Vận may của bạn tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4/2017)

Tuổi Tý

Tháng này mọi việc không còn trôi chảy như tháng trước, trở ngại có thể xuất hiện. Tuy nhiên đừng để mây mù che khuất con đường đi của bạn. Ngôi sao thù địch #3 khiến bạn rất khó chịu đựng những người khác và những người khác cũng dễ nổi cáu với bạn. Hãy cố gắng tỏ ra thân thiện hơn. Nếu bị người khác gây khó dễ, bạn hãy bước sang bên thay vì đối đầu. Đừng tìm cách chiến thắng trong mọi cuộc tranh luận. Đôi khi nhịn đi một chút còn hơn làm lớn những chuyện không đâu. Hãy tập trung vào những việc bạn cho là quan trọng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, màu hồng để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.


Tháng này tuổi Tý nhận được sự hỗ trợ hiệu quả của cấp trên và những người có khả năng giúp bạn. Hãy làm tốt vai trò người được bảo trợ, hãy lắng nghe. Cố gắng đừng dành quyền kiểm soát trong các cuộc thảo luận. Bạn càng ít huênh hoang bao nhiêu, mọi người sẽ càng muốn giúp bạn bấy nhiêu. Hãy giữ thái độ khiêm tốn và sẵn sàng học từ những người khác. Điều này cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và được mọi người nhìn nhận hơn. Một số người tuổi Tý có thể tìm được cơ hội mới, thậm chí là lời mời từ một công ty đối thủ. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định quan trọng và đừng lấy tiền làm động lực chính. Đổi công việc vì chút chênh lệch lương bổng có thể đẩy bạn vào một nơi bạn không hề muốn. Ngược lại, nếu lựa chọn là hợp lý, hãy lắng nghe con tim của mình.

Vận may kinh doanh tháng này tốt, với nhiều cơ hội mới mở ra. Tuy nhiên nắm bắt chúng sẽ không dễ như bạn tưởng. Có cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn nhưng cũng có rủi ro mất nhiều tiền. Hãy giảm thiểu nguy cơ và tính sẵn phương án rút lui nếu bạn định theo đuổi điều gì đó khác thường. Hãy lắng nghe các lời khuyên, nhất là của những người thực sự quan tâm tới bạn. Đừng bồng bột khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Vận may tình cảm tháng này tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra những lời hứa hẹn hoặc đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước. Hãy hành động, đừng để những điều đáng nói không được nói ra. Chần chừ quá có thể khiến bạn mất đi cơ hội thực sự tốt lành.

Tuổi Sửu

Sau những tốt lành của tháng trước, con đường của tuổi Sửu trở nên đặc biệt gập gềnh trong tháng này. Trở ngại xuất hiện từ không đâu. Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới bệnh tật, mất mát tiền bạc và khiến công việc đình trệ. Nhưng bạn đừng nản lòng, khó khăn chỉ là nhất thời. Nếu biết chia việc lớn thành những việc nhỏ và từng bước giải quyết chúng, bạn sẽ thấy thử thách cũng mang lại những điều thú vị. Đừng nóng nảy hay đổ lỗi cho người khác khi xảy ra sự cố. Lúc này, bạn bè và đồng mình là những gì bạn cần hơn bao giờ hết. Trong mọi trường hợp, hãy dừng lại và suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông Bắc ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật Tivi, quạt hay đèn sáng ở đây. Người già hay bệnh nhân tuổi Sửu nên di chuyển khỏi khu vực này.

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. Rút lui khỏi xung đột bất cứ khi nào có thể. Các lỗi bất cẩn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không.

Tránh tổ chức các buổi gặp gỡ hay đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này. Không nên coi thường ảnh hưởng của sao bất hạnh #5, kể cả khi bạn nghĩ mình đã kiểm soát được nó. Tránh bước chân vào những lĩnh vực mới và đừng chi tiêu quá nhiều hay mạo hiểm những khoản tiền lớn. Hãy dè dặt trong tất cả các quyết định kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên bảo tồn lực lượng cho tương lai. Kể cả nếu thấy những cơ hội mới tốt lành xuất hiện, bạn vẫn nên ngồi yên và chờ cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện. Hãy xin nghỉ phép ít ngày nếu cần.


