Vận may của bạn tháng thứ 11 (7/12/2016- 5/1/2017)

Tuổi Tý

Một tháng nhiều hứa hẹn cho người tuổi Tý. Các công việc bạn đang theo đuổi sẽ diễn tiến trôi chảy, vận may tiền bạc tốt. Bạn có cơ hội thăng tiến và có dịp gặp gỡ những nhân vật có vị trí cao trong xã hội. Tuổi Tý dễ dàng kết bạn mới, tạo dựng mạng lưới nghề nghiệp tốt. Thanh niên sinh viên có cơ hội gặp được người đỡ đầu trong học tập và công tác.


Vận may thăng tiến tháng này rất tốt, chủ yếu nhờ vào sự hỗ trợ lớn từ lãnh đạo. Mọi việc bạn làm đều được cấp trên đánh giá cao. Tuy nhiên đừng để mối quan hệ gần gũi với thủ trưởng ảnh hưởng xấu tới quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp. Bạn vẫn cần đồng minh vì vậy hãy cố gắng duy trì chúng. Vận may tài chính tháng này cũng tốt, vì vậy việc đề bạt có thể đi kèm với thu nhập gia tăng.

Trong kinh doanh, mọi chuyện cũng tiến triển tốt đẹp, cho phép bạn mạo hiểm đôi chút. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm. Sao #6 là ngôi sao cực kỳ may mắn, giúp bạn vượt lên trong mọi cuộc ganh đua. Đây là lúc có thể bắt đầu các dự án mới và kiên định con đường bạn theo đuổi. Hãy dành nhiều thời gian cho các hoạt động xã hội, gặp gỡ những khuôn mặt mới. Một người nào đó bạn gặp trong tháng này có thể trở thành người bạn thân thiết, tin cậy và thậm chí là đối tác kinh doanh tốt.

Tuổi Tý thích ở trong vòng vây của mọi người hơn những tháng trước đây. Sự năng động và lạc quan của bạn lây lan sang những người khác. Người độc thân sẽ không thiếu kẻ theo đuổi nhưng tìm được người bạn tâm giao để ổn định cuộc sống vẫn là chuyện ngoài tầm tay. Bạn chưa sẵn sàng để rời bỏ cuộc sống độc thân của mình.

Tuổi Sửu

Tháng này tuổi Sửu dành nhiều tâm trí cho gia đình và bạn bè hơn là cho công việc. Các mối quan hệ cá nhân mang lại nhiều niềm vui, nhắc bạn nhớ tới những điều thực sự ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn cảm thấy bớt bức xúc vì các vấn đề đang vướng bận. “Trông xuống chẳng ai bằng mình” đôi khi là cách tốt nhất để lấy lại bình an trong tâm trí và trân trọng những gì đang có. Suy nghĩ theo cách này giúp tâm trạng bạn được cải thiện, công việc hoàn thành tốt hơn và bạn sẽ đỡ khổ vì vấn đề tài chính. Tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu có thể đạt được những gì mình muốn. Đây là thời điểm tốt lành để đưa ra lời hứa hẹn hay hợp thức hóa quan hệ tình cảm. Một tháng tốt cho người theo đuổi việc học hành hoặc nghiên cứu. 

Tháng này tuổi Sửu làm việc rất hiệu quả và có thể hoàn thành mọi việc với tốc độ kỷ lục. Bạn dễ dàng tập trung cho công việc, quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt. Đây là lúc nên mở rộng vòng bạn bè, làm quen với những người ngoài công sở. Tận dụng vận may của tháng để củng cố mạng lưới nghề nghiệp của mình. 

Thế mạnh nổi trội của tuổi Sửu tháng này là khả năng giao tiếp và kết bạn. Hãy tranh thủ thời gian này để tạo các mối liên kết mới, săn lùng những khuôn mặt tài năng mới cho công ty. Hãy gọi điện hay viết thư cho những người quen lâu ngày chưa gặp. Bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nhân viên để nuôi dưỡng trong họ lòng trung thành. Khuyến khích mọi người chia sẻ ý tưởng, có thể có một vài ý tưởng tốt bất ngờ. Điều này cũng giúp nhân viên phấn khích hơn. 

