04 Tình yêu tuổi Mão năm 2016

Mão sẽ có một năm mới hạnh phúc và thuận buồm xuôi gió. Ngọn gió phong thủy mát lành khiến tâm trạng bạn bay bổng. Trở ngại duy nhất là sự thiếu hụt năng lượng khiến Mão không thật sự mặn nồng với chuyện yêu đương. Công việc cũng có thể khiến bạn phần nào sao nhãng. Những người muốn tiến xa hơn với Mão đừng vội bỏ đi vì sự hững hờ này. Tuy sinh lực không cao nhưng hai ngôi sao Đại cát tại 24 Sơn vị sẽ giúp Mão giữ được sự tự tin và thả mình theo dòng chảy của tình yêu.


Tuổi Mão thích gặp gỡ những người cùng chí nguyện nhưng đây chưa phải lúc đưa ra lời hứa hẹn. Con giáp này có thể hẹn hò nhiệt thành nhưng nếu bị dồn ép, nó sẽ lảng tránh và từ chối tiến tới quan hệ quá thân thiết. Nữ tuổi Mão rất lãng mạn nhưng khá ngây thơ. Nam tuổi Mão có nguyên tắc đạo đức cao, hiếm khi tỏ ra thiếu trách nhiệm.


Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Mão với 12 con giáp trong năm 2016.

