Tình yêu tuổi Tuất năm 2015


Cuộc sống tình cảm của Tuất không mấy êm thấm trong năm 2015, hết việc này đến việc khác làm bạn mất tập trung và không vui. Ngôi sao Đào hoa mang tới nhiều cơ hội tình yêu nhưng Tuất chẳng mấy hào hứng theo đuổi. Năm 2015, Tuất gặp nhiều thách thức do các sao tại 24 Sơn vị mang lại. Vận may thành công thấp cũng khiến con giáp này gặp nhiều khó khăn. Hiểu nhầm và thù địch có thể xảy ra giữa Tuất và người họ yêu. Kết quả là Tuất sẽ tìm cách lảng tránh chuyện con tim, dù cơ hội có nhiều. Vận may tinh thần kém càng khiến con giáp này thiếu tự tin trong các vấn đề quan hệ cá nhân. Người độc thân chẳng đủ sức lực để theo đuổi chuyện hẹn hò và sẽ chọn những mối quan hệ không đòi hỏi quá nhiều công sức. Họ dành nhiều thời gian hơn cho các công tác xã hội, việc học tập và hoàn thiện bản thân. 

Người đã có gia đình sẽ có một cuộc sống tình cảm trầm lặng và có thể cần một khoảng trời riêng cho mình trong năm nay. Với người độc thân, 2015 là thời điểm tốt để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Hỉ sự giúp tăng cường năng lượng tích cực, xua tan năng lượng âm bao trùm con giáp này trong năm nay. Nếu bạn mới gặp ai đó và thấy quan hệ tình cảm tiến triển rất nhanh thì rất có thể đó chính là tác động của ngôi sao Đào hoa, khiến cơ hội kết hôn đến nhanh hơn.   

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Tuất với 12 con giáp trong năm 2015.

Vận may hòa hợp của tuổi Tuất với các con giáp trong năm 2015
Con giáp
Vận may
Con giáp
Vận may
Tuất/Tý
♥♥
Tuất/Ngọ
♥♥♥♥♥
Tuất/Sửu
♥♥♥♥
Tuất/Mùi
♥♥♥♥
Tuất/Dần
♥♥♥♥♥
Tuất/Thân
♥♥♥
Tuất/Mão
♥♥♥♥♥
Tuất/Dậu
♥♥♥
Tuất/Thìn
Tuất/Tuất
♥♥♥
Tuất/Tỵ
♥♥♥
Tuất/Hợi
♥♥♥


1. Tuất/Tý – Không thỏa mãn kỳ vọng 


Tuất và Tý không được sinh ra cho nhau. Sự hòa hợp giữa hai con giáp này trong năm 2015 là vô cùng yếu ớt, tình yêu sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp như cả hai hy vọng. Do thiếu sự hòa đồng, những tình cảm lãng mạn giữa Tuất và Tý sẽ sớm nở chóng tàn. Đây không phải một năm thuận lợi để hai bạn bước vào mối quan hệ gần gũi. 

Năm 2015, ngôi sao Đào hoa bay vào cung tử vi của Tuất khiến con giáp này cảm thấy hết sức lãng mạn. Tuất dễ dàng bắt đầu một câu chuyện tình với bất cứ người nào mà nó thấy mến. Trái lại, Tý chẳng mấy quan tâm tới chuyện con tim vào lúc này. Sự kết hợp Tuất Tý sẽ chỉ làm bộc lộ các tính xấu của mỗi con giáp và những lời nói gây tổn thương không thể rút lại. Khi tranh cãi nảy sinh, Tuất và Tý thường nặng lợi với nhau hơn so với khi đối xử với những người khác. Dường như có sự đối kháng nảy sinh giữa họ. 