Một tháng với rất nhiều cơ hội lãng mạn cho tuổi Sửu. Người độc thân mong muốn ổn định cuộc sống có thể gặp gỡ ai đó, nhưng bạn cần nỗ lực. Nếu bắt đầu hẹn hò trở lại, nhận lời mời tham dự các bữa tiệc, bạn có thể nhanh chóng cuốn vào vòng xoáy. Tình yêu xuất hiện từ những bối cảnh ít ngờ nhất. Tuổi Sửu có gia đình cảm nhận niềm vui tương tự trong tháng này. 

Tuổi Dần 

Ngôi sao #4 bay vào cung tử vi của tuổi Dần, làm êm dịu mọi mối quan hệ của bạn, nhất là các quan hệ tình cảm. Tuổi Dần độc thân, kể cả những người không mấy quan tâm tới việc theo đuổi tình yêu, cũng có thể đột nhiên thay đổi, mất hồn vì một nhân vật mới xuất hiện. Học sinh sinh viên tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi trong học tập và thi cử,  khám phá thêm nhiều điều mới mỗi ngày. Người làm công tác nghiên cứu có thể đạt những đột phá lớn.  

Cuộc sống nơi công sở trở nên ngọt ngào hơn nhiều so với tháng trước. Bạn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến tháng này rất tốt, vì vậy đừng tìm cách chen lấn xô đẩy để vượt lên trước. Hãy dành thời gian này để củng cố các quan hệ đồng minh sẵn có và gây dựng các liên kết mới.  

Năng lượng của tháng rất phù hợp để bạn rèn rũa các kỹ năng của mình và mở rộng hiểu biết liên quan tới ngành nghề. Hãy cố gắng nắm bắt những diễn biến mới nhất trên thị trường và học thêm các kỹ năng cần thiết để không bị tụt hậu. Đừng giữ các hiểu biết mới này cho riêng mình, hãy chia sẻ chúng với nhân viên của bạn. Đây là thời điểm tốt để theo đuổi các khóa học giúp phát triển kỹ năng hoặc tạo dựng động cơ mới. Tích cực tạo dựng mạng lưới nghề nghiệp cũng là hướng nên tập trung trong tháng này. Cơ hội sẽ đến với những ai tìm kiếm chúng. 

Một tháng tốt lành cho tuổi Dần tìm kiếm tình yêu. Tháng này tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Có thể có vài người khiến bạn quan tâm. Đừng vội vàng nhận lời ai hay công khai mọi chuyện khi bạn chưa sẵn sàng. Tuổi Dần có gia đình cần thận trọng vì sao #4 có thể làm gia tăng ảnh hưởng của năng lượng đào hoa của năm. Với một số người cám dỗ có thể đến từ bên ngoài hôn nhân. Hãy tỉnh táo, đừng để những tình cảm bột phát phá hủy hạnh phúc gia đình bạn. 

Tuổi Mão 


Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mão. Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới những cơ hội mới, giúp gia tăng thu nhập và tích lũy tài sản. Hãy tập trung mở rộng mạng lưới nghề nghiệp, vận may của bạn trong lĩnh vực này đang tăng cao. Tuy vẫn phải tính toán đến các nguy cơ nhưng tháng này bạn có thể mạo hiểm hơn đôi chút. Hãy lập kế hoạch dự phòng và đừng cho hết trứng vào một giỏ. Lắng nghe trực giác và toàn tâm toàn ý theo đuổi những việc bạn đã chọn.  

Xuất hiện rất nhiều cơ hội mới, cho phép bạn chọn công việc mình yêu thích. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng mới, mọi người sẽ lắng nghe và tiếp nhận chúng một cách nghiêm túc. Hãy dồn sức cho công việc trong tháng này. Tuổi Mão mong muốn tạo sự bứt phá lớn có thể thử nghiệm những cách làm việc hoàn toàn mới. Cơ hội thành công của bạn lớn hơn bao giờ hết. 

