Vận may của bạn tháng thứ 12 (6/1/-3/2/2017)

Tuổi Tý 


Tháng này tuổi Tý cần đặc biệt thận trọng. Sự kết hợp của sao tháng Ngũ hoàng #5 và sao năm Bạo lực #7 mang lại rất nhiều năng lượng tiêu cực. Tránh ôm đồm quá mức, đây là lúc bạn cần nằm yên. Hãy dành thời gian này để lập kế hoạch cho tương lai và chỉ hành động vào tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh đưa ra những quyết định vội vàng. Bất kỳ việc gì làm vội tháng này đều có thể bị hỏng. Năng lượng Thổ của sao Ngũ Hoàng sẽ kích hoạt năng lượng Kim của sao #7, làm gia tăng nguy cơ trộm cướp, lừa đảo. Tránh ra ngoài muộn về đêm hay đi ở những khu vực vắng vẻ. 


Một tháng không mấy yên bình ở nơi làm việc. Tuổi Tý cần đề cao cảnh giác, nhất là nếu môi trường của bạn có tính cạnh tranh cao. Đây có thể là cuộc chiến sống còn và chỉ có chỗ cho những người phù hợp nhất, vì vậy hãy chiến đấu nếu bạn không thể làm khác. Tuổi Tý mạnh mẽ có thể đạt thành công lớn vào cuối tháng này, vì tuy vận may không  tốt nhưng mức năng lượng cao và ý chí vững vàng sẽ giúp bạn chiến thắng mọi hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, cũng đừng để mình mắc kẹt vào những cãi vã không cần thiết. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Đừng tạo cớ để kẻ khác chống lại bạn. 

Một tháng không mấy hứa hẹn cho người làm kinh doanh. Vậy may kinh doanh nói chung tốt nhưng bạn cần hết sức thận trọng, chú ý nắm bắt kịp thời những thay đổi trong môi trường. Tháng này, việc đưa ra các quyết định không thể đơn thuần dựa vào trực giác. Cố gắng thu thập đầy đủ thông tin về những vấn đề quan trọng. Các ý tưởng có thể xuất hiện nhiều nhưng nên giữ chúng cho riêng bạn, đừng chia sẻ với ai, nhất là nếu chúng liên quan tới những thay đổi triệt để. Giữ nguyên trạng là cách tốt nhất lúc này. Hãy đi nghỉ ít ngày hoặc tập trung vào các công việc không dính dáng tới tài chính. 

Người tuổi Tý không sẵn sàng cho các mối quan hệ nông cạn. Bạn muốn gần gũi những người có thể hiểu và chia sẻ điều bạn quan tâm, và đặc biệt là người có thể kéo bạn ra khỏi buồn chán. Hãy gần gũi những người có thái độ tích cực. Tháng này tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn. 

Tuổi Sửu  

Tình hình đảo ngược so với tháng trước, tuổi Sửu sẽ phải phấn đấu vất vả để không đánh mất thành quả thu được của tháng trước. Bạn cảm thấy khó ở và dễ nổi nóng. Cãi cọ có thể xảy ra như cơm bữa. Người thân có thể thông cảm nhưng rất nhiều người khác chọn cách quay lưng lại với bạn. Ngôi sao #3 bay vào cung tử vi của tuổi Sửu, mang tới nguy cơ kiện tụng và các rắc rối về pháp lý. Nếu tham chiến, cơ hội chiến thắng của bạn gần như không có. 

Tại công sở, bạn nên tập trung vào công việc của mình, đừng gây chú ý cho bất kỳ ai. Cố gắng kiểm soát cơn nóng giận, cũng đừng tham gia tranh luận và nên rút lui khỏi các cuộc chiến. Bạn không cần thêm kẻ thù vào lúc này. Tháng này tốt nhất bạn nên rút lui vào hậu trường, để những người khác tỏa sáng. Đừng tìm cách gây chú ý với cấp trên vì điều này sẽ chỉ mang lại bất lợi cho bạn mà thôi. Hãy để công việc nói thay cho bạn. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói, càng nói ít càng tốt.

