Bất động sản công nghiệp duy trì thanh khoản cao

Nhiều hiệp định thương mại được ký kết cùng với nỗ lực hội nhập sâu rộng đã tạo động lực cho nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản khu công nghiệp nói riêng.

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang gia tăng nhu cầu thuê nhà xưởng để đón đầu cơ hội đồng thời có nhiều hoạt động mở rộng sản xuất. 6 tháng qua phân khúc thuê đất, nhà xưởng khu công nghiệp duy trì được nguồn cầu lớn, liên tục bổ sung nguồn cung và tăng giá đều cho thấy tiềm năng phát triển trong trung hạn còn rất tốt, đặc biệt là khu vực như Đất Long An , Đất Đồng Nai, Đất Bình Dương giáp ranh TP HCM.Bất động sản quanh các khu công nghiệp được mua bán sôi động.

Ngoài nhà xưởng, các loại hình bất động sản tiêu dùng quanh các khu công nghiệp như: đất nền (tích lũy đầu tư), nhà phố xây sẵn (khai thác để ở và cho thuê ngay) cũng tăng trưởng tốt. Các dự án nhà phố xây sẵn, khu đô thị ven cụm công nghiệp tại Long An giáp ranh với Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh đang có thanh khoản cao trong 6 tháng đầu năm và dự báo sẽ tiếp tục được giới đầu tư chọn mặt gửi vàng trong thời gian tới.ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!