Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/9/2016)

Tuổi Tý 


Tuổi Tý bước vào những tháng tốt lành, vận may tiến gần tới đỉnh. Bạn cảm thấy hoàn toàn sung sức và tươi mới khi rũ khỏi mình những mệt mỏi của tháng trước. Mức năng lượng tuyệt vời khiến bạn cảm thấy bất khả chiến bại, và thực tế sẽ là vậy, có rất ít người tuổi Tý không thể đạt trong tháng này. Sự xuất hiện của sao #1 mang lại vận may chiến thắng trong mọi cuộc cạnh tranh. Hành Thủy của con giáp Tý đặc biệt hữu dụng trong tháng này vì giúp củng cố hành Thủy của sao #1. Mặc đồ màu đen hoặc xanh da trời, xanh nước biển để củng cố vận may này.


Một tháng thú vị nơi công sở, mức năng lượng dồi dào giúp bạn hào hứng tham gia mọi việc. Đây là lúc tuổi Tý tỏa sáng vì vậy không cần kiềm chế quá mức. Hãy để tài năng của bạn được thể hiện và mạnh dạn đóng góp các ý tưởng của mình cho tập thể. Bạn nhận được sự hỗ trợ của những người có uy tín và nếu biết cách bạn sẽ xây dựng được mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp. Khả năng lãnh đạo của tuổi Tý tháng này cũng được củng cố. Người làm công tác quản lý nên tận dụng thời gian này để tạo sự phấn khích cho nhân viên.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới khiến bạn phải cân nhắc, chọn lựa. Hãy dũng cảm và mơ những giấc mơ lớn. Vận may đang ở bên bạn. Có thể nhận thêm nhân sự mới nếu cần và dành thêm thời gian chăm sóc cấp dưới. Hãy gần gũi hơn với họ. Khi bạn quan tâm tới họ không chỉ như những nhân viên mà như những con người, họ sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều trong thế giới của bạn, và sự đóng góp của họ cũng sẽ lớn hơn. Hãy chia sẻ thành công của bạn với mọi người. Sự cạnh tranh bên ngoài công ty có thể trở nên khốc liệt hơn. Đừng đưa ra những quyết định bồng bột, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ càng và sử dụng ý tưởng của đồng đội. Và khi đã quyết định thì hãy kiên định theo đuổi mục tiêu đề ra. Đừng do dự. Bạn có cơ hội đưa ra những quyết định đúng đắn trong tháng này.

Cuộc sống tình cảm cũng thuận buồm xuôi gió. Tuổi Tý tìm kiếm tình yêu sẽ đạt điều mình mong muốn. Bạn trở nên quyến rũ hơn trong tháng này, vận may bạn bè cũng rất tốt. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người và ăn nói có duyên. Người tuổi Tý đang để mắt tới ai đó không nên ngại thể hiện tình cảm của mình, đừng ngồi không đó để chờ, cũng đừng làm cao quá mức kẻo lại xôi hỏng bỏng không. Có thể có một số thay đổi quan trọng trong các mối quan hệ tình cảm. Một số mối quan hệ sẽ đi tới hồi kết thúc. Nếu đã đến lúc cần thay đổi thì bạn chẳng nên do dự. Đôi khi những nỗi buồn ngắn hạn có thể giúp mang lại hạnh phúc dài lâu. 

Tuổi Sửu


Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang lại của cải và vận may tiền bạc. Bạn cảm thấy thư giãn hơn, và nhờ đó dễ có được những quyết định đúng đắn hơn. Đây là lúc tuổi Sửu có thể mạo hiểm đôi chút. Mọi người sẵn lòng lắng nghe và hào phóng tiếp nhận các ý tưởng mới của bạn. Thời điểm đặc biệt thích hợp cho các sự kiện quan trọng. Hãy tận dụng tháng này để bắt đầu những dự án bạn ấp ủ bấy lâu nay hoặc dấn thân vào miền đất hoàn toàn mới lạ. Hãy đón nhận thách thức và đối mặt với cạnh tranh.

