Vận may của bạn tháng thứ 9 (8/10 đến 6/11)

Tuổi Tý 

Vận may của tháng trước còn tiếp tục tới tháng này, cho phép bạn mỉm cười. Mọi việc diễn ra trôi chảy và nếu có một vài trục trặc thì bạn cũng sẽ không kêu ca phàn nàn nhờ thái độ hết sức tích cực. Hạnh phúc đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vận may tài chính cũng tốt, cho phép bạn tiêu pha đôi chút. Đây là lúc cần làm việc hết mình và làm việc hiệu quả. Sức sáng tạo tăng cao. Chuyện tình yêu diễn tiến thuận buồm xuôi gió, đúng như những gì bạn mong đợi. Những đam mê của tháng trước có thể lắng xuống và chuyển thành tình yêu đích thực.


Công việc hết sức bận rộn nhưng là sự bận rộn dễ chịu. Hãy nhận thêm trách nhiệm bạn có khả năng đảm đương. Đây là thời điểm thuận lợi để tuổi Tý thể hiện tài năng và độ tin cậy. Bạn nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp, bản tính thân thiện sẽ giúp bạn tiến lên phía trước. Vận may tài chính tốt, một số người tuổi Tý có thể được thăng chức và có thêm thu nhập. Có thể có lời mời làm thêm ngoài việc chính hiện tại. Chú ý không để những dự định này ảnh hưởng tới công việc chính đang tiến triển tốt của cạn.

Ngôi sao Thịnh vượng mang lại triển vọng lớn cho tuổi Tý làm công việc kinh doanh. Song song với việc củng cố những gì đang làm tốt, bạn có thể tự tin đầu tư vào hướng mới và mạnh dạn áp dụng một vài chiến lược táo bạo. Hãy tìm kiếm những cách mới để cạnh tranh. Khuyến khích các nhân viên của bạn đưa ra các ý tưởng mới.

Các quan hệ cá nhân tiếp tục tiến triển tốt. Đừng sợ phải đưa ra những hứa hẹn. Nếu bạn cảm thấy đã gặp gỡ ai đó đặc biệt thì có thể tiến xa hơn. Tuổi Tý có gia đình nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ bạn đời trong tháng này. Hãy dành chút thời gian riêng tư cho nhau để hâm nóng lại tình cảm.

Tuổi Sửu  

Một tháng hết sức tuyệt vời cho tuổi Sửu. Ngôi sao Thiên vận #6 mang lại những cơ hội mới và một số người trong các bạn có thể có thêm thu nhập. Vận may quý nhân phù trợ mang lại sự giúp đỡ giá trị từ một người có vị thế hay giàu kinh nghiệm. Học sinh sinh viên tuổi Sửu được lợi nhiều từ lĩnh vực này. Vận may tài chính và sự nghiệp đều tốt. Cơ hội thăng tiến sẽ đến với những người có hoài bão. Chuyện tình cảm cũng sẽ trôi chảy hơn nhiều so với tháng trước. Bạn có thể thành công khi là đối tượng được theo đuổi nhưng đừng tìm cách đuổi bắt đối tượng khác vào tháng này.

Tại công sở, việc nỗ lực gieo trồng và vun xới quan hệ hữu hảo với cấp trên và đồng nghiệp sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy đầu tư thời gian cho lĩnh vực này, chủ động kết thân với một vài đồng nghiệp. Nếu đủ may mắn để gặp được người đỡ đầu dang tay giúp đỡ, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự ngọt ngào của tháng này. Hãy tìm kiếm lời khuyên khi cần và mở lòng lắng nghe, học hỏi. Mặt khác, nếu bạn có khả năng hỗ trợ người khac thì cũng nên cố gắng làm tốt nhất những gì có thể. Tháng này bạn càng hào phóng bao nhiêu thì càng gặt hái nhiều bấy nhiêu.

