Vận may của bạn tháng thứ chín ( 8/10 đến 6/11/2017)Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 xuất hiện, đe dọa phá hỏng cảm giác hạnh phúc mà bạn đã vất vả gây dựng trong mấy tháng qua. Trở ngại sẽ xuất hiện từ nhiều phía. Nhưng đừng nản chỉ, vận may của bạn năm nay rất tốt, và những khó khăn lúc này chủ yếu là mang tính tinh thần. Hãy sử dụng sức mạnh ý chí để vượt qua những đoạn đường khó mà bạn gặp phải. Nếu giữ được sự lạc quan bất chấp trở ngại, bạn sẽ tìm được lối thoát. Rất may, năng lượng kim của sao năm Thiên vận #6 giúp hóa giải phần nào năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tuy nhiên, vẫn nên tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.


Tại công sở, bạn không có khả năng hoàn thành ngay lập tức những công việc được giao, và điều này khiến bạn bực bội. Đừng nổi nóng khi công việc bế tắc và đừng đổ lỗi cho những người khác khi mọi việc không ổn. Trái lại, nếu thấy không đủ sức xử lý tình hình, hãy mở lời nhờ giúp đỡ và bạn sẽ được giúp. Nếu chọn cách đổ lỗi cho người khác thay vì gánh lấy trách nhiệm, bạn sẽ mất hết đồng minh và sẽ tiếp tục chìm sâu. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không.

Trong kinh doanh, sự nghi hoặc sẽ dẫn tới rắc rối, vì vậy hãy duy trì thái độ tích cực, kể cả khi đối mặt với khó khăn. Đừng hoảng loạn, cũng đừng hành động vội vàng vì phản ứng tức thời của bạn trong tháng này thường không chuẩn xác. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ kỹ càng. Tránh các cuộc thảo luận quan trọng, nhất là với những đối tác bạn chưa biết rõ. Đây không phải lúc ký kết các hợp đồng hay tham gia liên doanh mới.


Tháng này bạn phải bỏ nhiều công sức để lấy lại thăng bằng trong tình cảm. Hãy học cách không phản ứng mạnh với những lời góp ý. Đừng nghe lời đàm tiếu và đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Giảm bớt giao tiếp xã hội. Có nguy cơ phản bội từ những người gần gũi với bạn. Tuổi Tý đang trong giai đoạn hẹn hò cần giữ kín chuyện riêng tư, đừng kể lể chia sẻ với ai vì những thông tin này có thể phản lại chính bạn. Đây không phải thời gian tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy hãy đi chậm lại, chỉ như vậy quan hệ của hai bạn mới có cơ hội tồn tại lâu dài. 

Sửu

Mọi việc không còn tốt đẹp như tháng trước nữa. Tuổi Sửu trở nên khó tính và mọi người cũng thường xuyên có lý do để bất đồng ý kiến với bạn. Sao Cãi cọ #3 là ngôi sao gây nhiều phiền toái nhất, và hậu quả của nó đôi khi có thể vượt cả sao thảm họa Ngũ hoàng #5. Trong những trường hợp nặng nề, nó có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình. Khi thất mình bắt đầu nổi nóng, bạn nên phanh lại, chỉ trả lời sau khi đã lấy lại bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo. Vào những thời điểm như thế này, phản ứng đầu tiên của bạn thường không phải cách hay nhất. Tăng cường mặc đồ có tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam) để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.

Tại công sở, sự cạnh tranh có thể trở nên khốc liệt, một số đồng mình trước đây của bạn có thể bước sang chiến tuyến khác. Đừng để người ngoài khiến bạn mất niềm tin ở khả năng của chính mình. Có thể có sự chọc ngoáy hay những lời thị phi nơi làm việc. Hãy cố gắng nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của mọi người. Đừng bình luận điều gì không liên quan tới công việc. Kể cả những lời khen ngợi cũng có thể bị hiểu sai trong tháng này.

Vận may trong kinh doanh tháng này giảm sút. Ngôi sao #3 mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia các thỏa thuận chính thức. Rà soát lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật, kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ cần ký kết. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên trong tháng này. Thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Cũng không nên đưa ra sản phẩm mới hay bắt đầu dự án mới vào lúc này.

