Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/0/2017)

Tuổi Tý 

Một tháng nhiều nguy hiểm. Sự dư thừa năng lượng Kim và sự xuất hiện của sao Mất mát #7 có thể gây nhiều xáo trộn cho cuộc đời bạn. Đừng quá tin người trong tháng này vì bạn có nguy cơ bị lừa đảo hoặc lợi dụng. Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.


Khả năng đánh giá vấn đề của bạn tháng này rất tốt, mọi thứ trở nên sáng sủa và quan hệ với mọi người sẽ hiệu quả hơn. Bạn cũng ít bị ảnh hưởng bởi những người ngoài. Điều này đặc biệt quan trọng vào lúc này, khi tuổi Tý có nguy cơ bị chơi xấu bởi chính những người bạn vẫn coi là đồng minh. Không khí tại nơi làm việc khá căng thẳng nhưng bạn sẽ vượt qua được nếu giữ vững lập trường và không dao động.

Trong kinh doanh, đây không phải lúc bạn có thể mạo hiểm. Tốt nhất hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định. Hạn chế chi tiêu tiền mặt và tránh đầu tư lớn trong tháng này. Cũng không nên đặt chân vào những lĩnh vực mới. Hãy củng cố những gì bạn đang làm tốt. Nếu cần thay đổi thì chỉ nên thay đổi từ từ chứ không nên làm triệt để. Và cũng đừng quên mở cho mình một con đường rút lui nếu cần. Hết sức cảnh giác khi phải làm việc với những người bạn chưa biết rõ, có nguy cơ gặp phải người không tốt. Nội bộ công ty có thể gặp rắc rối về nhân sự. Đừng vội bênh bên nào trước khi tìm hiểu kỹ, mọi việc có thể không hoàn toàn như những gì bạn nghĩ ban đầu.

Một tháng phức tạp cho các quan hệ, nhất là trong lĩnh vực tình yêu. Tuổi Tý độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba. Đừng để mình sa bẫy, nếu không bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Đừng chia sẻ những cảm xúc của mình với quá nhiều người. Hãy giữ kín các suy nghĩ, hoặc viết nhật ký nếu bạn thấy cần. Những gì bạn tiết lộ có thể bị sử dụng để chống lại chính bạn. Người độc thân tốt nhất nên duy trì tình trạng này thêm một thời gian. Tháng sau sẽ có rất nhiều cơ hội tốt cho bạn. 

Tuổi Sửu

Sau những tốt lành của tháng trước, con đường của tuổi Sửu trở nên đặc biệt gập gềnh trong tháng này. Trở ngại xuất hiện từ không đâu. Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới bệnh tật, mất mát tiền bạc và khiến công việc đình trệ. Nhưng bạn đừng nản lòng, khó khăn chỉ là nhất thời. Nếu biết chia việc lớn thành những việc nhỏ và từng bước giải quyết chúng, bạn sẽ thấy thử thách cũng mang lại những điều thú vị. Đừng nóng nảy hay đổ lỗi cho người khác khi xảy ra sự cố. Lúc này, bạn bè và đồng mình là những gì bạn cần hơn bao giờ hết. Trong mọi trường hợp, hãy dừng lại và suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật Tivi, quạt hay đèn sáng ở đây. Người già hay bệnh nhân tuổi Sửu nên di chuyển khỏi khu vực này.

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. Rút lui khỏi xung đột bất cứ khi nào có thể. Các lỗi bất cẩn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không.

Tránh tổ chức các buổi gặp gỡ hay đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này. Không nên coi thường ảnh hưởng của sao bất hạnh #5, kể cả khi bạn nghĩ mình đã kiểm soát được nó. Tránh bước chân vào những lĩnh vực mới và đừng chi tiêu quá nhiều hay mạo hiểm những khoản tiền lớn. Hãy dè dặt trong tất cả các quyết định kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên bảo tồn lực lượng cho tương lai. Kể cả nếu thấy những cơ hội mới tốt lành xuất hiện, bạn vẫn nên ngồi yên và chờ cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện. Hãy xin nghỉ phép ít ngày nếu cần.