Nếu để mắt, tuổi Sửu có thể tìm được những cơ hội làm ăn tốt trong tháng này. Hãy dành nhiều thời gian tương tác với những người có cùng mối quan tâm với bạn. Hãy gặp gỡ, trò chuyện và rất có thể những gì bạn đang tìm kiếm sẽ tự mình xuất hiện. Đừng theo đuổi những thỏa thuận chỉ mang lại lợi ích cho phía bạn. Nguyên tắc hợp tác hai bên cùng có lợi là bí quyết để đưa tới thành công. Hãy là người dẫn dắt trong các cuộc thương thảo vì quan điểm và ý tưởng của bạn được mọi người đánh giá cao vào lúc này. Tuy nhiên, cũng đừng dẫm lên chân của bất kỳ ai và không tìm cách hạ uy tín của đối thủ. Hãy tận dụng khả năng lãnh đạo tốt của bạn trong tháng này, dành thêm thời gian để gần gũi và động viên nhân viên của bạn. 

Quan hệ tình cảm nở hoa. Hãy tăng cường gặp gỡ những nhân vật mới và trân trọng những lời khen. Bạn có thể trở thành đối tượng quan tâm của ai đó. Nếu bạn cũng có tình cảm thì hãy tiến lên. Trường hợp ngược lại, đừng nên để mọi chuyện kéo dài quá lâu, nếu không mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp. Tuổi Sửu đã kết hôn lâu ngày cần dành thời gian chăm sóc bạn đời, làm ấm lại ngọn lửa một thời. Hãy cùng nhau đi nghỉ hay tham gia hoạt động mà ca hai cùng hứng thú.

Tuổi Dần 

Ngôi sao Thiên vận viếng thăm cung tử vi của người tuổi Dần, mang tới sự giúp đỡ hiệu quả của người có quyền lực, có ảnh hưởng hay người có khả năng giúp đỡ bạn. Hãy quan sát kỹ để nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể làm được rất nhiều, kể cả nếu ban đầu các ý tưởng thay đổi liên tục và dường như chẳng dẫn tới đâu. Khi nhận ra mục tiêu đích thực của mình, bạn sẽ tiến rất nhanh. Đừng để những trở ngại ban đầu khiến bạn nhụt chí. Một số người tuổi Dần có thể chiến thắng trong các trò may rủi hoặc nhận được quà tặng hay một khoản tiền ngoài thu nhập.

Tuổi Dần giữ được quan hệ tốt với cấp trên và đồng nghiệp sẽ tiến xa trong tháng này. Quan hệ hữu hảo là thế mạnh lớn nhất của bạn lúc này. Các ý tưởng mới dễ dàng xuất hiện, không phải thông qua sách vở hay nghiên cứu, mà qua trò chuyện với mọi người. Hãy tăng cường gặp gỡ, giao tiếp, cả ở cơ quan và ngoài đời. Nếu có điều gì chưa chắc chắn, hãy hỏi ý kiến những người mà bạn tin tưởng.

Hợp tác đúng người có thể mang lại thành công lớn cho tuổi Dần trong tháng này. Một vài đối tác có thể tiếp cận bạn và đề xuất ý tưởng mới hoặc chính bạn là người đề xuất ý tưởng. Hãy tỉnh táo và không ngừng tìm kiếm cơ hội. Sẽ không có gì nguy hiểm nếu bạn đặt chân vào lĩnh vực hoàn toàn mới, trái lại bạn có thể gặt hái nhiều nhờ đi theo con đường này. Khi đã quyết định thì đừng ngoái lại, đừng nhụt chí vì nhận xét của những người khác. Hãy tin ở trực giác của bạn.

Tuổi Dần tìm kiếm tình yêu sẽ tìm được vài điều hứng khởi trong tháng này, tuy nhiên việc có thể duy trì mối quan hệ này dài lâu hay không còn tùy thuộc ở bạn. Tuy được nhiều người ngưỡng mộ nhưng bạn cũng tỏ ra khá khó tính. Tuổi Dần có gia đình có thể dựa vào vai bạn đời. Hãy để người kia tham gia nhiều hơn vào những lĩnh vực chưa được chia sẻ. Hai bạn có thể hỗ trợ cho nhau rất nhiều. Điều này cũng giúp cả hai gần gũi hơn và hôn nhân trở nên bền vững hơn. 

