Vận may của bạn tháng thứ tám (8/9 đến 7/10/2016)

Tuổi Tý 

Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Tý, mang theo vận may thịnh vượng tương lai. Hãy chọn cái nhìn dài hạn khi đưa ra những quyết định quan trọng. Thành công sẽ đến nhưng không phải tức thì. Nỗ lực của bạn sẽ không bị uổng phí, kể cả nếu kết quả chưa thể hiện ngay. Hãy kiên định nếu bạn đã dồn tâm huyết vào dự án nào đó. Trong khi sao #9 mang lại cho bạn sức sống mạnh mẽ, sự kết hợp của sao này với sao năm #7 lại làm gia tăng nguy cơ bạo lực và lừa đảo. Hãy cẩn thận và đừng lơ là việc kiểm soát những điều quan trọng đối với bạn. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm và tránh xa các đám ẩu đả. 


Bước chân rộn ràng và cái nhìn lạc quan khiến tuổi Tý trở thành đồng nghiệp lý tưởng trong tháng này. Hãy tranh thủ thời gian này để gây dựng quan hệ với bạn bè và cấp trên. Một phần lớn thành công của bạn phụ thuộc vào cảm tình dành được từ những người xung quanh. Đừng găm trong lòng những ác cảm. Đây là lúc bạn cần bỏ qua những xích mích của quá khứ. Điều này không có nghĩa bạn phải mở rộng lòng và tin tưởng tất cả mọi người. Ngôi sao #7 mang tới nguy cơ phản bội từ những người bạn vẫn tin tưởng, vì vậy cẩn thận là điều cần thiết. Đừng quá tin người trong tháng này. 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để tạo dựng kế hoạch lâu dài. Thành công có thể nằm trong tầm với của bạn nhưng thành công lớn sẽ tới muộn hơn. Hãy tạo dựng nền móng bây giờ và đừng mong thu được kết quả nhanh chóng. Nếu bạn kiên nhẫn vượt qua các trở ngại nhỏ thì mọi việc sẽ kết thúc thuận buồm xuôi gió. Để thành công lớn sẽ cần tới những giấc mơ lớn. Vận may của năm sẽ ủng hộ bạn.

Tuổi Tý độc thân có cơ hội gặp gỡ một người hết sức đặc biệt trong tháng này. Các mối quan hệ gây dựng lúc này có thể hứa hẹn một tương lai bền vững. Tuổi Tý có gia đình sẽ thấy đây là thời điểm thích hợp để sưởi ấm lại ngọn lửa tình cảm đã phần nào nguội lạnh cùng năm tháng. 

Tuổi Sửu 

Ngôi sao bạo lực xuất hiện, mang theo mất mát tài chính và nguy cơ phản bội từ những người bạn vẫn tin tưởng. Đây là lúc bạn cần thận trọng. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi tới những khu vực vắng vẻ vào các giờ khuya. Cách tốt nhất để tránh ảnh hưởng xấu của sao #7 là đóng góp tiền cho một tổ chức từ thiện. Nguy cơ phản bội có thể xuất hiện cả trong các quan hệ tình cảm. Hãy quan tâm nhiều hơn đến người yêu hay bạn đời của bạn. 

Tại công sở, mọi việc không còn dễ dàng như trong tháng trước. Mọi người đòi hỏi nhiều hơn ở bạn và các nỗ lực không được đánh giá đúng mức. Hãy nằm yên, nếu tỏ ra xuất sắc bạn sẽ phải đón nhận sự ghen ghét thù địch của đồng nghiệp. Đừng quá tin người trong tháng này. Không nên chia sẻ những suy nghĩ của bạn với người xung quanh và hãy tạm hài lòng với những gì bạn có.

Một tháng rủi ro cho người làm kinh doanh. Có thể xảy ra tranh cãi về tiền bạc giữa các thành viên của công ty. Hãy điều tra thật kỹ trước khi trách cứ hay kết tội bất kỳ ai. Có thể có người ngoài cuộc tìm cách chia rẽ bạn với các cộng sự. Tránh tham gia liên minh mới hay khởi đầu các dự án mới. Tốt nhất hãy nằm yên và kiên trì thực hiện các công việc bạn đang làm tốt. Hãy tin ở chính mình khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Có nguy cơ bị lừa bởi những người gần gũi.


