Tình yêu tuổi Thân năm 2015

May mắn tiếp tục mỉm cười mới tuổi Thân trong năm 2015. Sức sống mãnh liệt và tinh thần vững chãi khiến con giáp này đặc biệt tỏa sáng. Nam và nữ tuổi Thân đều được nhiều người ngưỡng mộ, cuộc sống tình cảm sẽ rất sống động. 

Tuy nhiên, trong khi duy trì cuộc sống xã hội bận rộn, bạn không nên đi quá xa để khỏi bị nhìn nhận như kẻ ăn chơi. Hãy tỏ ra chừng mực khi uống rượu. Người đã tìm được bạn tri kỷ có thể cân nhắc tiến tới hôn nhân. Đây là một năm tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Người đã có gia đình có thể gặp lại một mối tình cũ. Bản tính hay thay đổi cộng thêm mức năng lượng đặc biệt cao trong năm khiến Thân rất dễ bị dính vào chuyện ngoại tình. Hãy cân nhắc thật kỹ, đừng để những cám dỗ nhất thời phá vỡ hạnh phúc gia đình. Tốt nhất bạn nên cương quyết từ chối.

Nói chung Thân không phải con giáp đặc biệt chung thủy và có thể duy trì cùng lúc không chỉ một mối quan hệ nghiêm túc. Mặc dù sự quan tâm và chăm sóc dành cho người mình thương là rất chân tình, Thân chẳng bao giờ có thể hứa hẹn một tình yêu vĩnh cửu. Những người mang lòng yêu thương con giáp này đều nhận thấy Thân rất hào phóng. Họ coi trọng gia đình hơn nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống và có thể là những ông bố bà mẹ chu đáo, là những dâu hiền rể thảo. Kể cả nếu hôn nhân đổ vỡ, Thân vẫn giữ được tình cảm tốt lành từ phía gia đình thông gia.


Năm 2015, mức năng lượng cao mang lại cho Thân sự tự tin trong mọi lĩnh vực. Tuy có thể yêu rất sâu đậm nhưng con giáp này chẳng bao giờ để con tim điều khiển trí óc. Tuy nhiên vẫn cần cẩn thận trong năm nay, khi ngôi sao Trộm cắp xuất hiện tại 24 Sơn vị mang tới nguy cơ phản bội, lừa đảo. 

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Thân với 12 con giáp trong năm 2014. 

Vận may hòa hợp của tuổi Thân với các con giáp trong năm 2015
Con giáp
Vận may
Con giáp
Vận may
Thân/Tý
♥♥♥♥♥
Thân/Ngọ
♥♥♥♥♥
Thân/Sửu
♥♥♥♥
Thân/Mùi
♥♥♥
Thân/Dần
Thân/Thân
♥♥♥♥
Thân/Mão
♥♥♥♥
Thân/Dậu
♥♥♥
Thân/Thìn
♥♥♥♥
Thân/Tuất
♥♥♥
Thân/Tỵ
♥♥♥♥♥
Thân/Hợi
♥♥♥

 1Thân/Tý - Thời gian tuyệt vời bên nhau  


Với hai bạn, năm 2015 là lúc những điều tuyệt vời có thể xảy ra, cho từng người và cho cả đôi. Thân Tý là các con giáp tam hợp, vừa gây cảm hứng vừa tạo thách thức cho nhau.

Đây là năm mà Tý tận hưởng ngọn gió phong thủy tốt lành với ngôi sao Bát Bạch mang tới thịnh vượng và hai ngôi sao Đại Cát mang tới nhiều may mắn. Vấn đề chính là sinh lực và tinh thần yếu khiến bạn kém tự tin. Rất may là Thân lại đạt đỉnh cao về sinh lực cũng như tinh thần và có thể hỗ trợ đắc lực cho Tý. Ngọn gió phong thủy của Thân cũng rất tốt lành, tạo nền móng vững vàng cho thịnh vượng trong tương lai. Sự hài hòa về năng lượng mang tới rất nhiều hạnh phúc cho đôi Thân Tý trong năm 2015.

