Bài 8: Chọn hướng kê bàn cho quái số 1 trong năm 2017

Năm nay, người có quái số 1 có thể chọn các hướng Đông Nam (Sinh khí), Đông (Thiên y) và Bắc (Phục vị). Không nên kê bàn hay kê đầu giường về hướng Nam (Diên niên) vì hướng này chịu ảnh hưởng xấu của sao Ngũ hoàng #5. 


Các hướng nên chọn


1. Đông Nam là hướng Sinh Khí của bạn, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử #9 (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch #8 về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng. Đặc biệt trong năm 2017, Cửu Tử sẽ trở nên mạnh mẽ hơn do hành Hỏa của sao này được nuôi dưỡng bởi năng lượng Mộc của cung Đông Nam. 

Để gia tăng vận may thành công, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Đông Nam. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Đây là hướng may mắn của con gái cả trong gia đình.

2. Đông là hướng Thiên Y của bạn và là nơi sao Thịnh vượng #8 viếng thăm trong năm 2017. Khi nhìn về Đông, bạn cũng ngồi đối mặt với Tam Sát, tránh bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. Người ngồi hướng Đông 2 đồng thời còn quay lưng về phía Thái Tuế (Tây 2) và sẽ nhận được sự hỗ trợ của vị thần này. 

Ngồi nhìn hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn. Đây là hướng may mắn của con trai cả trong gia đình.

3. Bắc là hướng Phục vị của bạn và là hướng tốt trong năm 2017, nơi ngôi sao Thiên Vận (#6) viếng thăm. Ngôi sao này giúp mang lại vận may hay thu nhập bất ngờ, tăng cường quyền lực và cơ hội được Quý nhân phù trợ. 

Bắc là hướng may mắn của con trai giữa trong gia đình. Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân và may mắn trong thi cử.  

Hướng nên tránh

4. Nam tuy là hướng Diên niên của bạn nhưng cần tránh trong năm 2017 vì bị Ngũ Hoàng #5 chấn giữ. Ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Năm nay, năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng bị tăng cường bởi hành Hỏa của cung Nam, vì vậy cần rất thận trọng. Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất. Nếu khu vực làm việc của bạn rơi vào cung Nam của ngôi nhà thì nên đặt tháp Ngũ hành cùng nhiều đồ kim loại ở đây và tránh gây ồn ào. Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Nam có thể khiến các mối quan hệ gia đình và tình yêu gặp rắc rối. 

Nam là hướng may mắn của con gái giữa trong gia đình. Trường hợp không còn lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về Nam nhưng nên giữ cho cung Nam của nhà ở hoặc nơi làm việc được yên tĩnh. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng bạc để giảm thiểu tác hại của Ngũ Hoàng. 


Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn

Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!