Trong quan hệ tình cảm, tuổi sửu cần quan tâm nhiều hơn tới bạn đời. Ngôi sao ngoại tình có thể ảnh hưởng xấu tới quan hệ vợ chồng, khiến một trong hai bạn vướng vào cám dỗ. 

Tuổi Dần

Tháng này tuổi Dần cần thận trọng về vấn đề an toàn cá nhân. Ngôi sao #7 xuất hiện, kéo theo mất mát tiền bạc và bạo lực. Hãy tăng cường an ninh tại nhà ở, tránh đi tới những nơi nguy hiểm và đừng về nhà quá khuya. Cần hạn chế chi tiêu vì có thể có những khoản bất ngờ phải chi trả. Cách tốt nhất để tránh ảnh hưởng xấu của ngôi sao này là tham gia làm từ thiện. Sao #7 cũng mang tới nguy cơ phản bội bởi những người bạn vẫn tin tưởng. Điều này ảnh hưởng tới các lĩnh vực tài chính, kinh doanh và tình cảm.

Công sở trở thành nơi nguy hiểm, đặc biệt nếu ai đó cũng đang nhòm ngó vị trí bạn muốn. Sự phản bội có thể đến từ những người vẫn được bạn coi là bạn bè thân thiết. Sẽ có những bài học được rút ra nhưng đừng để cái buồn nhấn chìm bạn. Vận may đang ngoảnh mặt đi nhưng nếu bạn bám trụ vững vàng thì mọi chuyện sẽ được cải thiện nhanh chóng vào tháng sau. Cố gắng nằm yên, tránh chia sẻ suy nghĩ của bạn. Cũng đừng kể lể chuyện gia đình với đồng nghiệp ở cơ quan. Hãy tỏ ra tự tin, kể cả nếu bên trong bạn không thực sự cảm thấy vậy.

Trong kinh doanh, có nguy cơ bị phản bội và lừa đảo. Tránh ký hợp đồng, thỏa thuận với các đối tác bạn chưa biết rõ. Hãy củng cố lực lượng và duy trì những gì bạn đang làm tốt. Đây không phải lúc mở rộng kinh doanh hay đa dạng hóa sản phẩm. Nên dừng lại ở những hoạt động bạn đã quen thuộc. Có nguy cơ thất thoát những khoản tiền lớn, vì vậy cần chú ý rà soát tất cả sổ sách và các quy trình làm việc, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Tìm cách trì hoãn nếu bạn chưa sẵn sàng cho những bước đi lớn. Đừng để mình vội vã lao vào dự án chưa biết rõ. Có thể gặp rắc rối về nhân sự. Một lần nữa bạn cần tỏ ra bình tĩnh khi xử lý vụ việc, tìm hiểu rõ ngọn nguồn trước khi ra tay.

Chuyện của con tim có thể gặp nhiều rắc rối. Hãy cố gắng dành thêm thời gian cho bạn đời, điều này giúp hai bạn khỏi trở nên quá xa cách. Ngôi sao #7 thường gây ra căng thẳng cho các cặp đôi vốn vẫn sống ổn thỏa. Hãy xử lý các tranh chấp bằng thái độ nhường nhịn. Tuổi Dần độc thân đang nuôi dưỡng một mối quan hệ mới không nên quá vội vàng. Sự nhiệt tình quá thái của bạn có thể khiến người kia hoảng sợ. Cũng sẽ chẳng lợi ích gì nếu bạn tìm cách gây ấn tượng quá mức với người bạn thích, hãy là chính mình!