Khoảng thời gian tuyệt vời cho tuổi Sử muốn tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Bạn có những cơ hội mới để nắm bắt và những trách nhiệm mới cần chia sẻ. Đừng gạt bỏ bất cứ đề nghị nào khi chưa xem xét kỹ. Một số người tuổi Sửu có thể nhận được những đề xuất quan trọng liên quan tới việc thay đổi vị trí công tác hoặc thậm chí là đổi nghề. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, và khi đã nhận thấy đó là lựa chọn đúng đắn thì nên kiên định theo đuổi. Những thay đổi lớn không bao giờ là dễ dàng. Ban đầu bạn có thể cảm thấy chật vật nhưng mọi chuyện sẽ sớm đi vào quỹ đạo và bạn sẽ nhận ra đó chính là quyết định tốt đẹp nhất trong năm.

Tuổi Sửu làm công việc kinh doanh bước vào một khởi đầu mới quan trọng. Có thể có những phát hiện mới làm thay đổi toàn bộ cách suy nghĩ của bạn và những thay đổi này hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Đôi khi kể cả nếu quyết định của bạn có vẻ hết sức điên rồ, chỉ cần bạn tìm thấy lý lẽ cho lựa chọn của mình và quyết tâm cao độ thì kết quả tốt đẹp là điều có thể mong đợi. Hãy gần gũi những người có cùng chí hướng để có thêm động lực, tránh xa những người khiến bạn nhụt chí hoặc làm nguội lạnh các ý tưởng của bạn. Để thành công trong tháng này, bạn phải dám tin vào những điều tưởng như không thể, hãy theo đuổi giấc mơ của mình.


Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, bạn có rất nhiều vận may trong lĩnh vực này. Đừng quá dụt dè, hãy bước bước đầu tiên và người kia sẽ theo sát bạn. Vận may của tháng cũng giúp hâm nóng những mối quan hệ đã trở nên nguội lạnh cùng năm tháng. Khi vận may kiểu này xuất hiện, hãy đón nhận chúng bằng cả hai tay. Tuổi Sửu độc thân tìm kiếm tình yêu có thể đạt điều mình mong muốn. Đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình và tình yêu đích thực có thể sẽ đến với bạn trong tháng này. Đây là tháng tốt đẹp để cầu hôn hay tổ chức ăn hỏi, cưới xin. 

Tuổi Dần 


Sự xuất hiện của sao Thịnh vượng mang tới vận may tài chính, thương mại và nhiều hơn thế. Một tháng hết sức tốt lành cho người tuổi Dần, nhịp điệu cuộc sống bắt đầu lắng xuống tới mức dễ chịu, không nhanh quá cũng không chậm quá. Có đủ việc khiến bạn không bị nhàm chán nhưng cũng không quá nhiều việc khiến bạn vẫn còn thời gian thư giãn. Hãy tận dụng thời gian này để lập lại cân bằng trong cuộc sống. Những người lơ là sức khỏe và ít tập thể dục nên lập lại các thói quen thể lực có ích. Vận may tình cảm tháng này cũng tốt lành, hãy theo đuổi điều bạn mong muốn vì thành công có thể đến rất nhanh. Một tháng tốt lành để ăn hỏi, cưới xin.  

Tại công sở, đừng bỏ lỡ các cơ hội đến với bạn. Hãy sẵn sàng chấp nhận những nhiệm vụ mới nếu bạn muốn tiến xa hơn. Đừng từ chối khi chưa tìm hiểu kỹ vấn đề. Hơn lúc nào hết, bạn cần giữ thái độ cởi mở. Vận may đang ở bên bạn, và những dự án khởi đầu trong tháng này có rất nhiều cơ hội  được hoàn thành tốt đẹp.