Ngôi sao #3 khiến bạn gặp rắc rối với nhà chức trách. Vấn đề tưởng chừng đơn giản có thể sẽ phải giải quyết vòng vo, làm mất nhiều thời gian và tiền bạc. Chủ doanh nghiệp có thể gặp khó khăn về nhân sự trong tháng này. Một vài nhân viên bất mãn khiến bạn phải đau đầu. Đừng hành động đáp trả một cách vội vàng. Để tránh rắc rối, trong tháng này tốt nhất bạn nên tỏ ra hữu hảo với mọi nhân viên, kể cả những người không thực sự xứng đáng. 

Năng lượng cãi cọ bao trùm khắp mọi nơi. Các mối quan hệ xã hội và tình cảm đều trở nên căng thẳng. Bạn có thể buột miệng nói ra những điều sai trái hoặc vấp phải phản ứng bất ngờ cho hành động của mình. Đừng tỏ ra quá nhạy cảm, hãy thư giãn và tỏ ra hài hước. Tuổi Sửu độc thân chưa bị ràng buộc không nên vướng bận vì chuyện tình cảm trong tháng này. 

Tuổi Dần 

Ngôi sao cãi cọ #3 có thể phá hủy những phút giây đẹp nhất. Nó mang tới sự khó chịu không thể giải thích, buộc bạn phải tự kiểm soát nếu không muốn mọi chuyện rối tinh lên. Kể cả những con hổ mát tính nhất cũng có thể bị thiệt hại bởi ngôi sao này, nếu không phải là bạn nổi nóng với mọi người thì sẽ là người khác nổi nóng với bạn. Cách tốt nhất để đối phó là bỏ đi khi có đối đầu và lấy lại bình tĩnh trước khi phát biểu bất kỳ điều gì. Trường hợp xấu nhất, sao #3 mang tới kiện tụng và vướng mắc về pháp lý, có thể khiến bạn kiệt sức. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu năng lượng thù địch, giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà bạn yên tĩnh nhất có thể. 

Tại công sở, tốt nhất bạn nên nằm yên, đây chưa phải lúc bước ra khỏi đám đông. Tránh đối đầu kể cả nếu điều gì đó làm bạn khó chịu. Chuyện nhỏ có thể bị thổi phồng lên rất to trong tháng này. Một số người tuổi Dần vấp phải trò chọc ngoáy nơi công sở, đặc biệt là nếu môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao và có sự chung đụng quyền lợi tài chính. Có nguy cơ gặp vướng mắc với nhà chức trách và các cơ quan hành pháp. Tuyệt đối tránh vi phạm pháp luật trong tháng này. Rắc rối có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Hãy tỏ ra khiêm tốn và không nóng giận. Trì hoãn tham dự các phiên tòa vì cơ hội dành chiến thắng của bạn lúc này quá thấp. 

Ngôi sao #3 cũng khiến các mối quan hệ tình cảm của tuổi Dần gặp phải sóng gió. Bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm và có thể phản ứng với những khiêu khích nhỏ nhất. Nên tránh gặp gỡ những người khiến bạn dễ nổi giận và tìm cách gần gũi những người làm khơi dậy những đức tính tốt ở bạn. Trong chuyện tình yêu hãy dành thêm cho mình những khoảng thời gian riêng tư thay vì gần gũi nhau quá. 

Tuổi Mão 

Ngôi sao Bạo lực #7 gây ra nhiều trục trặc cho của cuộc sống người tuổi Mão, trong đó có nguy cơ trộm cướp và mất mát tài chính. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp và tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ bị phản bội bởi chính những người bạn vẫn tin tưởng. Đôi khi sự hai lòng này cũng chỉ là vô tình. Hãy chấp nhận lời xin lỗi của người kia và không để mình rơi vào chán nản, thất vọng. Mối nguy hại lớn nhất với bạn lúc này là sự tổn thương về tinh thần chứ không phải thất thoát về vật chất. 

Tại công sở, một đồng nghiệp có thể tìm cách chơi xấu bạn. Tuy bản tính không thích đối đầu, tháng này người tuổi Mão không nên nín chịu để kẻ xấu bắt nạt. Hãy dũng cảm đương đầu với người có ác ý trong khi vẫn tử tế với tất cả những người còn lại. Đừng quá tin người trong tháng này. 