Cũng sẽ có vài khoảnh khắc vui vẻ trong năm 2015 vì đây là năm Tý đạt thịnh vượng, nhưng cảm giác bất an và thiếu tự tin khiến con giáp này rất dễ mếch lòng khi bị chỉ trích. 
Bản tính trung thành, Tuất sẽ nhanh chóng nhận ra sự thiếu nhạy cảm và tính ích kỷ của Tý. Khi thấy Tuất không còn nồng nàn như những ngày đầu, Tý bắt đầu nghi ngờ và đặt câu hỏi về động cơ của Tuất. Hai bên mất đi sự gắn bó, họ lớn tiếng cãi lộn, quan hệ Tuất Tý ngày càng xấu đi. Cuối cùng, Tuất sẽ từ bỏ ý định hàn gắn, bắt đầu tìm kiếm tình yêu và sự hỗ trợ ở nơi khác. Cặp đôi này có thể chia tay một cách lạnh lùng, mỗi người tự thu vào vỏ ốc của mình. Tảng băng giữa hai người khó lòng mà tan được. 


2. Tuất/Sửu - Một năm tràn ngập yêu thương và đam mê 

Năm nay cặp Tuất Sửu được tận hưởng tổ hợp 10 do dự kết hợp giữa sao Thiên vận #6 của Sửu và sao Đạo hoa #4 của Tuất. Tổ hợp này mang tới vận may thành công và sự trọn vẹn, khiến hai bạn càng gần gũi nhau hơn. Tuất cảm thấy đặc biệt lãng mạn trong năm 2015 và có thể làm sống dậy nhiều cảm xúc trong Sửu. Hai bạn thấy cần nhau và rất hạnh phúc khi ở bên nhau. Cả hai đều dành cho nhau tình yêu và sự ngưỡng mộ. 

Mặc dù Tuất nghĩ mình là người chỉ đạo nhưng chính Sửu lại là người gây ảnh hưởng nhiều nhất cho mối quan hệ này. Sửu khéo léo sẽ không để Tuất cảm thấy mình bị điều khiển. Nó tôn trọng mọi lời nói của Tuất nhưng cuối cùng vẫn tìm cách làm mọi việc theo ý mình mà không phải đối đầu. 

Năm 2015, Sửu gặp nhiều may mắn nhờ sự hiện diện của sao Thiên vận và sao Đại cát. Tuất cũng sẽ được hưởng lợi nếu gần gũi Sửu. Sự hòa hợp năng lượng giúp mang lại thành công cho cả hai con giáp này. Họ có thể bay rất cao rất xa trong khi chân vẫn đứng vững trên mặt đất. 

Sư trung thành trong đức tính của cả Tuất và Sửu khiến họ cảm thấy an toàn khi ở bênh nhau và giúp liên minh Tuất Sửu bền chặt. Mặc dù Tuất có thể bị cám dỗ chi phối nhiều hơn nhưng nếu Sửu chẳng có sai sót thì Tuất cũng sẽ không phản bội.


3. Tuất/Dần - Hòa hợp tuyệt vời 


Tuất Dần là hai con giáp tam hợp và 2015 sẽ là một năm tốt lành cho hai bạn. Sự hòa hợp về năng lượng khiến hai bạn bổ trợ cho nhau một cách hiệu quả. Mọi việc sẽ kết thúc hết sức tốt đẹp cho cả hai. Tăng trưởng và thành công, quan tâm và yêu thương là những gì đang chờ đón hai bạn.

Năm 2015, Dần sẽ gặt hái một số thành công trong khi Tuất cảm thấy hết sức lãng mạn. Sự hòa hợp tự nhiên và tôn trọng lẫn nhau giữa hai bạn giúp gia tăng hạnh phúc, đưa thuyền của Tuất Dần đi qua một năm nhiều may mắn. Tuất hiểu rất rõ bản năng dữ dội của Dần và sẵn sàng tỏ ra khoan dung. Trong khi đó, Dần cũng cảm nhận được thái độ vị tha của Tuất, thấy được nhu cầu làm việc tốt cho người khác của con giáp này, kể cả nếu phải hy sinh thời gian và lợi ích của bản thân. Nhờ đó, Dần cảm thấy hết sức thoải mái trong quan hệ với Tuất. Dần hung dữ sẽ rở thành chú mèo ngoan khi ở bên Tuất. Cặp đôi Tuất Dần có thể bền vững lâu dài.