Tuổi Mão 

Một tháng hết sức tuyệt vời cho tuổi Mão. Ngôi sao chiến thắng #1 xuất hiện, kết hợp với sao #9 của năm, tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Ngôi sao số 1 cũng mang lại những luồng gió của sự thay đổi, hứa hẹn những kết cục tốt lành. Hãy dang tay đón nhận những trải nghiệm mới và cơ hội mới, bỏ lại đằng sau mọi nghi hoặc. Hãy vững tin rằng mọi chuyện có thể sẽ tốt hơn cả những gì bạn tưởng. Khi bắt đầu một con đường mới, rất khó đoán định điều gì chờ đợi chúng ta ở phía trước. Hãy nghe theo trực giác và vững tin tiến bước. Đừng để những trở ngại ban đầu khiến bạn vội vàng bỏ cuộc. Đây là tháng chuyển đổi và nếu không có những thay đổi lớn, bạn khó lòng đạt tới tầm cao mới. 

Một tháng tốt lành để tuổi Mão tập trung vào việc tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Công việc mang lại cho bạn cảm xúc dễ chịu và có thể đưa bạn đi xa. Có cơ hội thăng tiến. Khi được đề xuất một vị trí mới, hãy vui vẻ đón nhận. Về mặt tài chính, có vẻ như bạn sẽ không thu được lợi lộc gì ngay nhưng hãy kiên nhẫn, chấp nhận các nước cờ cuộc đời dàn xếp cho bạn lúc này. Hãy dành thời gian để học hỏi. Có thể bạn còn chưa được trang bị thật tốt hay chưa có đủ kỹ năng cần thiết cho công việc mới nhưng cấp trên sẽ cho bạn thời gian để hoàn thiện. Một số người tuổi Mão có dự định rời bỏ thị trường lao động và thành lập công ty riêng. Nếu bạn đã có ý tưởng rõ ràng về những điều mình muốn làm thì đây có thể là thời điểm tốt. Vận may đang mỉm cười, cho phep bạn tạo dựng những thay đổi đáng kể trong cuộc đời.

Trong kinh doanh, vận may hoàn thành công việc đồng nghĩa với việc các dự án bạn đang thực hiện sẽ kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh đó ngôi sao #1 cũng mang tới sự khởi đầu mới tốt đẹp. Tháng này sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra, bạn vừa kết thúc việc này thì việc khác lại xuất hiện, sẽ chẳng có lúc rảnh tay. Vận may của cải tốt nhưng cần suy nghĩ dài hơi, tránh tìm kiếm lợi nhuận tức thì. 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi. Một số người tuổi Mão có thể nhìn khác đi về bạn của mình. Một tình bạn phẳng lặng biến thành tình yêu lãng mạn. Người đang trong quan hệ bế tắc nói lời chia tay để sớm tìm được bến bờ mới. Vận may tình yêu tháng này tốt nhưng có thể bạn sẽ không nhận ra ngay mặt tích cực của nó. Sự tan rã này là kết cục tự nhiên và tốt cho cả hai.

Tuổi Thìn 

Ngôi sao #2 xuất hiện khiến mức năng lượng giảm sút nhưng bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều vì những xáo trộn tâm lý dữ dội của tháng trước đã qua đi. Tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều và điều này cũng được phản ánh trong cách mà những người xung quanh đối xử với bạn. Các mối quan hệ được cải thiện rõ rệt, và bạn được yêu mến hơn nhiều trong các quan hệ xã hội. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới ảnh hưởng của sao bệnh tật. Nó làm giảm sức chịu đựng của bạn và khiến bạn dễ đổ bệnh. Ngôi sao #2 cũng mang theo nguy cơ tai nạn, thương tật vì vậy tốt nhất bạn nên tránh các môn thể thao nguy hiểm. Người già và bệnh nhân tuổi Thìn nên tránh sử dụng nhiều thời gian tại cung Đông Nam của ngôi nhà trong tháng này.

Ngôi sao #2 xuất hiện khiến mức năng lượng giảm sút nhưng bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều vì những xáo trộn tâm lý dữ dội của tháng trước đã qua đi. Tuổi Mão cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều và điều này cũng được phản ánh trong cách mà những người xung quanh đối xử với bạn. Các mối quan hệ được cải thiện rõ rệt, bạn được mọi người yêu mến hơn. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới ảnh hưởng của sao bệnh tật. Nó làm giảm sức chịu đựng của bạn và khiến bạn dễ đổ bệnh. Ngôi sao #2 cũng mang theo nguy cơ tai nạn, thương tật vì vậy tốt nhất bạn nên tránh các môn thể thao nguy hiểm.

