Tình yêu tuổi Mão năm 2015

Sự sống động đặc biệt của Mão trong năm 2015 khiến con giáp này trở nên duyên dáng cả về nội tâm và ngoại hình. Khuôn mặt bạn rạng ngời hạnh phúc. Đây là sự thay đổi hết sức dễ chịu so với năm ngoái, khi Mão cảm thấy yếu đuối, mệt mỏi và chẳng đủ sức quan tâm tới chuyện tình yêu.

Năm nay Mão sẽ tỏa sáng, hào quang hạnh phúc khiến bạn càng trở nên quyến rũ, dễ mến. Tuổi Mão độc thân sẽ có cuộc sống tình cảm hết sức sôi động, nhiều khả năng tìm được nửa thứ hai của mình. Đây là một năm tốt lành để ăn hỏi, cưới xin nếu đó là điều bạn muốn. Đám cưới sẽ mang lại năng lượng dương tích cực, bổ sung cho sinh lực dồi dào của Mão. Hỉ sự luôn là cách hiệu quả để củng cố vận may gia đình, và trong năm nay những sự kiện vui còn giúp củng cố vận may thắng lợi của Mão. 

Năm 2015, tuổi Mão đã có gia đình có thể hâm nóng tình cảm và tạo dựng những khoảnh khắc hạnh phúc mới với bạn đời. Mão nhiệt thành chăm sóc và là chỗ dựa cho người thân, điều này làm sống dậy những cảm xúc đã bị ngủ quên. Chuyện tương tự cũng có thể xảy ra với người độc thân. Một mối tình cũ có thể bất ngờ xuất hiện trở lại. Khi bắt đầu các mối quan hệ mới trong năm nay, bạn có thể lắng nghe tiếng nói của con tim mà không cần phân tích hay tính toán quá nhiều.

Mão sẽ được gia đình thông gia yêu mến nhờ sự chân thành của bạn. Kể cả khi thách thức và trở ngại xuất hiện khiến quan hệ tình cảm lung lay, tài ngoại giao và ăn nói ngọt ngào sẽ giúp Mão hàn gắn vết thương một cách nhanh chóng và hiệu quả. Sẽ không có nguy hiểm trầm trọng đe dọa nếu hiểu nhầm xảy ra. Nội tâm mạnh mẽ giúp Mão kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong năm nay. Mão có khả năng yêu sâu đậm và nồng nàn, nhưng đôi khi cũng để con tim lấn át lý trí. Vào những năm mà vận may tinh thần yếu, điều này có thể gây nguy hiểm, khiến Mão mắc kẹt trong những quan hệ rắc rối.

Nam tuổi Mão không giỏi trong xử lý chuyện tình cảm. Khi vướng vào một phụ nữ xông xáo, họ có thể trở nên vô vọng, không biết cách rút lui. Rất may sinh lực cực kỳ mạnh mẽ trong năm nay sẽ giúp bạn thoát khỏi lưới tình của những cô gái chuyên săn lùng đàn ông thành đạt. Về mặt này nữ tuổi Mão giỏi hơn cánh mày râu nhiều. Họ có thể tự lo liệu và đối phó với những người đàn ông tìm cách len vào cuộc đời mình với những dụng ý không trong sáng.

Tuổi Mão muốn có người yêu mới hay tính chuyện nghiêm túc với người yêu cũ có thể củng cố vận may tình yêu bằng cách kích hoạt cung Tây Bắc phòng ngủ, nơi cư ngụ của sao Đào hoa trong năm nay. Bày hình tượng đôi Uyên ương hay Song hỷ ở khu vực này để thu hút vận may tình yêu.

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Mão với 12 con giáp trong năm 2015. 

Vận may hòa hợp của tuổi Mão với các con giáp khác năm 2015
Con giáp
Vận may
Con giáp
Vận may
Mão/Tý
♥♥♥♥
Mão/Ngọ
♥♥
Mão/Sửu
♥♥♥
Mão/Mùi
♥♥♥♥♥
Mão/Dần
♥♥♥♥
Mão/Thân
♥♥♥♥♥
Mão/Mão
♥♥♥
Mão/Dậu
Mão/Thìn
♥♥
Mão/Tuất
♥♥♥♥♥
Mão /Tỵ
♥♥
Mão/Hợi
♥♥♥♥♥ 1. Mão/Tý – Gắn kết tuyệt vờiĐây là một năm mà Mão và Tý có thể xích lại gần nhau. Dường như có chất xúc tác hóa học mạnh mẽ giữa hai bạn.Tý bất an nhưng hay thổ lộ sẽ thấy sự bình thản của Mão vừa khó chịu vừa hấp dẫn. Nếu biết bỏ qua những đụng độ nhỏ và kiềm chế cư xử như trẻ con thì mọi thứ sẽ ổn.

