Bán đấu giá khu đất vàng ven biển Phan Thiết

Đây được xem là “khu đất vàng” thích hợp cho việc mở resort, khách sạn, nhà hàng cao cấp. Được biết, UBND tỉnh Bình Thuận đã bố trí diện tích đất khác cho Trường Chính trị Bình Thuận.

Xem thêm>>  Bán sang nhượng lại lô đất nền giá rẻ đất nền Bình Dương 


Trường Chính trị Bình Thuận trên đường Lê Lợi, Phan Thiết

Ngày 22/8, tin từ UBND tỉnh Bình Thuận cho biết, ông Nguyễn Ngọc Hai, Chủ tịch UBND tỉnh đã có văn bản gởi Sở Tài chính và Trường Chính trị tỉnh liên quan đến diện tích nhà, đất của Trường Chính trị tọa lạc tại số 207, Lê Lợi, TP Phan Thiết.

Theo đó, giao cho Sở Tài chính hướng dẫn Trường Chính trị lập hồ sơ thanh lý hội trường A (sức chứa khoảng 500 chỗ ngồi) của đơn vị mình cho khách sạn Đồi Dương liền kề để mở rộng diện tích.

Đối với phần nhà, đất còn lại, chủ tịch tỉnh đồng ý chủ trương bán đấu giá cả nhà và đất. Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận cũng lưu ý không được thanh lý nhà trước rồi bán đất sau.


Toàn bộ diện tích đất của Trường Chính trị Bình Thuận rộng khoảng hơn 2 ha, một số cơ sở vật chất đã xuống cấp nằm trên trục đường Lê Lợi sát Công viên biển Đồi Dương và liền kề với các khách sạn Đồi Dương, Bình Minh.


Vn Bất Động Sản - Theo PHáp Luật TP

Tags: Vn Bất Động Sản | Dat Binh Duong | Mua Ban Nha Dat

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!