Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5 2017)

Tuổi Tý 

Ngôi sao #2 xuất hiện, mang theo mức năng lượng thấp, nguy cơ ốm đau và tai nạn. Sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu. Không nên bỏ qua các dấu hiệu cảnh báo khi cơ thể nhắc nhở bạn nghỉ ngơi. Cũng đừng đẩy mình tới giới hạn. Tốt nhất hãy giảm tốc độ, đi từ từ và bền bỉ sẽ giúp bạn về đích tốt hơn.Tại công sở cần đề cao cảnh giác, không quá tin người. Điều này đặc biệt quan trọng với những người làm việc tại môi trường cạnh tranh cao. Tình bạn có thể sứt mẻ đôi chút, dẫn tới chuyện ai lo phận nấy. Cố gắng duy trì tiếp xúc thường xuyên với cấp trên để họ có cái nhìn về bạn đúng đắng hơn và không bị bóp méo bởi ý kiến của những người khác. Hãy tạo dựng đồng minh, rồi bạn sẽ cần tới họ. Rất tiếc lúc này rất khó phân biệt bạn và đối thủ. Hãy cố gắng rèn rũa tay nghề và làm việc chỉn chu, rà soát kỹ càng để không xảy ra sai sót.

Trong kinh doanh, hãy sẵn sàng đón nhận những thay đổi mới. Bạn có thể phải đưa ra những quyết định nhanh chóng nhưng cũng cần tính toán cẩn thận, lúc này không được phép nghe theo trực giác. Đánh giá của bạn có thể bị lệch lạc, vì vậy đừng ngại tham khảo ý kiến thứ hai, hoặc thậm chí là ý kiến thứ ba khi cảm thấy không tự tin. Có thể bạn có rất nhiều tâm tư nhưng lúc này không nên chia sẻ những lo lắng của mình với đồng nghiệp. Vẻ ngoài tự tin của bạn sẽ giúp ích nhiều cho cấp dưới và khiến công việc được trôi chảy.


Hiểu nhầm có thể xuất hiện trong quan hệ tình cảm. Khi xung đột xảy ra bạn nên kiềm chế, đừng tìm cách trút hết suy nghĩ của mình lên đầu đối phương, hãy bớt nóng giận và tránh đối đầu. Có nguy cơ phản bội, và điều này thể hiện ở sự hai mặt của bạn bè. Tình yêu tay ba cũng là điều mà người tuổi Tý có thể phải đối mặt trong  tháng này. Tuổi Tý độc thân không nên bước vào một cuộc tình mới, bạn cần thời gian ở một mình để suy tư.  Hẹn hò có thể khiến bạn bực bội. 

Tuổi Sửu

Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 kết hợp với sao Tình yêu và Học vấn #4 của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang lại nhiều thành công và may mắn. Mọi việc diễn ra rất nhanh. Tuổi Sửu không bao giờ sợ thách thức, và tháng này bạn sẽ là người tìm đến với khó khăn. Người làm kinh doanh sẽ nhanh chóng gặt hái những thành công nho nhỏ và những người có tầm nhìn xa có thể gặt hái lớn. Hành Hỏa của sao #9 làm thổi bùng năng lượng Thổ của con giáp Sửu, khiến bạn cảm thấy hết sức tự tin. Hãy tin ở trực giác của mình  và vững tâm tiến về phía trước.

Trong công việc, dù nỗ lực đến đâu, tuổi Sửu vẫn có cảm giác mình còn có thể cố hơn nữa. Bạn đặt cho mình mục tiêu rất cao và thấy hạnh phúc khi vùi đầu trong công việc. Sự năng động của bạn hút những người khác về mình. Họ đến để giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến bạn về công việc. Đây cũng là lúc bạn có thể lọt vào mắt của những người có vị thế. Nếu muốn được thăng tiến, tháng này sẽ có nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ độ tin cậy và sức chịu đựng dẻo dai của mình.