Thân sẽ quyến rũ, nắm gọn và khiến trái tim Tý trào dâng hạnh phúc. Tình yêu làm khơi dậy sự lãng mạn của cả hai người, nhất là với Thân. Tý tìm thấy ở Thân một người bạn tâm giao. Cả hai thích cuộn tròn trong thế giới riêng hạnh phúc của mình, chia sẻ và giúp nhau cùng lớn mạnh. Thân Tý có chung các giá trị sống và khát vọng. 2015 sẽ là một năm tuyệt vời cho cả hai.

Với các cặp mới gặp gỡ trong năm nay, nhiều khả năng sự hòa hợp có thể dẫn tới hôn nhân và rất có thể hai bạn sẽ xây dựng được một gia đình thành công, hạnh phúc và vững bền. Nếu không đi tới hôn nhân, tình yêu cũng sẽ mang lại những hương vị đặc biệt ngọt ngào trong năm nay.

Thân Tý là các con giáp tam hợp. Người này ngưỡng mộ tài năng cũng như tố chất của người kia. Họ nhiệt tình ủng hộ thành công của nhau và biết bỏ qua nhược điểm của nhau. Cả hai đều thông minh mưu trí, suy nghĩ đồng điệu và có thể hòa hợp khi cùng làm việc. Thân Tý có cùng sở thích, cùng mục tiêu và cảm thấy tự tin hơn khi bên nhau. Cùng đồng hành, hai bạn có thể đạt được những thành công lớn.

2. Thân/Sửu - Vui vẻ bên nhau trong năm 2015Năm mới hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho cặp Thân Sửu. Sự khác biệt giữa hai con giáp này tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ, hút họ lại với nhau. Sửu say đắm trí thông minh của Thân, trong khi Thân lại ngưỡng mộ sức mạnh và sự kiên cường của Sửu. Thân bổ sung tính khôi hài rất cần thiết cho sự nghiêm nghị của Sửu, và Sửu đánh giá cao điều này. Trong năm 2015, cùng nhau Thân và Sửu có thể làm nên nhiều điều kỳ diệu. 

Bản tính thích vui nhộn của Thân làm bộc lộ những nét tốt đẹp trong Sửu, khiến con giáp này trở nên sống động hơn. Trong khi đó, Sửu rất hài lòng là người làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng gia đình. Cặp Thân Sửu sẽ ổn thỏa nhất nếu Sửu là người kiếm cơm cho Thân làm nàng thơ vui nhộn, Sửu là chiếc đầu tầu cho Thân làm nguồn cảm hứng. Sửu thích là người cầm lái nhưng cũng đánh giá cao khả năng của Thân có thể đảm đương nhiệm vụ này khi Sửu muốn nghỉ ngơi đôi chút. Đây là mối quan hệ đáng để duy trì nếu cả hai tôn trọng lẫn nhau. 

Hai con giáp này có các mối quan hệ xã hội và bạn bè riêng, nhưng cũng hạnh phúc khi tham gia vào hoạt đông của nhau. Chẳng khó khăn gì trong việc tạo dựng tình cảm chân thành giữa Thân và Sửu. Hai bạn cảm thấy rất an toàn khi ở bên nhau, không ai phải sợ sệt giấu giếm hay phòng thủ. Quan hệ Thân Sửu có thể kéo dài bền vững.

3. Thân/ Dần - Đối đầu trực diện 


Trong số 12 con giáp, Thân và Dần là kẻ thù tự nhiên của nhau. Hai bạn tạo nên mối quan hệ yêu-ghét hết sức căng thẳng. Năng lượng hình thành giữa hai con giáp dương năng nổ như Thần và Dần sẽ không có lợi cho cả hai.

Sức hút ban đầu giữa Thân và Dần có thể rất mãnh liệt. Hai bạn có những phút giây vui vẻ và hết sức dễ chịu bên nhau, nhưng cũng sẽ có cả những khoảng khắc nóng giận. Đổ vỡ rồi hàn gắn liên tục xảy ra, sự kiện nào cũng căng đầy cảm xúc và điều này chẳng tốt đẹp gì cho cả Thân và Dần. 