Tuổi Mão

Sự kết hợp của sao tháng #2 và sao Giảm thiểu năng lượng tại 24 sơn vị của tuổi Mão khiến phong độ của bạn đặc biệt giảm sút trong tháng này. Người già hay bệnh nhân tuổi Mão cần hết sức cẩn thận. Tránh ở lâu trong phòng thuộc cung Đông ngôi nhà của bạn. Cố gắng duy trì lối sống lành mạnh, đừng thức khuya quá nhiều. Dù công việc ở cơ quan  có bận rộn đến đâu cũng nên sắp xếp để có thì giở nghỉ ngơi lại sức. Cố gắng quá mức bất chấp sức khỏe giảm sút sẽ khiến chất lượng công việc của bạn giảm sút và gây nhiều rắc rối. Ngôi sao #2 cũng mang tới nguy cơ tai nạn, vì vậy bạn nên tránh đi xa và hạn chế tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. 

Công việc trở thành gánh nặng cho tuổi Mão trong tháng này, chủ yếu do hiệu quả giảm sút. Hãy lên kế hoạch chi tiết và lập ra những mốc nhỏ để có thể hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Sức lực bạn có hạn vì vậy hãy tỏ ra thực tế, đừng quá ôm đồm và đừng mong giữ được phong độ hoàn hảo như mọi khi. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ khi cần.

Mão là người có tinh thần trách nhiệm cao, nhưng tháng này tốt nhất bạn nên chia sẻ công việc với mọi người. Điều này cũng có nghĩa là tạo điều kiện để họ được gánh vác trách nhiệm thực thụ. Trực giác của bạn tháng này không được chuẩn xác, vì vậy góp ý chân thành từ những nggười mà bạn tin tưởng sẽ rất có lợi. Hãy xin nghỉ phép vài ngày nếu thấy quá mệt mỏi. Hoạt động thể chất cũng giúp bạn cân bằng tinh thần dễ hơn.

Một tháng tốt lành cho quan hệ tình cảm. Người đã có gia đình hay có quan hệ lâu dài sẽ tìm được sự hỗ trợ vững vàng từ nửa kia và đánh giá cao sự đóng góp này. Đây là lúc để làm ấm lại ngọn lửa tình yêu giữa hai bạn. Tuổi Mão đang ở giai đoạn đầu của quan hệ có thể tiến xa hơn trong tháng này. Một khoảng thời gian hứa hẹn cho người tìm kiếm tình yêu. 

Tuổi Thìn 

Ngôi sao #3 mang tới năng lượng thù địch, khiến bạn trở nên cáu bẳn hơn bình thường và dễ bị mất điểm trong mắt người mới quen. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi cơn giận kéo lên, hãy tự ngăn mình để không phản ứng. Phản ứng trì hoãn thường hợp lý hơn phản ứng tức thì trong những tình huống này. Ngôi sao #3 cũng mang lại rắc rối với các cơ quan chức năng hay chuyện kiện tụng. Đừng tìm cách lách luật, những vi phạm nhỏ cũng có thể bị thổi phồng dưới ảnh hưởng của sao #3. Tăng cường mặc áo màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu.

Khi nóng giận, bạn rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Đừng để lỗi này khiến bạn trượt ngã. Rât nhiều điều tốt lành đang chờ đợi tuổi Thìn ở quý cuối của năm. Bạn có cơ hội được thăng tiến với điều kiện không để các sự cố làm hoen ố hồ sơ. Rất tiếc là năng lượng của tháng không mấy thân thiện và tính khí hung hăng của  tuổi Thìn có thể khiến các cơn giận nuốt chửng bạn. Hãy kiểm xoát cảm xúc của mình. Sẽ có nhiều thăng trầm bạn phải vượt qua nhưng nếu giữ được đầu lạnh, và không phản ứng kể cả khi bị choáng, mọi việc rồi sẽ êm thấm.

Trong kinh doanh, các ý tưởng mới không tìm được mảnh đất màu mỡ để nảy nở, các kiến nghị cải tiến dễ bị hiểu nhầm. Có thể có tranh cãi với khách hàng vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy bỏ qua mọi chuyện, đừng vì cãi cọ mà mất khách hàng. Không nên bất hòa với khách hàng, cộng sự và đối tác vì những chuyện không đáng. Đây là lúc bạn cần thua trận nhỏ để thắng cả cuộc chiến. Mặc dù một số người tuổi Thìn không đồng tình với chiến lược này nhưng cùng với thời gian bạn sẽ nhận ra giá trị đích thực của nó.