Tâm trạng dễ thay đổi, những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn mất bình tĩnh. Hãy tỏ ra quân tử trong các cuộc tranh cãi. Đừng quá nhạy cảm hoặc nhìn nhận mọi việc quá nghiêm túc. Vào những thời điểm mà vận may xuống thấp như lúc này, bạn không nên chiến đấu với những người lẽ ra có thể kề vai sát cánh với mình. Tuổi Sửu độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu. Hành động quá nhanh sẽ khiến những mối quan hệ lẽ ra có thể bén rễ và phát triển bị chết yểu mà thôi. Hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau.

Tuổi Dần

Ngôi sao #1 mang tới cho bạn vận may chiến thắng trong mọi cuộc đua. Sự kết hợp của sao này với sao năm #4 tạo nên sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ của tuổi Dần. Ngôi sao #1 cũng mang lại những thay đổi tích cực. Bạn thấy mình đứng ở ngã ba đường, với những thay đổi lớn trong cuộc sống. Điều này có thể xuất hiện đột ngột hay có thể đã rình rập từ lâu. Với một số người, đó có thể là thay đổi công việc, thay đổi chỗ ở hoặc thậm chí là thay đổi bạn đời. Đừng cưỡng lại vì mọi thay đổi trong tháng này đều hứa hẹn giúp mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Một khi đã quyết định thì đừng ngoái cổ nhìn lại, không có chỗ cho những ‘giá mà’ vào lúc này.

Mức năng lượng của tuổi Dần được cải thiện so với tháng trước, cho phép bạn đóng góp nhiều hơn cho tập thể. Bạn hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn. Đây là thời điểm thích hợp để nâng cao tay nghề, hoàn thiện các kỹ năng. Chú ý ghi nhận những ý kiến đóng góp, kể cả nếu chúng xuất phát từ những nguồn trước đây bạn thường bỏ qua. Đừng ngại thử nghiệm những lĩnh vực mới hay đảm nhận thêm trách nhiệm. Tranh thủ thời gian này để gây dựng tình thân với các đồng nghiệp. Có cơ hội thăng tiến. Một số người tuổi Dần có thể được công ty khác mời chào. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Ngôi sao Chiến thắng cho phép bạn đối diện kẻ thù và vượt lên trước trong các cuộc cạnh tranh. Hãy tận dụng năng lượng tốt của tháng bằng cách lao vào việc. Đây là lúc có thể thử nghiệm những ý tưởng mới mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Hãy dành thời gian nghiên cứu các cơ hội này, có thể bạn sẽ tìm được cho mình sự đột phá nào đó, nhưng cũng đừng vội vàng. Chỉ những thay đổi đủ lớn mới cho kết quả rõ ràng. Đây là thời cơ tốt lành để mở rộng kinh doanh. Người làm công tác quản lý sẽ đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo. Dành thời gian để gần gũi với nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều.

Một tháng tuyệt vời cho những người đang yêu hay tìm kiếm tình yêu. Các mối quan hệ của bạn đều hài hòa. Tuy nhiên, người đã có gia đình cần hết sức cẩn thận. Cám dỗ sẽ rình rập khắp mọi nơi và nếu bạn lỡ sa chân thì hậu quả rất khó lường. Một số người tuổi Dần có thể đi đến quyết định kết thúc một mối quan hệ không còn mang lại ý nghĩa cho cả hai. Sự chia tay bao giờ cũng đi cùng nước mắt và sự luyến tiếc, trong trường hợp này, tổn thất sẽ là tối thiểu.