Tâm trạng dễ thay đổi, những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn mất bình tĩnh. Hãy tỏ ra quân tử trong các cuộc tranh cãi. Đừng quá nhạy cảm hoặc nhìn nhận mọi việc quá nghiêm túc. Vào những thời điểm mà vận may xuống thấp như lúc này, bạn không nên chiến đấu với những người lẽ ra có thể kề vai sát cánh với mình. Tuổi Sửu độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu. Hành động quá nhanh sẽ khiến những mối quan hệ lẽ ra có thể bén rễ và phát triển bị chết yểu mà thôi. Hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Tuổi Dần 

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 xuất hiện, khiến tình hình xấu đi. Bạn có thể phải đối mặt với những trở ngại tạm thời trong tháng này. Ngũ hoàng là một trong những ngôi sao nguy hiểm nhất theo quan điểm phong thủy, nó có thể chọc gậy bánh xe bất kỳ lúc nào. Đừng để khó khăn khiến bạn phải chùn bước. Đây không phải lúc buông xuôi để số phận dắt mũi mình, hãy vạch cho số phận con đường bạn muốn đi. Nếu gặp vấn đề chưa thể giải quyết, hãy tìm cách trì hoãn và tìm lối thoát vào một thời điểm khác. Cố gắng duy trì thái độ tích cực trong tất cả mọi việc, sức mạnh tinh thần sẽ đưa bạn vượt qua mọi thử thách. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà bạn yên tĩnh, tránh bật tivi, bật đài, bật quạt hay đèn sáng tại khu vực này. Bày biện nhiều đồ đạc kim loại ở đây. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, có thể xuất hiện nhiều mâu thuẫn. Tháng này lùi bước tốt hơn là tuyên chiến. Đừng để cái tôi trong bạn trỗi dậy mỗi khi có bất đồng, tránh phản ứng bột phát. Trong các cuộc họp, tốt nhất nên giữ yên lặng, không nói quá nhiều. Tránh công khai nhận xét về quan điểm của ai đó vì có nguy cơ bị hiểu nhầm. Đừng kiếm thêm kẻ thù vào lúc này.

Trong kinh doanh, việc mạo hiểm có thể khiến bạn mất rất nhiều tiền. Trì hoãn các cuộc họp hay các cuộc thảo luận quan trọng tới một thời điểm khác. Cố gắng đừng hứa hẹn điều gì quan trọng hay khác lạ. Không nên bố trí các cuộc gặp lần đầu trong tháng này nếu bạn muốn tạo được ấn tượng tốt. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng. Nếu cơ hội xuất hiện và rất khó từ chối, bạn hãy cứ theo đuổi chúng nhưng hãy làm thật từ từ. Tránh ký kết các văn bản hay chốt các thỏa thuận quan trọng. Không cần phải vội. Nếu vào lúc này bạn mất một hợp đồng thì hãy cứ chấp nhận như vậy. Bất cứ điều gì khởi động trong tháng này đều có thể gặp rắc rối, thậm chí có thể trở thành chiếc thòng lọng thắt chặt cổ bạn. Hãy xin nghỉ phép vài ngày để nạp lại năng lượng.

Thiếu đồng cảm và niềm tin có thể gây rắc rối cho các mối quan hệ tháng này. Đừng đòi hỏi quá nhiều hay đeo bám quá mức. Cố gắng hết sức để đạt được điều mình muốn có thể có ích ở chừng mực nào đó, nhưng áp sát quá lại khiến người mà bạn theo đuổi bỏ chạy. Hãy hành động chậm lại, đừng để quan hệ tình cảm mới tiến triển quá nhanh. Tháng này thay vì tập trung cho tình yêu, người độc thân tốt hơn nên dành thời gian cho các hoạt động một mình. Tuổi Dần đã có quan hệ lâu bền hay đã có gia đình nên cố gắng thấu hiểu và thông cảm cho bạn đời nếu muốn duy trì sự hài hòa với nửa kia của mình.

