03 Tình yêu tuổi Dần năm 2016

Dần với sức hấp dẫn tự nhiên thường không thiếu bạn bè hay kẻ ngưỡng mộ, nhưng trong năm 2016, do mức năng lượng thấp, con giáp này tỏ ra đặc biệt uể oải, thờ ơ. Phải ai đó hết sức hấp dẫn mới mong thu hút được sự chú ý của bạn. Người đang trong giai đoạn hẹn hò chẳng muốn tiến xa hơn. Tuổi Dần đã có gia đình sẽ rút về vùng an toàn của mình. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng cũng khiến quan hệ của bạn với đồng nghiệp, bạn bè và người thân hết sức mờ nhạt.Rất may ngôi sao Đại cát tại 24 Sơn vị giúp mang lại chút ánh sáng ấm áp cho chuyện tình cảm của Dần. Một số người tuổi Dần có thể tìm được tình yêu lớn, làm thay đổi cuộc đời họ. Điều này dễ xảy ra nhất với tuổi Bính Dần. Năm nay, con giáp này sẽ chẳng quan tâm tới gì khác ngoài chuyện tình cảm.


Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Dần với 12 con giáp trong năm 2016.

Vận may hòa hợp của tuổi Dần với các con giáp khác năm 2016
Con giáp
Vận may
Bàn luận
Dần/Tý
♥♥
Sự chênh lệch lớn về sinh lực khiến quan hệ giữa Dần và Tý trở nên rất căng thẳng. Nếu hai bạn mới làm quen thời gian gần đây thì nên tránh tiến xa hơn vì bất lợi sẽ nhiều hơn thuận lợi. Dần và Tý sẽ cảm thấy mệt mỏi khi ở bên nhau. Tý cảm thấy chán nản vì phải đối phó với tính khí thất thường của Dần, trong khi Dần cũng chán ngấy sự bất cẩn của Tý. Cả hai đều thiếu kiên nhẫn và thể hiện cá tính mạnh mẽ theo cách riêng. Dần bộc lộ vẻ hung dữ trong khi Tý tinh ranh và mưu mẹo. Nếu xảy ra trục trặc, Tý và Dần sẽ không dễ dàng tha thứ cho nhau. Cá tính hướng ngoại sẽ phản lại hai bạn trong năm nay. Không ai chịu quan tâm tới ai và các mối quan hệ ở giai đoạn đầu có rất nhiều nguy cơ đổ vỡ.  
Dần/Sửu
♥♥
Một năm đầy thách thức cho cặp đôi này khi cả hai cùng chịu tác động của Ngũ Hoàng. Đều là những người độc lập nhưng Dần và Sửu rất khác biệt về cá tính và cách xử lý vấn đề. Khi xảy ra trục trặc, hiểu nhầm và thù địch có thể xuất hiện, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Các mối quan hệ mới nảy nở khó có triển vọng lâu dài.
Dần /Dần
♥♥♥♥
Một năm hết sức căng thẳng cho cặp Dần Dần. Khó khăn này có thể khiến hai bạn xích lại gần nhau hoặc phải chia tay nhau. Nhờ vận may thành công cao, các cặp biết kề vai sát cánh sẽ có cơ hội thoát hiểm ngoạn mục. Những căng thẳng triền miên sẽ làm bộc lộ điểm mạnh hoặc điểm yếu của mỗi người. Nếu nỗ lực, Dần Dần có thể hạnh phúc bên nhau.