Năng lượng cãi cọ sẽ theo đuổi bạn vào trong cuộc sống tình cảm, trừ khi mối quan hệ này còn quá mới mẻ. Tuổi Sửu đang trong giai đoạn Trăng mật có thể thoát ảnh hưởng của sao Cãi cọ, nhưng những người khác phải tỏ ra nhẫn nại hơn nhiều nếu muốn duy trì sự hài hòa trong quan hệ. Cố gắng để không xô xát vì những chuyện vặt vãnh. Một số người tuổi Sửu có thể có những hành động điên khùng để bảo vệ cái tôi. Hãy rút lui khỏi các cuộc cãi cọ nếu có thể. Dùng sự hài hước để làm tan biến năng lượng thù địch giữa hai bạn. 

Dần


Ngôi sao Cãi cọ #3 khiến tháng này trở thành thời gian thù địch, khi ai ai cũng muốn khai chiến với bạn. Bản thân tuổi Dần cũng hay gây sự với mọi người hơn, và vì thế mọi việc càng trở nên tồi tệ. Cố gắng tránh đối đầu, nếu tham chiến bạn có rất ít cơ hội dành phần thắng. Có nguy cơ kiện tụng và các rắc rối pháp lý khác. Tránh ký kết hợp đồng hay thỏa thuận mới. Cẩn thận khi làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ. Tránh mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, da cam, tím để hóa giải năng lượng xấu.

Tại công sở có thể có kể chọc ngoáy. Năng lượng của tháng rất thù địch, và phản ứng đầu tiên của bạn với những người gây khó dễ cho bạn là phản kháng. Cơ quan có thể trở thành bãi chiến trường. Đừng để mọi việc đi quá xa. Hãy lùi lại và rút lui khi có bất đồng ý kiến. Hãy tạo cho minh đồng minh là những người có chung mục tiêu phấn đấu.

Công việc kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại liên quan tới con người, đó có thể là một nhân vật khó tính bạn phải đương đầu, những rắc rối về nhân sự hay các vấn đề pháp lý. Cách duy nhất để thoát khỏi khó khăn này là dùng thái độ thân ái, tích cực để đáp trả hành vi thù địch. Nếu khéo léo, bạn có thể có thêm nhiều bạn hơn đầu tháng. Mọi việc sẽ kết thúc êm thấm nếu bạn tỏ ra là người độ lượng.


Chuyện của con tim có thể khiến tuổi Dần gặp nhiều căng thẳng. Ngôi sao Cãi cọ #3 thổi phồng bất đồng nho nhỏ thành chuyện đại sự. Hãy chủ động cho nhiều hơn nhận trong quan hệ vợ chồng. Làm được như vậy thì cả hai bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân. Đừng chú ý tới những việc nhỏ nhặt.

Mão

Ngôi sao mất mát #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ bị lừa đảo hoặc mất tiền. Trong trường hợp xấu nhất, ngôi sao này có thể mang tới cả bạo lực. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Tháng này năng lượng phản bội có thể khiến bạn bè đổi giọng. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và cho đi một phần tiền của mình.

Công việc có thể trở nên căng thẳng khi các thành viên khác của nhóm không đồng thuận với người tuổi Mão. Nhiệm vụ của bạn là đừng để mọi việc vượt ra ngoài khuôn khổ. Thách thức ai đó sẽ chỉ khiến bạn có thêm kẻ thù. Tốt nhất nên nằm yên, không hùa vào phe của ai và hết sức kiệm lời. Không nói khi chưa được hỏi, cũng đừng đưa chuyện của người khác. Thủ trưởng cơ quan có thể gặp rắc rối với một vài cấp dưới bướng bỉnh. Đừng bỏ qua những hành vi không thể chấp nhận, nếu không mọi việc có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Hãy tỏ ra cứng rắn khi cần.

