05 - Vận may tình yêu tuổi Thìn năm 2016

2016 hứa hẹn mang lại nhiều điều tốt lành trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thìn. Ngôi sao chiến thắng bay vào cung tử vi khiến bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Hơn nữa, ngôi sao Đào hòa tại cung tử vi của Dậu - con giáp nhị hợp của Thìn - càng khiến Thìn trở nên hấp dẫn.Sau đây là đánh giá vận may tình cảm của người tuổi Thìn với 12 con giáp trong năm 2016. 

Vận may hòa hợp của tuổi Thìn với các con giáp khác năm 2016

Con giáp
Vận may
Bàn luận
Thìn/Tý
♥♥♥♥♥
Tý và Thìn là hai con giáp tam hợp, cặp đôi này hết sức hòa quyện và có thể mang lại hạnh phúc lâu dài cho nhau. Tham vọng lớn lao của Thìn phối hợp với sự hiểu biết tường tận về mọi vấn đề của Tý có thể giúp cả hai chạm tới những đỉnh cao mơ ước. Trong năm 2016, mức năng lượng của Tý cao hơn hẳn của Thìn và ngược lại vận may chiến thắng của Thìn lại cao hơn hẳn. Hai con giáp này sẽ bổ sung và hỗ trợ nhau để cùng đi tới thành công.
Thìn/Sửu
♥♥
Thìn mang lại năng lượng chiến thắng cho Sửu, giúp con giáp này đối phó tốt hơn với ảnh hưởng của Ngũ Hoàng. Sửu và Thìn đều là con giáp thuộc hành Thổ và sẽ hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên, tính cách của hai bạn không thực sự hòa hợp. Sửu thực dụng rất khó chịu đựng sự bay bổng thái quá của Thìn. Thỏa hiệp là điều cần thiết nhưng lại không phải thế mạnh của cả hai. Bực bội, khó chịu xảy ra như cơm bữa, thậm chí Sửu Thìn có thể bị tổn thương nặng nề, dẫn tới ý muốn chia tay.
Thìn /Dần
♥♥♥♥
Năm nay, trong số 12 con giáp, Thìn có thể bay cao bay xa nhất và là điểm tựa cho Dần cùng bay. Tuy không thể đuổi kịp Thìn nhưng Dần sẽ dựa vào vận may của Thìn để vượt qua những khó khăn trở ngại của năm. Dần và Thìn có thể tạo nguồn cảm hứng cho nhau, tạo nên luồng năng lượng vô cùng tích cực. Dần và Thìn dường như không bao giờ oán giận nhau và điều này làm nết sức mạnh của cặp đôi này.
Thìn /Mão
♥♥♥♥
Một năm hết sức tốt lành cho cặp Mão Thìn. Sự kết hợp của sao #9 ở cung tử vi của Mão và sao #1 của Thìn tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Năm nay, Mão thấy Thìn đặc biệt hấp dẫn. Hai con giáp này sẽ trở thành những người bạn tâm giao, hiểu nhau tới đường tơ kẽ tóc. Cùng nhau, hai bạn có thể làm nên thành công lớn.
Thìn /Thìn
♥♥♥♥
Thìn và Thìn khi yêu có thể tạo nên một cặp đôi hạnh phúc. Năm 2016 cả hai đều có sinh lực dồi dào, tinh thần mạnh mẽ và do đó hết sức hòa hợp. Sẽ không có nhiều rắc rối xảy ra giữa hai bạn. Năm nay, những cặp mới gặp có thể nhanh chóng ‘chết mê chết mệt’ vì nhau. Thìn là con giáp có ý chí mạnh mẽ và rất kiên định theo đuổi điều mình muốn. Các cặp vợ chồng Thìn Thìn sẽ cùng nhau hoàn thành nhiều kế hoạch lớn trong năm nay. Nguy hiểm duy nhất là hai bạn có thể cạnh tranh quá mức. Vào một năm mà vận may chiến thắng ở kề bên, cái tôi của mỗi người trỗi dậy. Nếu điều này xảy ra và hai bạn không thể vượt qua sự khác biệt thì quan hệ vợ chồng có thể bị rạn nứt. Ngược lại, nếu biết dùng sự hài hước để chiến thắng tính ganh đua thì Thìn Thìn có thể sống hạnh phúc bên nhau.
Thìn /Tỵ
♥♥♥♥♥
Thìn và Tỵ đều là những con giáp muốn vươn cao. Cả hai cùng thông mình, chỉ có cách tiếp cận với công việc, tình yêu và cuộc sống của hai bạn là khác nhau. Năm 2016, năng lượng của Thìn và Tỵ hết sức hòa hợp. Đây là lúc có thể cùng nhau mạnh dạn khám phá những đỉnh cao mới.
Thìn /Ngọ
♥♥♥♥