Nhờ vận may tốt trong năm 2015, Mão và Tý đều có cơ hội thỏa mãn vì thành công. Sự hòa hợp về năng lượng hứa hẹn mang lại nhiều thời khắc hạnh phúc. Mão hết sức ấn tượng vì những kế hoạch và dự định lớn lao của Tý và sẽ là nguồn động viên, hỗ trợ quan trọng với Tý. Nhờ Mão, cảm giác bất an trong Tý được xoa dịu, mở đường cho tình yêu bước vào. Sự ấm áp giữa hai con giáp này làm nảy sinh những tình cảm sâu đậm. Những cặp mới làm quen có thể nhanh chóng tìm thấy hạnh phúc, người đã có gia đình sẽ tìm lại được những phương thức tuyệt vời khiến hai con tim xích lại gần nhau.

Tuy nhiên, Tý cần nhận ra rằng những kỳ vọng mà Mão chờ đợi ở bạn có thể là quá cao. Cũng có thể nói như vậy với những gì bạn chờ đợi ở chính mình. Tốt nhất cả hai nên hạ bớt yêu cầu dành cho nhau và học cách tha thứ nếu người kia làm mình thất vọng. Kỳ vọng mang tính khả thi sẽ giúp xây dựng một quan hệ lâu dài và bền vững.

Rất may là trong vận 8 này (giai đoạn 2004-2023) có sự hòa hợp đặc biệt giữa Mão và Tý, khi Mão là ngọn gió thổi căng cánh buồm của Tý. Tý có thể không mạnh mẽ trong năm nay nhưng Mão lại dồi dào cả về sinh lực và tinh thần và có thể là điểm tựa vững chắc cho Tý.

Mão và Tý thực sự hiểu nhau và có thể mang lại cho nhau những hỗ trợ quý giá. Tình yêu chân thành và sự tôn trọng ngấm ngầm sẽ giúp hai bạn vượt qua khó khăn thử thách.

2. Mão/Sửu - Một cặp tuyệt vời trong năm 2015 


Mối quan hệ Mão Sửu sẽ hết sức hài hòa trong năm 2015. Ngôi sao Lục Bạch #6 trong cung tử vi của Sửu kết hợp với sao Nhất Bạch #1 trong cung tử vi của Mão tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6. Tổ hợp này mang lại trí tuệ minh mẫn và các quyết đính sáng suốt khi Mão Suru cùng hành động. Năng lượng đặc biệt của hai con giáp này tạo nên sự liên kết vô hình, đảm bảo một mối quan hệ dài lâu và hạnh phúc. Dù là người mới bắt đầu hẹn hò hay đã kết hôn nhiều năm, 2015 hứa hẹn nhiều khoảng khắc tươi vui và thành công chung cho cả hai bạn.

Mão và Sửu có tính cách khác biệt, Sửu bản tính ồn ào và hay thổ lộ trong khi Mão lại lặng lẽ và giỏi ngoại giao. Khi ở bên nhau hai bạn cảm nhận sự thương mến và gắn bó đặc biệt. Sửu rất nhanh nhạy và có thể nhận ra ngay khi nào Mão cần một bờ vai để dựa, trong khi Mão lúc nào cũng có mặt để giúp đỡ Sửu. Mão và Sửu có thể tìm thấy ở nhau người bạn tâm giao gần gũi nhất và đặc tính này sẽ hết sức nổi trội trong năm 2015. 