Dần/Mão
♥♥
Rất ít khả năng hình thành các cặp Dần Mão trong năm nay vì sự khác biệt quá lớn về cá tính. Ngôi sao may mắn #9 tại cung tử vi của Mão sẽ phóng đại ảnh hưởng xấu của Ngũ hoàng #5 tại cung tử vi của Dần, khiến Dần đã kém may mắn càng trở nên thua thiệt. Để giữ an toàn, Dần nên giữ khoảng cách với Mão. Mão bước vào một năm tốt đẹp nhưng lại không đủ sinh lực để giúp Dần vượt khó. Mặt khác, Dần cũng hoàn toàn không có ý định dựa vào Mão hay vào bất kỳ con giáp nào khác trong vấn đề này. Dần quá kiêu hãnh sẽ tìm cách tự mình chèo lái con thuyền cuộc đời. Cùng với thời gian, hiểu nhầm sẽ gia tăng. Kể cả những mối quan hệ mặn nồng cũng sẽ dần phai nhạt vào cuối năm.  
Dần/Thìn
♥♥♥♥
Năm nay, trong số 12 con giáp, Thìn có thể bay cao bay xa nhất và là điểm tựa cho Dần cùng bay. Tuy không thể đuổi kịp Thìn nhưng Dần sẽ dựa vào vận may của Thìn để vượt qua những khó khăn trở ngại của năm. Dần và Thìn có thể khơi nguồn cảm hứng cho nhau, tạo nên luồng năng lượng vô cùng tích cực. Dần và Thìn chẳng bao giờ oán hận nhau, và đó chính là điều làm nên sức mạnh của cặp đôi này. 
Dần/Tỵ
♥♥♥
Năm 2016, Tỵ sẽ quá mạnh mẽ so với Dần. Sự chênh lệch quá lớn về năng lượng khiến cặp đôi này khó xích lại gần nhau. Dần tỏ ra quá yếu ớt bên cạnh Tỵ mạnh mẽ, áp đảo. Dần và Tỵ là cặp đôi hết sức ngọt ngào và có khả năng mang lại hạnh phúc cho nhau. Nhưng sự gần gũi trong năm nay sẽ gây căng thẳng quá mức, đặc biệt là đối với Dần.
Dần/Ngọ
♥♥♥♥
2016 mang lại nhiều may mắn cho Ngọ và khó khăn trở ngại cho Dần. Ngọ tỏ ra thiếu kiên nhẫn khi ở bên Dần. Vì vậy tuy hết sức hòa hợp, giữa hai bạn vẫn có thể nảy sinh hiểu nhầm trong năm nay. Là các con giáp Tam hợp, Dần và Ngọ có sức hấp dẫn tự nhiên dành cho nhau. Và nếu biết bỏ qua những khác biệt nho nhỏ, hai bạn có thể có một năm hạnh phúc.  
Dần/Mùi
♥♥♥
Dần có thể dựa vào vận may của Mùi trong năm 2016 để tiến lên phía trước. Sự hiện diện của Bát Bạch #8 tại cung tử vi của Mùi sẽ giúp hóa giải ảnh hưởng chết người của Ngũ hoàng #5 tại cung tử vi của Dần. Mùi mang lại những đóng góp dài hạn cho chuyện tỉnh cảm, cả hai sẽ tìm được nền móng chung để xây dựng mối quan hệ dài lâu. Nếu hai bạn mới gặp gỡ gần đây thì Mùi sẽ là người chủ động hơn trong năm nay.
Dần/Thân
♥♥♥
Dần và Thân là hai con giáp đối đầu, sẵn sàng làm mọi việc để qua mặt nhau. Dường như sự hiện diện của mỗi người đều nhằm làm xấu mặt người kia. Người xưa tin rằng khi cưỡi trên lưng Hổ, Khỉ sẽ mạnh mẽ lên rất nhiều. Và điều này có thể xảy ra trong năm 2016. Sự hòa hợp năng lượng sẽ giúp Thân tận dụng tối đa ảnh hưởng tốt lành từ ngôi sao Bát Bạch #8. Điều mà Dần có thể mang lại cho cặp đôi này là cơ hội thành công rất cao. Trong năm 2016, Thân trở nên đáng yêu và hấp dẫn hơn nhiều trong con mắt của Dần. Quan hệ Dần Thân có thể tạm thời yên ổn nhưng về lâu dài mối tình này vẫn không có nhiều hứa hẹn.
Dần/Dậu
♥♥♥
Năm 2106, Dần không có tâm trạng cho chuyện tình yêu vì còn mải đối phó với những khó khăn do Ngũ Hoàng mang lại. Tuy nhiên, sự tự tin cao độ và sinh lực dồi dào của Dậu có thể tạo sự thu hút mạnh mẽ ban đầu. Nhưng khi đam mê nguội tắt, Dần sẽ nhận ra rằng hai người quá khác biệt về quan điểm sống và sẽ tìm cách rút lui. Nếu gặp gỡ quá nhiều, Dần và Dậu có nguy cơ trở thành kẻ thù của nhau. Sẽ tốt hơn nếu hai bạn giữ khoảng cách và chỉ làm bạn của nhau mà thôi.
Dần/Tuất
♥♥♥♥
2016 là một năm khó khăn cho cặp đôi Dần Tuất. Ảnh hưởng của Ngũ hoàng #5  tới Dần và của sao Cãi cọ #3 tới Tuất khiến quan hệ trở nên đặc biệt căng thẳng. Sự kiên nhẫn được thử thách đến tột cùng, mọi việc có thể trở nên hết sức tồi tệ, khiến cả hai sẵn sàng vứt bỏ mọi cam kết. Tuy nhiên, là những con giáp tam hợp, về dài hạn Dần và Tuất vẫn là một cặp hòa hợp. Tuất hiểu được bản chất của Dần và sẽ tỏ ra chiều chuộng. Dần hãnh diện vì sự hào phóng và tính kiên nhẫn của Tuất. Cả hai sẽ bỏ qua những khó khăn của năm. Sự tôn trọng lẫn nhau giúp họ cùng nhau đi hết quãng đường dài.
Dần/Hợi
♥♥♥♥♥
Có sự khác biệt đáng kể về mức năng lượng giữa Dần và Hợi. Dần chịu ảnh hưởng nặng nề của Ngũ Hoàng trong khi Hợi tràn trề năng lượng, như bừng tỉnh sau giấc ngủ đông. Rât may Dần và Hợi là các con giáp nhị hợp. Khi có Hợi ở bên, Dần như được tiếp sức để hoàn thành những giấc mơ lớn. 2016 sẽ khơi dậy những nét đẹp nhất trong mỗi người, ý chí kiên cường của Dần và kỹ năng hợp tác của Hợi sẽ phát huy tác dụng, giúp cả hai vững vàng tiến về phía trước.


Tuổi Dần độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Đông của phòng ngủ. Bày biểu tượng Thỏ (hay Mèo) ở đây. Thỏ càng đẹp, càng sống động và giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp. 

Thỏ là con giáp đào hoa của Dần. 

Treo các bức tranh Thỏ ở góc Đông của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần nhẹ nhàng, dễ chịu.

Hùng Sơn 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!