Tuổi Sửu làm kinh doanh cũng hết sức bận rộn trong tháng này. Bạn không thể tự mình làm hết mọi việc, hãy tập trung vào công tác quản lý và điều phối, thành công đạt được sẽ lớn hơn nhiều. Hãy động viên cấp dưới thay vì dọa nạt. Mất bình tĩnh sẽ không mang lại điều gì tốt lành, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế nóng giận. Đôi khi, tình hình có thể trở nên căng thẳng nhưng bạn càng kiểm soát tốt cảm xúc của mình bao nhiêu thì quyết định của bạn sẽ càng sáng suốt bấy nhiêu, và phản ứng của bạn với mọi người sẽ càng khéo léo bấy nhiêu. Mối quan hệ của bạn với các thành viên khác của nhóm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công trong kinh doanh của bạn tháng này.

Một tháng đầy hứa hẹn trong chuyện tình cảm. Những mối quan hệ xuất hiện vào lúc này có nhiều cơ hội dẫn tới chuyện nghiêm túc. Đừng khóa chặt mình trong những khuôn mẫu về tình yêu.  Chuyện của con tim có thể xuất hiện theo những cách bất ngờ nhất. Hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên và nhiều khả năng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những gì đạt được. 

Tuổi Dần 

Tháng này tuổi Dần tận hưởng tổ hợp Hà đồ tuyệt vời, mang tới vạn may của cải và kinh doanh. Năng lượng của tháng tăng vọt, giúp bạn đảm đương rất nhiều việc. Đây là lúc có thể đưa các kế hoạch bạn đã ấp ủ vào hành động. Mọi việc tiến triển với tốc độ chóng mặt, và đôi khi quyết định cũng cần được đưa ra rất nhanh.  Trong nhịp điệu hối hả này, đừng quyên thường xuyên dừng lại để có cái nhìn tổng thể. Đây là thời gian lý tưởng để đặt nền móng cho tương lại, vì vậy trong khi theo đuổi thành công nhanh chóng, cũng đừng để mất mục tiêu dài hạn.

Một tháng hết sức bận rộn cho tuổi Dần. Rất may mức năng lượng cao và tinh thần hăng hái sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ. Đừng ngại nhận thêm việc ngay cả khi lịch của bạn có vẻ đã kín mít. Bạn có thể đảm đương nhiều việc hơn bạn tưởng rất nhiều. Đặt ra quá nhiều mục tiêu cùng lúc có thể khiến bạn bối rối lúc đầu, nhưng khi trấn tĩnh lại, bạn sẽ thấy mục đích này sẽ bắt đầu tạo thuận lợi cho mục tiêu kia, tạo ra vòng xoắn ốc tích cực. Bạn càng bận rộn bao nhiêu thì càng hiệu quả bấy nhiêu. Tháng này tuổi Dần có rất nhiều đồng minh ở cơ quan. Đây là thời điểm tốt để củng cố mạng lưới và các mối quan hệ của bạn. 

Tuổi Dần làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Cơ hội đến rất nhanh và rất nhiều, đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy nhắm tới mục đích lâu dài thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho thành công trong tương lai. Khả năng lãnh đạo của tuổi Dần tháng này rất nổi trội, hãy là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các nhân viên của bạn. Dành một phần thời gian để phát hiện và đào tạo nhân tài. Bạn sẽ thấy công việc này mang lại những phần thưởng bất ngờ.

Tuổi Dần nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Vận may trong tình yêu tháng này rất tốt. Khi bạn để mắt tới ai đó, có rất nhiều cơ hội là điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sẽ có lợi nếu bạn là người dẫn dắt trong các mối quan hệ. Hãy tự tin ở bản thân vì đó chính là điều người khác trông chờ ở bạn. Một tháng thực sự tốt lành cho chuyện của con tim. 

Tuổi Mão 

Vận may của bạn tháng này được cải thiện, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm và quan hệ xã hội. Những hiểu nhầm trước đây sẽ được hóa giải, khiến bạn trút được gánh nặng lớn. Kể cả nếu mọi chuyện không hoàn toàn được như xưa thì ít nhất chúng cũng không còn ám ảnh tâm trí bạn nữa, bạn đã có thể bước tiếp. Một tháng tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, khi ngôi sao Đào hoa mang tới cơ hội tình yêu cho những người độc thân. Tuy nhiên tuổi Mão có gia đình lại cần cẩn thận với những cám dỗ ngoài hôn nhân. Nếu bầu không khí gia đình đã trở nên lạnh lẽo, hãy tìm cách làm ấm lại ngọn lửa tình yêu đã phai nhòa qua năm tháng.