Dần thuộc hành Mộc trong khi Tuất thuộc hành Thổ. Theo nguyên tắc ngũ hành, Mộc khắc Thổ, nghĩa là một bên sẽ khống chế bên kia. Trong quan hệ của đôi này, Dần sẽ nắm vai trò chỉ huy, nhưng điều này chẳng mảy may khiến Tuất bận tâm. Sự hòa hợp tự nhiên giúp cho móng vuốt hổ cũng trở nên êm dịu và Tuất sẵn sàng để Dần làm người cầm lái trong năm nay.


4. Tuất/Mão - Đôi uyên ương hạnh phúc 


Năm 2015 mang tới rất nhiều yêu thương cho cặp Tuất Mão. Các cặp đang hẹn hò và có ý định xây dựng gia đình có nhiều cơ hội tiến tới hôn nhân. Tuất và Mão là những người bạn Nhị hợp. Cả hai cùng chừng mực, tính khí hòa hợp và đối xử cực kỳ tử tế với nhau. Hai con giáp này có rất nhiều cơ hội tìm được hạnh phúc bên nhau, nhất là trong năm 2015, khi sao Đào hoa chiếu vào cung tử vi của Tuất.

Tuất Mão chẳng bao giờ là những người bạn khi vui thì vỗ tay vào. Họ là một cặp bền vững và luôn dành cho nhau những tình cảm hết sức sâu đậm. Rắc rối giữa hai con giáp này được xử lý một cách êm thấm, và sự khác biệt quan điểm sẽ chẳng bao giờ trở thành bất đồng lớn. Cặp Tuất Mão khá trung thành, họ hiếm khi làm điều gì khiến người kia thất vọng và có thể cùng nhau vượt qua những thời điểm hết sức khó khăn. Cuộc sống của cặp đôi này thường tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Mão thuộc hành Mộc, Tuất thuộc hành Thổ, Mộc khắc Thổ. Vì vậy trong mối quan hệ này Mão sẽ là người kiểm soát. Sự kết hợp hài hòa về âm dương giữa Mão (con giáp âm) và Tuất (con giáp dương) mang tới sự cân bằng cho cặp đôi.  Năm 2015, Tuất có thể yên tâm ngả vào bờ vai vững chắc của Mão.

5. Tuất/Thìn - Xung khắc gia tăng 


Tuất và Thìn tương đối ngang sức ngang tài trong năm 2015. Cả hai đều có sinh lực tốt nhưng tinh thần yếu đuối. Vận may thành công của Thìn nhỉnh hơn một chút so với Tuất. Đây là năm mà sự xung khắc tự nhiên giữa hai con giáp này trở nên trầm trọng hơn và rất khó để hai người tìm thấy sự hấp dẫn ở nhau. 

Cả Tuất và Thìn đều là các con giáp Dương thuộc hành Thổ. Sự dư thừa năng lượng Dương và hành Thổ làm gia tăng sự thù địch giữa hai con giáp này. Khi ở gần nhau, bản năng hung hăng của cả hai sẽ trỗi dậy. Trong năm 2015, Thìn bồng bột sẽ chẳng có thời gian cho Tuất không mấy tham vọng. Và Tuất dù hết sức lãng mạn cũng sẽ chẳng có thời gian cho Thìn ốm yếu. Lời khuyên cho Thìn là không nên quấy rầy Tuất.   