Trong kinh doanh, mọi chuyện sẽ diễn ra trôi chảy. Sự tự tin đã quay trở lại, bạn cảm thấy những việc mình làm đều đúng. Đừng để những người khác dội nước lạnh lên các ý tưởng tốt của mình. Nếu cần hãy tránh xa những người chỉ nhìn thấy khó khăn thay vì cơ hội. Một vài ý tưởng của bạn có thể bị coi là phi lý trong mắt của những người không cùng chí hướng. Đừng tìm cách chứng minh điều gì với mọi người. Nếu bạn tin tưởng ở lựa chọn của mình, hãy âm thầm và kiên định theo đuổi chúng. Sự bền bỉ sẽ giúp đưa bạn tới thành công. Vận may tiền bạc đang ở bên bạn. Hãy suy nghĩ mạnh dạn hơn, to lớn hơn so với thường ngày. Bạn có thể đạt được thành công lớn hơn nhiều so với mong đợi.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Dần đã có gia đình tìm được chỗ dựa vững chắc nơi bạn đời. Hãy để nửa kia tham gia vào mọi hoạt động và chia sẻ các ý tưởng của bạn. Đây là cách tốt nhất giúp hai bạn xích lại gần nhau. Tuổi Dần độc thân tìm kiếm tình yêu có sức hấp dẫn đặc biệt trong tháng này và có thể được nhiều người theo đuổi. 

Tuổi Mão 


Ngôi sao cãi cọ #3 mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách, thậm chí còn có thể phá vỡ những mối quan hệ dễ chịu nhất. Bạn trở nên thiếu kiềm chế và dễ nổi nóng hơn bình thường. Đừng quá nhạy cảm và đừng nhìn nhận những góp ý của mọi người như lời chỉ trích. Đừng để mình vướng vào xung đột. Thái độ đúng đắn sẽ giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong tháng này. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.

Trong công việc, hiểu nhầm xuất hiện mọi lúc, mọi nơi.  Tháng này bạn có xu hướng thích tranh luận với bản thân và tỏ ra bất đồng về những việc không đáng. Tốt nhất nên tránh làm việc quá gần với những người khác. Bàn luận, lập kế hoạch và đóng góp sức lực cho tập thể nhưng làm việc độc lập là cách tốt nhất cho bạn lúc này. Do bản chất không thích đối đầu nên mọi cuộc chiến đều có thể ảnh hưởng nặng nề tới người tuổi Mão. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh gây hận thù. Nhường nhịn là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó chịu. 

Trong kinh doanh, cần tránh ký kết các hợp đồng quan trọng hay tham gia liên minh mới. Chủ doanh nghiệp có thể gặp rắc rối về nhân sự. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề một cách thân thiện nhất và tránh làm to chuyện. Đừng đưa ra những kết luận vội vàng hoặc quyết định thiếu cân nhắc. Không nên kết tội ai khi chưa có đầy đủ thông tin. Nói tóm lại tháng này bạn cần xử lý mọi việc một cách từ tốn. Đặc biệt cẩn thận với các văn bản, những sai sót bạn phạm phải trong tháng này có thể bị đối thủ khai thác triệt để. Hãy nằm yên và tập trung vào công việc của mình.

Trong tình cảm, mọi chuyện cũng không ổn thỏa. Bạn đời có thể ủng hộ một ai khác hoặc không đứng về phía bạn khiến quan hệ vợ chồng rạn nứt. Hãy xử lý mâu thuẫn một cách hết sức khéo léo. Năng lượng của tháng có sức tàn phá rất lớn và nếu bạn trầm trọng hóa mọi chuyện thì đổ vỡ có thể xảy ra không cách gì cứu vãn nổi.  

Tuổi Thìn 


Các mối quan hệ được cải thiện và mọi khúc mắc giữa tuổi Thìn với những người bạn thân sẽ tan biến. Cần học cách tha thứ để bước tiếp. Tâm trạng bạn lúc này rất hào phóng, hãy tranh thủ mọi cơ hội để hàn gắn các đổ vỡ. Năng lượng của tháng cho phép bạn bắt đầu lại mọi chuyện nếu muốn. Học sinh sinh viên tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong học hành, thi cử. Người đã có gia đình cần cẩn thận với nguy cơ phản bội, từ phía bạn hay từ phía bạn đời. Ngôi sao Đào hòa kích hoạt những hành vi bất thường ở một trong hai người và có thể khiến quan hệ vợ chồng xấu đi trông thấy. Đừng để sự điên rồ nhất thời làm hỏng mọi chuyện.