Ngôi sao số 1 mang lại vận may chiến thắng lớn hơn cho Mão trong năm nay nhưng Sửu đang yêu sẽ không coi đó là trở ngại, Sửu sẵn sàng đứng sau sân khấu hỗ trợ cho Mão. Người ngoài rất khó tạo hố ngăn cách Mão Sửu vì hai con giáp này vô cùng gắn kết và chung thủy với nhau. Họ có chung bạn bè và kẻ thù. Liên minh Mão Sửu có sức mạnh đáng gờm, sự trung thành cao độ khiến hai con giáp này cảm thấy như chính mình bị tổn thương khi ai đó tấn công bạn đời. Những kẻ tìm cách xem vào giữa cặp đôi Mão Sửu sẽ phải gánh chịu cơn thịnh nộ của cả hai con giáp này. 

  
 4. Mão/Dần - Cộng hưởng vận may 


Cặp đôi Mão Dần vốn không mấy hòa hợp có thể nắm tay nhau bước đi hạnh phúc trong năm 2015. Ngọn gió phong thủy mát lành thổi tới cung tử vi của Dần và Mão làm bộc lộ những nét đẹp nhất ở mỗi người. Mão Dần dành cho nhau sự ngưỡng mộ và niềm tin mãnh liệt, và nhờ đó có thể trở nên vô cùng gắn kết. Có sự cộng hưởng tuyệt vời của năng lượng tốt lành. Ngôi sao số 6 trong cung tử vi của Dần kết hợp với sao số 1 trong cung tử vi của Mão tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang tới trí tuệ sáng suốt và khả năng đưa ra các quyết định đúng đắn trong những vấn đề quan trọng.

Mão vừa thoát khỏi một năm khó khăn đầy rủi ro và bệnh tật, mối đe dọa có thể vẫn còn tiếp diễn phần nào trong năm 2015 này, tuy nhiên ảnh hưởng sẽ rất nhỏ bé nhờ sinh lực và tinh thần mạnh mẽ của Mão trong năm nay. Và khi sức mạnh trở lại, Mão có thể trở thành một chiến binh hùng dũng. Bên cạnh đó, nét dữ tợn bẩm sinh của Dần cũng sẽ tan biến khi ở bên Mão, điều này giúp mang lại sự hài hòa cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng Mão Dần là những con người rất khác biệt. Hai bạn có cái nhìn rất khác nhau trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Dần thẳng thắn thường không ngại đối đầu, trong khi Mão thận trọng lại ưa con đường ngoại giao. Dần thích là người chỉ huy, trong khi Mão không hề thích điều này. Sẽ không ngạc nhiên nếu sau một thời gian gần gũi mặn nồng, những khác biệt về phong cách và giá trị sống giữa hai con giáp này xuất hiện. Đó là lúc thử thách thực sự bắt đầu. 

Tuổi Mão đã có gia đình có thể bày hình tượng Lợn (con giáp nhị hợp của Dần) ở góc Đông Bắc của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.


4. Mão/Mão - Sự tôn trọng bị giảm sút  


Trong giai đoạn đầu của quan hệ, hai Mão thường chung sống ổn thỏa dưới một mái nhà, đó là do hai bạn đều rất nhạy cảm với nhu cầu của những người khác. Người tuổi Mão thường nghĩ rất tốt về nhau và nhiều cặp Mão Mão có thể tạo dựng mối liên kết đặc biệt, giúp đối phó với những khác biệt nảy sinh. Nhưng điều này có vẻ đúng với các mối quan hệ cha mẹ con cái hơn là quan hệ vợ chồng. 

Tất nhiên vợ chồng Mão Mão hiếm khi lớn tiếng với nhau. Họ ưa ngồi lại cùng nhau trao đổi về những bất đồng. Tuy nhiên, cá tính không thích ồn ào và không muốn làm mếch lòng ai của Mão cũng có nhược điểm. Khi không đạt được điều mình muốn, con giáp này sẽ tỏ ra lạnh nhạt, hờn dỗi. Sự lạnh lẽo băng giá cộng thêm thái độ tự coi mình thánh thiện hơn người khác của Mão sẽ khiến bạn đời rất khó chịu. Căng thẳng xuất hiện, hiểu nhầm ngày càng trở nên trầm trọng. Cả hai đều thấy khó cất lời xin lỗi hay phá vỡ im lặng. Hôn nhân vị vậy có thể gặp rắc rối. Trong năm 2015, nếu hiểu nhầm kéo dài quá lâu không được giải quyết thì rất có thể Mão sẽ đường ai nấy đi và nhanh chóng quên lãng nhau. 