Tuất và Thìn là hai con giáp đối xung trực tiếp trên cung hoàng đạo. Ngoài sự xung khắc tự nhiên, mức năng lượng thấp của Thìn trong năm nay còn khiến con giáp này dễ nổi cáu và rất cố chấp. Tuất và Thìn không thể trò chuyện một cách bình thường, họ có thể khiến nhau khó chịu vì những chuyện nhỏ nhặt. Tuất coi thường các ý tưởng và quan điểm của Thìn, trong khi Thìn chỉ nhìn thấy ở Tuất một kẻ phá đám. Đôi Tuất Thìn là một ví dụ nghiêm trọng về sự xung đột cá tính. Sẽ có rất ít những hiểu biết tích cực về nhau, thay vào đó là lửa Rồng phun giận dữ và tiếng Chó sủa chói tai. Để tránh xô sát, hai bạn không nên ở gần nhau, nhất là trong năm nay, khi mức năng lượng của cả hai không hòa hợp.


6. Tuất/Tỵ -  Lệch pha  
  

Cách suy nghĩ và nhìn nhận cuộc đời của Tuất và Tỵ rất khác biệt. Tỵ luôn mang trong mình những khát vọng cao cả, điều mà Tuất không sao sánh kịp. Tuất là người hay chuyện, thích phân tích và mổ xẻ tới kỳ cùng mọi vấn đề, trong khi Tỵ thích khóa chặt mọi tâm tư trong lòng. Tính trung thực và thẳng thắn đến ngây thơ của Tuất khiến con giáp này rất khó đối phó với Tỵ khôn ngoan và bí ẩn. Tỵ tuy thích lý tưởng hóa mọi chuyện nhưng cũng rất thiết thực và thông thái, nó có thể nhìn thấy những điều mà Tuất không nhìn thấy. Tuất và Tỵ rất hiếm khi hiểu được nhau và cũng không đánh giá cao trí tuệ của nhau. Thường thì Tuất chẳng đủ thông minh để hấp dẫn Tỵ được lâu.  

Năm 2015, Tuất ra sức tán tỉnh Tỵ nhưng không mấy thành công, Rắn tỏ ra thờ ơ với những lời đề nghị quá nồng nhiệt. Ban đầu, sự ngọt ngào hết mực của Tuất có thể làm nảy sinh tình cảm quý mến từ phía Tỵ, nhưng mối quan hệ sẽ gặp rất nhiều trở ngại. Tỵ không nhiều tâm trạng để yêu trong năm nay và có thể cảm thấy khó chịu trước sự tấn công mạnh mẽ của Tuất. Tỵ có thể lừa dối và thậm chí là cười nhạo tình cảm của Tuất. Tốt nhất hai bạn không nên gần gũi trong năm nay. 

Tuổi Tỵ đã kết hôn nên bày biểu tượng Mèo hay Thỏ (con giáp nhị hợp của Tuất) ở góc Tây Bắc phòng ngủ của vợ chồng. Điều này giúp cải thiện đáng kể quan hệ của hai bạn, nhiều bất đồng sẽ được hóa giải.  

7. Tuất/Ngọ  -  Một đôi gắn bó 
Tuất và Ngọ là các con giáp Tam hợp và có thể trở thành một cặp hết sức gắn bó trong năm 2015. Hai bạn dễ dàng tìm thấy tình yêu nơi nhau nhờ ảnh hưởng của sao Đào hoa tại cung tử vi của Tuất. Tuy đây sẽ là một năm khó khăn với Ngọ nhưng cặp đôi này vẫn dễ dàng tìm được tiếng nói chung. Cả hai cùng có chung các giá trị sống và khát vọng. Tuất có sinh lực mạnh mẽ sẽ trở thành điểm tựa vững chắc và sự hỗ trợ hiệu quả cho Ngọ. Nhờ Tuất mà Ngọ cảm thấy tự tin hơn. 

