06 Vận may tuổi Tỵ trong năm 2016

Sinh lực và Tinh thần cao giúp mang lại cho tuổi Tỵ năng lượng và sự tự tin cần có. Bạn trở nên hết sức năng động và quả quyết trong năm 2016. Điều này có lợi cho những mỗi quan hệ cũ và việc gây dựng tình bạn mới. Mạng lưới hoạt động của bạn sẽ được mở rộng đáng kể trong năm nay. Ngôi sao chiến thắng cũng giúp đưa tuổi Tỵ tiến về phía trước. 

Trong năm Bính Thân 2016, bạn cũng gặp may vì Thân chính là con giáp nhị hợp, sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ cần thiết, là chiếc phao cứu sinh hết sức quan trọng cho Tỵ. Bát bạch #8 đóng tại cung tử vi của Thân cũng hết sức hòa hợp với Nhất Bạch #1 tại cung tử vi của Tỵ. Mối liên hệ này mang lại may mắn cho cả hai con giáp. Nếu bạn kết hôn với người tuổi Thân hoặc có thủ trưởng, thầy giáo hay bạn thân sinh vào năm này thì bạn sẽ cảm nhận rõ điều này trong năm. 

 Với người tuổi Tỵ, Bính Thân là năm của những cơ hội mới, những con người mới và những kế hoạch lớn cho tương lai. Hãy lắng nghe trực giác của mình và bạn sẽ không phải thất vọng.Phi Tinh - Nhất Bạch #1

Sự xuất hiện của Nhất Bạch trong cung tử vi của người tuổi Tỵ là may mắn lớn của năm. Còn được gọi là sao Chiến thắng, ngôi sao này hứa hẹn mang lại phần thắng trong các cuộc cạnh tranh cũng như vận may thành công. Nhất Bạch cho bạn cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và gia tăng tiền bạc.

24 Sơn vị

Trộm cắp đóng ở Đông Nam 3 (ngôi nhà tử vi của tuổi Tỵ), điều này đồng nghĩa với nguy cơ bị một người gần gũi phản bội hoặc bị một đồng nghiệp dành mất cơ hội thăng tiến. Ngôi sao này có thể khiến bạn khó chịu nhưng không gây ra điều gì quá nguy hiểm.  

Tọa Tam sát đóng ở Nam 1 (bên trái cung tử vi của tuổi Tỵ) và có thể gây hại ở mức độ nhỏ cho bạn trong 2016. Tam Sát nếu tác động trực tiếp có thể gây tai họa chết người, rất may nó chỉ ảnh hưởng gián tiếp tới bạn trong năm nay. Tam sát có thể ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, khiến bạn cảm thấy căng thẳng, lười biếng, mệt mỏi. Ngôi sao này cũng có thể khiến bạn cảm thấy như cả thế giới chống lại mình, khiến bạn chìm đắm trong cảm xúc thương thân và sợ hãi. Nếu không được hóa giải, Tam sát có thể mang lại cho bạn một hoặc cả 3 tai họa: mất uy tín, mất tiền bạc hoặc mất người thân.

Ngồi nhìn về phía Bắc 1 để hóa giải Tam Sát, bạn cũng có thể đặt ba linh thú Kỳ Lân, Nghê và Tỳ Hưu ở cung này trong căn phòng mà bạn sử dụng nhiều nhất. Chú ý đừng bao giờ ngồi quay lưng lại với Tam sát, nghĩa là không quay lưng về phía Nam trong năm 2016.

Tiểu cát đóng ở Đông Nam 2 (bên phải cung tử vi của tuổi Tỵ), mang lại năng lượng tốt lành, giúp bạn nắm bắt những cơ hội mà năm 2016 mang tới. Tiểu cát mang lại những thành công nho nhỏ trong công việc, khả năng dành ưu thế trong các cuộc tranh luận, tạo dựng tình bạn chân thật, hoặc giành chiến thắng trong các cuộc thi. Ngôi sao này cũng giúp bạn may mắn khi tham dự phỏng vấn, hoặc được thăng tiến trong sự nghiệp.   