Cả hai sẽ tiếp tục so găng và coi cuộc đời như một chò trơi. Điều tồi tệ là trong cuộc chiến này không ai chịu nhường ai. Đôi khi Thân và Dần đặt cược quá nhiều và đều trở thành người thua cuộc. Chẳng còn đâu những nét lịch lãm, duyên dáng trong quan hệ. Khi rơi vào giai đoạn xấu, Thần Dần mất hết sự tế nhị và thanh cao. 

Vì quá coi trọng cái tôi nên cả hai đều khó lòng chấp nhận thất bạn. Khi ở bên nhau, Thân và Dần chỉ làm nổi lên những nét xấu trong nhau mà thôi. Cuộc chiến vừa khiến hai bạn kiệt sức vừa gây hưng phấn. Năm 2015, Thân mang lại may mắn cho Dần, giúp củng cố năng lực, sức mạnh và triển vọng của con giáp này. Tình yêu Thân Dần có thể là một câu chuyện tình với những trận chiến đầy thù địch. Về lâu dài, mối quan hệ này khó lòng mang lại điều tốt đẹp, hai bạn có thể phản bội nhau mà chẳng phải đắn đo suy nghĩ.

Dần là con giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc, kết quả là Thân sẽ là người chi phối mối quan hệ này. Điều này cũng tốt vì nếu không Thân láu lỉnh sẽ khó lòng đối phó với Dần hung tợn. Về lâu dài, cuộc chiến sẽ quyết liệt, chẳng bên nào dễ dàng bỏ cuộc. Những con giáp xung nhau như Thân và Dần thường khó tạo nên một đôi tốt lành.


4. Thân/ Mão - Bổ sung may mắn cho nhau 


2015 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho cặp Thân Mão, hai con giáp mạnh mẽ nhất của năm. Khi ở bên nhau, sự cộng hưởng năng lượng có thể giúp họ làm nên những điều kỳ diệu. Hai con giáp thông minh và nhanh trí này làm toát ra những nét đẹp của nhau và mang lại cho nhau nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận. Tình cảm giữa họ hết sức dịu dàng và bền chặt. 

Tuy có một số quan điểm khác biệt nhưng Thân và Mão hiếm khi để xảy ra cãi cọ lớn. Tình yêu họ dành cho nhau đủ mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Và vì cả hai đều mong muốn kéo dài mối quan hệ này nên mỗi người sẽ sử dụng tối đa khả năng và nguồn lực của mình. Thân và Mão đủ thông minh để hiểu giá trị của tình yêu họ đang có và biết nhượng bộ khi cần thiết. Mão tỏ ra đặc biệt kiên trì và sẽ thành công trong việc loại bỏ những kẻ quấy rối, muốn phá vỡ hạnh phúc của hai người.  

Năm nay Mão có sao Nhất Bạch #1 trong cung tử vi của mình, trong khi Thân có sao Cửu Tử #9. Sự kết hợp của hai ngôi sao tốt lành này tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc và sự trọn vẹn. May mắn chẳng những sẽ đến với Thân Mão mà còn tỏa sang những người thân. 

Mão là con giáp thuộc hành Mộc, Thân thuộc hành Kim, Kim khắc Mộc. Như vậy ở đôi này Thân gây ảnh hưởng nhiều hơn. Thân sẽ khống chế mối quan hệ, vạch lối cho hành động của hai người. Bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở góc Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng sẽ giúp quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp.  

5. Thân/Thìn - Thân sẽ mệt mỏi vì Thìn yếu ớt  


Thân Thìn có thể tạo nên một cặp tuyệt vời, trước hết vì đó là những con giáp Tam hợp. Thìn ngưỡng mộ tài khéo léo của Thân, trong khi Thân lại rất khâm phục lòng dũng cảm của Thìn. Và vì vậy, cả hai có thể tìm ra cách thợp lý nhất để bổ sung năng lượng cho nhau. Làm việc nhóm giúp phát huy những nét tốt nhất ở mỗi con giáp, còn trong tình yêu hai bạn tạo nguồn cảm hứng cho nhau. Những dự định lớn lao của Thìn sẽ nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của Thân đầy khát vọng. Trở ngại chính trong năm 2015 là vận may thành công của hai con giáp này không cao. Và khi mọi việc kém trôi chảy, Thân sắc sảo và mưu mẹo sẽ tạo áp lực rất lớn lên Thìn. 

