06 - Vận may tình yêu tuổi Tỵ năm 2016

Năm nay, Tỵ cho phép mình thả hồn theo gió và không ngần ngại đưa chuyện tình cảm tiến rất xa. Một số người tuổi Tỵ có thể lại ngất ngây với tình cũ. Hạnh phúc sẽ đến với những người mới yêu lần đầu hay người đã biết yêu. Dậu là người nắm vận may đào hoa trong năm 2016 và may mắn này sẽ lan sang cả Tỵ, con giáp tam hợp của Dậu. 

Vận may hòa hợp của tuổi Tỵ với các con giáp khác năm 2016
Con giáp
Vận may
Bàn luận
Tỵ/Tý
♥♥♥♥
Năm 2016, Tý và Tỵ sẽ đưa chuyện tình cảm, vốn khá hời hợt của mình, tiến lên tầm cao mới. Xét về bề nổi, có quá ít điều gắn kết đôi này. Cá tính và mục tiêu cũng như hoài bão của Tý và Tỵ quá khác nhau. Năm nay, vầng hào quang tỏa sáng của Tỵ sẽ nhanh chóng làm Tý bị mê hoặc. Tỵ khéo léo sẽ là người dẫn đường cho cặp đôi.
Tỵ/Sửu
♥♥♥
Đồng minh trong một mối quan hệ không tương xứng. Là con giáp tam hợp, Sửu và Tỵ thường hỗ trợ và hợp tác với nhau rất hiệu quả. Tuy nhiên, năm 2016, trong khi Tỵ bận rộn với rất nhiều cơ hội mới, Sửu lại phải vất vả dập lửa Ngũ Hoàng. Tỵ quá tự tin khó lòng cặp đôi với Sửu thiếu dũng khí trong năm nay. Sẽ không còn nữa sự hỗ trợ thường có của cặp đôi này. Sửu cảm nhận rõ sự áp đặt của Tỵ, trong khi Tỵ có thể lặng   lẽ trườn đi, bỏ lại đằng sau người bạn Sửu bướng bỉnh.
Tỵ/Dần
♥♥♥
Năm 2016, Tỵ sẽ quá mạnh mẽ so với Dần. Sự chênh lệch quá lớn về năng lượng khiến cặp đôi này khó xích lại gần nhau. Dần tỏ ra quá yếu ớt bên cạnh Tỵ mạnh mẽ, áp đảo. Dần và Tỵ là cặp đôi hết sức ngọt ngào và có khả năng mang lại hạnh phúc cho nhau. Nhưng sự gần gũi trong năm nay sẽ gây căng thẳng quá mức, đặc biệt là đối với Dần.
Tỵ/Mão
♥♥♥♥
Cặp Mão Tỵ không thật sự hòa hợp trong những năm khác nhưng các mối quan hệ bắt đầu trong năm nay có thể hết sức sâu sắc. Khi con tim và khối óc cùng hòa nhịp, hai bạn cảm nhận sức hấp dẫn đặc biệt ở nhau và có thể cùng nhau đi suốt chặng đường dài.
Tỵ/Thìn
♥♥♥♥♥
Thìn và Tỵ đều là những con giáp muốn vươn cao. Cả hai cùng thông mình, chỉ có cách tiếp cận với công việc, tình yêu và cuộc sống của hai bạn là khác nhau. Năm 2016, năng lượng của hai bạn hết sức hòa hợp. Đây là lúc có thể cùng nhau mạnh dạn khám phá những đỉnh cao mới.
Tỵ/Tỵ
♥♥♥
Tỵ là người có khả năng tập trung cùng lúc vào nhiều việc. Nếu bạn dành sự quan tâm cùng lúc cho công việc và tình cảm thì không có gì đáng nói, nhưng nếu bạn phân tâm giữa nhiều người tình thì rắc rối có thể xảy ra. Và trong quan hệ Tỵ-Tỵ, bất ổn có thể bắt nguồn từ cả hai phía. Hai Tỵ thường khó lòng chung thủy với nhau. Cả hai đều có biệt tài tán tỉnh, mê hoặc người khác nhưng lại không ý thức được mối nguy hiểm của sự không chung thủy. Điều đặc biệt nữa là sau sự cố, hai bạn hoàn toàn có thể tha thứ cho nhau. Rất may 2016 hứa hẹn là một năm vững vàng cho người tuổi Tỵ. Hai bạn ít bị chao đảo về mặt tâm lý và có thể hạnh phúc bên nhau.
Tỵ/Ngọ
♥♥♥♥