Tuổi Mão 

Thêm một tháng tốt lành cho người tuổi Mão. Ngôi sao phóng đại #9 kết hợp với sao Thịnh vượng #8 của năm mang tới rất nhiều năng lượng tích cực, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Tuy nhiên, ngôi sao #9 thuộc hành Hỏa có thể làm suy yếu chút ít năng lượng Mộc của con giáp Mão. Làm việc quá hăng say có thể khiến bạn kiệt sức. Khi thành công, bạn cũng đừng quá tự mãn mà quên bạn bè, khiến lòng trung thành mai một. Bạn sẽ cần đến đồng minh lúc mưa không thuận, gió chẳng hòa.

Ngôi sao #9 mang lại tiếng tăm cho người tuổi Mão. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được nhìn nhận đúng mức. Có vận may thăng tiến sự nghiệp. Bạn được cấp trên tín nhiệm giao cho một số nhiệm vụ đặc biệt. Có thể có chút ghen tị nhưng sẽ không có gì nguy hiểm. Vận may mỉm cười với bạn trong tháng này.

Tuổi Mão làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Cơ hội đến rất nhanh và rất nhiều, đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy nhắm tới mục đích lâu dài thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho thành công trong tương lai.

Cuộc sống tình cảm cũng chuyển biến hết sức nhanh chóng. Nhiều khi bạn chỉ muốn được đi xa đâu đó để thư giãn và nạp lại năng lượng. Các cặp đôi đã chung sống một thời gian dài nên tranh thủ quãng thời gian này để hâm nóng tình cảm. Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Mão độc thân. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm. Và nếu đúng như vậy thì hãy tỏ ra kiên định, tránh chơi trò chốn tìm. 

Tuổi Thìn 

Sao Chiến thắng #1 của tháng kết hợp với sao năm Thịnh vượng tương lai #9 tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc, giúp bạn đi tới tận cùng các dự án. Hơn nữa, sao #9 tại cung tử vi của tuổi Thìn cũng kết hợp với sao#1 trị vì năm 2017 tạo nên tổ hợp 10 thứ hai. Đây là dấu hiệu rất tốt cho người tuổi Thìn, hứa hẹn nhiều điều đặc biệt. Năm nay, con giáp Thìn được hưởng vận may Tiểu cát tại 24 Sơn vị của Tỵ. Bạn cùng chia sẻ tổ hợp 10 với người bạn tâm giao Tỵ. Vì vậy sự kết hợp với một người tuổi Tỵ trong công việc hay kinh doanh có thể mang lại thành công đáng kể. Nếu không tìm được người bạn tuổi Tỵ, hãy bày hình tượng Rắn và Rồng ở gần nhau tại cung Đông Nam ngôi nhà.

Vậ may sự nghiệp tháng này tốt. Bạn dễ dàng chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh và cảm thấy rất tự tin. Một vài người trong các bạn phải đứng trước lựa chọn khó khăn, rời bỏ vùng an toàn của mình để bước sang miền đất nhiều hứa hẹn hơn. Cân nhắc kỹ các tình huống trước khi đưa ra quyết định. Hãy lắng nghe trực giác, một khi đã quyết định thì đừng ngoái lại. Hãy dũng cảm đón nhận mọi thách thức và vững tin vào con đường mình đi. Xem tất cả mọi người là bạn và khi có ai đó nổi trội hơn, hãy học hỏi từ họ. Coi họ như một tài sản quý thay vì nhìn họ như một đối thủ cạnh tranh.

Vận may mỉm cười với bạn, vì vậy hãy dũng cảm theo đuổi các dự định lớn. Đây là thời điểm vô cùng tốt lành để bước chân vào hành trình mới hay bắt đầu một quan hệ hợp tác mới. Bạn được phép mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Người tuổi Thìn thích đối mặt với những lựa chọn khó khăn và tháng này sẽ mang tới cho bạn những cơ hội kiểu đó. Trong thương thuyết, bạn thường là người dành thế kiểm soát, nhưng kể cả khi không được như vậy cũng đừng hạ giá của mình quá mức. Các dự án sẽ được hoàn thành, mục tiêu sẽ được thực hiện, nhưng ngay khi chạm tay đến đích hãy lập tức đặt ra những đích mới cho mình. Đừng bỏ phí cơ hội tốt lành như tháng này.