Trong công việc, mức năng lượng giảm sút và đòi hỏi lớn của công việc có thể khiến bạn cảm thấy quá sức. Các dự án bạn đang thực hiện tiêu tốn nhiều thời gian hơn dự kiến và thời hạn hoàn thành công việc sẽ trở thành gánh nặng lớn đối với bạn. Thay vì gồng mình lên làm việc, hãy kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người,  sức mạnh tập thể sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Người làm công việc độc lập cần chia nhỏ kế hoạch thực hiện để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Vận may kinh doanh ở mức trung bình. Đây là lúc bạn nên củng cố những gì đã có thay vì tìm cách mở rộng kinh doanh. Phong độ không đạt đỉnh điểm, vì vậy lúc này tốt nhất nên dựa vào sức mạnh tập thể, đừng tìm cách làm hết mọi việc. Bạn có thể nhận được lời khuyên từ nhiều người, nếu còn lưỡng lự, bạn hãy lắng nghe trực giác của mình. Tuy nhiên, cũng nên ghi nhận quan điểm của người khác, bạn có thể học được nhiều điều nếu biết khiêm tốn và để lòng rộng mở.

Tuổi Thìn tập trung cao độ cho cuộc sống tình cảm có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng. Bạn đời sẽ là nguồn an ủi và chỗ dựa vững chắc khi bạn gặp sóng gió. Tuổi Thìn độc thân có thể gặp gỡ người chiếm hết tâm trí bạn trong tháng này. Nếu bạn hành động, người kia cũng sẽ tương tác trở lại. 

Tuổi Tỵ  

Sức khỏe của người tuổi Tỵ có thể bị ảnh hưởng do sự xuất hiện của ngôi sao #2, khiến bạn dễ bị ốm, cảm cúm và mệt mỏi hơn thường lệ. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng tập trung cũng như tính hiệu quả trong công việc. Tháng này tuổi Tỵ có thể thấy nản lòng nếu phải tự mình làm lấy mọi việc. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ở trong vòng bạn bè. Những ý tưởng sống động của đồng nghiệp tiếp cho bạn năng lượng mới. Nên nghỉ ngơi vừa đủ nhưng cũng đừng để mình trở nên lười biếng. Ngôi sao #2 cũng mang lại nguy cơ tai nạn. Hãy trì hoãn các chuyến đi xa nếu có thể, cẩn thận khi đi xe và tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu.

Hoàn thành mọi việc đúng thời hạn có thể là điều khó khăn với tuổi Tỵ khi phong độ đang xuống dốc. Hãy dành thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ thay vì làm việc một cách ngẫu hứng. Kế hoạch hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc. Nếu bị ốm, hãy xin nghỉ phép một hai ngày nhưng đừng nghỉ quá dài, nếu không tác động tiêu cực sẽ lớn hơn bạn tưởng rất nhiều.

Trong kinh doanh, thay vì tìm cách mở rộng quy mô hay đa dạng hóa sản phẩm, tháng này bạn chỉ nên tập trung củng cố và cải thiện những gì đang có. Kế hoạch được xây dựng cẩn thận và hợp lý sẽ dẫn tới thành công về sau, nhưng đừng hành động quá nhanh hoặc đưa ra các quyết định bột phát. Củng cố tinh thần đoàn kết của nhân viên, chia sẻ các dự định của bạn với họ và khuyến khích những ý tưởng mới.

Cuộc sống tình cảm không mấy ổn định có thể khiến bạn phản ứng bột phát. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Tránh những lời nói hay hành động khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Dành quyền kiểm soát nhiều hơn trong quan hệ vợ chồng có thể khiến gia đình bớt căng thẳng. Đừng phó mặc mọi chuyện để người kia giải quyết rồi lại nổi giận vì quyết định của họ không vừa ý bạn. Tuổi Tỵ độc thân nên dành những quyết định quan trọng cho tháng sau. 