Tuổi Mão làm công việc kinh doanh cần cẩn thận, theo dõi sát sổ sách tài chính. Có nguy cơ mất mát tiền bạc. Tránh đầu tư mới hay tuyển nhân viên mới trong tháng này. Sự kết hợp của sao tháng và sao năm dẫn tới rất nhiều hiểu lầm. Hãy thông báo kịp thời mọi vấn đề về hoạt động của công ty cho các đối tác và giữ sổ sách giấy tở chỉn chu, nếu không bạn có thể bị vướng vào kiện tụng. Suy nghĩ kỹ về hậu quả của mỗi việc mình làm trước khi hành động gây tổn hại tới sự hợp tác. 


Tháng này người tuổi Mão có nguy cơ bị cơn lốc tình yêu cuốn đi. Cẩn thận để không trao nhầm con tim cho một người không đáng tin cậy. Các cặp đã trong quan hệ lâu dài có thể gặp nguy hiểm do sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Hãy cố gắng cưỡng lại cám dỗ, nhất là với nữ tuổi Mão. Những sự khởi đầu tưởng như vô hại có thể nhanh chóng tiến xa hơn, khiến bạn vô cùng hối tiếc về sau.  

Tuổi Thìn 

Sẽ không sai nếu nói rằng tháng cuối của năm dương lịch 2016 là một nốt nhạc cao vút của tuổi Thìn. Năm này kết thúc cũng tốt đẹp như khi mở đầu. Thành công tiếp tục hiện thực hóa, khiến tâm trạng bạn hết sức vui vẻ. Tuổi Thìn dễ dàng kết thêm bạn mới, và đây có thể là lúc một ai đó hết sức quan trọng xuất hiện. Dù tới từ công việc hay trong cuộc sống riêng tư, nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Vận may của cải tháng này tốt. Trong kinh doanh, bạn được phép mạo hiểm đôi chút. Học sinh sinh viên tuổi Thìn có vận may trong học hành, thi cử và sẽ được lợi nhiều từ việc học hỏi các kiến thức mới. 

Tuổi Thìn có thể bay cao trong tháng này. Bạn có cơ hội được thăng chức, tăng lương hoặc một hình thức thưởng mới lạ nào đó. Bạn được cấp trên tin tưởng. Trách nhiệm bổ xung có thể dẫn tới những con đường mới và chức vụ cao hơn. May mắn tiếp tục đến và đạt đỉnh điểm vào tháng này. Cần tăng cường các mối quan hệ, bạn sẽ cần tới chúng sau trong thời gian tới. Hãy hữu hảo với mọi người và bạn sẽ được bù đắp. 

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, nhưng bên cạnh chuyện kiếm tiền bạn có nhiều vấn đề khác để quan tâm. Làm việc thật tốt và cống hiến lại cho xã hội có thể là ưu tiên của tuổi Thìn lúc này. Tài chính đảm bảo, công việc kinh doanh ngày càng vững vàng. Nếu được mời gọi tham gia công tác từ thiện, hãy tìm hiểu để ủng hộ. Khi được làm một cách chân thành, việc giúp đỡ người cần giúp vừa tạo nên phước lành, vừa khiến bạn  bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc. Một vài người tuổi Thìn sẽ trải qua những thử thách quan trọng liên quan tới nguyên tắc sống. Ai đó có thể tiếp cận và đề nghị bạn làm một vài việc không đúng đắn. Hãy kiên định với nguyên tắc của mình, những hối hận băn khoăn bạn sẽ phải chịu đựng sau này thật không đáng với những gì có thể kiếm được bằng con đường không chính trực. 

Một tháng thực sự hạnh phúc cho tuổi Thìn đang yêu hoặc tìm kiếm tình yêu. Một ai đó có thể bước vào cuộc đời bạn, khiến bạn thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận sự việc, mang tới những ý nghĩa mới đẹp đẽ cho cuộc đời. Bạn tìm kiếm người có thể chia sẻ tâm tình hơn là người để chung sống và sẽ tìm cách đưa chuyện tình cảm đi vào chiều sâu. Các mối quan hệ nông cạn sẽ nhanh chóng rơi khỏi tầm ngắm của tuổi Thìn. Đừng vội vàng nhận lời ai đó cho đỡ lẻ loi. Chắc hẳn bạn muốn được là người tự do khi gặp nửa thứ hai của mình? Tuổi Thìn có gia đình sẽ có một tháng thuận hòa với người thân. Chia sẻ với nhau các mối quan tâm có thể giúp tình cảm vợ chồng thêm bền vững. 