Là những người luôn giữ phong độ cao và có quyết tâm sắt đá, Thân và Thìn kỳ vọng quá nhiều ở bản thân và ở nhau. Năm 2015, Thìn chịu tác động của sao Bệnh tật khiến sức khỏe giảm sút, trong khi đó Thân may mắn hơn nhờ Sinh lực và Tinh thần đều ở mức cao. Sự khác biệt này có thể trở thành nguyên nhân gián tiếp khiến quan hệ Thân Thìn trở nên căng thẳng. Cả hai nên kiềm chế tính táo bạo và bồng bột của mình. Thận trọng và nhạy cảm là những gì cần có để duy trì mối quan hệ êm đẹp trong năm nay. Thân nên hết sức cẩn thận, không để Thìn bị đuối sức. Nếu  gặp căng thẳng lớn Thìn có thể đổ bệnh nghiêm trọng. 

Tuổi Thìn đã có gia đình nên bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở góc Tây Nam buồng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể mối quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải. 


6. Thân/Tỵ - Sự hòa hợp tuyệt vời 


Thân và Tỵ là các con giáp nhị hợp. Hai bạn trở nên đặc biệt gần gũi trong năm 2015 nhờ mức năng lượng hài hòa. Thân được hưởng may mắn từ sao Cửu tử, giúp khơi thông dòng chảy thịnh vượng. Vận may còn được nhân lên nhờ sinh lực và tinh thần cao của con giáp này. Trong khi đó, Kim Thần tại 24 Sơn vị và vận may thành công tuyệt vời của Tỵ sẽ cho phép con giáp này đón nhận những hỗ trợ hết sức hiệu quả của Tỵ. Ở bên nhau,  Thân và Tỵ có thể đạt thành công lớn trong tất cả những việc họ dồn tâm huyết.

Thân thông minh và mưu mẹo có thể mang lại nhiều hạnh phúc cho Tỵ trong năm nay, giúp gạt bỏ trở ngại và làm tăng vận may thành công của con giáp này. Mọi chuyện sẽ hết sức hoàn hảo nếu hai bạn có hoàn cảnh gia đình tương đồng. Trường hợp một trong hai người xuất thân từ gia đình có địa vị xã hội cao hơn thì khó khăn có thể xuất hiện do có sự coi thường kín đáo từ một phía. 

Thân và Tỵ đều là những con người độc lập, đầy khát vọng và mưu mẹo. Cả hai đều xuất sắc trong việc xây dựng chiến lược, và chỉ riêng điểm này đã đủ tạo cơ sở vững chắc cho một cuộc hôn nhân bền chặt. Hai bạn tìm thấy ở nhau sức hút đặc biệt, dù là mới quen hay đã chung sống nhiều năm.

Tỵ thuộc hành Hoả, Thân thuộc hành Kim, Hỏa khắc Kim. Vì vậy, Tỵ sẽ luôn là người chỉ đạo. Thân (con giáp dương) phải phục tùng Tỵ (con giáp âm) thì cặp này mới có hạnh phúc. Tuy nhiên điều này cũng khá khó khăn vì đi ngược quy luật âm dương.   


7. Thân/Ngọ - Hòa thuận  
  

Sẽ không có nhiều bất đồng giữa Thân và Ngọ, hai con giáp năng động này có thể tạo nên một cặp hòa hợp. Sự thân thiện giữa họ tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu. 

Năm 2015 mang lại cả thách thức và niềm vui cho Thân Ngọ. Có sự chênh lệch năng lượng giữa hai con giáp này. Thân với sinh lực và tinh thần tuyệt vời sẽ đạt phong độ đỉnh cao, trong khi Ngọ phải đối mặt với nguy cơ trộm cướp và phản bội. Tinh thần và sinh lực của Ngọ cũng ở mức trung bình, vì vậy con giáp này sẽ khá vất vả để theo kịp Thân mà không đánh mất tính hài hước. Rất may những khó khăn của năm chỉ càng khiến cặp Thân Ngọ gắn kết, Thân trung thành sẽ là điểm tựa vững chắc và mang lại cho Ngọ nhiều điều tốt lành. Liên minh Thân Ngọ sẽ rất thành công và hiệu quả. 