Tuổi Ngọ 

Vận may của bạn tháng này tụt dốc do sự xuất hiện của sao Bạo lực #7. Ngôi sao này mang lại rủi ro trộm cướp, bạo lực, phản bội và mất tiền. Đóng góp tiền cho các công việc từ thiện sẽ giúp giảm thiểu ảnh hưởng xấu của tháng. Có quá nhiều năng lượng Kim trong cung tử vi của tuổi Ngọ vì vậy tốt nhất bạn nên tăng cường mặc đồ màu đen, tím than. Năng lượng Thủy này sẽ khiến ngôi sao #7 thuộc hành Kim suy yếu. Đóng chặt cửa ngõ, tránh ra ngoài muộn về đêm hay lui tới những nơi vắng bẻ. Có nguy cơ bị lừa đảo, vì vậy bạn cần thận trọng khi tính chuyện làm ăn với những người mình chưa biết rõ.

Trong công việc, cẩn thận vì có kẻ muốn lặng lẽ đâm bạn từ sau lưng. Hãy giữ kín các kế hoạch của mình. Kể cả các đồng minh cũng có thể hành động như vậy vào những lúc như thế này, và đôi khi họ cũng không nhìn nhận hành động của mình như sự phản bội. Thời gian bỏ ra để đối phó với các trò chọc ngoáy có thể ngang với thời gian dành cho công việc, nhưng đó là điều bạn buộc phải làm. 

Trong kinh doanh, cần hết sức cẩn thận để không bị lừa về tiền bạc. Đừng mủi lòng vì những cơ hội nghe có vẻ quá tốt lành, nếu không bạn có thể bị tổn hại nặng nề. Nếu có việc làm ăn cần tính toán, hãy đợi tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện. Khi vận may tốt, bạn có khả năng phân biệt bạn bè chân thành và những người không có thiện chí. Tháng này phán xét của bạn có thể bị sai lệch, gây nhiều rắc rối. Đây không phải thời điểm tốt để ký kết các thỏa thuận hay theo đuổi dự án mới, nhất là nếu phải liên minh với đối tác khác.

Chuyện tình cảm tháng này sẽ hết sức mờ nhạt, thay vì nổi giận, bạn hãy sử dụng thời gian này để thay đổi mình đôi chút. Hãy thử thay đổi màu tóc hay kiểu quần áo, tìm cho mình một thú vui giải trí mới, gặp gỡ những người bạn mới. Tóm lại là đừng chỉ ngồi đó và chăm chăm tìm kiếm tình yêu. Cũng đừng hứa hẹn với bất kỳ ai trong tháng này và nên giữ khoảng cách vừa đủ giữa hai bạn cho tới tháng sau. Điều này giúp quan hệ tình cảm có cơ hội kéo dài về sau.

Tuổi Mùi 

Thêm một tháng thành công cho người tuổi Mùi. Tháng trước là lúc bạn nói lời chia tay với những nếp cũ, mạnh dạn theo đuổi những hướng đi mới, và tháng này là lúc bạn đã ổn định trên con đường của mình. Những thay đổi trong cuộc đời đã dần trở nên quen thuộc, khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Điều này không có nghĩa mọi thứ sẽ trùng xuống. Trái lại, tháng này nhịp độ công việc lại gia tăng chóng mặt. Đôi lúc bạn cảm thấy mình có thể mất kiểm soát nhưng hãy tự tin, vận may đang ở bên bạn và mọi việc sẽ ổn thôi.

Công việc vẫn tiến triển tốt nhưng có thể xuất hiện đối thủ muốn ganh đua với bạn. Tuy chẳng nên mất quá nhiều năng lượng để xoa dịu những người này, bạn vẫn cần áp dụng một số biện pháp để tự bảo vệ. Nếu có thể, hãy dùng sự tử tế để chinh phục họ. Nếu không thể, bạn cũng đừng tỏ ra quá mềm yếu, dễ dãi. Đôi khi cần tỏ rõ sự dũng mãnh của mình. Hãy lắng nghe trực giác trong những hoàn cảnh thế này. Tiếp tục củng cố đồng minh vì bạn sẽ cần tới họ. Đừng quá xa cách cấp dưới. Để mắt tới các công việc chính và không cho phép những chiếc gai nhọn này làm bạn mất tập trung.