Tuổi Thìn đang trong giai đoạn tình cảm ban đầu có thể tự tin tiến thêm một bước. Một tháng tốt lành để ăn hỏi, cưới xin. Tháng này thuận cho những khởi đầu mới, là lúc bạn có thể công khai chuyện tình cảm của mình. Nếu bạn vẫn chờ người kia đưa ra quyết định cho cả hai thì nên thôi chờ đợi, hãy lên tiếng, hãy chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của mình. Trong khi tình yêu là mối quan hệ hai chiều, đôi khi mọi việc sẽ tốt hơn nếu có một người đảm đương việc dẫn đường chỉ lối.

Tuổi Tỵ 

Ngôi sao Chiến thắng #1 kết hợp với sao năm #9 mang lại cho người tuổi Tỵ một tháng tuyệt vời. Bạn có ưu thế đặc biệt trong mọi cuộc tranh tài. Vận may hoàn thành công việc giúp các dự án được kết thúc tốt đẹp. Bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn và đạt được những tiến bộ đáng kể, tiến gần hơn tới các mục tiêu dài hạn. Tinh thần lạc quan của bạn lan tỏa sang những người xung quanh. Ngôi sao #1 cũng mang lại những thay đổi tích cực. Những người tìm kiếm một hướng đi mới có thể đạt điều mình mong muốn. Con đường trước mắt rất rõ ràng, bạn không cần tham khảo quá nhiều ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Trực giác của bạn tháng này rất tốt, hãy lắng nghe những điều con tim mách bảo.

Vận may biến đổi trong cung tử vi tuổi Tỵ có thể dẫn tới sự chuyển đổi trong công việc. Giai đoạn đầu, bạn có thể cảm thấy bất an vì phải điều chỉnh để thích nghi, nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng trở nên ổn thỏa và bạn sẽ nhận ra những ưu điểm vượt trội của hoàn cảnh mới. Vận may chiến thắng đưa bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh. Những người muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp sẽ thấy tài năng của mình được nhìn nhận. Có vận may thăng tiến. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đảm đương thêm nhiều việc. Hãy tình nguyện tham gia vào những lĩnh vực mới nếu thấy mình vẫn còn sức. Đừng mong đợi được đền bù ngay bằng tước vị hay tiền bạc. Phần thưởng sẽ đến muộn hơn, nhưng lớn hơn rất nhiều.

Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Người làm công tác quản lý sẽ đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo trong tháng này. Bạn có thể cùng đội quân của mình chinh phục thành công những chân trời mới. Tuổi Tỵ được phép mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Hãy tìm cách mở rộng thị phần hay đa dạng hóa sản phẩm. Nếu bạn còn chưa có chiến lược rõ ràng thì nên tập trung vào hướng này. Hãy trò chuyện với mọi người để cảm nhận thị trường. Kiến thức là bạn đồng hành. Một khi đã có đủ những thứ này, bạn sẽ biết cần phải làm gì.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều vui vẻ. Đừng quá để ý xem người khác nghĩ gì về mình. Đôi lúc bạn cũng có thể cho phép mình sống vô tư, thoải mái và được là chính mình. Làm vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui. Hơn nữa, sự phá cách này có thể đưa bạn bước vào một mối quan hệ tình cảm mới tốt đẹp. Các mối quan hệ bắt đầu khi này có cơ hội tồn tại lâu dài và có thể chuyển thành hôn nhân. Sao #1 mang tới những thay đổi. Sự kết thúc của một mối quan hệ cũ và sự khởi đầu của một quan hệ khác có thể là một trong những thay đổi này. Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn chẳng dẫn đến đâu thì đây chính là thời điểm để quyết định đi con đường riêng của mình. 