Trong kinh doanh, nếu mọi việc đang ổn thỏa thì đừng tìm cách sửa đổi. Làm vậy lúc này sẽ chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Ngôi sao #7 không tốt cho kinh doanh nói chung, đặc biệt là cho việc ký kết các thỏa thuận mới hoặc làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ. Hãy trung thành với các đối tác hiện có. Đây không phải lúc thay đổi hay tìm kiếm những phương án tốt hơn. Hãy cố gắng tiếp tục xây dựng niềm tin lâu dài với bạn hàng, thiện chí này có giá trị rất lớn vì một khi lòng tin bị đổ vỡ thì rất khó xây dựng lại. Khó khăn trở ngại có thể xuất hiện bất ngờ nhưng không có gì quá nguy hiểm.

Ngôi sao #7 làm xuất hiện sự không chung thủy nhưng hãy tha thứ cho những sơ suất nhỏ của nhau. Trước tiên, bạn nên tìm cách biện minh cho hành động của bạn đời, đừng vội kết tội họ vì như vậy có thể chính bạn lại ‘vẽ đường cho hươu chạy’.  Cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Hãy gần gũi bạn đời hơn bất kỳ người ngoài nào. Những nỗ lực của bạn có thể giúp cứu vãn hôn nhân, hoặc ít nhất là làm giảm bớt nhiều rạn nứt. 

Thìn

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Thìn khi vận may của bạn lên rất cao. Ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của bạn và trở nên đặc biệt mạnh mẽ nhờ tác động của sao năm Phóng đại #9. Điều này khiến vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể chưa nhận ra chúng ngay nhưng một khi cơ hội đã lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ cảm nhận sự tuyệt vời của chúng. Tuổi Thìn có thể vươn tới những  ước mơ xa vời nếu có đủ đam mê và nhiệt huyết. Thêm một may mắn nữa là những thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu. Tương lai thật sự tươi sáng. Hãy tự tin và dũng cảm tiến lên.

Rất nhiều điều tốt lành chờ đợi tuổi Thìn muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Bạn cảm thấy tràn trề khí thế và sẵn sàng đối đầu với thách thức. Đồng nghiệp nhiệt tâm hỗ trợ, đâu đâu cũng có đồng minh, cho bạn cơ hội bước lên bậc thang cao hơn. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công.

Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, mọi điều tốt lành có thể xảy đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy mở lòng đón nhận mọi ý tưởng và lời đề xuất mới. Một điều gì đó bạn chờ đợi đã lâu có thể xuất hiện theo cách bất ngờ nhất. Tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh vì đây là lúc bạn có thể đạt những tiến bộ nhảy vọt. Đây là thời điểm tốt để đa dạng hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Bạn càm thấy dồi dào sinh lực và hút về mình sức mạnh của những người cùng làm việc.

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính đẹp nhất trong con người tuổi Thìn, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Thìn đã kết hôn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Cẩn thận không để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt. 


Tỵ

Vận may tiếp tục mỉm cười với ngưởi tuổi Tỵ. Sự viếng thăm của sao Thịnh vượng #8 mang tới vận may của cải và thu nhập ngoài lương. Tài sản của bạn có thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong tất cả các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Đây là lúc cần tăng cường học hỏi và theo đuổi đam mê cá nhân một cách quyết liệt hơn. Nếu bạn đã có ý tưởng theo học một khóa nào đó thì nên đăng ký học vào lúc này.

Mối liên kết chặt chẽ với mọi người chính là ưu thế của bạn trong tháng này. Thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở thành một đội gắn bó. Mục tiêu chung là cải thiện hiệu quả và chất lượng công việc sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả công ty và cho từng thành viên. Đừng phạm sai lầm bằng việc quay ra cạnh tranh lẫn nhau. Hãy khuyên can mọi người thôi đấu đá, tháng này bạn nói có người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không phải là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tuổi Tỵ làm kinh doanh có thể dấn thân vào những con đường mới. Bạn vượt ra khỏi những thói quen thường nhật. Trong khi điều này có thể gây sốc, thậm chí khiến những người biết rõ bạn phải hoảng sợ, Tỵ hiểu rất rõ những điều mình đang làm. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may kinh doanh tháng này tốt và phần thưởng sẽ đến cho những ai dồn tâm huyết vào công việc. Có bất đồng với các đối tác nhưng bạn có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng. Một khi đã quyết định con đường hành động, đừng dao động hay bàn lùi nữa. Hãy tinh ở chính mình.