Người làm công việc kinh doanh có thể đưa ra một số quyết định quan trọng trong tháng này. Bạn phải thực hiện một số bước tiến quan trọng nhưng có cảm giác như đang nhảy vào chốn mờ mịt vì chưa có đủ tất cả thông tin cần thiết. Nhưng chỉ nằm bất động, say sưa phân tích các dữ liệu có thể hại hơn là chọn một con đường và theo đuổi nó. Vận may đang ở bên bạn nên có thể tự tin tiến bước. Những nỗ lực lúc này tạo nền móng cho những thành công trong tương lai, hoa thơm trái ngọt sẽ bắt đầu xuất hiện vào tháng sau.


Chuyện lãng mạn thông thường nhanh chóng nảy nở thành tình yêu. Mọi sự tiến triển nhanh hơn nhiều. Tháng này người tuổi Mùi còn đang lưỡng lự trong việc chọn bạn có thể đưa ra quyết định cuối cùng, nhận lời đồng hành với người mà bạn yêu mến. Các mối quan hệ hình thành lúc này có nhiều triển vọng được duy trì bền vững trong tương lai. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin, sinh em bé.

Tuổi Thân 

Ngôi sao #9 thuộc hành Hỏa bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, thổi bùng nặng lượng Thổ của sao năm #8. Điều này có nghĩa là trong khi mang tới cho bạn vận may Thịnh vượng tương lai, ngôi sao này đồng thời cũng làm gia tăng sự Thịnh vượng của hiện tại. Tài vận tháng này rất tốt, cho phép bạn được mạo hiểm đôi chút. Hãy kiên định với những quyết định đã chọn và theo đuổi những mục tiêu lớn. Đừng rơi vào cái bẫy của sự suy nghĩ tủn mủn. Bạn có khả năng thành công lớn trong năm nay, nhờ ảnh hưởng tích cực của sao Đại cát tại cung tử vi của tuổi Dậu. Tháng này hứa hẹn mang lại thành công lớn.

Sự nghiệp của tuổi Thân tháng này cũng tốt đẹp. Bạn được cấp trên đánh gái cao và đồng nghiệp yêu mến. Không có cảm giác phải dẫm đạp lên ai để tiến bước. Tinh thần đoàn kết của nhóm tháng này rất mạnh mẽ. Tuổi Thân mong muốn tiến cao hơn trong sự nghiệp biết rõ vị trị mình nhắm tới trong khi bạn bè sẽ theo đuổi con đường riêng của họ. Một tháng hạnh phúc nơi công sở.

Cơ hội mở rộng kinh doanh theo những hướng mới sẽ tự xuất hiện. Một số liên quan tới kỹ thuật hay công nghệ mới vốn còn xa lạ với bạn. Hãy dành thời gian tìm hiểu và đừng từ chối áp dụng cái mới chỉ vì nó quá mới. Người đạt thành công lớn nhất là người dám dũng cảm bước lên con đường bạn có niềm tin nhưng còn chưa biết rõ. Cố gắng đừng suy nghĩ theo cách mà cả thế giới làm. Suy nghĩ như người bình thường sẽ mang tới thành công bình thường. Năm nay tuổi Thân có sao Đại cát, chỉ những người dũng cảm mới có thể chạm tay được tới ngôi sao này.


Các mối quan hệ tình cảm mang lại những giờ phút vui vẻ nhưng tuổi Thân sẽ hướng các suy nghĩ của mình về tương lai. Người đang trong mối quan hệ bền vững có thể nghĩ tới hôn nhân. Các cặp vợ chồng mới cưới có thể bắt đầu tính chuyện sinh em bé.Tương lai hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của mình với bạn đời và nếu đồng quan điểm thì hai bạn hãy vững tâm cùng tiến bước. 