Tuổi Ngọ 

Ngôi sao #6 mang tới rất nhiều điều tốt lành. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể nắm bắt. Những nghi hoặc của tháng trước vụt tan biến, mọi người tỏ ra hết sức vui vẻ với bạn. Tuổi Ngọ được hưởng vận may quý nhân phù trợ, người trẻ tuổi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ mong muốn. Đây là lúc bạn có thể bước những bước dài về phía trước. Tinh thần phấn chấn, sự lạc quan của bạn lan tỏa sang cả những người xung quanh. Sẽ có nhiều tiến bộ được thực hiện, vì vậy hãy bước ra ngoài kia và tự tin  sải bước. Những băn khoăn do dự rồi sẽ qua mau. Đừng ngại tìm lời khuyên nếu cần. Năng lượng của tháng thuận cho bạn và sẽ mang tới sự giúp đỡ hữu hiệu cần thiết. 

Một tháng thuận lợi cho những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Cơ hội được thăng chức có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Sẽ có một vài phương án để bạn lựa chọn nhưng cách nào cũng có chi phí cơ hội đi kèm. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đừng để những lợi ích ngắn hạn làm bạn hoa mắt. Đừng tìm cách tự mình quyết định mọi việc, hãy trò chuyện với những người thân để có cái nhìn từ nhiều góc độ. Mọi  việc sẽ kết thúc tốt đẹp nếu bạn tin vào con đường mình chọn. 

Tư duy của bạn trở nên sáng sủa, mọi việc trở nên rõ ràng. Dành thời gian này để xây dựng chiến lược lâu dài. Thành công sẽ không đến tức thì nhưng con đường trước mắt vẫn đầy triển vọng. Bạn sẽ được làm việc với những người mà bạn quý mến. Đây là thời điểm tốt đẹp để tham gia liên minh mới hay củng cố các mối quan hệ sẵn có, mở rộng kinh doanh, đầu tư hay bắt đầu những dự án mới. 

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức êm đẹp. Bạn sống hòa thuận và được mọi người yêu quý. Tuổi Ngọ độc thân sẽ có nhiều kẻ hâm mộ. Bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tìm thấy ở đó nhiều niềm vui. Nhiều người tìm cách tiếp cận bạn nhưng họ có làm được hay không còn tùy thuộc ở bạn. Lúc này người tuổi Ngọ có quyền chọn lọc các mối quan hệ và chỉ giữ lại cho mình những gì thực sự cần thiết. 

Tuổi Mùi 

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Mùi, với rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc. Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới may mắn trong sự nghiệp, kinh doanh và rất nhiều niềm vui. Nếu thấy mình đang bế tắc trong sự nhàm chán, hãy bước ra khỏi vùng an toàn, tìm cho mình một hướng đi mới. Hãy đi đây đi đó, gặp gỡ những con người mới. Tháng này bạn được phép mạo hiểm. Đây là thời điểm tốt đẹp cho những người muốn mở rộng kinh doanh hay chuyển sang một hướng đi hoàn toàn khác lạ.

Công việc mang lại cho tuổi Mùi nhiều niềm vui, một số trong các bạn thậm chí còn thấy say mê với những gì mình đang theo đuổi. Bạn có cái nhìn rất xa về phía trước và nhờ đó mà trở thành nhân vật rất quan trọng đối với tập thể. Bạn có rất nhiều ý tưởng độc đáo muốn chia sẻ, hãy mạnh dạn lên, sự đóng góp của bạn sẽ được đón nhận nồng nhiệt, mọi người đều thích được ở cùng nhóm với tuổi Mùi. Tâm trạng phấn khích của bạn lan sang những người xung quanh. Đây là giai đoạn cực kỳ thuận lợi cho tuổi Mùi, vì vậy hãy vạch rõ cái đích bạn muốn tới. Chỉ cần xác định được mục tiêu dài hạn, các bước đi cụ thể sẽ dần trở nên sáng tỏ trong tâm trí bạn.