Sao Cãi cọ #3, ngôi sao chủ đạo của năm, sẽ ảnh hưởng xấu tới cặp Mão Mão, khiến độ tôn trọng lẫn nhau của cặp này giảm sút. Mão thuộc hành Mộc và năng lượng Mộc dư thừa trong cặp Mão Mão sẽ khiến lửa của sao Cãi cọ bốc cháy rừng rực. Hôn nhân giữa hai người Ất Mão bị ảnh hưởng nặng nề nhất vì Ất thuộc hành Mộc. Hãy tăng cường mặc đồ màu đỏ để làm tiêu hao năng lượng cãi cọ. Tuổi Mão đã có gia đình có thể bày hình tượng Chó (con giáp nhị hợp của Mão) tại góc Đông của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  


5. Mão/Thìn - Không đủ tình yêu và sự hỗ trợ  


Mão chẳng phải kẻ quá ngưỡng mộ Thìn, vì vậy cặp đôi Mão Thìn chẳng mấy gắn kết. Mão là con giáp chiếm cứ cung Đông trong khi Thìn cũng tỏa bóng ở khu vực đó, vì vậy luôn có căng thẳng tiềm ẩn ở cặp đôi này. Trong năm 2015, khác biệt giữa hai con giáp lớn hơn bao giờ hết, quan hệ Mão Thìn sẽ nhanh chóng chuyển thành tình yêu một chiều. Các mối tình Mão Thìn nhen nhúm trong năm nay thường nhanh chóng thất bại. Thìn không gây được chút ấn tượng nào nơi Mão. Sức mạnh nội tâm và ngoại lực vượt trội của mèo bé nhỏ khiến nó không thể thán phục rồng to lớn.  

Với tuổi Mão đã đắm say người tuổi Thìn, thái độ đeo bám và cầu cạnh của bạn khiến Thìn khó chịu. Quan hệ xấu đi trông thấy, cãi cọ thường xuyên xảy ra. Sự thiếu chu đáo của Thìn khiến Mão càng thêm đau khổ. Về phần mình, Thìn cũng không thể chịu đựng nổi Mão và sẽ gây hấn, làm trái tim mèo tan nát. Nếu chuyện này xảy ra, Mão nên bỏ đi và đừng ngoái đầu trở lại.

Đối với các cặp đã kết hôn, do sinh lực và tinh thần của Mão mạnh mẽ hơn trong năm nay nên nhiều khả năng con giáp này sẽ chinh phục được Thìn. Tuy nhiên, chiến thắng sẽ hết sức tạm bợ vì nó được gây dựng dựa vào sự giảm sút nội lực của Thìn chứ không nhờ thực lực của Mão. 

Hãy bày hình tượng Chuột (con giáp tam hợp của Thìn và là con giáp đào hoa của Mão) ở góc Đông của phòng ngủ. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải. Không nên bày biểu tượng Gà (con giáp nhị hợp của Thìn) vì Dậu với tư cách kẻ thù đối đầu của Mão có thể khiến mọi chuyện tồi tệ hơn.


6. Mão/Tỵ - Rắc rối xuất hiện 


2015 sẽ là một năm không dễ dàng với người tuổi Tỵ. Ốm đau bệnh tật khiến con giáp này mệt mỏi, cuộc sống tình cảm cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Trong khi Mão với sinh lực dồi dào và nội tâm mạnh mẽ sẽ hào hứng tham gia các hoạt động xã hội thì Tỵ, với mức năng lượng thấp lại tìm cách rút lui. Hội họp hay tiệc tùng không phải là những điều hấp dẫn với Tỵ, đặc biệt là khi trong người không được khỏe. Vì vậy hai bạn sẽ khó chia sẻ với nhau những phút giây vui vẻ.

Xét về bề nổi, Mão và Tỵ có một số mối quan tâm chung như nghệ thuật, âm nhạc... nhưng năm nay rất ít điều có thể khiến hai bạn xích lại gần nhau. Mão sẽ đi tìm những vùng đất mới, chẳng bận tâm vun đắp quan hệ với Tỵ. Về phần mình, Tỵ cũng sẽ chẳng buồn phiền vì điều này. Đây là khoảng thời gian rất khó khăn, tình yêu giữa hai bạn thật mờ nhạt. Cuối cùng, Tỵ sẽ lặng lẽ trườn đi trong khi Mão vui vẻ kiếm tìm bạn mới. Tuy nhiên, các cặp đã hẹn họ một thời gian vẫn có thể tiếp tục duy trì quan hệ nếu Mão tỏ ra hào phóng. 