Một tháng tốt lành cho tuổi Mão làm kinh doanh. Hoàn cảnh rất thuận cho bạn sử dụng tài năng của mình mà vượt lên phía trước. Mọi người thích hợp tác với bạn, vì vậy đây là thời điểm tốt để tham gia liên doanh, ký kết hợp đồng mới. Khả năng lãnh đạo của tuổi Mão tháng này rất nổi trội, cấp dưới vui vẻ noi gương bạn. Chú ý củng cố thêm kiến thức để tránh những sai sót do thiếu hiểu biết. 

Người tuổi Mão suy tư về những gì mình mong nhận được từ tình yêu và có thể đi đến kết luận đã nhận đươc mọi thứ mình mong muốn. Với những người chưa thực sự hài lòng, đây có thể là thời điểm thích hợp để thay đổi. Bắt đầu bằng cách gần gũi hơn với bạn đời. Hai bạn hãy trò chuyện, chia sẻ với nhau không chỉ về những chuyện lặt vặt mà cả về những vấn đề có ý nghĩa. Điều này giúp quan hệ giữa hai người trở nên sâu sắc hơn. Đừng xem nhẹ khả năng thông cảm và đóng góp các ý tưởng tốt của bạn đời. Giữ kín các công việc quan trọng cho riêng mình có thể đẩy vợ/chồng bạn vào vòng tay của người khác. 

Tuổi Thìn 


Một tháng tốt lành khi sao tháng phóng đại #9 kết hợp với sao chiến thắng #1 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là các dự án bạn đang thực hiện có nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Mọi việc diễn ra rất nhanh chóng, kết quả đến tức thì. Để tận dụng năng lượng tốt đẹp của tháng, hãy đặt cho mình những mục tiêu mới. Hãy suy nghĩ lớn vì thành công của bạn phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Bạn sẽ chỉ đạt được những gì mình ngắm tới. Tuổi Thìn được tận hưởng sao Đại cát của năm, và tháng này có thể là tháng bạn gặt hái được nhiều thành công. 

Công việc xuất hiện dồn dập nhưng bạn đủ năng lượng để xử lý chúng. Tuổi Thìn làm việc hiệu quả hơn, một phần vì cảm thấy hết sức hào hứng. Bạn làm việc quên thời gian và vừa đạt kết quả trong dự án này bạn lại muốn bắt tay ngay vào dự án tiếp theo. Thành công có thể sờ mó được là thứ động lực mạnh nhất với người tuổi Thìn. Thường xuyên trao đổi với đồng nghiệp sẽ giúp cải thiện quan hệ nơi công sở, tạo nền tảng cho sự thăng tiến của bạn trong tương lai. Những ý tưởng mới xuất hiện dồn dập và có cơ hội được đánh giá đúng mức, vì vậy hãy mạnh dạn chia sẻ chúng. 

Trong kinh doanh, thành công của tuổi Thìn sẽ không có giới hạn. Các doanh nhân tuổi này gặp nhiều may mắn. Hãy tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn và đừng dừng lại ở những gì bạn đang có. Hãy tìm cách tăng doanh số, lợi nhuận và tìm biện pháp tiếp tục củng cố thương hiệu của bạn. Tuổi Thìn có thể cảm nhận sự cạnh tranh khốc liệt, những đối thủ mới tìm cách chiếm thị phần của bạn. Sẽ không có gì lo ngại nếu bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và có chiến lược phù hợp. Đừng bó hẹp mình trong những mục tiêu nhỏ bé. Đây là lúc bắt tay vào hành động. Một tháng tốt lành để khởi nghiệp hay  tìm đối tác mới. Bạn có thể mạo hiểm đôi chút, vì vậy hãy tỏ ra dũng cảm trong các quyết định quan trọng. 