Ngôi nhà của Tuất Ngọ sẽ tràn ngập sự bình an, chẳng có nóng giận hay buồn bực. Cả hai đều dành rất nhiều thời gian cho nhau. Có sự hợp tác và gần gũi giữa Tuât và Ngọ. Kể cả nếu đôi khi Ngọ tỏ ra bướng bỉnh thì quan hệ tình cảm cũng không vì thế mà bị ảnh hưởng. Tuất luôn kiên trì với người bạn tam hợp của mình. Ngọ dũng cảm hơn và cũng hung hăng hơn Tuất. Tuy nhiên, trong năm 2015, con giáp này cần tránh mạo hiểm trong công việc và kinh doanh. Cũng không nên thực hiện các thay đổi trong công việc, tốt nhất hãy nằm yên và dựa vào bờ vai của Tuất.  

Tuất và Ngọ đều không không thích can thiệp quá sâu vào cuộc sống của nhau và sẵn sàng dành cho nhau một khoảng trời riêng. Điều này giúp quan hệ trở nên lâu bền, hạnh phúc. Tuất thuộc hành Thổ, Ngọ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Trong mối quan hệ này Ngọ là người hỗ trợ Tuất. Ngọ sẽ hạnh phúc vì được làm điều này trong khi Tuất cũng vui vẻ đón nhận sự hào phóng của Ngọ.  


8. Tuất/Mùi - Tình yêu ngọt ngào 


2015 là một năm đầy lãng mạn cho người tuổi Mùi gặp và đem lòng yêu mến người tuổi Tuất. Vẻ ngoài dễ bị tổn thương của Mùi khiến Tuất động lòng và muốn dang rộng vòng tay che chở. Tuất có thể say mê Mùi, trong khi đó Mùi cũng sẽ trân trọng từng khoảng khắc được ở gần Tuất. Hai bạn say đắm nhau và có thể mang lại cho nhau hạnh phúc. 

Khác với vẻ ngoài, Mùi chẳng hề yếu đuối, lại càng không dễ bị tổn thương. Con giáp này được hưởng lợi rất nhiều từ lòng tốt của Tuất trong năm nay. Những bất đồng sẽ được cả hai kiềm chế, Tuất Mùi có thể tiến tới hôn nhân. Các cặp vợ chồng đã có con thường ít khi chia tay, dù quan hệ có căng thẳng đến mấy. Đó là vì Tuất luôn quan tâm tới gia đình và sẽ không bỏ rơi Mùi để đi tìm đồng cỏ mới xanh tươi hơn. Tuất và Mùi đều có tinh thần trách nhiệm rất cao, hôn nhân gây dựng dựa trên những nguyên tắc tích cực này có nhiều cơ hội sống sót.

Tuất và Mùi đều là con giáp thuộc hành Thổ, rất thực tế trong cách ứng xử. Cả hai đều nỗ lực hết mình để quan hệ được bền vững, hạnh phúc. Như vậy, năm 2015 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho hai bạn. 

9. Tuất/Thân - Sự kiên nhẫn của Tuất mang lại lợi ích lớn
Năng lượng của năm 2015 rất thuận lợi cho cặp Tuất Thân. Sự kết hợp giữa sao Cửu tử (#9) tại cung tử vi của Thân và sao Tứ Lục (#4) của Tuất tạo nên tổ hợp Hà đồ 9/4, mang lại vận may danh vọng, sự thăng quan tiến chức. Sự phối hợp này cũng khiến năng lượng tình yêu dâng trào, làm cả hai cùng trở nên phấn khích.

Tuất Thân khác nhau quá xa về thái độ và giá trị sống, nhưng cả hai hai đều hiểu và chấp nhận điều này. Thân giữ vai trò lãnh đạo còn Tuất vui vẻ làm theo những gì Thân muốn. Tuy nhiên, với nhiều cặp Tuất Thân, sức hấp dẫn ban đầu có thể nhanh chóng tiêu tan và rồi đường ai nấy đi. Những cặp vẫn ở lại có thể thấy chung sống là điều khá khó khăn. 