Không khí ở nơi làm việc thật tuyệt vời. Bạn hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. Bạn biết rõ phải nói gì và làm gì. Những người có âm mưu hạ uy tín bạn cũng phải lùi bước, đi tìm đối tượng mới. Bạn chiếm được cảm tình của cả cấp trên và đồng nghiệp. Sức mạnh của tuổi Mão tháng này chính là khả năng giao tiếp hiệu quả, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong tiếp xúc với khách hàng, với cấp trên hay với các đối tượng khác.

Trong kinh doanh, có rất nhiều hướng để theo đuổi tháng này, thậm chí là quá nhiều, nhiều hơn khả năng thực hiện của bạn. Nếu biết cách sắp xếp hợp lý, bạn có thể làm được rất nhiều. Hãy dành thời gian động viên khích lệ nhân viên. Lúc này trong mắt mọi người bạn là một nhà lãnh đạo gương mẫu. Hãy để cấp dưới có cơ hội tham gia vào quá trình sáng tạo. Bạn sẽ thấy họ đóng góp được nhiều hơn bạn tưởng rât nhiều. Khi chung sức chung lòng, các bạn có thể cùng nhau dời sông lấp biển.

Tâm trí người tuổi Mão tràn ngập yêu thương. Người độc thân hăng hái tìm kiếm nửa thứ hai của mình. Chỉ cần bạn bật đèn xanh là sẽ không thiếu người tiến tới bày tỏ sự quan tâm dành cho bạn. Muốn tiếp tục duy trì cuộc sống độc thân nữa hay không phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Tuổi Mão có gia đình cũng tìm được hạnh phúc trong cuộc sống riêng. Quan hệ tình cảm tốt đẹp chẳng những mang tới niềm vui mà còn tác động tích cực tới tất cả các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Tuổi Thìn

Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 có thể mang theo rủi ro về sức khỏe, tiền bạc và thất bại trong công việc. Trở ngại xuất hiện từ không đâu. Tác dụng phóng đại của sao năm  #9 làm gia tăng ảnh hưởng xấu này. Năng lượng Hỏa của sao #9 cũng làm gia tăng năng lượng Thổ của sao #5, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn. Rất may năng lượng Thổ của con giáp Thìn phần nào giúp bảo vệ bạn. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật quạt, bật âm thanh lớn ở khu vực này. Tăng cường bày biện đồ kim loại tại đây. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. 

Mọi việc có thể diễn ra không như cách bạn mong đợi. Đây không phải lúc dành chiến thắng trong các cuộc tranh cãi. Hãy nằm yên, để những người khác tỏa sáng. Tránh tạo thêm kẻ thù khi vận may của bạn xấu như lúc này. Tập trung hoàn thành tốt và đúng hạn công việc của bạn. Có thể có những việc khiến bạn thất vọng, nhưng đừng để điều này khiến bạn suy sụp tinh thần. Tránh suy diễn quá nhiều những lời nhận xét của mọi người về bạn. Đừng tìm cách cải chính hay làm sáng tỏ điều gì. Những lời đồn đại thị phi sẽ chẳng có giá trị nếu bạn không cho phép chúng làm hại bạn. Điều quan trọng là không mất bình tĩnh và phản ứng xấu trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Trong kinh doanh, Ngũ hoàng cũng mang tới đủ loại rắc rối. Đó có thể là những nhân viên bất mãn, những khách hàng khó tính, sự thiếu hụt tiền mặt, rắc rối với nhà chức trách…, danh sách còn có thể kéo dài. Và khi bạn cảm nhận sức mạnh tổng thể của Ngũ hoàng, rắc rối sẽ không đến đơn lẻ mà đi cả cụm. Tuy nhiên, với thái độ đúng đắn, bạn có thể từ từ giải quyết từng vấn đề. Đừng chấp nhận là người thất bại. Nếu là lãnh đạo, bạn cần tỏ rõ bảnh lĩnh của mình. Nếu không đủ sức chống chọi với khó khăn, hãy trao lái cho người phụ tá của bạn. Hãy yêu cầu giúp đỡ khi cần và đừng tìm cách tự mình giải quyết mọi khó khăn. Tránh đầu tư mới, tung sản phẩm mới hay ký kết các hợp đồng quan trọng. Hãy để dành các sự kiện lớn cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.