Những đối đầu nghiêm trọng có thể dẫn tới chuỗi sự kiện làm kết thúc một mối quan hệ tình cảm kéo dài đã lâu. Ngôi sao #3 có thể vô cùng hung dữ, làm đổ vỡ tình cảm. Nếu mối quan hệ hiện tại là quan trọng đối với bạn, hãy xuống giọng và tỏ ra nhún nhường. Đây không phải thời điểm thích hợp để ăn hỏi, cưới xin. 

Tuổi Tỵ 

Một tháng đầy mâu thuẫn và căng thẳng. Đừng ngạc nhiên nếu thấy mình mất bình tĩnh bởi những việc trước đó hoàn toàn có thể làm chủ. Hiểu nhầm nhỏ cũng có thể bị thổi phồng, và cái tôi sẽ ngăn cản bạn đưa ra sự chỉnh sửa kịp thời. Bạn càng để việc cãi cọ kéo dài bao nhiêu thì càng khó sửa chữa bấy nhiêu. Hiểu được điều này bạn nên bằng mọi giá tránh đối đầu khi có thể. Hãy rời khỏi các cuộc tranh luận dù đó là tín hiệu của sự đầu hàng. Thà thua như vậy còn hơn để toàn bố mối quan hệ bị đổ vỡ. Ngôi sao #3 không chỉ thay đổi thái độ của bản thân bạn mà còn tác động cả tới những người xung quanh.

Tại công sở, tuổi Tỵ trở thành người khó gần. Bạn có thể nổi nóng bất ngờ vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Điều này khiến bạn bè xa lánh và kẻ thủ có cớ để tấn công. Tránh phản đối người khác chỉ để phản đối. Dù quan điểm của bạn có khác biệt thì cũng nên để mọi người có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình. Đừng tranh luận là tốt nhất. Đây là lúc nằm yên sẽ tốt hơn cho bạn.

Với người tuổi Tỵ làm kinh doanh, kiện tụng hay rắc rối với nhà chức trách có thể khiến mọi việc trở nên hết sức trầm trọng. Nếu có thể thì nên trì hoãn việc giải quyết khúc mắc cho tới tháng sau. Bạn không có cơ hội chiến thắng tại tòa trong tháng này. Tuyệt đối tránh phạm luật hay quy định của nhà chức trách. Kiểm tra thật kỹ mọi tài liệu giấy tờ, một sai lầm nhỏ cũng có thể trở thành chiếc gai lớn đối với bạn. Không nên soạn thảo hợp đồng hay tham gia liên doanh liên kết mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Hãy đợi tới khi vận may của bạn được cải thiện. Xin nghỉ phép ít ngày nếu cần.

Các quan hệ xã hội và gia đình đều trở nên căng thẳng. Mâu thuẫn bên trong khiến bạn khó có chung tiếng nói với mọi người. Nếu quan hệ của hai bạn chỉ mới bắt đầu, điều này có thể khiến đối tác tiềm năng bỏ chạy. Hãy tránh hẹn hò nghiêm túc vào lúc này vì bạn khó gây được ấn tượng tốt. Tháng này nên hoạt động độc lập thì hơn. Tuổi Tỵ có gia đình cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự. Bạn trở nên khó gần và sự quen thuộc quá mức với bạn đời có thể châm ngòi cho những cơn nóng giận quá thái. Nếu chiến tranh đã nổ ra thì nên nhanh chóng khắc phục hậu quả. Chắc bạn chẳng muốn nhìn thấy những xích mích nội bộ đẩy bạn đời vào vòng tay kẻ khác. Hãy học cách thư giãn và  không trầm trọng hóa vấn đề. 