Tuổi Tỵ  

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới cho tháng này những sắc cầu vồng tươi sáng. Đây là giai đoạn may mắn nhất trong năm đối với bạn, vì vậy hãy tranh thủ làm nhiều nhất có thể. Niềm vui sẽ đến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Người muốn thăng tiến trong sự nghiệp có thể tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Người làm kinh doanh được phép dũng cảm và mạo hiểm đôi chút. Học sinh sinh viên tuổi Tỵ có thể vững tin đối đầu với thách thức đã chọn. Trong tình yêu sẽ có nhiều điều tốt lành xảy ra. Hãy liệt kê những giấc mơ của bạn và biến chúng thành hiện thực. Một khi đã bắt tay vào việc, bạn sẽ thấy điều này không quá khó như bạn nghĩ.

Một tháng hết sức bận rộn, có quá nhiều thứ cần hoàn thành.  Bạn không cần làm từng việc đơn lẻ nhưng cũng không nên chồng chất quá nhiều việc cùng lúc. Hãy sắp xếp các nhiệm vụ theo thứ tự ưu tiên, phân loại nhóm việc cần làm ngay và nhóm có thể thực hiện về sau. Cách này giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất. 

Trong kinh doanh, khả năng sáng tạo cao khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn khi được tạo ra thứ gì đó mới mẻ, chứ không chỉ đơn thuần là giữ cho cỗ máy vận hành.  Hãy đặt ra câu hỏi và tự mình tìm lời giải đáp. Đây là lúc bạn được quyền nghĩ lớn và chinh phục những điều có vẻ như không thể. Năng lượng trong cung tử vi của bạn mang lại kết quả nhanh chóng và thành công lớn hay nhỏ phụ thuộc vào tầm cỡ các ý tưởng bạn đề xuất.

Tháng này, tuổi Tỵ tỏ ra khá lãng mạn, trái tim bạn cũng rộng mở hơn. Trong khi tìm kiếm tình yêu, tuổi Tỵ cũng tập trung vào nhiều vấn đề khác và do đó sẽ từ chối những người muốn chiếm trọn vẹn sự chú ý của bạn. Chẳng có gì sai nếu bạn ‘kén cá chọn canh’. Ở vậy còn hơn trao thân gửi phận nhầm chỗ. Hãy thận trong trước khi đưa ra những lời hứa hẹn. 

Tuổi Ngọ 

Sự phối hợp của sao tháng #4 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp 10 tốt lành, với vận may hoàn thành công việc. Các dự án bạn đang thực hiện sẽ cho trái ngọt, thành tựu thu được thường lớn hơn so với công sức bạn bỏ ra. Một tháng tuyệt vời khi trở ngại tự tan biến, giải pháp cho mọi rắc rối xuất hiện một cách nhanh chóng. Thế mạnh lớn nhất của bạn là những mối quan hệ tốt lành bạn đã gây dựng trong cả năm. Nhiều cơ hội mới xuất hiện nhưng có nắm bắt được chúng hay không còn tùy thuộc vào độ nhanh nhạy của bạn. Đây cũng là một tháng tốt cho những người muốn thu nhập thêm kiến thức mới. Học sinh sinh viên tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong học tập, thi cử. 

Trong công việc, tuổi Ngọ có thể tự tin đảm nhận thêm trách nhiệm. Sinh lực và nội tâm mạnh mẽ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Bạn hòa đồng tốt và được mọi người tôn trọng. Đây là dịp bạn có thể vững tin thể hiện các tài năng của mình. Tuổi Ngọ có thể nhìn thấy rõ hơn tương lai mình muốn theo đuổi. Bạn nhận được sự tin tưởng của cả cấp trên và đồng nghiệp. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này cũng rất tốt. Đối với một số người tuổi Ngọ, những nỗ lực để được thăng chức có thể gặt hái thành công. Nếu đang nghĩ đến chuyện đổi công việc hay ra mở công ty riêng, bạn có thể làm điều đó vào lúc này không chút sợ hãi. Nếu bạn đã có một kế hoạch tốt thì chẳng có lý do gì mà bạn không thể thành công. Lúc này vận may đang ở bên bạn. Hãy dũng cảm và tiến lên nếu đó là con đường bạn đã chọn.

