02 Tình yêu tuổi Sửu trong năm 2016

Cuộc sống tình cảm trong năm 2016 khởi đầu không mấy tốt đẹp. Do ảnh hưởng của ngôi sao Ngũ hoàng, quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân có thể khiến bạn buồn rầu, thất vọng. Sinh lực và tinh thần ở mức trung bình khiến tuổi Sửu rất thiếu lửa trong tình yêu. Bạn chẳng muốn gắn bó với ai, và nếu đang ở giai đoạn hẹn hò, Sửu cũng chẳng tìm cách đưa quan hệ của hai người tiến xa hơn.


Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi  Sửu với 12 con giáp trong năm 2016.  

Con giáp
Vận may
Bàn luận
Sửu /Tý
♥♥♥♥
Hai con giáp nhị hợp này tỏ ra kém hòa hợp hơn thường lệ do có sự khác biệt lớn về mức năng lượng. Sửu chịu ảnh hưởng xấu của Ngũ Hoàng và trở nên ít nói, thiếu tập trung, trong khi Tý lại tràn trề sinh khí. Sửu rất cần thái độ thông cảm và sự kiên nhẫn của Tý trong năm nay.
Sửu/Sửu
♥♥♥♥
Cả hai đều chịu ảnh hưởng của Ngũ Hoàng nhưng nhờ thấu hiểu sâu xắc về nhau và nhờ nghị lực vượt khó, hai bạn sẽ vui vẻ nắm tay nhau vượt qua mọi trở ngại. Cuộc chiến dành quyền lãnh đạo của cặp đôi này vẫn tiếp diễn, nhưng tốt nhất hãy dành nhiều quyền chủ động hơn cho nữ tuổi Sửu. Hãy để người mẹ của gia đình quyết định những vấn đề lớn vì năng lượng của năm 2016 thuận cho phụ nữ hơn cho nam giới.
Sửu/Dần
♥♥
Một năm đầy thách thức cho cặp đôi này khi cả hai cùng chịu tác động của Ngũ Hoàng. Đều là những người độc lập nhưng Sửu và Dần rất khác biệt về cá tính và cách xử lý vấn đề. Khi xảy ra trục trặc, hiểu nhầm và thù địch có thể xuất hiện, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Các mối quan hệ mới nảy nở khó có triển vọng lâu dài.
Sửu/Mão
Rắc rối gia tăng. Sửu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong năm 2016 nhưng cặp đôi với Mão sẽ khiến Sửu càng bất ổn hơn. Sinh lực cùng thấp nên khi hai bạn ở bên nhau mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Hiểu nhầm sẽ đẩy Sửu và Mão xa nhau, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Dùng biểu tượng Tuất (chó), con giáp nhị hợp của Mão để xoa dịu căng thẳng. Nuôi chó cũng có thể giúp gia đình có một năm êm ấm hơn.
Sửu/Thìn
♥♥♥
Thìn mang lại năng lượng chiến thắng cho Sửu, giúp con giáp này đối phó tốt hơn với ảnh hưởng của Ngũ Hoàng. Sửu và Thìn đều là con giáp thuộc hành Thổ và sẽ hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên, tính cách của hai bạn không thực sự hòa hợp. Sửu thực dụng rất khó chịu đựng sự bay bổng thái quá của Thìn. Thỏa hiệp là điều cần thiết nhưng lại không phải thế mạnh của cả hai. Bực bội, khó chịu xảy ra như cơm bữa, thậm chí Sửu Thìn có thể bị tổn thương nặng nề, dẫn tới ý muốn chia tay.
Sửu/Tỵ
♥♥♥
Đồng minh trong một mối quan hệ không tương xứng. Là con giáp tam hợp, Sửu và Tỵ thường hỗ trợ và hợp tác với nhau rất hiệu quả. Tuy nhiên, năm 2016, trong khi Tỵ bận rộn với rất nhiều cơ hội mới, Sửu lại phải vất vả dập lửa Ngũ Hoàng. Tỵ quá tự tin khó lòng cặp đôi với Sửu thiếu dũng khí trong năm nay. Sẽ không còn nữa sự hỗ trợ thường có của cặp đôi này. Sửu cảm nhận rõ sự áp đặt của Tỵ, trong khi Tỵ có thể lặng lẽ trườn đi, bỏ lại đằng sau người bạn Sửu bướng bỉnh.