Tâm trạng bạn tháng này không được tốt, có thể là do có quá nhiều trục trặc trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Đừng cãi cọ vì những chuyện cỏn con. Vận may của bạn tháng này thấp và kéo người thân xuống cùng sẽ chẳng giúp bạn cảm thấy khấm khá hơn. Hãy gần gũi những người có thể khơi gợi ở bạn những cảm xúc tích cực, tránh xa những người khiến bạn dễ mất bình tĩnh. 

Tuổi Tỵ 

Tháng này, tuổi Tỵ bị ảnh hưởng xấu từ sao Ngũ hoàng #5, tác động của nó còn bị nhân lên bởi sao Phóng đại #9 và bởi chính hành Hỏa của con giáp Tỵ. Sự phối hợp này không chỉ mang tới trở ngại và lo lắng, nó cũng làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Tránh lên kế hoạch cho các hoạt động quan trọng như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm hay ký kết hợp đồng mới. Trì hoãn các cuộc gặp gỡ hoặc thương thảo quản trọng. Cố gắng giữ cho khu vực Đông Nam của ngôi nhà được yên tĩnh, bày biện nhiều đồ kim loại ở khu vực này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc, tránh mặc đồ màu đỏ, màu vàng đất để giảm thiểu năng lượng xấu.

Các lỗi bất cẩn hay nhầm lẫn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Đừng cố gồng mình nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy nghỉ  đủ cho lại sức. Cũng cần cố gắng đừng tụt lại quá xa so với đồng nghiệp, nếu không bạn sẽ rơi vào hoảng loạn, và đó chính là lúc rắc rối có thể xảy ra. Trong khi cố gắng tạo ấn tượng tốt, bạn cũng đừng hứa hẹn những điều không thể thực hiện. Nếu cảm thấy quá ngợp vì khối lượng công việc khổng lồ, hãy báo cáo với cấp trên. Báo trước khó khăn tốt hơn là để mất uy tín vì không hoàn thành công việc đúng thời hạn hoặc hoàn thành nhưng chất lượng thấp. Vấn đề nằm ở chỗ Tỵ là con giáp ưa hoàn hảo và bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để hoàn thành mọi việc. Tháng này bạn nên ưu tiên kết thúc công việc đúng hạn. Bạn có thể quay trở lại để hoàn thiện mọi việc sau, nhưng làm quá chậm có thể khiến bạn gặp rắc rối.

Trong kinh doanh, sao Ngũ hoàng cũng mang tới nhiều phiền hà, và mặc dù chỉ là tạm thời, chúng vẫn có thể tạo ra khủng hoảng. Đừng hoảng loạn và vội vàng đưa ra những giải pháp tình thế. Hãy cho mình thời gian tìm hiểu kỹ trước khi muốn sửa đổi. Bạn cũng đừng vội đưa ra kết luận vào lúc này. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng khiến phán đoán của bạn không còn chính xác và các quyết định thường bị sai sót. Tốt nhất hãy nằm yên, bảo toàn lực lượng, tránh đầu tư mới.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm không mấy trơn tru nhưng đừng tiếp nhận chúng quá sâu sắc. Hãy cố gắng hiểu để thông cảm cho bạn đời. Đừng để chuyện bé hóa to. Hãy ngồi xuống, hướng năng lượng của bạn vào những thứ khác khi cãi cọ xảy ra. Đừng đổ thêm dầu vào lửa. Hãy kiềm chế nói những lời khó nghe. Bạn có thể dồn ép vợ/ chồng mình tới mức họ muốn bỏ đi. 

