01 Tình yêu tuổi Tý trong năm 2016

Tý có sinh lực và tinh thần tuyệt vời trong năm 2016 và trở nên đặc biệt quyến rũ, chỉ có điều năm nay người thân, bạn bè gần gũi có thể vô tình khiến con giáp này thất vọng. Đây là trở ngại lớn nhất trong các mối quan hệ tình cảm năm nay. Lời khuyên cho tuổi Tý là đừng quá phán xét, hãy rộng lượng và tha thứ nếu những người bạn yêu quý khiến bạn đau lòng.
Ngôi sao Bạo lực #7 mang lại nguy cơ phản bội. Bạn có thể bị lừa dối cả về tiền bạc lẫn tình cảm. Nhưng Tý có khả năng rũ hết buồn đau để tiến lên phía trước. Đây là cách tốt nhất để đối phó với những mất mát tình cảm. Hãy hit thở thật sâu và bước tiếp!

Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Tý với 12 con giáp trong năm 2016.

Con giáp
Vận may
Bàn luận
Tý /Tý
♥♥♥
Một năm khó khăn cho cả hai. Sự thiếu trung thực trong lời nói và hành động có thể dẫn tới hiểu nhầm. Tránh giữ bí mật với người bạn yêu. Hãy động viên nhau cùng vượt qua thử thách và nuôi dưỡng thiện chí dành cho nhau vì đó là xương sống của quan hệ Tý Tý. 
Tý/Sửu
♥♥♥♥
Hai con giáp nhị hợp này tỏ ra kém hòa hợp hơn thường lệ do có sự khác biệt lớn về mức năng lượng. Sửu chịu ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng và trở nên ít nói, thiếu tập trung, trong khi Tý lại tràn trề sinh khí. Sửu rất cần thái độ thông cảm và sự kiên nhẫn của Tý trong năm nay. 
Tý/Dần
♥♥
Sự chênh lệch lớn về sinh lực khiến quan hệ giữa Dần và Tý trở nên rất căng thẳng. Nếu hai bạn mới làm quen thời gian gần đây thì nên tránh tiến xa hơn vì bất lợi sẽ nhiều hơn thuận lợi. Dần và Tý sẽ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau. Tý cảm thấy chán nản vì phải đối phó với tính khí thất thường của Dần, trong khi Dần cũng chán ngấy sự bất cẩn của Tý. Cả hai đều thiếu kiên nhẫn và thể hiện cá tính mạnh mẽ theo cách riêng. Dần bộc lộ vẻ hung dữ trong khi Tý tinh ranh và mưu mẹo. Nếu xảy ra trục trặc, Tý và Dần sẽ không dễ dàng tha thứ cho nhau. Cá tính hướng ngoại sẽ phản lại hai bạn trong năm nay. Không ai chịu quan tâm tới ai và các mối quan hệ ở giai đoạn đầu có rất nhiều nguy cơ đổ vỡ.  
Tý/Mão
♥♥
Hoàn toàn không hòa hợp trong năm nay, vì vậy việc Tý Mão sánh đôi không phải là ý tưởng tốt. Hai bạn quá khác biệt cả về cá tính và quan điểm sống, sẽ chẳng có gì chung để bàn luận. Mão không đủ kiên nhẫn cho những dự định lớn lao của Tý, và mỗi khi bàn tới chuyện tương lai, Mão sẽ chê bai không tiếc lời bất kỳ điều gì Tý đề xuất. Kết quả là Tý sẽ xù lông xù cánh và chuyển từ yêu thương sang thù địch. Nếu gần gũi nhau trong năm nay, người nam có thể mất bình tĩnh, khiến cả hai bị tổn thương. Có sự thiếu tin tưởng, thậm chí là sự phản bội, cãi cọ có thể thường xuyên xảy ra.
Tý/Thìn
♥♥♥♥♥
Tý và Thìn là hai con giáp tam hợp, cặp đôi này hết sức hòa quyện và có thể mang lại hạnh phúc lâu dài cho nhau. Tham vọng lớn lao của Thìn phối hợp với sự hiểu biết tường tận về mọi vấn đề của Tý có thể giúp cả hai chạm tới những đỉnh cao mơ ước. Trong năm 2016, mức năng lượng của Tý cao hơn hẳn của Thìn và ngược lại vận may chiến thắng của Thìn lại cao hơn hẳn. Hai con giáp này sẽ bổ sung và hỗ trợ nhau để cùng đi tới thành công. 
Tý/Tỵ
♥♥♥♥
Năm 2016, Tý và Tỵ sẽ đưa chuyện tình cảm, vốn khá hời hợt của mình, tiến lên tầm cao mới. Xét về bề nổi, có quá ít điều gắn kết đôi này. Cá tính và mục tiêu cũng như hoài bão của Tý và Tỵ quá khác nhau. Năm nay, vầng hào quang tỏa sáng của Tỵ sẽ nhanh chóng làm Tý bị mê hoặc. Tỵ khéo léo sẽ là người dẫn đường cho cặp đôi. 
Tý/Ngọ
Đối đầu. Có sự thù địch ngấm ngầm giữa hai bạn vì cá tính quá khác biệt. Cả hai đều mạnh mẽ trong năm nay vì vậy sẽ không ai ức hiếp được ai.
Tý/Mùi
♥♥♥
Bổ sung cho nhau. Tý củng cố sự tự tin của Mùi và giúp đưa Mùi tới bờ hạnh phúc. Về phần mình, Mùi với vận may thành công cao sẽ giúp cả hai toại nguyện. 
Tý/Thân
♥♥♥♥♥
Thiện chí và hòa hợp. Bổ sung vận may cho nhau. Tý sẽ là người dẫn đầu trong quan hệ.
Tý/Dậu
♥♥♥♥
Dậu là lựa chọn tốt đẹp cho Tý trong năm nay. Bình thường Tý Dậu không phải cặp đôi hoàn hảo nhưng năm 2016 Dậu sẽ trở nên lãng mạn và mềm mại hơn nhiều.
Tý/Tuất
♥♥♥♥
Tình yêu bất chợt cho cặp đôi vốn dĩ không mấy hòa hợp. Ngôi sao #7 tại cung tử vi của Tý và sao #3 tại cung của Tuất tạo nên tổ hợp 10 may mắn, khiến hai bạn cảm thấy trọn vẹn khi ở bên nhau.  
Tý/Hợi
♥♥♥♥
Hòa hợp và may mắn. Hai con giáp cùng thuộc hành Thủy này khơi dậy những nét đẹp của nhau và khiến 2016 trở thành một năm may mắn. Chuyện tình cảm có cơ hội bền lâu.  
Tuổi Tý độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Tây của phòng ngủ. Bày biểu tượng Gà trống hay Gà mái (tùy theo người bạn muốn tìm là trai hay gái). Gà càng oai phong và sống động, càng đẹp và có giá trị thì càng tốt.

Gà là con giáp đào hoa của tuổi Tý.

Treo các bức tranh Gà ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần thanh tao, êm ái. 

 Hùng Sơn 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!