Mão là con giáp thuộc hành Mộc, Tỵ thuộc hành Hỏa. Mộc sinh Hỏa, vì vậy trong quan hệ này, tất cả phụ thuộc vào Mão, người cung cấp nguồn năng lượng cho mối dây liên kết Mão Tỵ. Mão phải là người trụ cột, và trước sự đòi hỏi của Tỵ, nhiều khả năng Mão sẽ nản lòng. Hơn nữa, lửa đốt cháy gỗ, điều này phản ánh những khó khăn trong quan hệ Mão Tỵ. Nếu xuất hiện căng thẳng giữa hai vợ chồng, hãy bày biểu tượng Khỉ (con giáp nhị hợp của Tỵ) ở góc Đông Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  

7. Mão/Ngọ - Cuộc vui sớm tàn 


Năm 2015, tuổi Mão kết hôn hoặc hẹn hò với tuổi Ngọ sẽ phải chấp nhận ảnh hưởng của sao Thất xích trong cung tử vi của Ngọ. Ngôi sao này mang tới sự lừa dối, phản bội. Nhìn chung việc cặp đôi với Ngọ không đem lại nhiều lợi lộc cho Mão.

Mão và Ngọ hoàn toàn không hòa hợp với nhau và vì vậy cặp này hiếm khi bền chặt. Họ chẳng phải là bạn tâm giao và cũng chẳng mang lại may mắn cho nhau. Trái lại, sự gần gũi chỉ làm bộc lộ tính hung hăng của Ngọ. Sẽ xảy ra bất đồng và thù địch. Mão có thể cảm thấy khó chịu vì hành vi bất thường của Ngọ trong năm nay. Những khó khăn mà Ngọ phải đối mặt khiến quan hệ Mão Ngọ trở nên mong manh. Với vận may và sinh lực dồi dào, Mão có thể bỏ đi rất nhanh. Tuy nhiên, cũng có khả năng sự khác biệt cá tính lại tạo nên sức hấp dẫn giữa hai con giáp này. Nhưng cuối cùng, thế nào rồi mèo ngoan ngoãn cũng sẽ khó lòng chịu đựng ngựa bất kham.

Ngọ là con giáp thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Như vậy trong cặp này Mão luôn là bệ đỡ, là người hỗ trợ cho Ngọ. Nói một cách khác, Ngọ làm Mão kiệt sức. Vì vậy Mão không thể chờ đợi nhiều từ mối quan hệ này.

Khi đã chung sống lâu ngày, Mão có thể quen dần với cá tính khác biệt của Ngọ và thậm chí có thể tìm ra cách kìm chân con thú hoang dã này. Nếu xuất hiện căng thẳng giữa hai vợ chồng, hãy bày biểu tượng Dê (con giáp nhị hợp của Ngọ) ở góc Nam phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  

8. Mão/Mùi - Tình yêu và sự hỗ trợ  

Mão Mùi là một cặp tuyệt vời trong năm 2015. Mão sẽ tìm ra con đường chạm đến trái tim vốn rất hờ hững của Mùi. Ở đây, bền bỉ là chìa khóa mang lại thành công. Là những con giáp tam hợp, hai bạn rất hòa hợp và tôn trọng lẫn nhau. Khi gần gũi, Mão và Mùi làm làm bộc lộ những nét đẹp nhất trong cá tính của mỗi người, hạnh phúc có thể đến một cách dễ dàng. Mùi đặc biệt hưởng lợi nhiều từ mối quan hệ này. Bằng sự chăm sóc dịu dàng, tình yêu chân thật và những lời động viên khéo léo, Mão sẽ giúp khơi dậy tài năng tiềm ẩn nơi Mùi.

Trong năm 2015, Mão Mùi có thể kết hợp rất tốt cả trong công việc lẫn tình yêu. Tính cách hòa đồng giúp hai bạn thấu hiểu nhu cầu và năng lực của nhau. Xu hướng dễ nản lòng của Mùi sẽ được Mão xoa dịu. Trở thành bờ vai cho Mùi không phải vấn đề với Mão trong năm nay vì sinh lực của Mão hết sức dồi dào.