Tuổi Ngọ 

Ngôi sao Chuyển đổi #1 mang tới nhiều cơ hội mới, nhưng trước khi đưa ra quyết định quan trọng, bạn cần cân nhắc rất kỹ, nhất là nếu vấn đề liên quan tới tiền nong hoặc có tính mạo hiểm. Đừng hành động hay phản ứng quá nhanh, hãy để mọi việc diễn tiến một cách tự nhiên. Tháng này các thay đổi đều có xu hướng tích cực, hứa hẹn những điều tốt lành. Đừng lội ngược dòng hay tìm cách bám víu vào thói làm việc cũ. Lúc này mới là tốt.

Những cách làm việc mới sẽ xuất hiện, đừng sợ phải thay đổi, mọi việc sẽ ổn nếu bạn biết giữ chừng mực. Đây là thời điểm thích hợp để nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng. Chú ý ghi nhận những ý kiến đóng góp, kể cả nếu chúng xuất phát từ những nguồn trước đây bạn thường bỏ qua. Đôi khi những mẹo nhỏ có thể dẫn đến cải thiện lớn. Trong khi ban đầu mọi việc có thể không hoàn toàn suôn sẻ, nếu biết cởi mở và giữ thái độ tích cực, bạn sẽ tìm được lợi ích từ những việc tưởng chừng rất nhỏ nhặt. 

Trong kinh doanh, xuất hiện cơ hội cho những thay đổi lớn. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội này, có thể bạn sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó, nhưng cũng đừng vội vàng. Hãy cho mình đủ thời gian để cân nhắc. Sẽ có phần thưởng lớn từ những ý tưởng được gieo mầm trong tháng này, nhưng cũng không ít khó khăn phải vượt qua. Ngôi sao #1 mang lại cơ hội chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, vì vậy tháng này bạn đừng sợ thách thức. 

Tháng này tuổi Ngọ cảm thấy hài lòng khi được ở một mình. Người đang trong giai đoạn hẹn hò chẳng cần vội đưa ra lời hứa hẹn. Bạn thích độc lập tự chủ, không ràng buộc với bất kỳ ai. Người tìm kiếm tình yêu có thể tìm được điều mình muốn, nhưng chính bạn sẽ lùi bước, không để mọi chuyện tiến quá nhanh nếu người kia muốn vậy. Tuổi Ngọ đã trong quan hệ lâu bền cần cố gắng dành thêm thời gian cho nhau, quá sao nhãng chuyện gia đình có thể khiến người kia rời xa bạn.  

Tuổi Mùi 

Đây là một tháng không mấy dễ dàng, với sự xuất hiện của sao Cãi cọ #3, tuy nhiên sự kết hợp của sao này với sao năm #7 lại tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là các dự án bạn thực hiện trong tháng này có rất nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Vì vậy tuy có cảm thấy căng thẳng nhưng bạn sẽ đạt được thành công. Điều quan trọng là không để mình mất bình tĩnh hay để người khác kéo bạn ra khỏi đam mê của mình. Hãy thận trọng với những người bạn tiếp xúc trong tháng này. Tránh những kẻ khiến bạn cảm thấy mất tự tin ở bản thân. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện với tất cả mọi người. Khi lâm vào tình huống xung đột, hãy lùi lại. Không cần dành chiến thắng trong các cuộc cãi vã tháng này, nhường nhịn là tốt nhất. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. 

Tuy đây là một tháng hết sức căng thẳng tại công sở nhưng tuổi Mùi nhiều khả năng sẽ vươn lên hàng đầu. Bạn bị hối thúc bởi cảm giác muốn chứng tỏ mình trong mắt của cấp trên. Nguyên nhân một phần là do các đối thủ cạnh tranh đang thách thức bạn. Đừng để áp lực này khiến bạn mất tinh thần. Bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả, tư duy của bạn logic và trực giác rất nhạy bén. Hãy tỏ ra mạnh mẽ và sử dụng năng lực trí tuệ để vượt qua những kẻ muốn khiến bạn cảm thấy mình kém cỏi, què quặt. Tránh xa mọi sự đối đầu trực diện vì bạn không có vận may chiến thắng trong tháng này. Nếu chẳng may rơi vào cãi cọ, hãy nhường phần thắng cho địch thủ. Chiến thắng trong cãi cọ không giúp người ta thực sự trở thành người chiến thắng. Cũng đừng sợ hình ảnh mình bị xấu đi trong mắt đồng nghiệp hay cấp trên. Những người đáng để bạn quan tâm sẽ không bị ảnh hưởng bởi những trò vặt vãnh này.