Tỵ và Ngọ đều có một năm tốt lành ở trước mắt. Năng lượng hài hòa sẽ giúp làm bộc lộ những nét đẹp của mỗi người. Tỵ là người suy nghĩ sâu sắc, hiếm khi tỏ ra bồng bột nhưng trong năm 2016 sự sôi nổi của Ngọ khiến Tỵ quên hết mọi tính toán để thả mình theo gió. Một năm tràn đầy yêu thương cho cặp Tỵ Ngọ.
Tỵ/Mùi
♥♥♥
Tỵ và Mùi thường không dễ chiếm được cảm tình ban đầu của nhau. Nhưng một khi đã tìm được tiếng nói chung thì sẽ không còn rào cản giữa hai bạn. Năm nay, Tỵ và Mùi làm sống dậy trong nhau những tình cảm yêu thương. Vì vậy 2016 là lúc hạnh phúc sâu đậm nhất có thể hiện hữu ở cặp đôi này.
Tỵ/Thân
♥♥♥♥♥
Năm 2016, Thân mang lại cho Tỵ những may mắn của ngôi sao Thịnh vượng #8, trong khi sức mạnh và sự tự tin của Tỵ lại giúp cặp đôi thực sự hạnh phúc. Thân và Tỵ là các con giáp tam hợp và có thể thích nhau ngay từ những giây phút đầu. Cặp Tỵ Thân sẽ hết sức ổn thỏa nếu cả hai xuất thân từ cùng giai tầng xã hội. Trường hợp ngược lại, hai bạn khó lòng vượt qua khó khăn, thử thách. Tỵ là con giáp khá trịch thượng, nhất là nếu có sự chênh lệch về giáo dục.
Tỵ/Dậu
♥♥♥♥♥
Tỵ và Dậu là cặp hết sức hòa hợp và năm 2016 mang tới cho hai bạn sức mạnh không gì lay chuyển nổi. Hai con giáp tam hợp này đều thông minh và hiểu thấu về nhau. Năm nay, Tỵ và Dậu có thể dăng lưới tình đẹp nhất cho nhau và cùng biến mất trong thiên đường dành riêng cho hai người.
Tỵ/Tuất
♥♥
Năm 2016, Tuất chịu ảnh hưởng của sao Cãi cọ #3 và sẽ không còn dễ thương trong con mắt của Tỵ nữa. Tỵ ghét cay ghét đắng những người cáu bẳn, và cặp Tỵ Tuất mới gặp gỡ trong năm nay khó lòng tiến đến quan hệ gần gũi. Kể cả nếu tình cảm có chớm nở thì Tỵ cũng sẽ nhanh chóng nguội lạnh. Tỵ không giỏi đối phó với các quan hệ ồn ào, thù địch - giống như con người của Tuất trong năm 2016. Quan hệ Tỵ Tuất khó lòng vượt qua thử thách thời gian.
Tỵ/Hợi
♥♥
Tỵ Hợi là hai con giáp đối đầu nhưng trong năm 2016 mức năng lượng của cả hai đều cao, tạo nên sức hút tự nhiên giữa hai người. Khi mới gặp, tình cảm có thể nảy sinh, hút hai bạn lại gần nhau nhưng cùng với thời gian, cả hai lại bị đẩy xa nhau, người này có thể phản bội người kia, khiến cho con tim tan nát. Tỵ Hợi khó lòng tìm được điểm chung và trong năm 2016 hai bạn có thể bất đồng về mọi chuyện. Đây là một trong các cặp con giáp ít hòa hợp nhất.  


  
Tuổi Tỵ độc thân muốn tìm người yêu hay tiến tới hôn nhân có thể kích hoạt vận may Đào hoa của mình ở cung Nam của phòng ngủ. Bày biểu tượng Ngựa ở đây. Ngựa càng hoạt bát và sống động, càng đẹp và có giá trị thì người chồng hay vợ tương lai sẽ càng tốt đẹp.

 
Ngựa là con giáp đào hoa của Tỵ. 

Treo các bức tranh Ngựa ở góc Tây của căn phòng bạn dùng nhiều nhất. Đừng mua tranh tượng bày bán ngoài đường, hay tại những cửa hàng xập xệ. Nhớ mua chúng từ người bán hàng khiến bạn có cảm tình. Năng lượng liên quan tới vận may Đào hoa cần thanh thoát, êm dịu. 

Hùng Sơn 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!