Cặp Mão Mùi gặp nhiều may mắn hơn khi ở bên nhau trong năm nay. Sự kết hợp giữa sao Nhất Bách #1 trong cung tử vi của Mão và sao Cửu tử #9 trong cung tử vi của Ngọ tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may hoàn thành công việc và sự trọn vẹn. Đây là một năm tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Mão thuộc hành Mộc, Mùi thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Như vậy Mão sẽ là người kiểm soát chính trong mối quan hệ này. Điều này rất phù hợp với cặp Mão Mùi vì Mão giúp khơi dậy những nét tốt đẹp nơi Mùi. Thái độ tinh tế và khiêm tốn của Mão sẽ khiến cặp đôi này được hạnh phúc.  

9. Mão/Thân - Bổ sung may mắn cho nhau 


2015 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho cặp Mão Thân, hai con giáp mạnh mẽ nhất của năm. Khi ở bên nhau, sự cộng hưởng năng lượng có thể giúp họ làm nên những điều kỳ diệu. Hai con giáp thông minh và nhanh trí này làm toát ra những nét đẹp của nhau và mang lại cho nhau nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Tình cảm giữa họ hết sức dịu dàng và bền chặt. 

Tuy có một số quan điểm khác biệt nhưng Mão và Thân hiếm khi để xảy ra cãi cọ lớn. Tình yêu họ dành cho nhau đủ mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Và vì cả hai đều mong muốn kéo dài mối quan hệ này nên mỗi người sẽ sử dụng tối đa khả năng và nguồn lực của mình. Mão và Thân đủ thông minh để hiểu giá trị của tình yêu họ đang có và biết nhượng bộ khi cần thiết. Mão tỏ ra đặc biệt kiên trì và sẽ thành công trong việc loại bỏ những kẻ quấy rối, muốn phá vỡ hạnh phúc của hai người.  

Năm nay Mão có sao Nhất Bạch #1 trong cung tử vi của mình, trong khi Thân có sao Cửu Tử #9. Sự kết hợp của hai ngôi sao tốt lành này tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc và sự trọn vẹn. May mắn chẳng những sẽ đến với Mão Thân mà còn tỏa sang những người thân. 

Mão là con giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy ở đôi này Thân gây ảnh hưởng nhiều hơn. Thân sẽ khống chế mối quan hệ, vạch lối cho hành động của hai người. Bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở góc Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng sẽ giúp quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp.  


10. Mão/Dậu - Không hòa hợp, có thể tan vỡ  Mão Dậu là hai kẻ Đông Tây đối đầu. Mão trị vị ở cung Đông, đối diện trực tiếp với Dậu ở cung Tây. Dù là bạn bè hay người yêu, mối quan hệ Mão Dậu cũng khó kéo dài. Hai con giáp này xung khắc, sẵn sàng tin vào những nét xấu nhất ở nhau, tuy vẫn bị hút về nhau. Trường hợp tử tế nhất thì mối quan hệ sẽ dừng lại ở bề nổi, nó đòi hỏi sự cố gắng và kiên nhẫn của cả hai bên. Điều đáng buồn là luôn có sự phản kháng giữa Mão và Dậu. Nếu xảy ra chia tay, mọi chuyển sẽ chẳng mấy tốt đẹp.

Có sự khác biệt quá lớn về vận may giữa Mão và Dậu trong năm nay. Dậu chịu ảnh hưởng xấu của các sao Ngũ Hoàng, Tam Sát và Thiên tai và vì vậy sẽ rất mất bình tĩnh trong giao tiếp, kể cả với những người thân. Đối lại, Mão được sao Chiến thắng viếng thăm, cộng thêm ảnh hưởng tuyệt vời của tổ hợp Hà Đồ 1/6 giữa sao năm số 1 và sao vận số 6. Tổ hợp này mang lại vận may học vấn. Nhiều khả năng Mão sẽ chẳng có thời gian cho Dậu suốt ngày quàu quạu và kêu ca.