Sửu/Ngọ
Do sự khác biệt về tính cách cũng như sự chênh lệch quá lớn mức năng lượng trong năm nay, để duy trì quan hệ, Sửu phải nhường nhịn Ngọ rất rất nhiều. Căng thẳng và mệt mỏi là điều khó tránh.Hai bạn có thể cân nhắc dành cho nhau một khoảng trời riêng trong năm nay. Nếu Sửu vẫn muốn bằng mọi giá duy trì quan hệ thì có thể bày biểu tượng của Mùi (dê), con giáp nhị hợp của Ngọ, để xoa dịu căng thẳng.
Sửu/Mùi
♥♥♥
Hai kẻ đối đầu mang lại lợi ích cho nhau. Trong năm 2016, Sửu và Mùi tìm thấy sự hòa đồng từ hành Thổ của mỗi con giáp. Tình yêu có thể nảy nở. Ngọn gió phong thủy tốt lành tại cung tử vi của Mùi giúp xoa dịu quan hệ của hai bạn. Với những cặp mới bắt đầu, 2106 có thể xem như giai đoạn trăng mật, nhưng điều này có thể sẽ không kéo dài mãi mãi.
Sửu/Thân
♥♥♥♥
Thân truyền năng lượng cho Sửu. Cặp đôi này vốn không mấy hòa hợp, vì Sửu hết sức nguyên tắc còn Thân vô cùng độc lập. Nhưng trong năm 2016, Sửu và Thân có cơ hội hạnh phúc bên nhau. Sửu bị cuốn hút mạnh mẽ về phía Thân. Các cặp vợ chồng trẻ có cơ hội sinh em bé trong năm nay. Ngũ Hoàng #5 tại cung tử vi của Sửu và Bát Bạch #8 tại cung tử vi của Thân đều thuộc hành Thổ. Và khi hai ngôi sao này ở cạnh nhau, sao #8 sẽ mạnh mẽ hơn và có thể dập tắt ảnh hưởng của sao #5, mang lại cuộc sống hạnh phúc.
Sửu/Dậu
♥♥♥♥♥
Là các con giáp tam hợp, Sửu và Dậu có cá tính rất hòa hợp và nhiều cơ hội hạnh phúc bên nhau trong năm 2016. Dậu sẽ truyền lửa tình yêu cũng như mức năng lượng rất cao của mình, giúp Sửu vượt qua một năm sóng gió, do tác động của Ngũ Hoàng. Tất nhiên, khó khăn và căng thẳng là điều không thể tránh khỏi, vì vậy vẫn cần cẩn thận.
Sửu/Tuất
♥♥
Giữa muôn vàn khó khăn, Sửu nên hạn chế gần gũi tuổi Tuất. Trong năm 2016, quan hệ Sửu Tuất mang lại hiểu nhầm và cãi cọ. Vào những ngày căng thẳng đạt đỉnh điểm, bạn có thể tự hỏi sao mình lại có thể yêu người kia. Năm nay, Tuất sẽ tỏ ra kiêu ngạo, tự tin, làm bộc lộ những nét xấu nhất của Sửu. Ảnh hưởng của Ngũ hoàng #5 lên Sửu và sao Cãi cọ #3 lên Tuất khiến sự gần gũi của hai bạn không mấy dễ chịu. Với các cặp đã kết hôn, căng thẳng sẽ càng trầm trọng.
Sửu/Hợi
♥♥
Sửu và Hợi có rất ít điểm chung. Chặng đường đi chung với Hợi trong năm 2016 sẽ dài đằng đẵng và hết sức căng thẳng đối với Sửu. Năm nay, Hợi với sinh khí dồi dào sẽ hút về mình các con giáp khác, trong đó có Hợi. Nhưng nếu gạt hết vẻ hào nhoáng bề mặt, mối quan hệ Sửu Hợi không có nhiều cơ hội sống sót. Do ảnh hưởng của sao Cãi cọ, rất khó để quan hệ của hai bạn tiến xa hơn trong năm nay. Bày biểu tượng Tý, con giáp nhị hợp của Sửu, để xoa dịu căng thẳng. Hành Thủy của Tỵ cũng giúp cân bằng năng lượng của năm.
­­­


Tuổi Sửu độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Nam của phòng ngủ. Bày biểu tượng Ngựa ở đây. Ngựa càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.
 
Ngựa là con giáp đào hoa của tuổi Sửu.

Treo các bức tranh Ngựa ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần gợi cảm xúc thanh thoát, êm ái. 

Hùng Sơn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!