Tuổi Dậu  

Ngũ hoàng #5 xuất hiện, báo hiệu nhiều khó khăn nguy hiểm trong tháng này. Tuổi Dậu cần hết sức thận trọng nơi công sở, trong kinh doanh và trong quan hệ với người thân. Rủi ro có thể đến dưới bất kỳ hình thức nào nhưng nếu ý thức được điều này bạn có thể chuẩn bị trước cho những điều xấu. Nếu giảm thiểu được nguy cơ, bạn sẽ giảm thiểu được rủi ro. Cảnh giác cao độ để phát hiện sớm các dấu hiệu nguy hiểm và hành động kịp thời. Trải nghiệm những thời khắc căng thẳng sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn, miễn là bạn không sụp đổ vì sức ép. Cố gắng nhìn vào các mặt tích cực của sự việc, đừng mạo hiểm, nằm yên cho tới khi bão tố qua đi. Mọi việc sẽ được cải thiện vào tháng sau. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi và mang đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, bạn nên nằm yên. Cố gắng hoàn thành công việc nhưng tránh dùng các chiến lược cứng rắn để đạt điều bạn muốn. Nếu có điều không hài lòng, hãy nhẫn nhịn. Nói ra suy nghĩ của mình lúc này không có lợi, tiếng nói của bạn sẽ chẳng lọt tai bất kỳ ai mà chỉ tạo nên hình ảnh tiêu cực về bạn. Mọi chuyện sẽ xảy ra như vậy khi vận may quay lưng lại với ta. Tục ngữ “Im lặng là vàng” sẽ đúng với bạn lúc này. Đây cũng không phải thời điểm thích hợp để thay đổi công việc hay chuyển sang vị trí mới. Những thay đổi lớn thực hiện trong tháng này thường kéo theo năng lượng tiêu cực. Tốt nhất hãy xin nghỉ phép ít ngày, cho đầu óc tỉnh táo hơn và nạp lại năng lượng cho bản thân. 

Công việc kinh doanh tháng này tiến triển chậm chạp. Vẫn có những đơn đặt hàng hay lời đề nghị mới nhưng bạn nên xử lý chúng một cách thận trọng. Có nguy cơ bị mắc lừa. Những người tham gia thị trường chứng khoán cần đặc biệt thận trọng vì đây là tháng mất mát lớn đối với bạn. Đừng mạo hiểm với các trò chơi may rủi nếu không muốn bị tổn thất lớn. Giữ các ý tưởng lớn cho thời điểm thích hợp hơn. Lúc này phòng thủ để bảo toàn lực lượng là chiến lược sáng suốt nhất.

Quan hệ tình cảm sẽ không mấy dễ dàng trong tháng này. Hiểu nhầm thường xuyên xảy ra giữa các cặp vợ chồng đã biết nhau quá rõ. Nếu không ai chịu lùi bước, bất đồng nhỏ cũng có thể bị thổi phồng thành mâu thuẫn trầm trọng. Đừng cố gắng dành chiến thắng trong mỗi cuộc tranh luận. Hãy học cách nhường nhịn, đổi lại bạn sẽ có được sự bình an. Tuổi Dậu độc thân tốt nhất hãy cứ ở vậy thêm một thời gian, các mối quan hệ xây dựng trong tháng này có ít cơ hội sống sót dài lâu.

Tuổi Tuất  

Ngôi sao Học tập #4 giúp ích nhiều cho tuổi Tuất đang theo đuổi việc học hành nghiên cứu hay làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo như nhà báo, nhà văn. Học sinh sinh viên có động lực mới, khát hao học tập và gặp may mắn trong thi cử. Các nhà nghiên cứu - đặc biệt là trong lĩnh vực y tế, khoa học và kỹ thuật - có thể đạt được bước đột phá trong tháng này. Tuổi Tuất cũng sẽ rất thành công trong quảng bá thông tin mới hay trình bày chúng theo một cách khác lạ. Sao #4 cũng là ngôi sao Đào hoa, khiến cuộc sống của tuổi Tuất thêm phần lãng mạn. Nó khiến nhiều người trong các bạn tăng cường tìm kiếm tình yêu và quan tâm nhiều hơn tới lĩnh vực này của cuộc sống. Tuổi Tuất cũng được những người khác quan tâm nhiều hơn, trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng cũng hút về mình một số người muốn kéo bạn chệch khỏi đường ray của hôn nhân ổn định.