Tuy cả hai vẫn có thể gây dựng cuộc sống thành công bên nhau, với ngôi nhà ấm cúng và những đứa con ngoan nhưng mỗi người lại không cảm thấy hạnh phúc. Nguyên nhân một phần là do Thân coi sự phụng sự của Tuất là điều đương nhiên. Tuất thì cảm thấy khó chịu với tính 'tiết kiệm sự thật' của Thân, coi đó là sự thiếu trung thực hoàn toàn không thể chấp nhận. Tình yêu sẽ chuyển thành oán giận, chẳng còn chỗ cho sự tôn trọng. 

Rất may, năng lượng của năm 2015 chiều lòng cặp Tuất Thân, bất đồng lớn sẽ trở thành nhỏ, bất đồng nhỏ bị bỏ qua. Điều này có được là nhờ sự kiên nhẫn của Tuất. Năm nay Tuất đột nhiên nhận thấy rất rõ ràng giá trị của việc chung sống với Thân. Thân có thể thiếu kiên nhân vì tính ngay thẳng của Tuất nhưng không cảm thấy oán giận, thù ghét. Thân là con giáp dương, thuộc hành Kim. Tuất cũng là con giáp dương, thuộc hành Thổ. Trong mối quan hệ này, Thổ sinh Kim. Chính Tuất là người đóng góp và nuôi dưỡng mối quan hệ này. 

10. Tuất/Dậu - Oán giận có thể làm lu mờ quan hệ tốt lành Tuất Dậu sẽ có một năm khó khăn khi cả hai phải điều chỉnh cho phù hợp với tâm trạng của nhau. Năm 2015 vận may mỉm cười với Tuất trong khi Dậu kém may mắn hơn. Sự chênh lệch quá lớn về vận may có thể tạo nên sự oán giận, phủ bóng đen lên mối quan hệ giữa hai người. Bất chấp sức hấp dẫn tự nhiên và sự ngưỡng mộ Tuất Dậu dành cho nhau, hai con giáp này khó lòng chịu đựng khi người kia may mắn nhiều hơn mình. 


Nói chung, Tuất Dậu thường dành cho nhau sự tôn trọng và tình cảm ấm áp, nhưng lại không thể chia sẻ những cảm xúc sâu đậm. Khi Tuất Dậu lần đầu gặp gỡ, hai người có thể trò chuyện nhưng sự giao tiếp sẽ rất hời hợt. Đó là vì cả hai cùng mải mê bày tỏ những ý tưởng xa vời của mình, chẳng nghe người kia nói. Tuất thích bàn về chủ đề đạo đức cao thượng. Các đức tính tốt như phẩm giá, chính trực, trung thành và chân thực rất quan trọng đối với con giáp này. Nhưng khi diễn giải chúng, Tuất lại không chú ý tới quan điểm và sự nhạy cảm của Dậu. Kết quả là Dậu sẽ ‘tắt máy’, thậm chí có thể cảm thấy oán giận.

Rất may năm 2015 Tuất hưởng vận may trong kinh doanh và tràn ngập tình yêu thương. Vì vậy dù Dậu không mấy vui vẻ, Tuất sẽ vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ này. Và tất nhiên Dậu cũng đủ thông minh để từ bỏ một mối quan hệ tốt đẹp. Sinh lực và tinh thần mạnh mẽ khiến con giáp này cảm thấy tự tin, đủ khả năng kiềm chế những hành động thiếu suy nghĩ. Dậu ngưỡng mộ những đức tính tốt đẹp của Tuất và sẽ không tỏ ra bướng bỉnh nữa. Tuất Dậu sẽ trung thành với nhau và có thể vượt qua năm 2015 một cách tốt đẹp.  