Tuổi Tỵ tỏ ra hết sức tự nhiên trong tiếp xúc với mọi người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Tỵ đang tìm kiếm tình yêu sẽ được nhiều người tìm đến nếu bộc lộ rõ ý định của mình. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một quan hệ tình cảm mới. Đừng tỏ ra nóng vội, hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên. 

Ngọ

Ngôi sao #4 mang tới vận may học tập và sáng tạo cho học sinh sinh viên tuổi Ngọ, những nhà nghiên cứu, người làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo như nhà văn, nhà báo… Được gọi là sao Học vấn, ngôi sao này giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh hơn, ghi nhớ lâu hơn và làm bài thi tốt hơn. Dành thời gian này để củng cố các kỹ năng và học thêm những điều mới. Sao #4 cũng là ngôi sao Đào hoa, mang lại vận may trong tình yêu và quan hệ, khiến bạn trở nên duyên dáng hơn, dễ mến hơn. Người muốn có tình yêu sẽ không phải tìm kiếm quá lâu, nhưng cẩn thận đừng để vướng vào những mối tình tay ba. Năng lượng của tháng mang lại sự không chung thủy. 

Tận dụng thời gian này để củng cố quan hệ tại công sở. Đồng nghiệp sẽ nhiệt tình đáp ứng những đề xuất của bạn. Hãy chia sẻ các ý tưởng của mình vì lợi ích chung chứ không vì mục đích đề cao bản thân. Tận dụng thời gian này để gây dựng đồng minh, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai. Sự tự tin giúp ích rất nhiều cho bạn trong công việc. Đừng để người khác chi phối bạn quá dễ dàng, hãy lắng nghe trực giác mách bảo. Mọi người sẽ bị thuyết phục nếu bạn vững tin vào dự định của chính mình. 

Những căng thẳng của tháng trước sẽ tan biến. Và ngay cả khi khối lượng công việc lúc này không hề thua kém tháng trước, bạn vẫn dễ dàng xoay xở và hoàn thành kế hoạch đúng hạn. Một tháng hiệu quả cho việc bổ xung kiến thức. Kể cả nếu bạn nghĩ mình hiểu biết rất rõ công việc, sẽ chỉ có lợi nếu bạn cởi mở đón nhận những ý tưởng mới. Kiến thức mới có thể đến từ những nguồn bất ngờ nhất, vì vậy hãy mở to mắt tìm kiếm. Hãy hài lòng với những bước tiến nhỏ. Năm nay thành công của bạn sẽ chỉ đến từ từ, từng bước một, vì vậy đừng chờ đợi những bước tiến nhảy vọt. 


Tuổi Ngọ cảm thấy hết sức vui vẻ, chẳng biết lý do vì sao. Một tháng tuyệt vời cho các mối quan hệ tình cảm. Bạn cảm thấy thư giãn, vô lo, và chính điều này hút mọi người lại gần bạn. Tận dụng tháng này để tăng cường giao tiếp, nối lại quan hệ với thế giới bên ngoài. Tuổi Ngọ muốn có tình yêu và tích cực tìm kiếm có thể toại nguyện sớm hơn nhiều so với những gì bạn mong đợi.  

Mùi

Sự dư thừa năng lượng Kim tại cung tử vi của tuổi Mùi trong tháng này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn bình thường. Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới nhiều cơ hội tốt đẹp nhưng bạn phải luôn nhanh nhạy để có thể nắm bắt chúng. Hãy củng cố năng lượng của bạn bằng cách ngủ đủ. Chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người khi được đề nghị. Đừng tìm cách tự mình đưa ra tất cả các quyết định, hỏi ý kiến những người giỏi giang hơn và giàu kinh nghiệm hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Một tháng tốt xấu lẫn lộn. Lợi thế lớn nhất của tuổi Mùi là quan hệ tốt với cấp trên. Có thể có các đối thủ cạnh tranh, bằng mặt mà không bằng lòng với bạn. Đừng quá buồn phiền vì những lời thị phi, hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Một ai đó có uy tín hay vị thế sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy chủ động tìm kiếm nhân vật này.