Công việc kinh doanh tháng này không được trôi chảy. Cộng sự có thể có hành động sai trái, nhân viên có thể gây rắc rối hoặc một vài khách hàng khó tính khiến bạn đau đầu. Tất cả những diễn biến này đều do ảnh hưởng của sao #3 và giải pháp tốt nhất cho bạn là giải quyết các rắc rối bằng con đường hòa bình nhất. Tránh xung đột và nếu không thể tìm được giải pháp hòa bình, hãy để mọi việc lại đó cho tới tháng sau. Cần đặc biệt chú ý để không vướng vào các vấn đề pháp lý, kiện tụng. Tránh ký các thỏa thuận mới vào lúc này hay bắt đầu bất kỳ dự án nào. Thay vào đó, hãy tập trung hoàn thiện những gì bạn đã bắt đầu.

Các quan hệ xã hội và tình cảm tháng này cũng khá chông gai. Phần lớn buồn phiền bắt nguồn từ hiểu nhầm với bạn đời hay người yêu. Hãy kiềm chế tính cãi cọ và đừng trút giận lên người khác. Bạn có thể nổi giận vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Hãy cố gắng cảm thông và đặt mình vào vị trí của người kia để suy xét đúng sai. Làm vậy bạn sẽ tránh được rất nhiều sai lầm.

 Tuổi Thân 

Ngôi sao Cãi cọ #3 xuất hiện, mang theo năng lượng xung đột, nhưng rất may sao này kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Vì vậy tuy thời gian tới có nhiều căng thẳng nhưng mọi việc sẽ được hoàn thành tốt đẹp. Hãy học cách kiềm chế, không để tâm trạng mình dao động quá mức, nếu không bạn có thể khiến nhiều người nổi cáu không cần thiết. Tuổi Thân có sự duyên dáng đặc biệt và khi bạn nỗ lực, những người khác rất khó không yêu mến bạn. Tuy nhiên, do quá quen với việc được mọi người yêu mến, bạn dễ dàng trở nên không khách sáo, khinh suất và thậm chí là thô bạo. Những điều này thường được thực hiện một cách không chủ tâm. Tháng này cần thận trọng hơn nhiều về cách hành xử với những người khác, nếu thấy mình thường xuyên khiến những người xung quanh phiền lòng, hãy tự hỏi mình vì sao. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa mọi việc.

Tại công sở, bạn thấy mình va chạm thường xuyên hơn với mọi người, khiến họ phải né tránh.  Hãy kiềm chế cái tôi, tránh hành động thô lỗ hay thiếu kiên nhẫn. Bạn không muốn để mắt tới những người không theo kịp nhịp độ của bạn, và thái độ kiêu ngạo này có thể khiến kẻ bị xúc phạm ngấm ngầm nuôi hận, tìm cách báo thù về sau.  Khi ngôi sao #3 xuất hiện, luôn có nguy cơ vướng mắc và rắc rối pháp lý và kiện tụng. Hãy tránh những điều này nếu có thể, và nếu chúng xuất hiện, tốt nhất hãy trì hoãn việc xử lý cho tới tháng sau. Tránh ký kết các thỏa thuận mới hay tính chuyện làm ăn với những nhân vật bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất nên duy trì nguyên trạng, không thử nghiệm điều gì mới hay tiến hành thay đổi triệt để.

Các mối quan hệ của tuổi Thân tháng này sẽ không được thuận buồm xuôi gió. Người đã có gia đình hoặc trong quan hệ lâu dài phải đối mặt với rất nhiều khác biệt về quan điểm. Quá gần gũi đôi khi dẫn tới sự kinh thường. Đừng để điều này xảy ra trong quan hệ của bạn tháng này. Khi cãi cọ bùng nổ, bạn có thể trở nên hết sức vô lý, hãy học cách thỏa hiệp để tránh mâu thuẫn lớn, và đừng để những tranh chấp nhỏ leo thang. Tốt nhất nên tránh ở bên nhau quá nhiều vào lúc này. 

