để ý đến nhau, họ sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức để gây dựng quan hệ. Những khác biệt quá lớn trong kỳ vọng có thể khiến Dần Dậu đối xử tệ với nhau. Năm 2015, những cặp đã chung sống lâu ngày có thể nặng lời với nhau trong suốt cả năm, nhất là nếu vấn đề tranh luận liên quan tới sinh hoạt hay chuyện làm ăn gia đình. Nếu không can thiệp quá sâu vào công việc của nhau, hai bạn có thể từ từ cùng nhau đi hết con đường trong năm nay. Lời khuyên tốt nhất là mỗi người hãy làm những việc của riêng mình, đừng nói quá nhiều, đừng kỳ vọng quá nhiều và đừng quá gần gũi. 

2015 sẽ là một năm đầy thách thức cho Dậu, khi ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng bay vào cung tử vi của con giáp này, mang lại rủi ro và tai nạn. Với Dậu, năm mới sẽ đầy rẫy khó khăn, thách thức xuất hiện ở nhiều mặt trận. Khi đi bên nhau trong năm nay, Dậu có thể mang lại bất hạnh cho Dần. Vì vậy tốt nhất hai bạn không nên gặp gỡ nhiều và hạn chế làm việc cùng nhau. 

Rất may năm nay Dần và Dậu đều có sinh lực và tinh thần tốt, cả hai đều cảm thấy yên ổn và tự tin. Nếu biết hỗ trợ và tin tưởng lẫn nhau, hai bạn sẽ đủ khả năng chịu đựng thử thách đến với Dậu. Gà nhỏ bé hơn Hổ và chắc chắn không có được sức mạnh thể lực của chúa sơn lâm nhưng con giáp này vẫn có thể độc đoán chẳng kém Dần. Dần Dậu đều không phải những người thích quay lưng lại với khó khăn. Cả hai sẽ quyết tâm bám trụ, về mặt này họ rất hòa hợp.  

Khi ở bên nhau Dậu nên tránh chọc tức Dần, đừng tỏ ra quá hoàn hảo nếu không muốn chuốc lấy oán giận. Vận may và sức mạnh tinh thần của Dần tốt hơn của bạn trong năm nay, vì vậy tốt nhất hãy để người ấy chỉ huy. Năm 2015, Dần được hưởng vận may từ sao Thiên vận và Thiên ấn, mang lại nhiều sự hỗ trợ bí mật. Dậu thông minh nên đồng hành và tận hưởng các vận may của Dần. Hãy cùng nhau bàn luận trước khi đưa ra quyết định cho những việc quan trọng, tất nhiên điều này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn từ phía Dậu. 

Với tuổi Dần đã có gia đình, cách tốt nhất để cải thiện tình hình là bày biểu tượng Thìn (con giáp nhị hợp của Dậu) ở góc Tây phòng ngủ của vợ chồng. 

11. Dần/Tuất - Hòa hợp tuyệt vời 


Dần Tuất là hai con giáp tam hợp và 2015 sẽ là một năm tốt lành cho hai bạn. Sự hòa hợp về năng lượng khiến hai bạn bổ trợ cho nhau một cách hiệu quả. Mọi việc sẽ kết thúc hết sức tốt đẹp cho cả hai. Tăng trưởng và thành công, quan tâm và yêu thương là những gì đang chờ đón hai bạn.

Năm 2015, Dần sẽ gặt hái một số thành công trong khi Tuất cảm thấy hết sức lãng mạn. Sự hòa hợp tự nhiên và tôn trọng lẫn nhau giữa hai bạn giúp gia tăng hạnh phúc, đưa thuyền của Dần Tuất đi qua một năm nhiều may mắn. Tuất hiểu rất rõ bản năng dữ dội của Dần và sẵn sàng tỏ ra khoan dung. Trong khi đó, Dần cũng cảm nhận được thái độ vị tha của Tuất, thấy được nhu cầu làm việc tốt cho người khác của con giáp này, kể cả nếu phải hy sinh thời gian và lợi ích của bản thân. Nhờ đó, Dần cảm thấy hết sức thoải mái trong quan hệ với Tuất. Dần hung dữ sẽ rở thành chú mèo ngoan khi ở bên Tuất. Cặp đôi Dần Tuất có thể bền vững lâu dài.

Dần thuộc hành Mộc trong khi Tuất thuộc hành Thổ. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc khắc Thổ, nghĩa là một bên sẽ khống chế bên kia. Trong quan hệ Dần Tuất, Dần sẽ nắm vai trò chỉ huy, nhưng điều này chẳng mảy may khiến Tuất bận tâm. Sự hòa hợp tự nhiên giúp cho móng vuốt hổ cũng trở nên êm dịu và Tuất sẵn sàng để Dần làm người cầm lái trong năm nay.

12. Dần/ Hợi - Lãng mạn và may mắn  


Dần và Hợi là hai con giáp Nhị hợp, hay còn gọi là những người bạn bí mật. Năm 2015 đặc biệt tốt lành cho cặp đôi này. Hai bạn được hưởng vận may hoàn thành công việc do tổ hợp 10 giữa sao Thiên vận #6 trong cung tử vi của Dần và sao Đào hoa #4 trong cung tử vi của Hợi kết mang lại. Cả hai sẽ có một năm tốt lành. 

Năm nay, Dần và Hợi sẽ  không ngại ngần bày tỏ những tình cảm mặn nồng họ dành cho nhau. Hai bạn cảm thấy yêu đời và hăng hái tham gia các hoạt động xã hội. Dần và Hợi đều là những người hào phóng, thích giao du, luôn tụ tập quanh mình rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp có cùng lối sống. 2015 là năm mà vận may công việc và quan hệ đều mỉm cười với bạn. Điểm duy nhất cần chú ý là có sự chênh lệch về sinh lực, trong đó Dần mạnh mẽ còn Hợi thì yếu ớt. Tuy nhiên điều này sẽ không gây rắc rối vì Dần và Hợi là những người bạn bí mật, sự gần gũi sẽ làm nổi bật những nép đẹp ở mỗi người. 

Tuy nhiên, cũng đừng lạm dụng lòng tốt của nhau và coi sự ân cần của người kia là điều đương nhiên. Chỉ có sự tôn trọng mới có thể giúp hai bạn cùng nhau đi hết quãng đường dài. Quyết tâm cao của Dần kết hợp với mối quan hệ rộng rãi của Hợi có thể bổ trợ rất tốt cho nhau. Chỉ cần Dần toàn tâm toàn ý thì Hợi sẽ bằng lòng để Dần dẫn dắt. 

Hùng Sơn 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!