Trong kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều cơ hội hấp dẫn. Hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác, tháng này bạn không cần cân nhắc tính toán quá nhiều. Hãy mạnh dạn lên, ngôi sao #6 sẽ giúp cho mọi việc tiến triển tốt đẹp, và kể cả nếu bạn chưa có đủ nguồn lực vào lúc này, bạn sẽ tìm được chúng nếu tin tưởng vững chắc vào những gì mình làm. Những dự án khởi động trong tháng này với tâm huyết, sức lực và niềm tin vững chắc có rất nhiều cơ hội thành công. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người và bạn sẽ tiến nhanh hơn rất nhiều. Dành thời gian tìm kiếm cộng sự và cùng nhau chung tay góp sức.

Sự tự tin của bạn tạo nên sức cuốn hút đặc biệt. Tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, nhưng tháng này bạn tỏ ra khá kén chọn. Lý do khiến người tuổi Mùi còn chưa cập bến không phải là không tìm được tình yêu mà là chưa tìm được tình yêu đích thực. Có thể bạn đang tìm kiếm chưa đúng chỗ. Hãy mở lòng và nới rộng các quan hệ xã hội. Ai đó mà bạn có thể gắn bó lâu dài có thể bước vào cuộc đời bạn trong tháng này, theo cách bạn ít ngờ nhất. 

Thân

Ngôi sao Thịnh vượng #6 xua tan những ưu phiền của tháng trước, khiến bạn vui vẻ yêu đời trở lại. Một phần là do sự thay đổi thái độ của chính bạn, hoặc có thể bạn đã quá mệt mỏi vì phải chiến đấu và thỏa hiệp. Bất kể nguyên nhân là gì, tháng này tuổi Thân cũng hạnh phúc và hài lòng hơn nhiều. Bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, và vì vậy những người xung quanh cũng phản ứng tích cực với bạn. Một tháng tốt lành để lắng nghe con tim và theo đuổi giấc mơ. Không cần lập kế hoạch quá tỉ mỉ vì điều này có thể khiến bạn dậm chẫn tại chỗ, trong khi với sự chỉ dẫn và mách bảo của trực giác, bạn có thể bay rất xa.

Dù có rất nhiều công việc phải hoàn thành nhưng bạn không hề nản chí, vẫn sẵn sàng làm việc hết mình. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều được nhìn nhận xứng đáng. Người tuổi Thân có vận may Quý nhân phù trợ, một nhân vật có uy tín có thể giúp đưa bạn tới thành công nhanh hơn. Hãy duy trì tiếp xúc với nhiều nhóm khác nhau. Mạnh dạn bước ra ngoài vùng an toàn vì khi cho phép mình dừng lại chính là lúc bạn có thể vấp và ngã. Hãy tận dụng năng lượng tốt lành của tháng để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Đây là thời điểm tốt đẹp để mở rộng mạng lưới và hâm nóng lại các quan hệ cũ. Gặp gỡ giao lưu có thể mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Bạn có vận may quan hệ rất tốt trong tháng này và có thể hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc. Một vài người mới quen có thể trở thành bạn thân thiết sau này. Tháng này tuổi Thân có thể nắm bắt cơ hội ngay cả khi chúng ở rất xa và có khả năng theo đuổi chúng. Bạn có tài thuyết phục mọi người làm theo ý mình và biến các kế hoạch thành hành động.


Tuổi Thân tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tuyệt vời. Người độc thân có thể gặp đối tượng để cùng đi một quãng đường rất xa. Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Mọi người bị cuốn hút bởi sự tự tin nổi bật của bạn. Hãy là người dẫn dắt quan hệ, cả hai bạn sẽ thấy hài lòng vì điều này. Nếu vẫn tìm kiếm và chưa tìm được nửa thứ hai của mình, có thể bạn đang tìm chưa đúng chỗ. Hãy dành thời gian để giao tiếp xã hội, bạn không thể bắt đầu một quan hệ mới nếu chẳng gặp được ai mới.  