Vận may hòa hợp của tuổi Mão với các con giáp khác năm 2016
Con giáp
Vận may
Bàn luận
Mão /Tý
♥♥
Hoàn toàn không hòa hợp trong năm nay, vì vậy việc Tý Mão sánh đôi không phải là ý tưởng tốt. Hai bạn quá khác biệt cả về cá tính và quan điểm sống, sẽ chẳng có gì chung để bàn luận. Mão không đủ kiên nhẫn cho những dự định lớn lao của Tý, và mỗi khi bàn tới chuyện tương lai, Mão sẽ chê bai không tiếc lời bất kỳ điều gì Tý đề xuất. Kết quả là Tý sẽ xù lông xù cánh và chuyển từ yêu thương sang thù địch. Nếu gần gũi nhau trong năm nay, người nam có thể mất bình tĩnh, khiến cả hai bị tổn thương. Có sự thiếu tin tưởng, thậm chí là sự phản bội, cãi cọ có thể thường xuyên xảy ra.
Mão/Sửu
Rắc rối gia tăng. Sửu phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong năm 2016 nhưng cặp đôi với Mão sẽ khiến Sửu càng bất ổn hơn. Sinh lực cùng thấp nên khi hai bạn ở bên nhau mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn. Hiểu nhầm sẽ đẩy Sửu và Mão xa nhau, thậm chí có thể dẫn tới chia tay. Dùng biểu tượng Tuất (chó), con giáp nhị hợp của Mão để xoa dịu căng thẳng. Nuôi chó cũng có thể giúp gia đình có một năm êm ấm hơn.
Mão /Mão
♥♥
Rất ít khả năng hình thành các cặp Dần Mão trong năm nay vì cá tính của các bạn quá khác biệt. Ngôi sao may mắn #9 tại cung tử vi của Mão sẽ phóng đại ảnh hưởng xấu của Ngũ hoàng #5 tại cung tử vi của Dần, khiến Dần đã kém may mắn càng trở nên thua thiệt. Để giữ an toàn, Dần nên giữ khoảng cách với Mão. Mão bước vào một năm tốt đẹp nhưng lại không đủ sinh lực để giúp đưa Dần vượt khó. Mặt khác, Dần cũng hoàn toàn không có ý định dựa vào Mão hay vào bất kỳ con giáp nào khác trong vấn đề này. Dần quá kiêu hãnh sẽ tìm cách tự mình chèo lái con thuyền cuộc đời. Cùng với thời gian, hiểu nhầm sẽ gia tăng. Kể cả những mối quan hệ mặn nồng cũng sẽ dần phai nhạt vào cuối năm. 
Mão/Mão
♥♥♥
Mão thuộc hành Mộc và với sự dư thừa hành Mộc và thiếu vắng hành Thủy trong năm 2016, sự cặp đôi Mão Mão có thể dẫn tới căng thẳng. Cả hai đều có cuộc sống xã hội hết sức sôi động và nhiều tin tốt lành. Và khi thành công đến dễ dàng, cái tôi của mỗi người cũng sẽ dần lớn lên. Hãy cố gắng kìm hãm bản ngã, không để những bất đồng nhỏ biến thành mâu thuẫn lớn.
Mão/Thìn
♥♥♥♥
Một năm hết sức tốt lành cho cặp Mão Thìn. Sự kết hợp của sao #9 ở cung tử vi của Mão và sao #1 của Thìn tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Năm nay, Mão thấy Thìn đặc biệt hấp dẫn. Hai con giáp này sẽ trở thành những người bạn tâm giao, hiểu nhau tới đường tơ kẽ tóc. Cùng nhau, hai bạn có thể làm nên thành công lớn.
Mão/Tỵ
♥♥♥♥
Cặp Mão Tỵ không thật sự hòa hợp trong những năm khác nhưng các mối quan hệ bắt đầu trong năm nay có thể hết sức sâu sắc. Khi con tim và khối óc cùng hòa nhịp, hai bạn cảm nhận sức hấp dẫn đặc biệt ở nhau và có thể cùng nhau đi suốt chặng đường dài.
Mão/Ngọ
♥♥♥♥
Trong năm 2016, cặp Mão Ngọ có thể bay cao bay xa cùng những giấc mơ đẹp. Sự khác biệt rất lớn về tính cách, vốn gây trở ngại cho quan hệ trong các năm khác, nay đột nhiên trở thành sự cuốn hút mãnh liệt. Tuy nhiên, cần cảnh giác với một số nguy hiểm có thể xảy đến với Ngọ. Vì vậy đừng  tiến quá nhanh hay bay quá cao. Kiên nhẫn vẫn tốt hơn.
Mão/Mùi
♥♥♥♥
Rất nhiều may mắn chờ đợi đôi Mão Mùi trong năm 2016. Những cặp mới yêu trong năm nay sẽ thấy cuộc tình mình thật lãng mạn, họ không thể rời mắt khỏi nhau. Mùi kín tiếng sẽ mở rộng lòng với Mão, trong khi bằng tình yêu và sự chu đáo, Mão sẽ làm khơi dậy tài năng tiềm ẩn nơi Mùi.
Mão/Thân
♥♥♥♥♥
2016 hứa hẹn mang tới cho cặp Mão Thân hạnh phúc, cơ hội phá triển và vô vàn điều tốt lành. Người thân và bạn bè cũng vui mừng cho hai bạn. Sự cộng hưởng năng lượng tốt lành mang lại lợi ích cho cả hai, khiến mọi việc đều hết sức trôi chảy. Khi ở bên nhau, hai bạn làm khơi dậy những nét đẹp của mỗi người. Các mối quan hệ bắt đầu trong năm nay có cơ hội duy trì lâu dài.
Mão/Dậu
♥♥♥♥
Mão và Dậu luôn nghi ngờ nhau nhưng vẫn thấy việc trò chuyện cùng nhau là vô cùng thú vị. Hai con giáp này thường tỏ ra đối đầu, nhưng năm nay Mão và Dậu trở nên hết sức hòa hợp, tới mức một số cặp có thể yêu nhau mặn nồng đến mất ý chí. Ngôi sao #4 của Dậu và sao #9 của Mão tạo nên tổ hợp Hà đồ 4/9, làm lan tỏa năng lượng tốt lành và bộc lộ những nét tốt đẹp nhất của mỗi người. Tình cảm Mão Dậu nảy sinh trong năm nay có thể chuyển thành một mối quan hệ bền vững.  
Mão/Tuất
♥♥♥♥
Trong năm 2016, quan hệ Mão Tuất sẽ không được tốt đẹp như thường lệ. Mão cảm thấy rất khó chiều lòng Tuất. Ngôi sao #3 khiến Tuất trở nên cáu bẳn hơn bình thường và có thể gắt gỏng trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Mão Tuất sống chung dưới một ngôi nhà có thể cãi nhau triền miên. Đây là một năm khó khăn với hai bạn nhưng cần nhớ rằng, trở ngại xuất phát từ bên ngoài rồi sẽ qua đi. Mão và Tuất là hai con giáp nhị hợp và sự hòa hợp giữa hai bạn là điều hết sức tự nhiên.   
Mão/Hợi
♥♥♥♥♥
Là những con giáp tam hợp, năng lượng của Mão và Hợi đặc biệt hòa hợp trong năm 2016. Mão có nhiều thứ để chờ đợi nhưng sinh lực và tinh thần yếu khiến con giáp này khó năm bắt cơ hội. Song hành với Hợi giúp mọi việc hoàn toàn thay đổi. Hợi mang tới cho cặp đôi hành Thủy vô cùng quan trọng của năm, cùng với sinh lực và tinh thần hết sức vững vàng, trong khi Mão cũng góp vào may mắn từ sao Đại cát. Mão và Hợi sẽ hỗ trợ nhau rất hiệu quả trong năm nay. Mặc dù vẫn có những cãi cọ và hiểu nhầm nho nhỏ, 2016 sẽ là một năm hạnh phúc. 


Người muốn tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Bắc của phòng ngủ. Bày biểu tượng Chuột ở đây. Chuột càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.

Tý là con giáp đào hoa của Mão. 

Cũng có thể treo các bức tranh Chuột ở góc Bắc của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần thanh thoát, êm ái. 

Hùng Sơn 
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!