Về quan hệ tình cảm, tuổi Thìn có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong hoàn cảnh. Đây là thời gian chuyển đổi, nghĩa là người độc thân có thể sẽ có gia đình hoặc ngược lại. Một số trong các bạn có thể tiến xa hơn trong quan hệ, chẳng hạn sẽ ăn hỏi, cưới xin. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để đưa ra quyết định quan trọng. Dù diễn biến theo chiều hướng nào, bạn cũng làm chủ được tình thế, thực hiện được những thay đổi cuối cùng phù hợp với nguyện vọng của mình. 

Tuổi Tỵ  


Những thứ khởi động trong tháng trước bắt đầu có hình hài vào tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 kết hợp vơi sao năm Chiến thắng #1 tại cung tử vi của tuổi Tỵ tạo nên tổ hợp 10 tốt lành, với vận may hoàn thành các dự án còn dang dở. Bạn bắt đầu đón nhận kết quả của những lao động nhọc nhằn trước đây và cảm thấy phấn khích, muốn làm nhiều hơn nữa. Tháng sau mọi việc sẽ còn tốt đẹp hơn, vì vậy đừng hài lòng với thành tích hiện tại. 

Mọi việc diễn ra với tốc độ quá nhanh, đôi khi khiến bạn cảm thấy như mất kiểm soát. Đừng sợ, hãy bám thật chặt và tận hưởng chuyến lên dốc này. Trở ngại nhỏ sẽ dễ dàng vượt qua, khó khăn cũng tự tìm được cách giải quyết. Đừng phí năng lượng để lo lắng. Thay vào đó hãy tập trung vào con đường bạn theo đuổi, ưu tiên những việc quan trọng nhất.

Tuổi Tỵ có bản tính tỉ mỉ và thích hoàn thành công việc một cách hoàn hảo. Tuy nhiên tháng này kết thúc công việc đúng thời hạn lại quan trọng hơn nhiều. Bạn sẽ không có đủ thời gian để thực tốt từng chi tiết. Đừng chú ý vào những trục trặc, hãy loại bỏ những ý tưởng không giá trị và dồn tâm huyết cho những việc bạn cho là quan trọng nhất. Thành công sẽ đến sớm, và khi chúng đến, hãy nhớ rằng đó chưa phải mục tiêu cuối cùng của bạn. Đó mới chỉ là bước đệm đưa bạn đến tương lai tốt đẹp hơn.

Trong kinh doanh, bạn cần sử dụng các chiến thuật thông minh và tin vào trực giác của mình. Người làm việc trong môi trường đòi hỏi sự cạnh tranh lớn sẽ có một tháng vất vả. Thị phần của bạn bị đe dọa, bởi những người không mấy đàng hoàng. Bạn không thể láu lỉnh giống như họ nhưng cần duy trì phẩm giá của mình. Đừng thỏa hiệp về chất lượng nếu thấy bị kẹt trong cuộc chiến giá cả, hãy linh hoạt và nhanh chóng thay đổi hướng đi. Đừng ép mình bám chặt vào kế hoạch định sẵn chỉ vì bạn đã lập nên nó, đôi khi hoàn cảnh thay đổi và hành động của bạn cần được điều chỉnh cho phù hợp. 

Một tháng đầy biến động cho tuổi Tỵ tìm kiếm tình yêu. Tháng này năng lượng Hỏa trong cung tử vi của bạn sẽ tiếp sức cho ngọn lửa đam mê và lãng mạn trong bạn. Người độc thân sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm. Và nếu đúng như vậy thì hãy tỏ ra kiên định, tránh chơi trò chốn tìm. Tháng này, tuổi Tỵ có xu hướng nắm được quyền kiểm soát trong mọi quan hệ tình cảm.  

Tuổi Ngọ 

Một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Ngọ. Sau những may mắn của tháng trước, rủi ro bắt đầu xuất hiện, ngáng đường tiến của bạn. Ngũ hoàng mang tới bất trắc và trở ngại dưới nhiều hình thức, vì vậy bạn cần cẩn thận trong từng bước đi. Khi không chắc chắn về điều gì, tốt nhất hãy dừng lại, tuyệt đối tránh mạo hiểm. Bỏ lỡ việc còn hơn phạm sai lầm. Dành thời gian này để củng cố và bảo toàn lực lượng. Khi vận may của bạn xấu như lúc này, nằm yên là cách an toàn nhất. Tránh giao tiếp rộng, đừng tìm cách thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu. 