Vận may kinh doanh sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tạo dựng mạng lưới hoạt động của bạn, các mối quan hệ với những người tốt và cách sử dụng các mối quan hệ này. Tháng này hãy nhấc điện thoại, nối lại quan hệ với một vài người bạn cũ. Những ý tưởng mới có thể đến từ nơi bất ngờ nhất nhưng đừng vội vứt bỏ chúng khi chưa nghiên cứu kỹ lưỡng. Tính tình vui vẻ và bản tính tốt bụng khiến mọi người thích làm ăn với bạn, điều này còn quan trọng hơn cả các kỹ năng mà bạn có. Hãy tìm kiếm các hợp đồng lớn. Đừng đánh giá thấp khả năng của mình. Hãy tập trung củng cố quan hệ với những người bạn đang hoặc sẽ cùng làm ăn. 

Các mối quan hệ lãng mạn khiến tuổi Ngọ sao nhãng công việc, nhưng đây là một sự sao nhãng dễ chịu. Ngôi sao Đào hoa tỏa sáng trong cung tử vi của bạn, và việc tìm thấy người bạn tâm giao, quan tâm tới bạn như cách bạn quan tâm đến họ, là chuyện không hề khó. Tuy nhiên tuổi Ngọ có gia đình cần kìm hãm tiếng gọi của lãng mạn, bởi có thể có cám dỗ ngoài hôn nhân. 

Tuổi Mùi 

Khi năm cũ kết thúc, luồng năng lượng mới xuất hiện, gips những việc bạn đang thực hiện có cơ hội mang lại trái ngọt. Đây là lúc mà các ước mơ có thể thành hiện thực, các mục tiêu đề ra được hoàn thành. Thiên vận đang ở bên tuổi Mùi. Ngay cả khi bạn chưa thật rõ về con đường tiếp theo của mình, dường như có bàn tay vô hình xuất hiện, chỉ lối cho bạn. 

Không khí tại công sở tháng này rất dễ chịu. Bạn được cấp trên tính nhiệm và ủng hộ. Tuổi Mùi có thể được trao thêm những nhiệm vụ mới. Một số trong các bạn có thêm thu nhập từ một công việc khác ngoài cơ quan. Điều này cũng tốt nhưng cần đảm bảo bạn vẫn hoàn thành tốt công việc chính của mình, đừng để vì chì mà mất chài. 

Trong kinh doanh, tuổi Mùi có thể gặp được một nhân vật có ảnh hưởng lớn, giúp mang tới nhiều cơ hội tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đừng nửa vời trong thực hiện các chỉ dẫn của người này. Nếu nghiêm túc, bạn có nhiều cơ hội đạt được điều mình mong muốn. Kể cả nếu bạn đã có những ỹ tưởng rõ ràng về công việc của mình, hãy lắng nghe những đề xuất của các đối tác. Đó có thể là những điều bạn đã bỏ sót. Cửa lớn sẽ mở cho những người giao lưu rộng, vì vậy hãy dành thời gian chăm chút các mối quan hệ xã hội. Tháng này thành công sẽ đến từ chính các mối quan hệ này.   

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Mùi cảm thấy hạnh phúc hơn và nhờ đó cũng được yêu thương nhiều hơn. Những người còn chưa trong quan hệ ổn định có thể sớm thấy tình hình thay đổi. Tuổi Mùi có gia đình nên để bạn đời cùng tham gia các hoạt động xã hội. Rắc rối và nguy cơ không chung thủy có thể xuất hiện khi mức năng lượng của hai bạn khác biệt quá lớn.

Tuổi Thân 


Tháng này mọi việc trở lại tốt đẹp cho người tuổi Thân. Thành công đến dễ dàng. Trở ngại tự tan biến. Khi khó khăn xuất hiện và bạn chưa thể tìm cách đối phó, đừng hành động ngay. Hãy cho mình chút thời gian, rồi các câu giải đáp sẽ tự xuất hiện. Khi đó, mọi chuyện sẽ trở nên sáng rõ như ban ngày. Ngôi sao #6 mang lại vận may Quý nhân phù trợ, nhất là với các bạn trẻ đang ngồi ghế nhà trường hoặc mới đi làm. Một ai đó có vị thế hoặc giàu kinh nghiệm có thể bảo trợ cho bạn, cho lời khuyên, tạo cảm hứng, thậm chí là mở ra những cánh cửa mới. Bạn có thể chủ động tìm kiếm nhân vật này. 