Một tháng tốt lành cho người quan tâm tới sự nghiệp. Đồng nghiệp trở nên thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ bạn. Đừng quá suy xét về động cơ ẩn giấu khi ai đó giúp bạn. Hãy đón nhận tấm lòng của họ và bày tỏ sự biết ơn. Đây là thời điểm tốt để xây dựng tình bạn lâu dài. Hãy đón nhận những nhiệm vụ mới kể cả nếu tạm thời bạn chưa chắc chắn mình có thể hoàn thành tốt. Nếu biết tận dụng sức mạnh tập thể, bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong kinh doanh, mọi việc cũng tiến triển tốt đẹp. Các ý tưởng sáng tạo xuất hiện một cách dễ dàng. Bạn cảm thấy tự tin và tràn đầy năng lượng. Hãy chấp nhận tất cả các cơ hội mới nếu chúng xuất hiện. Khả năng lãnh đạo của tuổi Thìn tháng này rất nổi trội, bạn nhận được sự hỗ trợ hùng hậu từ những người xung quanh. Hãy làm việc không ngừng nghỉ. Bạn có thể ngạc nhiên về khối lượng công việc khổng lồ mà mình làm được cũng như thành công mà những nỗ lực này mang lại.

Nam tuổi Thìn và đặc biệt là phụ nữ tuổi này cảm thấy mình đặc biệt quyến rũ. Bạn không gặp khó khăn trong tìm kiếm tình yêu, tuy nhiên đừng để vẻ ngoài hay định kiến ngăn cản bạn tìm hiểu sâu hơn về ai đó. Hãy cởi mở vì tình yêu có thể nảy nở trong những hoàn cảnh bất ngờ nhất. Tuổi Thìn đã có gia đình cần cảnh giác với ảnh hưởng của sao Ngoại tình. Hãy cố gắng xích lại gần nhau nếu cảm thấy quan hệ vợ chồng có phần xa cách. Có nguy cơ xuất hiện kẻ thứ ba. Đừng buông xuôi nếu bạn không muốn kết thúc cuộc hôn nhân của mình vào lúc này. 


Tuổi Tỵ


Sự xuất hiện của sao #4 mang tới vận may học tập thi cử và nghiên cứu cho học sinh sinh viên cũng như khả năng sáng tạo cho những người làm công tác truyền thông, văn chương. Những nỗ lực hoàn thiện bản thân và các kỹ năng của bạn sẽ mau chóng mang lại quả ngọt. Thành công sẽ tới rất nhanh. Mọi quan hệ của bạn đều được cải thiện. Lợi thế của tuổi Tỵ thán này là hòa hợp rất tốt với những người xung quanh. Bạn trở nên quyến rũ và có sức thuyết phục cao. Tuổi Tỵ tìm kiếm tình yêu sẽ không gặp khó khăn trong kết nối tình cảm.

Cuộc sống tại công sở sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với tháng trước. Mọi người đều hữu hảo với bạn. Tuổi Tỵ làm công tác nghiên cứu có thể đạt được những phát hiện bất ngờ, giúp đẩy nhanh tiến độ công việc. Năng lượng của tháng thuận cho những người làm công việc viết lách, in ấn hay truyền thông. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của bạn, chúng sẽ được tiếp nhận rất tốt. Tuổi Tỵ  dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác và dành được lợi thế trong các cuộc thương thảo.

Trong kinh doanh, bạn sẽ thu lợi nhiều nhờ khả năng thuyết phục và hòa đồng với mọi người. Hãy tận dụng tháng này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng. Tăng cường các hoạt động xã hội để có những cuộc gặp mới và củng cố các mối quan hệ sẵn có. Một cú điện thoại cho người quen lâu ngày chưa gặp có thể sẽ mang lại một sự hỗ trợ quý giá cho bạn sau này.

Chuyện tình cảm có thể chiếm vị trí đáng kể trong cuộc sống của người tuổi Tỵ tháng này. Bạn cảm thấy rất lãng mạn và cũng nhận được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, đừng tham lam bắt cá hai tay. Vội vã cũng có thể làm hỏng mọi chuyện. Hãy dành đủ thời gian tìm hiểu trước khi đi đến quyết định cuối cùng. 