Tuổi Dậu 

Sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của tuổi Dậu, mang tới nhiều cơ hội gia tăng tài sản và tăng thu nhập. Tranh thủ ưu thế của tháng bằng cách tiếp tục duy trì đà tiến công bạn đã bắt đầu trong tháng trước. Cứ làm việc hết mình, thành công sẽ nối tiếp thàn công. Các mối quan hệ xã hội và tình cảm được cải thiện rõ rệt. Các đụng độ của tháng trước sẽ chấm dứt. Tháng này tuổi Dậu có thể chịu đựng tốt mọi áp lực và đáp ứng kỳ vọng của mọi người. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ bạn cho là quan trọng, cả trong công việc và trong cuộc sống riêng tư. Năng lượng tích cực của bạn có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút mọi người lại gần. Người đang tìm kiếm tình yêu có thể tìm được bến đỗ trong tháng này.

Công sở mang lại sự dễ chịu cho bạn. Tuổi Dậu nhận được sự ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp cũng như sự ngưỡng mộ của cấp dưới. Vận may đang mỉm cười, vì vậy bạn có thể tự tin trong mọi công việc. Một vài đồng nghiệp có thể tỏ ra đố kỵ nhưng cái tâm hẹp hòi đó không thể đưa họ đi xa, bạn không phải quá lo. Về phần mình, hãy chủ động giúp đỡ mọi người mà không chờ được đáp lại. Phần thưởng sẽ đến với bạn vào một lúc khác.

Vận may của cải tháng này cũng tốt. Trong kinh doanh, điều này thể hiện ở nguồn tiền mặt dồi dào, doanh số và lợi nhuận gia tăng. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để dồn toàn bộ sức lực tiến về phía trước. Đừng vội thỏa mãn khi mọi việc có vẻ ổn. Hãy tìm kiếm các hợp đồng mới, bán thêm hàng, lập thêm kỷ lục. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh. Hãy nhạy bén để nắm bắt cơ hội, khuyến khích tất cả các ý tưởng mới. Dành thời gian nghe báo cáo và trò chuyện với cộng sự. Nếu bạn quan tâm tới công tác từ thiện thì đây chính là thời điểm tốt để đóng góp một phần tương ứng với những gì bạn nhận được trong tháng này.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Dậu tháng này hết sức trôi chảy. Tâm trạng vui vẻ của bạn lan sang những người xung quanh, ai cũng muốn được gần bạn. Bạn trở nên hấp dẫn hơn mình tưởng. Tuổi Dậu độc thân có nhiều cơ hội tìm được người ưng ý trong tháng này. Chẳng cần làm điều gì đặc biệt để chuyện đó đến nhanh hơn, cứ là chính mình là đủ. Đây là thời điểm tốt để đưa quan hệ tình cảm tiến xa thêm một bước. Năng lượng của tháng rất tốt, thuận cho ăn hỏi cưới xin. Các mối quan hệ được hợp thức hóa vào thời điểm may mắn sẽ có thêm cơ hội trở nên mạnh mẽ và bền chặt.  

Tuổi Tuất 

Khi đứng đơn lẻ, sao tháng Bạo lực #7 và sao năm Bệnh tật #2 được coi là những ngôi sao nguy hiểm, nhưng kết hợp với nhau trong tháng này chúng lại tạo nên tổ hợp Hà Đồ, làm gia tăng vận may tiền của và mang tới sự thịnh vượng. Một số người tuổi Tuất có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan, ngôi sao #7 thường mang tới nguy cơ phản bội. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Khiêm tốn là điều bạn nên làm vào lúc này nếu không muốn gánh chịu rắc rối từ những kẻ đố kỵ.