Người làm kinh doanh có thể theo đuổi bất kỳ điều gì bạn muốn. Hãy để trí sáng tạo phát huy hết công suất. Một giấc mơ ấp ủ bấy lâu nay có thể trở thành hiện thực, và có thể theo một cách hết sức bất ngờ. Hãy thả mình theo dòng chảy. Một vài người quen từ quá khứ có thể xuất hiện trở lại, ghé vai cùng bạn làm việc lớn. Tháng này, tuổi Mùi gần như thoát khỏi sức ép của cuộc sống thường nhật, tự do theo đuổi đam mê. Lợi nhuận từ những khoản đầu tư mới sẽ không tới ngay nhưng niềm vui mà bạn nhận được sẽ rất lớn. Hướng đi mới này cũng không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của bạn, trái lại mọi việc sẽ được phối hợp một cách hết sức ăn ý.

Năng lượng tuyệt vời của tháng khiến các mối quan hệ của người tuổi Mùi rất suôn sẻ. Bạn dễ dàng thể hiện cảm xúc của mình và tiếp xúc tốt với người ở các tầng bậc khác nhau. Tuổi Mùi độc thân đang trong giai đoạn hẹn hò có thể dễ dàng tiến thêm một bước, nếu đó là điều bạn muốn. Người đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài có dịp khám phá thêm những nét đẹp ở bạn đời. Nên tận dùng thời gian này để gần gũi nhau, hâm nóng ngọn lửa tình yêu. 

Tuổi Thân 

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới những cơ hội tuyệt vời cho người tuổi Thân. Ngoài của cải vật chất, ngôi sao này còn mang tới vận may thành công. Đây là tháng bạn có thể đạt những bước tiến quan trọng và có điều kiện để tận hưởng chúng. Những nỗ lực trong vài tháng trước bắt đầu cho quả ngọt, và nếu bạn đã bỏ nhiều công sức để theo đuổi một mục tiêu dài hạn thì đây chính là lúc có thể chạm tay tới thành công. Năm nay tuổi Thân không nên mơ ước tới những điều khó đạt, trái lại bạn cần đi từng bước vững chắc, tiến gần hơn tới mục tiêu. Tháng này bạn có thể bước cùng lúc vài bước, hay thậm chí có thể có bước nhảy vọt.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng vui vẻ. Bạn đạt được một số tiến bộ đáng kể, lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Các đóng góp của bạn được nhìn nhận đúng mức bởi cả lãnh đạo và đồng nghiệp. Hãy tiếp tục duy trì quan hệ hữu hảo ở mọi cấp độ, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của đồng đội nếu muốn tiếp tục tiến lên. Tháng này tuổi Thân cảm thấy hạnh phúc vì có thể đóng góp tích cực về mặt chiến lược cho cơ quan, với các ý tưởng và đường hướng thiết thực. Hãy tham gia vào thật nhiều công việc để trở thành thành viên quan trọng của tập thể.

Người làm kinh doanh cũng có thể gặt hái nhiều thành quả trong tháng này, bạn có thể giành được những dự án mới, chốt các thỏa thuận và tiến nhanh trên con đường đã chọn. Rất nhiều người muốn hợp tác với bạn/ Hãy tập trung gây dựng các liên kết chiến lược, cùng nhau tiến tới mục tiêu chung. Bạn có vận may của cải và lợi nhuận, các ý tưởng của bạn có thể nhanh chóng mang lại trái ngọt. Đây cũng là thời điểm tốt để tung ra những sáng kiến mới và tăng cường công tác tiếp thị, quảng cáo. Những điều bạn nói sẽ đi vào lòng người. Nguyên nhân chủ yếu là vì bạn có niềm tin vững chắc vào những gì đang làm và vào sản phẩm của mình. Truyền thông đứng về phía bạn.

Tuổi Thân thấy mình bay bổng, dường như thế giới chỉ toàn một màu hồng. Hãy cho phép mình mơ mộng một chút. Bạn trở nên hấp dẫn và đặc biệt quyến rũ. Và bạn càng tin ở điều này thì sức hấp dẫn của bạn càng tăng. Một tháng tuyệt vời khi người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực và hạnh phúc lâu bền. 