Tuổi Ngọ 


Ngôi sao #9 khiến mọi việc chuyển đổng với tốc độ chóng mặt, đôi lúc bạn có thể cảm thấy mất kiểm soát nhưng không có gì đáng sợ. Ngôi sao Thiên vận của năm sẽ là người chỉ dẫn tin cậy, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy tin ở trực giác của mình. Khi bạn cảm thấy ổn về một dự án nào đó thì nhiều khả năng mọi việc sẽ ổn. Ngược lại nếu cảm thấy có điều gì bất an thì nên dừng lại, xem xét kỹ lưỡng và thay đổi phương hướng, thậm chí là rút lui hoàn toàn. Chẳng có gì sai khi bạn ngừng lại và nếu cần cắt lỗ thì hãy cắt lỗ. Bạn có thể mất một khoản tiền nhỏ nhưng như vậy còn hơn bất chấp tất cả để đánh mất những khoản tiền lớn hơn. Các ý tưởng mới thay nhau đâm chồi nảy lộc, và cả khi trí tưởng tượng của bạn cạn kiệt thì sẽ có ai đó xuất hiện, chìa ra cho bạn các ý tưởng mới. Tuổi Ngọ có thể đạt nhiều mục tiêu trong tháng này.

Sự chuyển động nhanh chóng sẽ được đền bù xứng đáng. Đừng cân nhắc quá kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định. Cố gắng hoàn thành mọi trách nhiệm của bạn đúng thời hạn, sau đó lại nhận thêm việc để làm. Hãy tham gia hết mình vào các dự án và đảm nhận vai trò lãnh đạo khi có cơ hội. Tranh thủ tháng này để gây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Hãy thách thức bản thân bằng cách làm nhiều việc hơn, với phương thức độc đáo hơn và trở thành một phần quan trọng hơn của nhóm.

Trong kinh doanh, tuổi Ngọ nên có cái nhìn dài hơi khi đưa ra quyết định. Đừng tìm kiếm lợi nhuận trước mắt. Ngôi sao #9 còn được gọi là sao Thịnh vượng tương lai hứa hẹn giúp bạn gây dựng nền móng vững chắc để mở rộng kinh doanh trong tương lai. Nếu chỉ muốn lợi trước mắt, bạn có thể đạt được chúng nhưng mọi việc sẽ dừng lại tại đó. Thành công trong tương lai lớn đến mức nào phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Suy nghĩ nhỏ hẹp sẽ là sự lãng phí khủng khiếp cho tuổi Ngọ trong tháng này. May mắn chỉ mỉm cười với những người dũng cảm. Đây là thời điểm tốt để tham gia liên minh mới hay kết nạp thêm các nhà đầu tư. 

Nam giới tuổi Ngọ bận rộn với công việc nhưng nữ tuổi này có thể bận tâm nhiều hơn về chuyện tình cảm. Tuổi Ngọ độc thân có thể bị cuốn vào một cơn lốc lãng mạn nhưng người có gia đình cần thận trọng vì nhìn ngang liếc dọc lúc này có thể gây hậu họa khó lường. 

Tuổi Mùi 


Lại thêm một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi. Sự kết hợp giữa sao tháng #2 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội hoàn thành các dự án đang thực hiện. Bạn sẽ hài lòng về kết quả thu được nhưng cần cẩn thận về sức khỏe. Làm việc quá sức có thể khiến bạn suy sụp, bệnh nhẹ có thể nhanh chóng trở nên trầm trọng nếu không được xử lý kịp thời.

Khi mọi việc đang chạy, tuổi Mùi rất dễ bị cuốn đi, đặc biệt là nếu có rất nhiều lời  khen ngợi. Bạn gây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp với một vài đồng nghiệp, tạo cơ sở tốt cho những tháng tiếp theo. Trong khi cảm thấy phấn chấn vì những gì đạt được, bạn cũng nên kiềm chế không làm việc quá mức. Thỉnh thoảng nên dừng lại để điều chỉnh lịch làm việc cho hợp lý. Điều này cũng làm tăng hiệu quả công việc, giúp bạn làm được nhiều hơn mà không bị kiệt sức. Tuổi Mùi đã có gia dình có thể bị phản ứng dữ dội nếu dồn quá nhiều tâm sức cho công việc, đến mức hoàn toàn không biết chuyệnn gì đang diễn ra ở nhà. Cẩn thận với những lỗi bất cẩn khi làm những công việc buồn chán.