Tại công sở, có thể có kẻ đang rình rập đâm bạn từ sau lưng. Giữ kín những suy nghĩ của mình và đừng tiết lộ quá nhiều. Đồng nghiệp có xu hướng nhìn nhận bạn như đối thủ cạnh tranh thay vì đồng minh, quan hệ giữa bạn và họ do đó cũng thay đổi màu sắc. Không khí nơi làm việc có thể trở nên căng thẳng. Khi sao #7 xuất hiện, ngay cả bạn bè cũng có thể trở thành kẻ tấn công, và đôi khi họ cũng không nhìn nhận hành động của mình như một sự phản bội. Hãy gần gũi cấp trên để những người khác không có dịp nói xấu bạn.

Trong kinh doanh vận may tháng này như con dao hai lưỡi, sẽ có vài cơ hội kiếm tiền, nhưng cũng có nguy cơ mất tiền. Tuổi Tuất có thể tính chuyện đầu tư mới hoặc trái lại là cắt lỗ ở những dự án không mấy hứa hẹn. Lúc này trực giác của bạn rất nhạy bén, hãy tin ở mình hơn những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Cần tự mình theo sát công việc, không giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho người khác. Chỉ cần bạn tự tin và kiên định con đường của mình, mọi việc rồi sẽ tốt đẹp.

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Tuất tháng này sẽ mờ nhạt và có phần khó chịu. Bạn có thể thấy chán ngán với nếp cũ, và nếu đúng là vậy thì hãy mạnh dạn thay đổi. Hãy tìm tới những người bạn mới, mạnh dạn nói không với những cuộc hội hè không mấy hứng thú, và dành thời gian cho những gì bạn thực sự thích. Nếu chưa thấy được người mình mong đợi ở nơi bạn đang tìm kiếm, hãy dừng lại và để tình yêu tự tìm đến. Sắm cho mình vài bộ cánh mới, tìm cho mình trò giải trí hay niềm đam mê mới. Khi không quá sốt sắng tìm kiếm tình yêu, người mà bạn cần có thể sẽ tự tìm đến bạn. Giữ thái độ bình thản sẽ lợi ích hơn nhiều. 

Tuổi Hợi 

Thêm một tháng đầy hứa hẹn cho tuổi Hợi, khi ngôi sao Bạo lực #7 chuyển mình, mang lại điều may mắn. Sự kết hợp của sao này với sao năm #2 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, hứa hẹn những may mắn lớn về tiền bạc. Một số người tuổi Hợi có thể có thu nhập bất ngờ như nhận được tài sản thừa kế, một khoản tiền thưởng, trúng sổ số hay dành được một hợp đồng lớn. Cơ may đến bất ngờ, hoàn toàn ngoài sự mong đợi.

Tại công sở, may và rủi đi đôi với nhau trong tháng này. Trong khi có nhiều cơ hội thăng tiến, bạn có thể vấp phải sự đố kỵ từ những người cạnh tranh trực tiếp. Kẻ thù có thể giở nhiều trò chọc ngoáy, vì vậy hãy cảnh giác, sẵn sàng đối phó với các chiêu thức mà họ sử dụng để gây hại cho bạn.

Tuy tổ hợp Hà đồ 2/7 mang tới vận may tiền bạc và vận may kinh doanh, vẫn nên cẩn thận vì ngôi sao #7 có thể mang những con người lừa đảo vào cuộc đời của bạn. Đừng vội tin những lời mời quá đỗi tốt đẹp và cẩn thận khi làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ, nhất là trong lĩnh vực liên quan tới tiền nong. Đừng tin người quá dễ dàng, cẩn thận để khỏi phải hối tiếc về sau. Mọi việc có thể không hoàn toàn như những gì bạn thấy, vì vậy hãy đào sâu hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy bảo toàn lực lượng, tránh mạo hiểm vào lúc này.

Một tháng hết sức trung bình cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn có thể có thêm bạn bè mới nhưng chưa chắc đã tìm được người trong mơ của mình. Kể cả nếu có gặp, bạn cũng khó nhận ra họ. Vận may tình yêu sẽ được cải thiện vào tháng sau. Đừng để bị người thân thúc ép phải đưa ra kết luận vội vàng và đừng tặc lưỡi chấp nhận những gì bạn chưa thực lòng muốn. Tuổi Hợi độc thân nên ở vậy thêm một thời gian, chờ cho tới khi vận may của bạn tốt hơn.

Hùng Sơn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!