Tuổi Ngọ

Sự kết hợp của hai ngôi sao #8 và #6 mang tới cho người tuổi Ngọ nhiều may mắn trong tháng này. Sao thịnh vượng #8 mang lại của cải vật chất dồi dào, thành công sẽ đến rất nhanh. Tuy nhiên tầm cỡ của thành công phụ thuộc rất nhiều vào mục tiêu mà bạn ngắm tới. Hãy ý thức rõ điều này khi lập kế hoạch. Dưới tác động của sao #6, một số người tuổi Ngọ có thể nhận được một phần thưởng lớn, một món quà bất ngờ, một món hồi môn hoặc chiến thắng trong các trò may rủi. Vận may đang ở bên tuổi Ngọ và người biết tích cực tìm kiếm cơ hội mới sẽ dành được nhiều hơn. Học sinh sinh viên tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi trong học tập, kiến thức mới được tiếp thu nhanh, kết quả kiểm tra cũng tốt.

Trong công việc, tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều tiến bộ. Có cơ hội thăng tiến. Hãy mạnh dạn đề xuất các ý tưởng của mình. Đừng sợ sai, ai cũng có lúc sai và tháng này cơ hội đúng của bạn cao hơn nhiều so với những tháng khác. Khi nhận thấy mình không đúng, bạn cũng nên mạnh dạn nhận sai sót và rút lui.

Trong kinh doanh, hãy lắng nghe trực giác của mình. Đây là lúc bạn được phép cứng đầu và mạo hiểm đôi chút. Hãy để sức sáng tạo của bạn tuôn trào. Học cách giao phó việc cho cấp dưới và thôi tự mình làm lấy mọi việc. Hãy chia nhỏ nhiệm vụ và cho phép các thành viên khác nhận thêm trách nhiệm. Cả bạn và họ đều sẽ hài lòng. Chẳng bao lâu nữa, bạn sẽ thấy một vài giấc mơ của mình được hiện thực hóa.

Tình yêu mang lại niềm vui cho tuổi Ngọ tháng này. Bạn có sự liên kết tình cảm sâu nặng với một vài người. Tuổi Ngọ độc thân có xu hướng chịu bỏ ra nhiều công sức hơn để tìm kiếm bạn tâm giao. Tình yêu nằm trong tầm tay của bạn nhưng có thể bạn sẽ phải đánh giá lại những gì mình đang tìm kiếm. Những điều bạn nghĩ mình muốn và những gì bạn thực sự muốn trong một mối quan hệ có thể sẽ rất khác biệt. 

Tuổi Mùi 

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi. Ngôi sao chiến thắng #1 của tháng kết hợp với sao Thịnh vượng #8 của năm mang lại thành công trong tất cả những việc bạn làm. Sao #1 giúp đưa bạn vượt lên hàng đầu trong các cuộc cạnh tranh, tại công sở, trong kinh doanh hay tại trường học. Đây cũng là thời điểm của những thay đổi lớn trong cuộc đời tuổi Mùi - công việc, nhà ở hay vị trí công tác. Những thay đổi này mang lại cơ hội mới, mặc dù điều này có thể không dễ nhận thấy lúc ban đầu. Đừng cưỡng lại những bước ngoặt diễn ra trong tháng này, chúng sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn.

Một tháng bận rộn nơi công sở khi càng làm việc nhiều bạn càng cảm thấy dễ chịu. Một số người tuổi Mùi sẽ vượt lên phía trước, nhanh hơn đồng nghiệp có thâm niên cao hơn. Bạn có thể vấp phải thái độ khó chịu của một số đồng nghiệp. Họ tìm cách khiến bạn cảm thấy mình chưa xứng đáng. Hãy giữ khoảng cách với những nhân vật này. Đừng để họ khiến bạn đánh mất sự tự tin. Hãy gần gũi những người biết động viên, hỗ trợ bạn. Nếu không thể tìm được người như vậy tại nơi làm việc thì hãy tìm họ ở bên ngoài.

Trong kinh doanh, rất nhiều cơ hội mới tốt lành xuất hiện, khiến bạn không biết nên lựa chọn thế nào. Tháng này bạn có thể cho phép mình đảm nhận thật nhiều trách nhiệm, hãy dũng cảm tiến lên, nói có với tất cả các lời đề nghị. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Mọi khó khăn ban đầu rồi sẽ được khắc phục.