Tại công sở, mọi việc tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tuất được đồng nghiệp quý mến, không khí cạnh tranh và thù địch giảm hẳn. Bạn có thêm nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với cấp trên và trở nên gần gũi hơn với họ. Tại các cuộc gặp gỡ ngoài cơ quan, bạn cũng được chào đón nồng nhiệt. Tuy nhiên cần thận trọng với các chuyện tình lãng mạn nơi công sở do ảnh hưởng của sao Đào hoa. Nếu ai đó tiếp cận bạn với chủ ý này, hãy từ chối nhẹ nhàng nhưng cương quyết. Không cần làm ầm ĩ mọi việc nhưng cũng đừng để mình vướng vào thứ quan hệ có thể phá hỏng cuộc sống gia đình. 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp cho các cuộc thương thuyết. Tuổi Tuất cần chốt các hợp đồng nên tham gia trực tiếp vào đàm phán. Sức mạnh của bạn tháng này nằm ở khả năng thuyết phục người khác theo cách nghĩ của mình. Hãy sử dụng ảnh hưởng này một cách thông minh. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố tình bạn và các mối quan hệ đã bị mai một. Hãy dành thời gian tham gia các sự kiện xã hội, tạo dựng các quan hệ có thể cần thiết cho sau này.

Một tháng hết sức lãng mạn cho người tuổi Tuất tìm kiếm tình yêu. Tình yêu đến một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn ra hiệu, sẽ có rất nhiều người bày tỏ sự quan tâm. Tuổi Tuất độc thân tìm kiếm quan hệ bền vững sẽ có nhiều lựa chọn nhưng việc có quyết định gắn bó với ai đó hay  không còn tùy thuộc vào mức độ kén chọn của bạn. Tuổi Tuất có gia đình cần cẩn thận hơn vì sao #4 mang tới nguy cơ ngoại tình, có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. 

Tuổi Hợi  

Vận may của bạn được cải thiện, cảm xúc lãng mạn chiếm vị trí trung tâm của cuộc sống. Tuổi Hợi độc thân được nhiều người ngưỡng mộ và có thể thả mình bay bổng. Đôi khi tình yêu đến từ những nơi bạn ít ngờ nhất. Người có gia đình có thể đối mặt với nguy hiểm của sự không chung thủy, nhất là khi xuất hiện người thứ ba. Tránh để mình bị vướng vào các cuộc hẹn hò bất hợp pháp hay các cuộc tình tay ba. Ngay cả khi bạn chẳng làm gì thì việc nuôi dưỡng ý nghĩ về chuyện này cũng có thể đẩy bạn tới rắc rối. Điểm tích cực của tháng là quan hệ của bạn được cải thiện trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Bạn hòa đồng tốt hơn với mọi người, khiến cuộc sống trở nên rất dễ chịu. Một tháng tốt để tham gia các sự kiện xã hội, củng cố tình bằng hữu.

Công việc cũng ổn thỏa hơn nhiều so với tháng trước, một phần là do tâm trạng bạn tốt hơn và bạn có thể chung sống hòa bình hơn với đồng nghiệp. Những cải thiện trong tương tác với cộng sự mang lại cho tuổi Hợi cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp. Quan điểm của bạn được mọi người đón nhận một cách tích cực.

Đây là thời điểm thuận lợi để thực hiện các thương thảo quan trọng. Nếu bạn đang tìm cách chốt một hợp đồng, hãy trực tiếp tham gia đàm phán. Thế mạnh nổi trội của tuổi Hợi tháng này là khả năng thuyết phục những người khác, kể cả những người khó tính. Hãy dành thời gian gây dựng quan hệ mới và củng cố các quan hệ bị lãng quên. Bạn có thể cần đến sự giúp đỡ của những người này về sau. Đây là thời điểm thích hợp để tham gia liên minh với các đối tác bạn cảm thấy tin tưởng.

Một tháng rất tốt lành cho tuổi Hợi tìm kiếm tình yêu. Do ảnh hưởng của sao Đào hoa, bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn và không thiếu kẻ ngưỡng mộ. Đừng vội đưa ra cam kết trong tháng này. Cẩn thận không để mình bị vướng vào các cuộc tình tay ba. 


Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!