5 vận may chính

Tuổi Tỵ có thể lạc quan về triển vọng của năm. Nhờ sinh lựctinh thần vững vàng, bạn sẽ không gặp khó khăn trong huy động mọi nguồn lực để thể hiện khả năng của mình. Năng lượng của năm giúp người tuổi Tỵ quả quyết và kiên định. Đừng thất vọng vì vận may thành công của bạn không cao như mong muốn. Hãy khai thác triệt để sinh lực và tinh thần đỉnh cao của bạn trong năm nay.

Vận may thành công ở mức trung bình. Bạn dễ bị mất tập trung, khó dồn sức cho những việc lớn. Chiến thắng sẽ đến một cách khó khăn hơn và chậm chạp hơn, hoặc bị trì hoãn vì những trở ngại bất ngờ. Hãy hài lòng với những thành công nhỏ và đừng kỳ vọng ở chiến thắng lớn lao. 

Quý Tỵ và Đinh Tỵ có vận may sức khỏe tốt, trong khi Ất Tỵ và Tân Tỵ có thể phải đối mặt với bệnh tật.

Vận may tài chính đặc biệt tốt với Kỷ Tỵ, có thể có thu nhập lớn. Điều này có khả năng xảy ra vào tháng 4/2016 và tháng 1/2017 dương lịch. Năm nay, bạn có thể thoát ra ngoài cái bóng của người bảo trợ, vươn lên khẳng định bản thân. Vận may tài chính của Quý Tỵ cũng tốt. Tân Tỵ và Đinh Tỵ có thể gặp khó khăn về tiền bạc, cần hạn chế chi tiêu và không quá tin người. Đừng cho vay hoặc đi vay tiền người khác.  

Công việc

2016 rất phù hợp cho việc bắt đầu các hướng đi mới trong sự nghiệp của bạn. Hãy dành thời gian lập kế hoạch và chiến lược cho trung hạn. Thành công sẽ tới nhưng chưa phải ngay lúc này. Đây là lúc bạn cần dồn sức để tạo dựng nền móng cho tương lai. Ưu điểm lớn nhất của tuổi Tỵ là sự kiên nhẫn, điều hết sức có lợi trong năm nay. Bạn được rất nhiều người thán phục vì khả năng cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Hãy tính toán thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định quan trọng như thay đổi công việc hay theo đuổi một hướng đi mới.

Kinh doanh

Tuổi Tỵ có thể cân nhắc mở rộng kinh doanh hay đa dạng hóa các sản phẩm của công ty. Vận may tài chính và tạo dựng tài sản của bạn năm nay rất tốt, vì vậy không cần lưỡng lự quá nhiều.

Quan hệ 

Với Tân Tỵ, 2015 không phải một năm thuận buồm xuôi gió cho các mối quan hệ tình cảm. Đừng mủi lòng vì những lời tán tỉnh ngọt ngào. Nguy hiểm đang rình rập bạn. Vận may sức khỏe và tài chính của bạn đều thấp, và với những người trẻ tuổi như bạn, điều này đồng nghĩa với việc có thể gặp rắc rối với những người nguy hiểm. Tốt nhất nên hạn chế các hoạt động xã hội không thực sự cần thiết.

Kỷ Tỵ không quá quan tâm tới quan hệ tình cảm, bạn dành sự chú ý của mình cho công việc là chính. Tuy nhiên, con giáp này sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu vì vận may tinh thần của bạn năm nay rất cao.  

Đây là một năm tốt lành để tiến hành ăn hỏi, cưới xin. Hỷ sự là cách rất tốt để kích hoạt Tiểu cát tại 24 Sơn vị, giúp mang lại cho bạn nhiều may mắn.

Các tháng tốt

Tháng 4 dương lịch và tháng 1/2017 sẽ là lúc bạn có thể gặt hái nhiều nhất, trong khi tháng 6 dương lịch cũng mang lại nhiều thú vị bất ngờ. Nếu bạn tìm kiếm tình yêu thì vận may lớn sẽ đến vào tháng 8 dương lịch. Các tháng 2,3,11 và 12 dương lịch cũng là những thời điểm tốt lành. Cần hết sức thận trọng trong tháng 7 dương lịch.


Hùng SơnĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!