Trong cuộc sống tình cảm, hãy học cách cho qua những chuyện của quá khứ để sống với hiện tại. Bạn sẽ không hiện hữu hoàn toàn ở đây nếu còn nhớ tới một thời hào hùng đã qua, hay đau khổ vì những khác biệt giữa mình và bạn đời.  Dù cho ký ức đang theo đuổi là ngọt ngào hay cay đắng, hãy để chúng qua đi và tiến về phía trước với những gì bạn hiện có. Tuổi Mùi độc thân có thể hy vọng gặp người cùng mình đi xa trong cuộc đời này. Các bạn có quan hệ cứ lúc ấm lúc lạnh đã lâu thì có thể nghĩ tới việc đưa ra quyết định dứt khoát. Nếu mọi chuyện đã không thể ổn thì chẳng có nhiều hy vọng chúng sẽ ổn trong tương lai. Hãy tự giải phóng mình khỏi những cú sốc tình cảm. Tình yêu không nên khiến người ta đau khổ, kiệt sức. 

Tuổi Thân 

Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Thân. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh và sự khởi đầu tốt đẹp cho các dự án bắt đầu trong tháng này. Đây là lúc cần nói lời chia tay với những người không còn mang lại ý nghĩa cho cuộc đời bạn. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ mất mát. Khi từ bỏ một điều gì đó, bạn đang tạo chỗ cho những điều tốt lành hơn. Điều này có thể cảy ra trong lĩnh vực bất kỳ của cuộc sống, chẳng hạn từ bỏ một công việc yên ổn để đảm nhận một việc tốt hơn và nhiều hứa hẹn hơn, kết thúc một mối quan hệ chẳng dẫn đến đâu để trở lại cuộc sống độc thân, hoặc thậm chí là từ bỏ một nếp sống cũ, chuyển đến một ngôi nhà mới, một đất nước mới. Mọi sự thay đổi trong tháng này đều hứa hẹn những điều tốt lành.

Trong công việc, hãy rời bỏ vùng an toàn, cố gắng suy nghĩ sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Đừng tìm cách trở nên giống hệt những người  xung quanh, muốn thành công bạn cần có tiếng nói riêng của mình. Hãy đóng góp cho tập thể theo cách của riêng bạn. Người tuổi Thân có tâm hồn tràn đầy cảm hứng và vì vậy tìm được lối đi riêng không phải việc làm quá khó đối với bạn.

Vận may trong kinh doanh tốt, vì vậy tuổi Thân có thể cho phép mình lạc quan. Tâm trạng vui vẻ của bạn lan truyền sang các đồng nghiệp và bạn càng lạc quan về những việc mình làm bao nhiêu thì kết quả sẽ càng tốt đẹp bấy nhiêu. Nhiệt huyết là yếu tố then chốt dẫn tới thành công trong tháng này. Người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo sẽ thấy mình đặc biệt hiệu quả. Tuy sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt nhưng ngôi sao Chiến thắng cho phép công ty bạn giữ nguyên thị phần. Sự cạnh tranh lớn thậm chí còn đem lại lợi ích vì đẩy bạn ra khỏi vùng an toàn. Đây là thời điểm thích hợp để tung ra các sản phẩm mới, khai trương cơ sở kinh doanh mới…


Có thể xảy ra một số thay đổi lớn trong cuộc đời bạn, trong đó có lĩnh vực tình yêu. Nếu hai bạn đang mắc kẹt trong một mối quan hệ không lối thoát, không tương lai thì tốt nhất hãy nói lời chia tay. Đừng phung phí thêm thời gian nếu không thể cam kết cùng nhau đi tới cuối con đường. Chia tay chẳng bao giờ là dễ dàng nhưng về dài hạn điều này có thể có ích và bạn sẽ ngạc nhiên thấy vết thương lòng của mình được hàn gắn khá nhanh. Tuổi Thân chưa có gia đình có thể sớm gặp được người mình mong đợi. Tình yêu lóe sáng trong tháng này hứa hẹn mang lại một kết thúc có hậu.