Sự kết hợp của sao #1 trong cung tử vi của Thìn và sao #6 trong cung của Ngọ tạo nên tổ hợp Hà đồ may mắn. Hành Hỏa của Ngọ sinh ra hành Thổ của Thìn. Sự cộng hưởng năng lượng khiến cặp Thìn Ngọ trở nên rất mạnh mẽ. Năm 2016, Thìn có vận may chiến thắng, với rất nhiều cơ hội mới, trong khi Ngọ được hưởng Thiên vận. Hai con giáp này có thể bổ sung rất tốt cho nhau. Thìn cứng đầu và Ngọ nổi loạn, hai bạn dành cho hau những đam mê cháy bỏng. Năm 2016 hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho cặp đôi này. Khó khăn duy nhất là năng lượng ‘dương’ của cả hai có thể bị xung đột.
Thìn /Mùi
♥♥♥♥
Sự hòa hợp giữa năng lượng âm và dương cũng như hành Thổ của hai con giáp này tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời giữa Thìn và Mùi. Năm 2016, chuyện tình lãng mạn nảy nở giữa hai bạn có cơ hội được củng cố và dẫn tới những cam kết nghiêm túc.
Thìn /Thân
♥♥♥♥♥
Thìn và Thân đều là những con giáp thông minh, tài trí, nhiệt tình và hài hước. Khó ai có thể đánh bại cặp đôi này. Những kế hoạch lớn lao của Thìn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Thân tham vọng. Khi trở ngại xuất hiện, sự ranh mãnh và sắc sảo của Thân sẽ giúp hai bạn thoát hiểm. Thìn Thân hòa hợp tới mức có thể đọc được tâm trí của nhau. Sự tin tưởng và tôn trọng khiến hai bạn trở thành một cặp đôi hoàn hảo cả trong công việc và đời sống gia đình. Đối với những người độc thân, 2016 là thời điểm tốt đẹp để tiến tới hôn nhân. Với những người đã có gia đình, đây là lúc các dự án mới thực hiện cùng nhau có thể đem lại thành công.
Thìn /Dậu
♥♥♥♥♥
2016 là năm Thìn và Dậu có thể đưa nhau đến những đỉnh cao mới. Là các con giáp nhị hợp, cả hai đều được hưởng ngọn gió phong thủy mát lành trong năm nay. Tình yêu và sự lãng mạn sẽ trở thành cốt lõi của mối quan hệ Thìn Dậu trong năm 2016 do ảnh hưởng của sao Đào hoa tại cung tử vi của Dậu. Sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau hứa hẹn mở ra những chân trời mới cho cặp Thìn Dậu.
Thìn /Tuất
Năm 2106, cặp Thìn Tuất rất xung khắc. Tuất hay cãi cọ và Thìn luôn lo lắng sẽ rời xa nhau vì có quá nhiều năng lượng thù địch nảy sinh giữa họ. Thìn kiêu hãnh không đủ kiên nhẫn để chờ đợi Tuất và có thể bỏ đi không chút ngần ngại. Kịch bản này có thể xảy ra trong năm 2016 và sự chia tay có thể là vĩnh viễn. Thìn và Tuất là hai con giáp đối đầu, thật khó hiểu làm thế nào mà hai con người này lúc đầu lại bị hút về phía nhau. Năm 2016, Tuất trở nên nóng nảy, thù địch. Trái lại Thìn với tâm trạng bay bổng thích tìm đến những nơi rộn vang tiếng cười, con giáp này sẽ không thể chịu đựng  người bạn Tuất làu bàu, cấm cẳn. Nếu hai bạn thực sự muốn níu kéo mối quan hệ, hãy bày biểu tượng thỏ, con giáp nhị hợp của Tuất, để xoa dịu sự nóng giận của Tuất.  
Thìn /Hợi
♥♥♥
Năm 2016, Thìn cảm thấy hài lòng khi ở bên Hợi. Là những người không thích bộc lộ quá nhiều cảm xúc, Thìn và Hợi khá phù hợp với nhau. Hai bạn chấp nhận và tôn trọng nhược điểm của nhau. Năm 2016, Thìn tập trung cho công việc trong khi Hợi mải đối phó với năng lượng thù địch do ảnh hưởng của sao Cãi cọ #3. Tuy vậy, giữa hai bạn vẫn tràn ngập những tiếng cười sảng khoái. Sự hấp dẫn giữa cặp đôi này là rất chân thành. Hợi chấp nhận để Thìn chỉ đạo, trong khi Thìn cũng có thể từ tốn ‘thưởng thức’ thị hiếu xa hoa của Hợi. Có rất ít rào cản giữa cặp đôi hòa hợp này.


Thìn độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Tây của phòng ngủ. Bày biểu tượng Gà trống hay Gà mái (tùy theo người bạn muốn tìm là trai hay gái). Gà càng oai phong và sống động, càng đẹp và có giá trị thì càng tốt.


Gà là con giáp đào hoa của tuổi Thìn.

Treo các bức tranh Gà ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần thanh thoát, êm dịu.Hùng Sơn
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!