Thân và Ngọ luôn dành cho nhau sự tôn trọng chân thành, giúp làm nổi lên những nét tốt đẹp nhất ở mỗi người. Bản tính thân thiện và bền bỉ, cả hai đều không chùn bước trước khó khăn. Vận may thành công không cao trong năm 2015 không thể khiến Thân Ngọ nản chí, và đó cũng chính là bí quyết mang lại hạnh phúc cho cặp này. Hai bạn thường tỏ ra tử tế với nhau và chẳng mấy khi cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Thông minh và độc lập, Thân và Ngọ phù hợp với lối sống hiện đại, cả hai có thể vui vẻ phát triển sự nghiệp riêng hay công việc chung, người này giúp người kia bằng kinh nghiệm của mình. Khi làm việc chung, Thân Ngọ sẽ bổ sung tài năng của nhau, Ngọ làm việc chắc chắn còn Thân thì sắc sảo và tháo vát. Bày biểu tượng Rắn (con giáp nhị hợp của Thân) ở cung Tây Nam phòng ngủ của vợ chồng để quan hệ của hai bạn càng trở nên tốt đẹp. 

8. Thân/Mùi - Cùng nhìn về tương lai  Năm 2015, Thân và Mùi đều được hưởng vận may từ ngôi sao Thịnh vượng tương lai, mang tới triển vọng tốt đẹp về lâu dài. Nếu tìm thấy nhau trong năm nay, hai bạn sẽ hướng suy nghĩ của mình về tương lai nhiều hơn. Cả hai đều hết sức bận tộn theo đuổi công việc và chẳng còn mấy thời gian dành cho nhau, và nếu có thể ở bên nhau thì khoảng thời gian này cũng có phần tẻ nhạt.  

Với các cặp vợ chồng Thân Mùi cùng làm việc với nhau, quan hệ sẽ giống bạn làm ăn nhiều hơn là vợ chồng. Thân mưu trí sẽ là người nắm quyền lực, điều này khiến Mùi có chút hậm hực. Mùi tuy thông minh và giỏi giang trong nhiều lĩnh vực nhưng vẫn quá ngây thơ so với Thân từng trải và mưu mẹo. Và khi cuộc đời gặp sóng gió, Mùi sẽ phải dựa vào sự chèo lái tài tình của Thân. Đây là mối quan hệ hai bên cùng có lợi. Thân đôi khi vẫn càu nhàu vì không chịu nổi tác phong chậm rãi, thậm chí là lò rò của Mùi nhưng vẫn có sự quan tâm chân thành từ cả hai phía. Thân và Mùi đều sẽ cố gắng hết sức cho mối quan hệ này. 

Thân rất giỏi động viên, tạo hứng khởi và khơi dậy những gì tốt đẹp nhất ở Mùi. Sự thân thiện và bản tính thích trao tặng của Mùi có thể khiến cho sự ghép đôi Thân Mùi thành công. Thân là con giáp dương, Mùi là con giáp âm, vì vậy vai trò chỉ đạo của Thân sẽ có lợi cho cả hai. Mặt khác, Mùi thuộc hành Thổ, Thân thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim. Điều này có nghĩa là trong khi Thân đóng vai trò dẫn đường, Mùi mới là người nuôi dưỡng, hỗ trợ mối quan hệ này.


9. Thân/Thân - Hòa hợp nhưng ganh đua 


Thân Thân là một cặp hạnh phúc trong năm 2015 cũng như trong phần lớn cuộc đời của con giáp này. Hai bạn thường rất trung thành và quan tâm tới lợi ích của nhau. Cả hai thích làm việc cùng nhau, thích phiêu lưu du ngoạn và có chung nhiều sở thích khác. Thân là con giáp đặc biệt thông minh và tài năng, vì vậy khi ở bên nhau hai bạn chẳng bao giờ buồn chán. Các cuộc tranh luận sôi nổi thường xuyên diễn ra, hiếm khi thấy sự yên lặng giữa hai con người này. Ngôi nhà của Thân Thân luôn đông vui bạn bè, tiệc tùng được tổ chức thường xuyên.

