Chọn hướng kê bàn cho quái số 9 trong năm 2016

Năm nay, người có quái số 9 có thể chọn các hướng Đông (Sinh khí), Đông Nam (Thiên Y) và Nam (Phục vị). Không nên kê bàn hay kê đầu giường về hướng Bắc (Diên Niên) vì hướng này chịu ảnh hưởng xấu của sao Bạo lực. Ngồi nhìn về Bắc còn đồng nghĩa với quay lưng vào Tam sát, một điều đại kỵ của năm. Các hướng nên chọn

1. Đông là hướng Sinh khí của bạn và là nơi Cửu Tử #9 (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch #8 về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng. Đặc biệt trong năm 2016, Cửu Tử sẽ trở nên mạnh mẽ hơn do hành Hỏa của sao này được nuôi dưỡng bởi năng lượng Mộc của cung Đông. 

Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Đông. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Đây là hướng may mắn của con trai cả trong gia đình.

2. Đông Nam là hướng Thiên y của bạn, đồng thời cũng là nơi Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu trong năm nay. Ngôi sao may mắn này giúp giành chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, củng cố vận may thăng tiến trong nghề nghiệp và gia tăng tiền bạc. Hành Thủy của Nhất Bạch bị suy yếu bởi năng lượng Mộc của cung Đông Nam, vì vậy ảnh hưởng của Nhất Bạch sẽ phần nào giảm sút trong năm 2016. 

Ngồi nhìn hay kê đầu giường ngủ theo hướng Nam sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Đây là hướng may mắn của con gái cả trong gia đình.   

3. Nam là hướng Phục vị của bạn và là nơi Lục Bạch #6 (sao Thiên vận) viếng thăm trong năm 2016. Lục Bạch được biết tới như ngôi sao tài vận gián tiếp vì mang lại của cải bất ngờ. Sao này cũng mang lại vận may quý nhân phù trợ và vận may quyền lực. Khi quay mặt về hướng Nam, bạn nhìn trực diện vào Tam Sát, có thể đón trước những việc xấu, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. 

Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Nam giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân và may mắn trong thi cử. Đây là hướng may mắn của con gái giữa trong gia đình. 

Hướng nên tránh

Bắc tuy là hướng Diên Niên của bạn nhưng cần tránh trong năm may vì là nơi Thất xích #7 (sao Bạo lực) viếng thăm. Ngôi sao này mang theo nguy cơ cướp giật, lừa đảo, mất mát tài chính. Rất may là khi bay vào cung Bắc thuộc hành Thủy, năng lượng thù địch của Thất Xích (hành Kim) đã bị giảm phần nào. Ngoài ra, ngồi nhìn về Bắc là bạn quay lưng lại với Tam Sát (ở cung Nam) - một điều đại kỵ của năm - khiến bạn có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Bắc có thể khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ gia đình và tình yêu. 

Bắc là hướng may mắn của con trai giữa trong gia đình. Trường hợp không còn lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về Bắc nhưng nên giữ cho cung Bắc của nhà ở hoặc nơi làm việc được yên tĩnh. Tăng cường mặc đồ thuộc hành Thủy (màu đen, xanh da trời, tím than) để giảm thiểu năng lượng bạo lực.  


Xác định các hướng theo độ chia trên la bànHùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!