Tuổi Dậu 

Tháng này, mọi việc đột nhiên trở nên hết sức rõ ràng cho người tuổi Dậu. Tâm trí minh mẫn trở lại, các ý nghĩ trở nên sáng sủa mạch lạc, khiến bạn có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc đời. Sự sáng suốt cho phép bạn nhìn nhận mọi việc theo một góc độ khác, và rắc rối không có lối thoát trước đây lại được giải quyết nhẹ nhàng. Niềm vui tràn trề khi bạn lại tìm được lối đi. Học sinh sinh viên tuổi Dậu có vận may học tập, thi cử. Đây cũng là thời điểm tốt lành cho người tìm kiếm tình yêu. Ngôi sao Đào hoa khiến suy nghĩ của bạn hướng về chuyện tình cảm nhiều hơn. Người độc thân có thể sẽ không còn độc thân nữa.

Tuổi Dậu biết rõ hơn những điều mình muốn đạt được trong sự nghiệp. Với một số người đó có thể là những bước ngoặt lớn, với số khác đó có thể chỉ là sự thay đổi thái độ hay cách thức làm việc. Tháng này bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều về công việc của mình. Năng lượng của tháng rất tốt cho hoàn thiện bản thân. Dù công việc bạn đang theo đuổi là gì, vẫn luôn có chỗ cho sự hoàn thiện. Bạn có thể theo một khóa học chuyên môn hay cho mình thời gian dừng lại để phân tích công việc và trách nhiệm đang theo đuổi. Điều này giúp bạn hình dung được mình cần làm gì để cải thiện bản thân và nâng cao chất lượng công việc.

Hãy tận dụng thời gian này để thực hiện các cuộc thương thảo, chốt lại các hợp đồng. Dậu là con giáp có tài ăn nói, tháng này khả năng thuyết phục của bạn gia tăng đáng kể. Bạn có vận may quan hệ rất tốt, vì vậy hãy biến nó thành lợi thế của mình. Hãy tích cực mở rộng mạng lưới cộng sự và tìm cách mới phối hợp với các đối tác chiến lược nhằm mang lại lợi ích cho cả hai phía. Bạn rất thích gặp gỡ, kết thêm bạn mới. Hãy tham gia nhiều hoạt động xã hội, tranh luận về những vấn đề bạn quan tâm.

Một tháng tốt lành để tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và các quan hệ tình cảm. Tuổi Dậu độc thân có nhiều cơ hội gặp được chàng trai cô gái mình mong đợi. Điều này có thể xảy ra nhanh hơn bạn nghĩ. Tuy nhiên, tuổi Dậu có gia đình cần cẩn thận, có nguy cơ phản bội, ảnh hưởng nặng nề tới hạnh phúc gia đình. 

Tuổi Tuất 

Sự xuất hiện của sao Cãi cọ #3 gây căng thẳng cho tất cả các mối quan hệ của người tuổi Tuất. Bạn trở nên nóng nảy hơn và thiếu kiên nhẫn với những người không cùng chung quan điểm. Điều này có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù. Tránh giao tiếp quá nhiều  trong tháng này. Đây không phải lúc kết thêm bạn mới vì kết quả có thể ngược với những điều bạn mong đợi. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không làm phiền lòng người khác. Đừng phát biểu khi chưa được hỏi, tháng này càng nói ít càng tốt.

Một tháng hết sức khó chịu, những chuyện vặt vãnh cũng làm bạn bực mình, dẫn đến phản ứng thái quá. Cố gắng kiềm chế nóng giận, nếu không bạn sẽ tự chuốc lấy rất nhiều rắc rối. Ngôi sao #3 ngoài cãi cọ bất đồng còn mang tới những rắc rối với nhà chức trách, các trục trặc về pháp lý hay kiện tụng. Nếu những sự cố này đột ngột xuất hiện trong cuộc đời bạn thì nên tìm các biện pháp làm giảm ảnh hưởng của sao #3. Tăng cường mặc áo quần màu đỏ, bật đèn có chụp màu đỏ ở khu vực Tây Bắc nhà bạn hoặc bày thảm hoặc rèm màu đỏ ở khu vực này.