Tại công sở, vận may thay đổi rất nhanh, từ chỗ mọi việc đều trôi chảy chuyển sang thứ gì cũng trục trặc. Đây là lúc bạn không được phép mắc lỗi hoặc gặp gỡ những người không tốt. Những sai phạm nho nhỏ dễ được bỏ qua trước đây - như đôi lúc đi làm muộn, trễ hạn hay bỏ sót vấn đề nào đó - giờ có thể bị ghi nhận để chống lại bạn. Hãy giải quyết hòa bình các khác biệt, thêm bạn bớt thù, tránh xung đột. Nằm yên cho tới khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng tới.

Trong kinhdoanh, hãy tỏ ra chừng mực trong các quyết định. Mạo hiểm lúc này vô cùng nguy hiểm. Đừng đầu tư lớn hay thay đổi cách thức làm việc của bạn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng nếu mọi việc đang yên ổn. Cẩn thận trong tài chính vì mọi sự có thể không giống như những gì bạn thấy. Hãy quan tâm tới mọi lĩnh vực của công ty thay vì khoán trắng cho các chuyên gia. Có thể xuất hiện một số sai sót khó lòng sửa chữa. Nếu chuyện không may xảy ra thì đừng nóng giận. Bình tĩnh là cách tốt nhất giúp bạn tìm ra lối thoát.

Tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với căng thẳng tiềm ẩn trong các quan hệ tình cảm. Hiểu nhầm xuất hiện từ những tranh cãi nho nỏ. Đừng để sự ghen tuông chế ngự bạn. Nếu nghi ngờ bạn đời không chung thủy, thay vì đối đầu, hãy dùng các cách khác để kéo họ về với gia đình. Chỉ trích hoặc lên án sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn. Tệ hơn nữa, trong một số trường hợp, những lời kết án không căn cứ lại biến thành sự thật, khiến bạn ‘cầu được ước thấy’. Nếu khó chịu về nhau, hãy tạm xa một thời gian. Gặp gỡ bạn bè, theo đuổi những đam mê của mình và cho nhau một khoảng trời riêng. 

Tuổi Mùi 


Ngôi sao phản bội #7 mang lại sự phản bội, ai đó sẵn sàng đâm vào lưng bạn trong tháng này. Một vài trong số nhữngđồng minh trung thành nhất có thể quay lại chống bạn. Tuy cần đề cao cảnh giác nhưng cũng không nên trầm trọng hóa vấn đề. Trước khi mất niềm tin ở ai đó, hãy kiểm tra độ chính xác của thông tin. Sự bất an trong tâm trí bạn có thể dẫn tới những chỉ trích quá thái hoặc những suy diễn thiếu cơ sở. Đừng tưởng tượng ra kẻ thù khi chúng không hiện hữu. Khi tình hình trở nên quá nặng nề, hãy tạm rút lui để có thời gian chiêm nghiệm. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy mọi việc một cách rõ ràng hơn và phân biệt tốt hơn bạn với thù. 

Công sở sẽ không còn là nơi bình yên, nhất là ở những tập đoàn lớn. Tại thời điểm cuối năm, việc xét thưởng hay đề bạt có thể dẫn tới cạnh tranh khốc liệc. Ngôi sao #7 chẳng bao giờ là dễ chịu. Nó có thể  biểu hiện bằng trò chơi quyền lực, khiến bạn cảm thấy kiệt sức và vô vọng. Đừng chú ý quá nhiều vào những mặt tiêu cực, hãy dồn sức cho công việc và những kế hoạch bạn đã vạch ra, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. 