Tháng này tốt nhất bạn nên tập trung củng cố những việc đang làm được, thay vì tìm cách khuếch trương kinh doanh. Trì hoãn các kế hoạch mở rộng và tìm cách từng bước cải thiện hoạt động của công ty. Đừng vội vàng, các dự án khởi đầu gấp rút trong tháng này có rất ít cơ hội thành công. Tháng sau là thời điểm thích hợp hơn để bạn nhảy vào một lĩnh vực mới. Hãy dành thời gian này để lên kế hoạch cho các bước tiếp theo. Dàn trận ngay lúc này có thể khiến bạn đuối sức.

Vận may tình cảm tháng này thuận cho những người đã có quan hệ dài lâu. Hai bạn mang tới cho nhau tình yêu và sự hỗ trợ và sẵn sàng tiến xa hơn. Một tháng tốt lành để cầu hôn, ăn hỏi, cưới xin. Tổ hợp 10 mang lại vận may dài lâu cho các mối quan hệ được công bố trong tháng này. Các cặp vợ chồng tuổi Mùi cũng có thể khám phá những điều thú vị mới mẻ về nhau. Tuổi Mùi độc thân có thể cảm thấy khó chịu vì chưa chọn được ai đó để trao gửi tình cảm nhưng đừng vội vã đưa ra quyết định khi bạn chưa sẵn sàng, hãy cho mình thời gian. 

Tuổi Thân 


May mắn của bạn vẫn tiếp tục cho tới tháng này, khi ngôi sao tháng #2 vốn không mấy tốt lành chuyển thành sao tốt. Sự kết hợp của sao này với sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Các dự án bạn đang thực hiện có nhiều cơ hội kết thúc tốt đẹp trong tháng này. Tổ hợp 10 cũng mang lại niềm vui và cảm giác thỏa mãn, đầy đủ. Điều duy nhất bạn cần chú ý là sức khỏe. Nên lập kế hoạch tỉ mỉ để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tránh làm việc quá sức. Khi phát hiện bệnh bạn cần đi khám bác sĩ ngay vì tháng này rắc rối nhỏ cũng có thể trở nên trầm trọng. Tránh các môn thể thao nguy hiểm, đề phòng tai nạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức kim loại để giảm thiểu năng lượng bệnh tật.

Trong công việc, tuy mức năng lượng của bạn giảm sút nhưng hiệu quả lại tăng cao. Bạn nhanh chóng tìm ra những cách tốt hơn để hoàn thành công việc và có thể hoàn thành ngoạn mục các phần việc được giao. Đây là tháng tốt lành cho những người có nhiều tham vọng trong sự nghiệp. Hãy sẵn sàng chấp nhận những nhiệm vụ mới và đừng 'kén cá chọn canh' trước những phần việc được giao. Những nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận.

Trong kinh doanh, các dự án bạn đang theo đuổi có nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Hãy cảm ơn tất cả những người đã góp phần mang lại thành công này. Không có họ, chắc chắn bạn không thể có ngày hôm nay. Đây cũng là lúc bạn có thể bình tâm suy nghĩ, tính toán cho những dự án tiếp theo. Xin nghỉ phép ít ngày nếu cần, điều này giúp bạn nạp lại năng lượng để đón nhận những thách thức mới đang đợi ở phía trước.

Tuổi Thân có thể là một người bạn, người yêu lý tưởng cho ai đó trong tháng này. Bạn có quá nhiều niềm vui muốn chia sẻ. Tâm trạng phấn khởi khiến bạn trở nên đặc biệt dễ mến và hấp dẫn. Người tìm kiếm tình yêu sẽ không bị thất vọng trong tháng này, tuy nhiên cũng đừng vội vàng tiến quá xa. Tháng sau sẽ tốt đẹp hơn cho những lời hứa hẹn quan trọng. 