Ngôi sao #6 cũng mang tới sự hỗ trợ từ cấp trên, khiến cuộc sống nơi công sở trở nên hết sức dễ chịu. Điều bạn cần thêm lúc này là sự đồng thuận từ phía đồng nghiệp. Những người được cấp trên ưu ái thường được đón nhận như đối thủ nhiều hơn là bạn bè. Cách tốt nhất để giải quyết vướng mắc này là tỏ ra tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người và hào phóng những lời khen ngợi chân thành. Hãy mở lòng đón nhận những cái mới, bất kể bạn lớn tuổi đến đâu hoặc nghĩ mình giỏi giang thế nào. 

Lúc này việc dành thời gian gây dựng mạng lưới sẽ không bị uổng phí. Hãy nhấc điện thoại lên, trò chuyện với một vài người bạn cũ hoặc kết thêm bạn mới. Những ý tưởng tốt nhất sẽ xuất hiện khi bạn tiếp xúc với những con người thật đa dạng. Nếu có đề nghị tham gia dự án hay đầu tư, hãy lắng nghe và nghiên cứu kỹ lưỡng. Kể cả nếu không đi đến quyết định hợp tác, bạn vẫn có thể học được điều gì đó giá trị, có thể áp dụng cho công việc kinh doanh của mình. 

Một tháng tốt lành cho tuổi Thân tìm kiếm tình yêu. Bạn cảm thấy tâm hồn bay bổng và lãng mạn khác thường. Bạn có thừa kiên nhẫn cho việc hẹn hò. Mọi người thích ở gần bạn. Nhiều đối tượng hấp dẫn xoay quanh bạn. Hãy tận hưởng thời gian này nhưng đừng vội đưa ra lời cam kết nếu bạn chưa thực sự cảm thấy sẵn sàng. 

Tuổi Dậu  

Sao #2 bay vào cung tử vi của tuổi Dậu, khiến mức năng lượng của bạn giảm sút, nguy cơ đổ bệnh tăng cao. Ngôi sao này cũng làm tăng khả năng tai nạn hay bất trắc về thể lực. Tránh đi xa nếu không thật cần thiết, đừng tham gia các môn thể thao mạo hiểm. Cân bằng giữa công việc và vui chơi, ngủ nghỉ điều độ và không làm việc khuya để không mệt mỏi quá mức. Công việc tồn đọng trong tuần có thể được giải quyết vào các ngày nghỉ. Mệt mỏi và căng thẳng khiến bạn làm việc kém hiệu quả, phạm các sai lầm đáng tiếc hoặc thậm chí là nghiêm trọng. 

Tại công sở,tuổi Dậu được trưng dụng trong rất nhiều việc. Đáng tiếc là điều này xảy ra khi bạn cảm thấy không mấy sung sức. Dậu có thể đến cơ quan và lặng lẽ làm công việc của mình, nhưng tương tác với mọi người đòi hỏi nhiều năng lượng hơn và có thể khiến bạn kiệt sức. Hãy tỏ ra trung thực. Nếu không đủ sức giúp ai đó hoặc không sẵn sàng làm việc nhóm thì đừng giấu diếm. Hãy nhờ mọi người giúp đỡ khi cần, bạn có thể trả ơn họ về sau. Nợ tình cảm và công sức của ai đó cũng có thể là một cách tốt để nuôi dưỡng tình thân. 

Trong kinh doanh mọi việc tiến triển chậm lại chủ yếu do mức năng lượng của bạn giảm sút. Tốc độ chậm lại đối với tuổi Dậu sẽ chẳng thua kém gì mức bình thường của những con giáp khác. Ốm đau có thể khiến bạn phải giảm tốc độ. Vẫn sẽ có những cơ hội mới cho bạn nắm bắt. Đừng tìm cách làm lấy tất cả mọi việc, bạn cần sự hỗ trợ của tập thể.

Tuổi Dậu đang trong mối quan hệ tình cảm bền chặt hay đã có gia đình sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc ở bạn đời. Hai bạn thích tận hưởng thời gian tĩnh lặng bên nhau hơn là tham gia các hoạt động sôi nổi. Tuổi Dậu độc thân tìm kiếm tình yêu sẽ tìm kiếm người có nội tâm tương đồng. Hạnh phúc đang đợi ở phía trước nhưng ngay lúc này bạn còn chưa muốn tiến quá nhanh. 