Mối nguy hiểm chính đối với cặp Thân Thân là khi hai người bắt đầu ganh đua. Thành công của một người có thể khiến người kia không hài lòng. Điều này có thể xảy ra trong năm 2015, khi cả hai đều có cơ hội gặt hái thành công trong sự nghiệp. Khi một bên vượt rào thì sẽ rất khó lấy lại sự vui vẻ vốn có của cặp dôi. Đối thoại giữa hai người trở nên nghiêm trọng, căng thẳng. Cách tốt nhất để thoát khỏi bãi lầy là cả hai cùng bày tỏ thiện chí. Thân rất thông minh và có thể nhanh chóng rút ra bài học cho chính mình.

Thân thuộc hành Kim. Sự dư thừa năng lượng Kim có thể bất lợi về lâu dài, khiến hai bạn cạnh tranh với nhau nhiều hơn cần thiết. Tuy nhiên, nhờ tính thực tế, Thân cũng có thể chủ động làm dịu sự ganh đua quá mức này.   

10. Thân/Dậu - Có thể xảy ra trục trặc  Thân Dậu có thể phối hợp rất tốt trong công việc làm ăn nhưng trong chuyện tình cảm họ rất khó tìm được tiếng nói chung. Đây sẽ là một năm hết sức gian nan với cặp này. Ngay từ đầu, trục trặc đã có thể xảy ra. Dậu chỉ mang lại toàn khó khăn cho Thân. Rủi ro dồn dập tấn công Dậu khiến Thân cảm thấy khó lòng chịu đựng. Trái lại, mức năng lượng cao và uy tín lớn của Thân khiến Dậu cảm thấy khó ở. Sự oán giận trỗi dậy và khi năng lượng này xuất hiện thì chung sống với Dậu sẽ trở thành vô cùng khó khăn. Cặp đôi vốn đang hạnh phúc có thể bị rạn nứt nghiêm trọng. Người tuổi Thân tìm kiếm tình yêu bên tuổi Dậu sẽ cảm thấy rất căng thẳng trong năm nay. Những mối nguy hiểm do sao Ngũ Hoàng (thuộc hành Thổ) mang tới cho Dậu sẽ trở nên trầm trọng hơn bởi ảnh hưởng của năng lượng Hỏa từ sao Cửu tử tại cung tử vi của Thân. Tai họa bị nhân lên.

Dậu bị mê hoặc bởi tính khôi hài và sự táo tợn của Thân, nhưng Thân lại thấy Dậu quá kiêu ngạo và thiếu kiên nhẫn. Không có sự hòa hợp giữa hai con giáp này. Thân  tỏ ra nghi hoặc sự khăng khăng bướng bỉnh của Dậu cho sự hoàn thiện. Khỉ thông minh cũng không đủ kiên nhẫn với trí tưởng tượng nghèo nàn của Gà. Trí tuệ tinh xảo và mưu kế nhanh nhậy khiến Thân khó lòng hấp nhận tính hoài nghi của Dậu và có thể bỏ cuộc chơi.

Thân và Dậu là hai thế giới khác nhau về tính cách và thái độ sống. Cả hai cùng tham vọng nhưng mục tiêu vươn tới rất khác nhau. Dậu mong muốn tiện nghi vật chất, đánh bằng thành công với quyền lực và phát đạt. Trong khi đó, khát vọng của Thân thường là vô hình, con giáp này theo đuổi những dự án trong mơ và những gì tạo nên trí tưởng tượng và sức sáng tạo. Động cơ của Thân và Dậu khác nhau một cách cơ bản. Họ chẳng thể tự hào về nhau và quan hệ trở nên buồn tẻ.

Năm 2015 tạo nên sức hút đặc biệt giữa Thân và Dậu, hai con giáp duy nhất có sinh lực mạnh mẽ và tinh thần vững chãi trong năm nay. Điều này có nghĩa là hai bạn vẫn có thể thành công nếu muốn cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung. Trường hợp xảy ra mâu thuẫn, sự cứng đầu của mỗi bên có thể đạt đỉnh điểm. 