Trong kinh doanh, vận may xuống thấp khiến tuổi Mùi hút về mình những nhân vật không mấy tốt đẹp. Hãy cảnh giác khi phải giao dịch với những kẻ đáng ngờ. Kể cả nếu họ được giới thiệu bởi những người mà bạn tuyệt đối tin tưởng, tốt nhất hãy lắng nghe trực giác của mình. Đừng hứa hẹn bất kỳ điều gì. Hãy xin lỗi nếu bạn làm phật lòng ai đó nhưng đây là lúc cần hết sức thận trọng. Tránh mạo hiểm lớn về tài chính. Có nguy cơ mất tiền. Tốt nhất hãy nằm yên, hạn chế giao tiếp. Kể cả khi tham dự các bữa tiệc cuối năm, hãy tỏ ra kiệm lời. Đừng thể hiện mình quá nhiều, nếu không các thông tin nhạy cảm có thể rơi vào tay kẻ xấu. Tham gia làm từ thiện để hóa giải năng lượng xấu của tháng.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Mùi tháng này có vẻ mờ nhạt. Đây chưa phải lúc đưa ra những quyết định lớn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng trong mọi mối quan hệ vì các bước đi của bạn trong tháng này thường không mấy sáng suốt.

Tuổi Thân 


Sau 3 tháng sôi nổi, tuổi Thân bước vào thời kỳ trầm lắng hơn, những suy tư và triết lý sâu xa nhường chỗ cho hào hứng và lòng dũng cảm bạn đã thể hiện gần đây. Bạn trở nên nhạy cảm hơn. Đừng để năng lượng dương đốt bạn đến cạn kiệt. Hãy lùi lại một bước để có cái nhìn tổng thể về những gì đang diễn ra. Đóng chặc cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi muộn về đêm hay đi ở những nơi vắng vẻ, đề phòng cướp giật và bạo lực. Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ mất tiền. Đừng mạo hiểm trong tháng này.

Tại công sở. lịch làm việc sẽ dày đặc. Dường như việc này chưa kết thúc thì việc khác đã kéo tới. Làm việc thiếu kế hoạch, thiếu thứ tự ưu tiên có thể khiến công việc bị trì trệ hay bỏ sót. Kiệt sức có thể xảy ra nếu bạn không lập trước kế hoạch hành động. Thói quen ‘nước đến chân mới nhảy’ sẽ khiến bạn bị căng thẳng, đừng để chuyện này xảy ra quá thường xuyên. Hãy nhờ đồng nghiệp và bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn. Làm việc nhóm có lợi hơn cho bạn vào lúc này. 

Trong kinh doanh, tuổi Thân có nguy cơ bị lừa đảo. Đừng tin người quá dễ dàng, kể cả với những người bạn đang gần gũi. Nếu phát hiện điều gì đó bất ổn, thay vì đối đầu, hãy cho kẻ có tội cơ hội rút lui êm thấm, nếu không đụng độ có thể xảy ra. Nếu sai sót nhỏ thì nên bỏ qua ngay. Năng lượng của tháng rất dữ dội và hành Kim của sao #7 khiến bạn trở nên nóng tính hơn bình thường. Xung đột có thể kết thúc bằng thảm họa, vì vậy nên tránh nó bằng mọi giá. Đây không phải thời điểm phù hợp cho việc ký kết các thỏa thuận mới hay đa dạng hóa sản phẩm. Nên trì hoãn các kế hoạch mở rộng công ty và tập trung vào công việc chính hiện tại. Tránh tuyển nhân viên mới cũng như những thay đổi lớn về nhân sự trong công ty.

Trong lĩnh vực tình cảm, tuổi Thân cần cẩn thận với những cám dỗ từ bên ngoài. Kẻ thứ ba có thể xuất hiện, làm xấu đi quan hệ của vợ chồng bạn. Nếu gia đình hiện tại là quan trọng với bạn thì hãy tỉnh táo. Các mối quan hệ ngoài luồng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. 