Một tháng khó khăn vì dường như chẳng ai đồng tình với bạn. Bạn kiệt sức vì thường xuyên rơi vào cãi cọ. Hãy tránh đối đầu và học cách nhượng bộ. Không nhất thiết phải là người chiến thắng, bạn sẽ thấy ‘thua’ mà giữ được hòa khí còn tốt hơn nhiều. Tuổi Tuất độc thân không nên theo đuổi quan hệ tình yêu mới vào lúc này. Năng lượng của tháng rất xấu, không có lợi cho bạn. Hãy dành chuyện đó cho tháng sau, khi quan hệ của bạn với mọi người được cải thiện. 

Tuổi Hợi 

Sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của tuổi Hợi. Ngôi sao này mang theo hiểu nhầm, xung đột, tranh chấp pháp lý, kiện tụng và rắc rối với nhà chức trách. Hành Thủy của con giáp Hợi càng làm gia tăng ảnh hưởng của ngôi sao thuộc hành Mộc này, khiến các mối quan hệ trở nên đặc biệt khó khăn. Những sai sót kỹ thuật trong văn bản cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Vì vậy hãy kiểm tra kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ trong các hợp đồng, tránh hợp tác với những người bạn chưa biết rõ. Ngay cả với những đối tác quen thuộc, rắc rối cũng có thể xảy ra. Hiểu nhầm nhỏ có thể bị thổi phồng. Nhường nhịn tốt hơn là đối đầu. Tháng sau mọi chuyện sẽ ổn hơn.

Tại công sở, tuổi Hợi trở nên thiếu kiên nhẫn và khó tính, khiến mọi người ngại tiếp xúc. Nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy như vậy về đồng nghiệp. Tháng này tốt nhất nên tăng cường làm việc một mình, giảm làm việc nhóm. Nếu bắt buộc phải giao tiếp thì nên cố gắng kiềm chế cảm xúc và sự nóng giận. Đừng tham gia vào mọi cuộc tranh luận, và nếu không đồng ý về chuyện gì thì giữ im lặng sẽ tốt hơn lên tiếng phản đối. Tháng này nếu có đôi co thì cơ hội chiến thắng của bạn cũng rất mong manh.

Người làm kinh doanh sẽ có một tháng khó khăn. Có thể xuất hiện những khác biệt lợi ích giữa bạn và các đối tác, tạo ra căng thẳng. Một số người thậm chí còn phải cắt đứt các mối quan hệ vốn vẫn tốt lành trước đó. Đừng để những bất đồng ý kiến tạm thời chia rẽ các bạn. Tháng này tốt nhất nên tránh tranh luận về những vấn đề có thể gây tranh cãi. Nếu có quyết định quan trọng cần đưa ra thì tốt nhất nên đợi tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tránh quảng cáo tiếp thị cho công ty vì ngôi sao #3 có thể khiến bạn phải nếm quả đắng. Nếu có kiện tụng, tranh chấp pháp lý thì cố gắng trì hoãn cho tới tháng sau. Tránh đưa ra các quyết định quan trọng trong tháng này khi trực giác của bạn kém sắc bén.

Hiểu nhầm có thể xuất hiện giữa bạn và bạn đời, và nguy hiểm nằm ở chỗ vào lúc cao trào của cuộc tranh luận, bạn có thể nói những điều không thể rút lại. Và dù bạn có cố gắng xin lỗi bao nhiêu, những lời nói đó vẫn có thể thay đổi vĩnh viễn mối quan hệ của hai bạn. Nếu xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất hãy hoãn binh, dành thời gian để ngẫm nghĩ thay vì nhất định phải giải quyết vấn đề tức thì. Khi bình tĩnh lại, bạn sẽ hợp lý hơn nhiều trong lời ăn tiếng nói. Tuổi Hợi độc thân không nên theo đuổi tình yêu mới trong tháng này. 

Hùng Sơn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!