Tuổi Dậu 

Ngôi sao #7 bay vào cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo nguy cơ bạo lực, lừa đảo và mất mát. Hiểu nhầm và phản bội có thể đến từ những người mà bạn tin tưởng nhất. Hãy dũng cảm, không để cảm giác thua cuộc lấn át bạn. Hãy biến những vấp ngã thành bài học ích lợi cho tương lai. Trở ngại trong tháng này chỉ là tạm thời, mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại vào tháng sau. Có thể có mất mát tài chính. Để giảm thiểu nguy cơ này, bạn nên tìm hiểu để tham gia vào các dự án từ thiện có ý nghĩa.

Chọc ngoáy nơi công sở có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tốt nhất tháng này bạn nên nằm im. Tránh đứng về phía nào, nói xấu hay nhận xét về đồng nghiệp, kể cả khi được yêu cầu. Bạn có thể lỡ lời nói ra những điều không đáng nói và rơi vào bẫy của những kẻ muốn hại bạn. Tháng này chỉ nên tập trung vào công việc của mình, bình tĩnh và giữ kín các suy nghĩ của mình.

Người làm công việc kinh doanh cần tránh xuất hiện trước công chúng hay giao tiếp xã hội quá nhiều. Bạn có thể rơi vào những tình huống khó xử, hoặc nói ra những điều bất lợi, gây hậu quả khó lương. Tránh xa các đám đông thích đàm tiếu và các buổi tiệc tùng. Dành thời gian cho gia đình và nhân viên của bạn. Tránh các buổi thương thảo quan trọng, nhất là với người ngoài và người bạn muốn gây ấn tượng. Tháng sau vận may của bạn sẽ tốt hơn nhiều.

Trong tình cảm mọi chuyện cũng không mấy tốt đẹp.  Đây không phải lúc bạn có thể bước những bước quan trọng, kể cả nếu bạn biết rõ mình muốn nói gì. Đừng tiến công quá mạnh mẽ nếu không bạn có thể khiến người kia hoảng sợ. Có thể xảy ra chuyện buồn nếu bạn chú tâm quá nhiều tới chuyện tình cảm trong tháng này. Tốt nhất hãy dồn sức cho các lĩnh vực khác của cuộc sống. Nếu đang hẹn hò với ai đó bạn tin có thể nên vợ nên chồng, hãy kiềm chế chia sẻ chuyện của hai bạn với những người khác. Các thông tin này có thể bị bóp méo, làm ảnh hưởng tới tương lai của hai bạn. 

Tuổi Tuất 


Ngôi sao Thiên vận như bàn tay vô hình dẫn dắt bạn và mang tới nhiều may mắn trong tháng này. Trở ngại sẽ tan biến vì bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp mà không cần nát óc suy nghĩ. Sự trợ giúp có thể đến dưới dạng lời khuyên của bạn bè hay thậm chí từ người qua đường, hay từ một cuốn sách bạn vô tình nhấc lên đọc. Ngôi sao tốt lành này cũng mang tới vận may quý nhân phù trợ. Đối với học sinh sinh viên, quý nhân có thể là một thầy cô giáo, còn với người đang làm việc, đó có thể là một nhân vật có ảnh hưởng, sẵn lòng mở những cánh cửa mới cho bạn.

Công việc trở nên đặc biệt thú vị với người tuổi Tuất trong tháng này. Có cơ hội thăng tiến. Hãy tự tin, làm việc chăm chỉ hơn và hiệu quả hơn. Khả năng sáng tạo của bạn nở rộ. Kể cả người làm trong các ngành buồn tẻ nhàm chán cũng có thể tìm thấy cách thổi thêm sinh khí vào công việc của mình. Hãy tranh thủ tháng này để gây dựng quan hệ tốt lành với đồng nghiệp, thành công phụ thuộc rất nhiều vào tương tác của bạn với họ. Bạn có thể được cử đi học hoặc có cơ hội hoàn thiện kỹ năng trong một lĩnh vực mới, hãy xem đó là cơ hội giá trị để học hỏi và tiến bộ. 