Tuổi Dậu

Sự xuất hiện của sao Thiên vận #6 mang lại nhiều điều tốt lành cho người tuổi Dậu, giúp mọi việc diễn ra trôi chảy. Tiền bạc tháng này rủng rỉnh hơn, có đủ để chi cho những việc xa xỉ hơn thường lệ. Các cơ hội mới tự xuất hiện trong đó có một vài cơ hội thực sự tốt lành. Những người chủ động tìm kiếm cơ hội sẽ thấy chúng nhanh hơn. Sựu kết hợp của sao năm #4 và sao tháng #6 tạo nên tổ hợp 10 tốt lành, mang lại vận may hoàn thành công việc. Các dự án đang dang dở có rất nhiều cơ hội được hoàn thành vào lúc này. Khi quyết định theo đuổi điều gì bạn hãy dồn hết tâm huyết vào đó. Bạn có thể tin ở trực giác của mình trong tháng này.

Vận may mỉm cười giúp bạn dễ dàng đạt được điều mình theo đuổi. Vận may quý nhân phù trợ mang tới cho bạn sự hỗ trợ từ lãnh đạo hoặc một người có vị thế. Tại cơ quan bạn được đồng nghiệp yêu quý, ủng hộ. Có cơ hội thăng tiến. Có thể có lời đề nghị cho một công việc mới, đừng nhảy việc chỉ vì thu nhập lớn hơn. Sự bền bỉ và lòng trung thành của bạn rồi sẽ được đền bù xứng đáng.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Dậu làm công việc kinh doanh. Hãy tranh thủ giai đoạn vàng này để ký kết hợp đồng, thỏa thuận cho những dự án mới. Tài sáng tạo của bạn đạt đỉnh điểm, vì vậy hãy dùng thời gian này để nghĩ cách mở rộng kinh doanh và bắt tay vào hành động. Đây là thời điểm tốt để tăng cường giao tiếp xã hội, các cuộc gặp gỡ có thể mang lại cho bạn những cơ hội đáng giá. Nhiều người muốn hợp tác với bạn trong giai đoạn này, nhưng hãy cẩn thận với những lời đề nghị quá đặc biệt, mọi việc có thể sẽ không như bạn nghĩ. Đừng tham gia liên minh mới vào lúc này vì bạn có thể bị mất kiểm soát.

Vận may tình cảm tháng này cũng hết sức tốt đẹp. Mọi chuyện không dừng lại ở sự thích thú hay tán tỉnh hời hợt mà hứa hẹn tương lai dài lâu. Đây là lúc bạn có thể đột nhiên nhận ra rằng mình đang ở bên người mình muốn cùng đi hết cuộc đời. Nếu bạn biết đã gặp được bạn tâm giao, hãy tự tin vào quyết định của mình. Một tháng tốt lành để đưa ra những lời hứa hẹn. Tuổi Dậu có gia đình cũng có những ngày tháng vui vẻ. 

Tuổi Tuất 

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới nguy hiểm dưới mọi hình thức. Rắc rối nảy sinh từ bất đồng và cãi cọ. Cố gắng đừng để xảy ra đối đầu. Ngôi sao cãi cọ của năm không thuận cho bạn và cách tốt nhất để giữ vận may cho tháng này là không nóng giận. Nếu cảm thấy quá căng thẳng, hãy xin nghỉ phép ít ngày để lấy lại cân bằng. Đừng giải quyết rắc rối bằng cách làm thêm giờ. Mệt mỏi quá sức sẽ khiến bạn đánh giá sai lệch, làm cho tình hình càng trở nên nghiêm trọng. Tốt nhất hãy nằm yên, tránh tham vọng quá mức và tuyệt đối không được mạo hiểm.

Tại cơ quan, mọi việc sẽ không như những gì bạn nghĩ. Đồng nghiệp có thể tỏ ra hữu hảo trước mặt nhưng chẳng thể biết sau lưng họ nói gì. Hãy giữ kín các suy nghĩ của bạn và duy trì một số đồng minh. Có thể có đấu đá gay gắt và nếu không thận trọng bạn sẽ trở thành nạn nhân. Hãy cố gắng hoàn thành các công việc được giao và đừng quá băn khoăn nếu bạn không thể làm một cách hoàn hảo.