Dậu

Ngôi sao Bệnh tật #2 xuất hiện, kết hợp với sao Cãi cọ #3 của năm, tạo nên năng lượng cực kỳ khó chịu cho người tuổi Dậu, đặc biệt là về tâm lý. Cố gắng đừng để mình bị cuốn quá sâu vào vòng xoắn hay buồn rầu quá đỗi vì một kết cục không như ý. Hãy linh hoạt uyển chuyển, mở lòng và cố gắng nhìn vào những mặt tích cực của mỗi sự việc. Bạn sẽ nhận thấy rằng, khi bạn thay đổi cách nhìn nhận, mọi việc sẽ thay đổi một cách kỳ diệu theo hướng tốt lên. Ngôi sao #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút, mệt mỏi và dễ ốm. Đừng nhận quá nhiều việc trong tháng này và cần học cách thư giãn. Vận may của bạn sẽ tốt trở lại vào tháng sau. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ của sao Bệnh tật.

Tại công sở, tuổi Dậu có cả bạn và thù, và phân biệt ai là ai có thể trở nên khó khăn trong tháng này. Tốt nhất hãy giữ kín mọi chuyện cho riêng mình và tập trung vào công việc. Cố gắng đứng ngoài mọi tranh chấp, đấu đá. Đừng đương đầu với những thách thức mà bạn ít khả năng vượt qua. Đồng nghiệp hay cấp trên có thể tranh công của bạn, nhưng đừng tranh đấu để lập lại công bằng vào lúc này. Những việc tốt của bạn còn đó và sẽ được người cần biết biết đến. Lúc này bạn cần chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe, đừng thường xuyên ở lại muộn tại cơ quan, thức quá khuya hay làm việc không nghỉ ngơi. Ốm vào lúc này sẽ gây thiệt hại nhiều hơn bạn tưởng.

Một tháng đầy cạnh tranh cho người làm kinh doanh. Tuổi Dậu sẽ phải chiến đấu để dành lại thị phần. Điều này đòi hỏi những phản ứng nhanh nhẹn và chiến lược phục hồi. Sức khỏe giảm sút khiến bạn không thật sự ở đỉnh cao của phong độ và cố gắng đảm đương thêm quá nhiều việc có thể khiến bạn gục ngã. Hãy huy động sự đóng góp của tập thể cho các công việc quan trọng. Ngôi sao #3 có thể khiến bạn trở nên đặc biệt hay phản kháng trong tháng này. Đừng để người ngoài gieo mầm nghi kị về nhân viên của bạn. Hãy bày tỏ lòng trung thành và bạn sẽ nhận lại điều này từ nhân viên của mình. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, tốt nhất bạn nên nghỉ vài ngày để nạp lại năng lượng. Tâm trí mệt mỏi sẽ trở nên vô dụng khi phải đương đầu với cạnh tranh khốc liệt.

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Dậu trở nên nhạy cảm hơn, chủ yếu là do sức khỏe kém và mức năng lượng thấp. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng. Hãy mạnh mẽ lên và đừng để những thất bại nho nhỏ khiến bạn sụp đổ. Điểm tích cực của tháng nằm ở chỗ nó sẽ chỉ cho bạn ai là bạn thực thụ, và ai là kẻ chỉ theo đóm ăn tàn. Các mối quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này có cơ hội tiến xa.   

Tuất

Một tháng đầy hứa hẹn khi ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi của tuổi Tuất, giúp tuổi Tuất vượt lên trong các cuộc cạnh tranh. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Đây là lúc có thể xảy ra những thay đổi lớn về cách sống. Muốn tiến nhanh, bạn cần xác định rõ những mục tiêu muốn hướng tới. Ngôi sao #1 cũng mang tới những cơ hội mới để bạn theo đuổi, chẳng hạn những chuyến đi, một công việc mới, một ngôi nhà mới. Hãy hào hứng đón nhận những thay đổi này.

Trong công việc, nhiều cơ hội mới xuất hiện, khiến bạn phấn chấn và có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Tuổi Tuất có thể phải rời bỏ khu vực an toàn nếu muốn tiến xa, tháng này bạn có thể tự tin thực hiện điều đó. Hãy dũng cảm lên, vận may chiến thắng đang ở bên bạn. Nếu thực sự cố gắng, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Ngôi sao #1 cũng giúp bạn lãnh đạo tốt hơn, là nguồn cảm hứng và chất keo kết dính mọi người.  