Trong kinh doanh, các mối quan hệ bạn gây dựng nhiều năm qua trở nên đặc biệt quan trọng. Bạn có một vài ý tưởng tốt để theo đuổi và có thể bạn sẽ phải nhấc điện thoại nhờ vả một vài người. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều con người mới trong tháng này, những người có khả năng giúp bạn về sau. Mở rộng các quan hệ xã hội và mạng lưới cộng tác viên sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Người tuổi Tuất cảm thấy lâng lâng và hết sức lãng mạn. Tình yêu mang lại niềm vui cho bạn, và kể cả nếu bạn không tìm kiếm, tình yêu cũng sẽ tự tìm đến. Các lĩnh vực khác của cuộc sống cũng diễn ra trôi chảy, khiến bạn cảm thấy khá thư giãn. Bạn rất vui khi hẹn hò nhưng đừng đùa rỡn với chuyện tình cảm, nếu không bạn có thể gặp rắc rối lớn. Đây là thời điểm thuận lợi để đưa quan hệ của hai bạn tiến xa thêm một bước. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. 

Tuổi Hợi 


Ngôi sao #6 bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi, mang theo vận may tốt lành. Mọi thứ diễn ra trôi chảy hơn nhiều so với tháng trước. Chẳng cần cố gắng quá mức bạn vẫn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Hãy tin ở trực giác của mình. Nếu bạn cảm thấy yên tâm về một dự án nào đó thì nhiều khả năng thực tế sẽ là như vậy. Vận may quý nhân phù trợ cũng mang tới cho bạn sự trợ giúp quý giá từ một nhân vật vị thế, có khả năng mở ra cho bạn những cánh cửa mới nhờ giới thiệu hoặc những lời khuyên quý báu. Đối với học sinh sinh viên tuổi Hợi, quý nhân có thể là thầy cô giáo hay các anh chị lớn, người có thể truyền cảm hứng cho bạn hay là tấm gương để bạn noi theo.

Mặc dù khối lượng công việc rất lớn nhưng người tuổi Hợi có thể hoàn thành mọi việc nếu biết tập trung. Ngay cả khi xuất hiện những thách thức mới, bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh và đủ khả năng xử lý chúng. Đừng ngại nhờ mọi người giúp đỡ nếu cần. Chẳng có gì xấu hổ khi thú nhận mình không biết hết mọi chuyện. Điều này khiến đồng nghiệp cảm thấy thoải mái hơn khi ở gần bạn. Hợi không phải con giáp chăm chỉ nhưng bạn làm việc rất thông minh và đáng tin cậy, luôn tìm cách nhanh nhất để làm mọi việc. Tháng này bạn cũng sẽ tìm ra một vài đường tắt để cải thiện chất lượng công việc, khiến mình có nhiều thời gian rỗi hơn.

Trong kinh doanh, nên tận dụng thời gian này để củng cố quan hệ với những người có ảnh hưởng. Tố chất ngoại giao giúp người tuổi Hợi dễ dàng kết bạn mới và duy trì tình bạn lâu bền. Để thành công trong kinh doanh, những con người mà bạn quen biết nhiều khi còn quan trọng hơn những điều mà bạn biết. Hãy sẵn lòng giúp đỡ bạn bè khi có thể và nhận lại sự giúp đỡ của họ khi cần. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh hay đầu tư mới. Những dự án bắt đầu trong tháng này sẽ nhận được năng lượng tốt lành của tháng.

Chuyện tình cảm cũng khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Tuổi Hợi độc thân có thể gặp được một người vừa ý. Nếu điều này xảy ra, đừng kìm hãm cảm xúc của mình quá mức nếu không muốn tuột mất cơ hội. Bản tính thân thiện của tuổi Hợi khiến mối quan hệ lãng mạn giữa hai bạn có thể bị trượt lại thành tình bạn. Vì vậy, trước khi trở nên quá quen thuộc với nhau, hãy làm sáng tỏ quan hệ của hai bạn, nếu không hai người sẽ khó lòng vượt qua ngưỡng cửa tình bạn. 


Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!