11. Thân/Tuất - Sự kiên nhẫn của Tuất mang lại lợi ích lớn


Năng lượng của năm 2015 rất thuận lợi cho cặp Thân Tuất. Sự kết hợp giữa sao Cửu tử (#9) tại cung tử vi của Thân và sao Tứ Lục (#4) của Tuất tạo nên tổ hợp Hà đồ 9/4, mang lại vận may danh vọng, sự thăng quan tiến chức. Sự phối hợp này cũng khiến năng lượng tình yêu dâng trào, làm cả hai cùng trở nên phấn khích.


Thân Tuất khác nhau quá xa về thái độ và giá trị sống, nhưng cả hai hai đều hiểu và chấp nhận điều này. Thân giữ vai trò lãnh đạo còn Tuất vui vẻ làm theo những gì Thân muốn. Tuy nhiên, với nhiều cặp Thân Tuất, sức hấp dẫn ban đầu có thể nhanh chóng tiêu tan và rồi đường ai nấy đi. Những cặp vẫn ở lại có thể thấy chung sống là điều khá khó khăn. 

Tuy cả hai vẫn có thể gây dựng cuộc sống thành công bên nhau, với ngôi nhà ấm cúng và những đứa con ngoan nhưng mỗi người lại không cảm thấy hạnh phúc. Nguyên nhân một phần là do Thân coi sự phụng sự của Tuất là điều đương nhiên. Tuất thì cảm thấy khó chịu với tính 'tiết kiệm sự thật' của Thân, coi đó là sự thiếu trung thực hoàn toàn không thể chấp nhận. Tình yêu sẽ chuyển thành oán giận, chẳng còn chỗ cho sự tôn trọng. 

Rất may, năng lượng của năm 2015 chiều lòng cặp Thân Tuất, bất đồng lớn sẽ trở thành nhỏ, bất đồng nhỏ bị bỏ qua. Điều này có được là nhờ sự kiên nhẫn của Tuất. Năm nay Tuất đột nhiên nhận thấy rất rõ ràng giá trị của việc chung sống với Thân. Thân có thể thiếu kiên nhân vì tính ngay thẳng của Tuất nhưng không cảm thấy oán giận, thù ghét. Thân là con giáp dương, thuộc hành Kim. Tuất cũng là con giáp dương, thuộc hành Thổ. Trong mối quan hệ này, Thổ sinh Kim. Chính Tuất là người đóng góp và nuôi dưỡng mối quan hệ này. 


12. Thân/Hợi - Năng lượng hòa hợp  


Năm 2015 mang tới tình yêu, hạnh phúc và niềm vui cho cặp Thân Hợi. Ngôi sao Đào hoa (#4) tại cung tử vi của Hợi và tổ hợp Hà đồ 4/9 giữa sao này và sao Cửu tử (#9) của Thân mang lại nhiều thuận lợi và quyền lực cho cặp đôi này.

Thân và Hợi đều là người hướng ngoại và có thể tạo nên một đôi tuyệt vời. Cả hai đều hết sực lạc quan về cuộc đời và nhìn thấy ở nhau sự hòa hợp tuyệt vời của tính cách. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa Thân và Hợi thể hiện đặc biệt rõ nét trong năm 2015.

Thân sắc sảo và nhanh trí sẽ làm sống động cuộc đối thoại Thân Hợi và giúp Hợi vượt qua một số thời khắc khó khăn trong năm nay. Hợi đánh giá cao tính hài hước và sự hào phóng của Thân và sẽ tìm đến Thân mỗi khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Thân thường thông minh quyết đoán, và tiếp tục muốn là người cầm lái trong năm 2015, đây là điều rất tuyệt vời cho Hợi. Các cặp đã kết hôn nên trao quyền lãnh đạo cho Thân trong năm nay.


Thân là con giáp thuộc hành Kim, Hợi thuộc hành Thủy. Trong mối quan hệ này Kim sinh Thủy, điều này có nghĩa là Thân sẽ hỗ rợ và động viên Hợi. Quan hệ Thân Hợi hứa hẹn nhiều điều hạnh phúc trong năm nay. 


Hùng Sơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!