Trong kinh doanh, đây là thời điểm để tuổi Tuất tìm ra công thức chiến thắng. Hãy suy nghĩ ngoài khuôn khổ để cải thiện tính hiệu quả và tăng lợi nhuận. Cạnh tranh có thể khốc liệt nhưng bạn đã sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Thành công trong tháng này thể hiện ở mặt tinh thần, ở sự nhìn nhận của mọi người, nhiều hơn là mặt vật chất.


Trong quan hệ tình cảm, một số điều trở nên quan trọng hơn với tuổi Tuất, làm thay đổi cách bạn tương tác với mọi người. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có thể thấy mình bị hút về những đối tượng loại khác. Người đã có quan hệ lâu  bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách ngó nghiêng. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim mình và trung thực với bản thân. Đừng cố níu kéo những gì không còn mang lại ý nghĩa. 

Hợi

Một tháng tốt lành cho những sự khởi đầu mới. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi tuổi Hợi, mang tới những cơ hội mới và đưa đẩy cuộc đời bạn vào một hướng đi mới. Sự thay đổi này có thể là điều bạn cần, nhất là với những người đang cảm thấy bế tắc. Nếu có cơ hội đi vào một ngã rẽ hoàn toàn mới mẻ, khác biệt thì đừng từ chối. Hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn. Những người đang ấp ủ các giấc mơ thầm kín có thể có cơ hội thực hiện một phần mong muốn của mình.

Kể cả nếu theo đuổi ước mơ đồng nghĩa với việc từ bỏ sự an toàn ở một công việc ổn định, hay từ bỏ nếp sống an toàn để đổi lấy những điều chưa biết rõ, con đường trước mắt hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Năm nay, bạn có ngôi sao Tiểu cát đứng đối diện tại 24 Sơn vị, nhưng nó tới từ cung Tỵ, là con giáp đối xung. Vì vậy theo đuổi giấc mơ của bạn có thể đi kèm với sự bất an, và thậm chí là không thuận lợi ban đầu, nhưng rồi thành công sẽ tới.

Hãy lắng nghe những lời khuyên với thái độ đúng mức và bạn có thể đi rất xa. Tháng này bạn có cơ hội học thêm những kỹ năng mới và chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Nhịp độ công việc cũng khác trước. Bạn được làm việc với một nhóm cộng sự năng động, và những người trước đây khiến bạn có phần e ngại nay có thể trở thành đồng minh tin cậy. Đừng sợ phạm sai lầm, hãy rút ra các bài học từ đó để trưởng thành. Nếu bạn tiếp cận mọi việc với tu duy đúng đắn, tháng này sẽ mang lại nhiều hứa hẹn trong sự nghiệp.

Trong kinh doanh, cơ hội đến rất nhiều và rất nhanh. Đây là lúc bạn có thể tự tin tiến lên phía trước, kể cả bước chân vào một ngành mới, một lĩnh vực mới. Hãy mở lòng đón nhận các ý tưởng mới và cách làm việc mới. Có thể có những diễn biến tốt lành xảy ra. Để tận dụng vận may, hãy thả mình theo dòng chảy, không cần chèo chống quá nhiều. Và đừng sốt ruột, đòi kết quả tức thì. Những hạt mầm mới đã được gieo xuống nhưng chúng cần thời gian để lớn lên. Và khi trưởng thành, chúng sẽ mang lại nhiều trái ngọt.

Năng lượng của tháng thuận cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Tuổi Hợi độc thân tìm kiếm tình yêu có nhiều điều tốt lành chờ đợi. Một số trong các bạn có thể đã đi tới ngõ cụt của mối quan hệ, hãy dũng cảm kết thúc nó. Những gì chờ đợi bạn ở ngã rẽ có thể sẽ tốt lành hơn nhiều. Tháng này mọi sự thay đổi đều hứa hẹn mang lại kết cục tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước, tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!