11. Tuất/Tuất - Cần kiên nhẫn với nhau Đây có thể là một năm tốt để hai Tuất tìm đến bên nhau. Thông thường, cặp Tuất Tuất chẳng mấy hòa hợp vì luôn có cuộc chiến tranh giành quyền kiểm soát, nhưng trong năm 2015, việc cùng nhau trải nghiệm một vài sự kiện buồn có thể khiến hai bạn trở nên gần gũi hơn. Năm nay, Tuất được bao bọc bởi năng lượng yêu thương, do ảnh hưởng của sao Đào hoa tại Cửu cung. Nhưng đây cũng là năm Tuất chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Niên Sát và gián tiếp từ Âm trạch tại 24 Sơn vị. Điều này nghĩa là có thể xảy ra tin buồn với người thân. Khó khăn khiến Tuất Tuất xích lại gần nhau. Nhưng khi hai bạn trở nên rất gần thì các cơn nóng giận lại có thể nảy sinh. Tuất Tuất có thể cãi vã ầm ĩ vì những chuyện vớ vẩn nhất, tạo nên bầu không khí mệt mỏi, oán giận. Vì vậy cũng đừng vội lao vào vòng tay của nhau, kể cả nếu cuộc đời xô dạt hai bạn về cùng một phía.

Sự hòa hợp tự nhiên là yếu tố quan trọng và dường như Tuất Tuất không được sinh ra cho nhau. Người này khó mang lại hạnh phúc cho người kia, dù tính nết mỗi người khá dễ chịu. Tuy nhiên, Tuất cũng dễ thay đổi tâm trạng và không ai có thể lợi dụng những đức tính tốt nơi người bạn trung thành này. Tuất có xu hướng phản ứng dữ dội nhất với người cùng con giáp. 

Mối nguy hiểm trong năm 2015 nằm ở chỗ nếu hai bạn đến với nhau quá vội vàng thì khi năng lượng trở thành tiêu cực, cả hai lại muốn chia tay. Khi thực sự cảm thấy đối đầu, hai Tuất có thể tạo nên những cảnh tượng vô cùng ầm ĩ, tình yêu sẽ theo gió bay đi. Nếu thực sự muốn ở bên nhau, mỗi người cần học cách kiềm chế cảm xúc và trân trọng người kia. Đây không phải một năm dễ dàng cho cặp Tuất Tuất.  

12. Tuất/Hợi - Một năm nhiều thách thức Thông thường, Tuất Hợi là cặp khá hòa hợp. Hai con giáp này là những người bạn tâm giao và có cung tử vi nằm ở khu vực Tây Bắc, nơi sao Đào hoa viếng thăm trong năm 2015. Tuy nhiên, vận may của Tuất và Hợi không phù hợp để hai người cặp đôi trong năm nay. Mức năng lượng thấp của mỗi người khiến quan hệ nếu hình thành lúc này sẽ khó mang lại triển vọng lâu dài. Cả hai đều có tinh thần yếu và vận may thành công thấp, sẽ xuất hiện nhiều trở ngại hai bạn không mong muốn hoặc không đủ khả năng đối phó.

Tuất và Hợi có chung một điều tuyệt vời, đó là tính cách hòa nhã và dễ thích nghi. Hai con giác này khơi dậy những nét mềm mại nhất trong nhau. Họ có thể yêu thương chăm sóc nhau một cách hết sức ngọt ngào. Vì vậy rất dễ nảy sinh tình yêu giữa Tuất và Hợi nếu hai người có dịp tiếp xúc. Tình yêu sẽ mang tới cho họ hơi ấm và sự gần gũi. Giữa Tuất và Hợi có thể hình thành những tình cảm rất sâu nặng. Họ yêu thương và hỗ trợ nhau một cách hết sức tự nhiên và thường rất trung thành với cam kết của mình. Tuất thuộc hành Thổ, Hợi thuộc hành Thủy, Thổ khắc Thủy. Trong mối quan hệ này Tuất sẽ là người nắm quyền kiểm soát. 

Một khi Tuất Hợi hiểu rằng 2015 không phải thời gian tốt đẹp nhất của mỗi người để bắt đầu mối quan hệ tình cảm, kỳ vọng sẽ không quá cao và cả hai có thể tận dụng tối đa ảnh hưởng của sao Đào hoa để chuẩn bị cho một mối quan hệ bền vững. 

Hùng Sơn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!