Vận may đang xuống thấp, vì vậy chỉ nên củng cố những gì bạn có, tránh mở rộng kinh doanh. Hãy trì hoãn việc khai trương hay tổ chức các sự kiện lớn. Tiết kiệm chi tiêu tiền mặt và tránh đầu tư mới, có thể bạn sẽ cần tiền cho một chi tiêu bất ngờ. Hết sức thận trọng khi đưa ra quyết định quan trọng và đừng để lộ mình nhiều quá. Ngũ hoàng mang tới rủi ro và làm giảm khả năng phán đoán của bạn. Tốt nhât hãy tạm thời giao quyền điều hành cho người đại diện hay các chuyên gia.


Vận rủi tấn công cả vào cuộc sống tình cảm. Người tuổi Tuất tìm kiếm tình yêu khó lòng gặp được nửa thứ hai của mình vào lúc này. Tốt nhất nên để dành chuyện yêu đương cho thời điểm thích hợp hơn. Kể cả nếu bạn gặp được ai đó có vẻ hấp dẫn, họ sẽ dễ dàng tuột khỏi tầm tay của bạn.

Tuổi Hợi

Ngũ hoàng mang lại nhiều rủi ro cho tuổi Hợi trong tháng này. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy sống thật chậm. Trì hoãn tất cả các hoạt động quan trọng, tuyệt đối tránh mạo hiểm và không áp dụng các thay đổi lớn trong bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu có thể hãy tránh đi tới những nơi nhiều âm khí như nghĩa trang, bệnh viện hay nhà tù. Năng lượng xấu tại các khu vực này có thể kết hợp với vận may kém cỏi của bạn để tạo nên rủi ro. Ở yên trong nhà tốt hơn là ra ngoài phố quá nhiều, nhất là vào lúc đêm khuya.

Đừng để cảm giác thiếu tự tin khiến bạn hóa đá. Nếu có vấp phải rắc rối với đồng nghiệp thì cũng đừng tìm cách đáp trả. Vận may của bạn quá thấp và phần thua là điều cầm chắc trong tay. Tránh xung đột bằng cách rút khỏi đụng độ hoặc đứng sang một bên. Đây là điều các đồng nghiệp chờ đợi ở bạn, và khi họ tin rằng bạn chẳng phải mối đe dọa đối với họ thì bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ thay vì bị làm hại. Dùng lòng từ bi để vô hiệu hóa kẻ thù và biến họ thành bạn. 

Công việc kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, với nhiều tranh chấp khiến bạn bất an. Hãy sẵn sàng đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nhưng cần nhớ rằng đây không phải lúc được phép mạo hiểm. Nếu dự định hành động chống lại đối thủ, bạn nên đợi cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện. Có thể xảy ra lủng củng về nhân sự trong nội bộ công ty. Có những rắc rối không thể giải quyết ngay, đừng mong giải đáp đến tức thì, nhưng hãy yên tâm là mọi việc sẽ ổn vào cuối tháng, khi ảnh hưởng của sao #5 giảm xuống. 


Tuổi Hợi có thể có nhiều ý tưởng hấp dẫn về chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện sẽ không được như bạn muốn. Đừng kỳ vọng quá nhiều ở người kia nếu không muốn bị rơi vào thất vọng. Đối với tuổi Hợi độc thân, tháng này không phải lúc đắm mình vào một mối quan hệ mới. Tốt nhất cứ ở vậy thêm một thời gian. Năng lượng thù địch khiến mọi việc trở nên khó chịu và hai bạn có thể cãi vã vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Tuổi Hợi có gia đình có thể cải thiện tình hình bằng cách dành cho nhau một khoảng trời riêng. Tránh đụng chạm đến các chủ đề người kia không thích đê tình hình khỏi bị trầm trọng thêm.

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!