Sự xung đột năng lượng khiến Mão và Dậu hoàn toàn mất khả năng chịu đựng. Hai con giáp này suy nghĩ lệch pha và không chịu cố gắng để hiểu nhau. Bất đồng lớn có thể xảy ra. Kết quả là Mão Dậu sẽ đưa ra những nhận định tồi tệ nhất về lời nói của đối phương, kể cả nếu những lời này được đưa ra với dụng ý tốt. Vì vậy tốt nhất Mão Dậu hãy ở xa nhau trong năm nay. Mão chẳng nên đến gần Dậu, nếu không muốn bị tổn thương nặng nề. Nếu hai bạn chỉ mới gặp nhau thì mối quan hệ khó lòng kéo dài hết năm. Một số cặp đã chung sống lâu năm có khả năng phải chia tay. Trong mọi trường hợp, Dậu sẽ mang lại nhiều rủi ro và năng lượng tiêu cực cho Mão.


11. Mão/Tuất - Đôi uyên ương hạnh phúc Năm 2015 mang tới rất nhiều yêu thương cho cặp Mão Tuất. Các cặp đang hẹn hò và có ý định xây dựng gia đình có nhiều cơ hội tiến tới hôn nhân. Mão và Tuất là những người bạn Nhị hợp. Cả hai cùng chừng mực, tính khí hòa hợp và đối xử cực kỳ tử tế với nhau. Hai con giáp này có rất nhiều cơ hội tìm được hạnh phúc bên nhau, nhất là trong năm 2015, khi sao Đào hoa chiếu vào cung tử vi của Tuất.

Mão Tuất chẳng bao giờ là những người bạn khi vui thì vỗ tay vào. Họ là một cặp bền vững và luôn dành cho nhau những tình cảm hết sức sâu đậm. Rắc rối giữa hai con giáp này được xử lý một cách êm thấm, và sự khác biệt quan điểm sẽ chẳng bao giờ trở thành bất đồng lớn. Cặp Mão Tuất khá trung thành, họ hiếm khi làm điều gì khiến người kia thất vọng và có thể cùng nhau vượt qua những thời điểm hết sức khó khăn. Cuộc sống của cặp đôi này thường tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Mão thuộc hành Mộc, Tuất thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Vì vậy trong mối quan hệ này Mão sẽ là người kiểm soát. Sự kết hợp hài hòa về âm dương giữa Mão (con giáp âm) và Tuất (con giáp dương) mang tới sự cân bằng cho cặp đôi.  Năm 2015, Tuất có thể yên tâm ngả vào bờ vai vững chắc của Mão.


12. Mão/Hợi  - Cùng nhau đi hết quãng đường dài 

Mão và Hợi là những con giáp Tam hợp, sinh ra để cho nhau. Làn gió phong thủy của năm 2015 mang tới năng lượng tốt lành cho cả hai. Hợi tuy rất lãng mạn do ảnh hưởng của ngôi sao Đào hoa nhưng cũng rất thực tế nhờ sao Địa Ấn tại 24 Sơn vị. Trong khi đó, Mão cảm thấy mạnh mẽ và rất tự tin và sẽ là người duy trì mối quan hệ tình cảm này. Sự lãng mạn của Hợi cũng góp phần mang lại hạnh phúc cho cặp đôi. 

Mão Hợi có thể được xem là trường hợp những cá tính khác biệt hấp dẫn nhau. Hợi có phần hung hãn trong khi Mão hiền lành. Tuy nhiên, Mão Hợi suy nghĩ rất giống nhau, mong muốn những điều tương tự và có chung mục tiêu, khát vọng. Khi ở bên nhau, hai con giáp này làm bộc lộ những nét đẹp nhất và bổ sung  cho nhau. 

Hợi là con giáp thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc, Thủy sinh Mộc. Như vậy trong mối quan hệ này Hợi hỗ trợ, giúp đỡ Mão. Tuy nhiên, năm nay Hợi sẽ rất cần tới sự giúp đỡ của Mão. Tuy không nên kỳ vọng quá nhiều vào tình yêu trong năm nay nhưng cặp Mão Hợi vẫn có nhiều cơ hội cùng nhau đi hết quãng đường dài. Tuổi Mão đã có gia đình nên bày biểu tượng Hổ (con giáp nhị hợp của Hợi) ở góc Tây Bắc phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp.   

Hùng Sơn 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!