Tuổi Dậu  


Ngôi sao #3 mang lại năng lượng cãi cọ khiến bạn dễ dàng nổi cáu. Đó có thể là kết quả của quá nhiều trách nhiệm phải gánh vác, quá nhiều công việc phải xử lý, từ cơ quan tới gia đình và trong nhiều lĩnh vực khác. Tuổi Dậu trở nên thiếu kiên nhẫn và rất khó gần. Dậu là con giáp khó kiềm chế cảm xúc, và khi cảm xúc tích tụ, bạn phải tìm cách trút chúng ra ngoài. Hãy hết sức thận trọng, việc xả ức chế nhầm đối tượng có thể mang tới cho bạn những kẻ thù nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng xấu. 

Cuộc sống nơi công sở trở nên đặc biệt căng thẳng. Tháng này tốt nhất bạn nên dành thời gian làm việc một mình, tránh làm việc quá gần với những người khác. Thường xuyên cáu giận sẽ ảnh hưởng xấu tới tình đồng nghiệp và khiến sức khỏe bạn sa sút. Các xét duyệt khen thưởng hay đề bạt vào dịp cuối năm có thể khiến sự cạnh tranh càng trở nên khốc liệt. Đừng tìm cách đối đáp khi bạn không hài lòng, giữ im lặng là cách tốt nhất trong tháng này.

Trong kinh doanh, rắc rối có thể nảy sinh dưới dạng hiểu nhầm với khách hàng, đối tác hay bạn làm ăn. Trường hợp xấu nhất có thể xảy ra kiện tụng. Hãy xác định rõ thế đứng của bạn về mặt pháp lý trước khi đáp trả các hành động thù địch. Sự vội vàng có thể khiến tình hình càng trở nên xấu hơn. Nếu có thể, hãy giải quyết tranh chấp bằng con đường hòa giải. Nếu không thể thì cũng nên trì hoãn việc phải ra tòa sang tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. 

Một tháng không mấy tốt lành cho các quan hệ tình cảm. Sẽ không có sự kiện gì ấn tượng cho các cặp đang yêu. Đừng tìm cách hàn gắn các mối quan hệ đang gặp trục trặc, nỗ lực của bạn có thể khiến tình hình tồi tệ đi. Hãy theo đuổi các hoạt động của riêng mình, cho nhau một khoảng trời riêng. 

Tuổi Tuất  


Ngôi sao bệnh tật #2 ảnh hưởng không tốt tới tuổi Tuất. Những người đang có vấn đề về sức khỏe cần đặc biệt chú ý. Sao #2 cũng mang tới nguy cơ tai nạn và chấn thương. Các vận động viên hay người hoạt động thể lực cần thận trọng trong tháng này. 

Khi kết hợp với sao #3 của năm, ngôi sao Bệnh tật lại thổi bùng lên năng lượng cãi cọ bao bọc quanh bạn. Điều này càng khiến sức lực bạn dễ cạn kiệt. Hãy gần gũi những người khơi dậy nơi bạn các cảm xúc tích cực. Đó là bài thuốc tốt nhất cho các giai đoạn khó khăn. Tăng cường mặc đồ màu trắng và tránh dành nhiều thời gian tại khu vực Tây Bắc của ngôi nhà.

Tại công sở, sẽ rất khó cho tuổi Tuất có thể phân biệt rạch ròi ai là bạn ai là thù. Đừng đưa ra kết luận vội vàng khi chưa đủ chứng cứ. Đừng để người ngoài đoán biết những điều bạn suy nghĩ, và đừng bạn luận về chuyện của bản thân quá cởi mở với các đồng nghiệp.  Công sở có thể trở thành nơi con người thể hiện sự bội bạc. Năm nay vận may thành công của tuổi Tuất tốt và bạn có thể trở thành mục tiêu của sự đố kỵ và đây là lúc cuộc chiến có thể khốc liệt nhất. Đừng để những rắc rối nhỏ trở thành trầm trọng hay những thiếu hụt sự tự tin cản trở bước tiến cảu bạn.  Nếu để tâm lý bị ảnh hưởng, bạn sẽ không thể hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Hãy tỏ ra hết sức bình tĩnh. Tập trung vào bản thân và cải thiện tiêu chuẩn của mình thay vì so sánh với những người khác. Đừng chọc phá ai, hãy để họ thể hiện mình. Bạn có thể chiến thắng theo cách riêng của bạn.

Kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn. Kẻ thù có thể tung ra những đòn bẩn thỉu nhằm chiếm đoạt thị trường của bạn. Hãy chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, không để bị bất ngờ khi kẻ thù ra tay. Có thể bạn cũng sẽ phải phản ứng mạnh mẽ để tồn tại được, tổn hại có thể rất lớn.  Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc chiến này, làm việc chăm chỉ để giữ chân khách hàng, đừng để kẻ khác đánh cắp họ ngay trước mũi bạn. Tìm cách củng cố công ty bằng cách củng cố mạng lưới phân phối, cải thiện chất lượng sản phẩm.  Có thể có khó khăn về tiền mặt. Mọi việc sẽ được cải thiện dần vào cuối tháng. 

Trong khi vận may của tuổi Tuất trong nhiều lĩnh vực là hết sức bình thường, cuộc sống tình cảm lại hứa hẹn những điều tốt đẹp. Tuổi Tuất đang yêu cảm thấy yên ổn trong vòng tay của người thương, và người còn độc thân sẽ mở lòng để bắt đầu quan hệ với ai đó. Thành trì có thể bị phá vỡ, và bạn có thể thay đổi ý kiến để chia tay cuộc sống độc thân khi gặp người vừa ý. 

Tuổi Hợi  


Mức năng lượng thấp khiến tuổi Hợi cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe giảm sút, dễ mắc các bệnh cảm cúm hơn bình thường. Những trục trặc nhỏ nếu không được xử lý kịp thời có thể gây rắc rối lớn. Tai nạn hoặc chấn thương liên quan tới hoạt động thể lực có nguy cơ xảy ra. Tránh đi xa nếu không cần thiết và tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Sự thiếu hụt năng lượng khiến Hợi dễ nổi giận khi có quá nhiều việc phải làm, khiến 'lực bất tòng tâm’. Thay vì đặt cho mình cácthời hạn bất khả thi, hãy lập kế hoạch tỉ mỉ, đề ra những mốc nhỏ để từng bước hoàn thành nhiệm vụ. Đi chậm và chắc sẽ tốt hơn nhiều cho bạn trong tháng này. Chú ý ngủ nghỉ đủ để không kiệt sức. 

Tại công sở, mọi việc không mấy trôi chảy. Đồng nghiệp có thể tìm cách vượt mặt, ngáng chân bạn. Cạnh tranh khốc liệt mà bạn thì quá mệt mỏi, không còn sức mà tranh đấu, và điều này khiến bạn càng tức giận. Đừng tự làm khổ mình. Hãy hướng năng lượng tốt lành vào việc cải thiện hiệu quả làm việc, đừng ngồi đó rên rỉ vì mọi việc không được như ý. 

Trong kinh doanh cần thận trọng khi làm ăn với người lạ. Đừng tin người quá dễ dàng, tháng này có kẻ định chơi trò lá mặt lá trái. Tránh đầu tư lớn, nhất là nếu bạn ít khả năng kiểm soát tình huống. Tháng này tốt nhất nên nằm yên, chuẩn bị đối mặt với những cạnh tranh khốc liệt. Đôi khi cạnh tranh cũng hữu ích, nó xốc bạn dậy, ép bạn làm việc chăm chỉ hơn để cải thiện tình hình, nhưng tháng này bạn không có đủ năng lượng để làm việc đó. Năng lượng èo uột khiến bạn dễ nản chí. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nhờ ai đó đáng tin cậy tạm thời cầm lái cho bạn nghỉ ngơi đôi chút. Tập thể có thể là chỗ dựa tốt cho bạn trong tháng này.

Trong đời sống tình cảm, tuổi Tuất hơi thu mình và do đó trở nên khó gần. Trừ khi tìm được ai đó có mức năng lượng tương đồng, bạn sẽ chẳng muốn giao du tiếp xúc nhiều. Chẳng phải thời điểm tốt để hẹn hò, hứa hẹn. Bạn không có tâm trạng cho việc này và chỉ muốn được ở yên một mình. 


Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!