Tuổi Tuất  

Vận may đã trở lại với tuổi Tuất trong tháng này.  Hãy tận dụng thời gian tuyệt vời này để hoạt động nhiều nhất có thể. Thay vì cuộn tròn tránh đông, bạn hãy tham gia vào tất cả mọi việc. Xuất hiện nhiều cơ hội mới. Những dự án được bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội thành công về dài hạn. Ngôi sao #1 là biểu tượng của sự thay đổi, và những thay đổi tháng này có thể dẫn đến hồi kết tốt đẹp. Vào những thời khắc như thế này, đừng rụt rè hay do dự quá mức. 

Một tháng yên bình nơi công sở, công việc diễn tiến trôi chảy, rắc rối tự tiêu tan. Quang hệ với đồng nghiệp được cải thiện, bạn không phải quá cẩn thận với lời ăn tiếng nói và cử chỉ của mình nữa. Khả năng lãnh đạo của tuổi Tuất tháng này rất nổi bật, với sự ủng hộ nhiệt tình của các thành viên trong nhóm. Vận may thăng tiến có thể được hiện thực hóa. Thu nhập cũng có thể gia tăng. 

Vận may kinh doanh tháng này tốt, có thể có thêm thu nhập và tài sản, nhất là với những người có ‘máu’ kinh doanh. Tên tuổi của bạn và công ty được truyền thông nhắc tới trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường quảng bá,thu hút sự chú ý của công chúng. Hãy kiên định trên con đường của mình, khó khăn tạm thời có thể xuất hiện nhưng cuối cùng bạn sẽ gặt được quả chín. 

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Tuất sẽ tìm kiếm những mối  liên hệ dài lâu. Nếu hai bạn không chia sẻ quan điểm về tương lai, đây có thể là lúc nói lời chia tay. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và không cần ai để dựa dẫm. Hãy dũng cảm buông tay nếu mọi việc không còn ổn nữa. Một số người tuổi Tuất có thể có thay đổi trong quan hệ tình cảm tháng này. 

Tuổi Hợi  

Tháng này mọi việc đã thay đổi theo hướng tốt lành. Năm mới đang gõ cửa, tuổi Hợi cũng tràn đầy niềm vui và hy vọng. Ngôi sao #1 bay vào cung tử vi của bạn, mang theo nguồn năng lượng dồi dào, bạn lại sẵn sàng tăng tốc. Hợi trở thành kẻ thù đáng gờm của bất kỳ ai, không thách thức nào khiến bạn hoảng sợ. Hãy nắm bắt cơ hội và đừng sợ phải nhận quá nhiều việc. Càng làm việc bao nhiêu bạn càng cảm thấy hứng khởi bấy nhiêu. Đây là tháng của những thay đổi. Các dự án bắt đầu trong tháng này hứa hẹn thành công trong tương lai.

Tinh thần lạc quan của bạn khi đương đầu với khó khăn khiến mọi người nể phục. Điều này được cấp trên ghi nhận. Đồng nghiệp bắt đầu công nhận vai trò đầu tầu của bạn. Có cơ hội thăng chức trong tháng này. Đừng từ chối những nhiệm vụ mới được giao, thậm chí bạn có thể đề nghị để được quán xuyến thêm các công việc ngoài chuyên môn của mình. 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để gây dựng nền móng cho tương lai. Ngôi sao #1 mang lại vận may chiến thắng trong mọi việc, nhất là ở môi trường cạnh tranh cao. Rất nhiều người muốn đứng cùng chiến tuyến với bạn. Hãy tỏ ra thực tế khi đặt mục tiêu. Bạn mơ giấc mơ lớn nhưng cũng cần xây từng viên gạch để có thể chạm tới mục tiêu. Đây là thời điểm tốt để gây dựng nền móng vững chắc. Hãy có cái nhìn trung hạn và dài hạn, đừng tìm cách ăn xổi ở thì. Những người mong chờ kết quả tức thì sẽ bị thất vọng, trái lại kết quả tốt lành sẽ đến với những người chăm chỉ và biết chờ đợi. 

Tuổi Hợi gặp rất nhiều cơ hội tốt cho tình yêu. Những người đang tích cực tìm kiếm bạn đời có thể gặp được người rất tương đồng và tạo dựng quan hệ rất sâu sắc. Hai bạn sẽ nhanh chóng trở nên gắn bó và tiến xa hơn những gì bạn có thể hình dung. 


Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!