Tuổi Mão

Ngôi sao Ngũ hành #5 mang theo nhiều rủi ro và trở ngại cho người tuổi Mão. Chính lúc mọi việc đang có vẻ đâu vào đấy, những cú xóc mạnh lại có thể đánh bật bạn ra khỏi đường ray. Đừng để những thất bại tạm thời khiến bạn nản chí. Hãy lùi lại một bước và tìm đường để đi tiếp. Điều quan trọng là không nhụt chí và bỏ cuộc. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang đồ trang sức bằng vàng bạc. Bày biện nhiều đồ kim loại tại cung Đông ngôi nhà của bạn để giảm thiểu năng lượng thù địch.

Đừng buông lỏng cảnh giác trong công việc. Tháng này tuổi Mão rất khó phân biệt bạn và thù. Tốt nhất hãy giữ kín những suy nghĩ của mình, đừng chia sẻ nhiều với những người mà bạn không biết rõ. Tuổi Mão làm việc tại môi trường cạnh tranh cần nắm rõ những điều người khác nói về mình. Ai đó có thể báo cáo không hay về bạn với cấp trên. Tất cả những gì bạn có thể làm lúc này là nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong kinh doanh bạn cũng cần hết sức cẩn thận. Có thể có nhiều thay đổi. Khi đưa ra quyết định, nếu chưa thật chắc chắn, bạn hãy tìm hiểu thêm ý kiến của những người khác, điều này giúp các ý nghĩ của bạn được sắp xếp tốt hơn. Phát huy sức mạnh của nhóm, cho phép họ tham gia bàn luận và đưa ra quyết định. Có nguy cơ cấp dưới của bạn bị nơi khác mời chào vì vậy hãy gần gũi nhân viên để kịp thời nắm được tâm tư của họ. Tuy có thể xảy ra một vài sự cố nhưng sẽ không có gì nghiêm trọng nếu bạn biết giữ thái độ đúng mức.

Trong các quan hệ tình cảm, hiểu nhầm xảy ra thường xuyên hơn, khiến những người trong cuộc trở nên nóng nảy. Hãy cố gắng hỗ trợ thay vì vạch lỗi, cảm thông và giúp đỡ bạn đời, kề vai sát cánh chống lại kẻ thù bên ngoài. Hai bạn có thể nổi nóng với nhau nhưng đừng phản bội nhau vì người ngoài. Nếu cảm thấy bức xúc, bạn hãy ghi nhật ký nhưng đừng đem chuyện nhà kể cho người khác. Những lời nói thốt ra khi nóng giận có thể bị phát tán và tới tai vợ/chồng bạn dưới diện mạo hoàn toàn khác. Đừng để điều này phá hỏng quan hệ vốn không đến nỗi tồi của hai bạn.

Tuổi Thìn

Sao Thiên vận #6 khiến vận may của tuổi Thìn được cải thiện đáng kể. Mọi việc lại đâu vào đấy. Ngôi sao này cũng mang tới vận may Quý nhân phù trợ. Một ai đó có uy tín, có vị thế hay giàu kinh nghiệm sẵn sàng chìa tay giúp đỡ bạn. Hãy tìm kiếm nhân vật này. Những người may mắn tận dụng được cơ hội này có thể bước những bước dài ngoạn mục.
Tại công sở, tuổi Thìn không còn phải cảnh giác nữa, bầu không khí nơi làm việc đã trở lại dễ thở. Ngôi sao Thiên vận khiến những người muốn giúp bạn sẽ tìm đến với bạn. Bạn hòa hợp rất tốt với đồng nghiệp. Khả năng diễn giải một cách thuyết phục các ý tưởng của mình khiến bạn trở thành một thành viên đáng quý của tập thể. Đừng ngại chia sẻ thành tích với cả đội, ngay cả khi bạn là người đóng góp chính. Hãy dồn sức gây dựng tình bạn bền chặt, họ sẽ trở thành đồng minh tin cậy của bạn trong tương lai. Có vận may thăng tiến.

Trong kinh doanh, mọi việc tiến triển rất nhanh. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan. Hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tự nhiên. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, để cho đam mê dẫn dắt bạn. Bạn có thể phát hiện một vài khả năng tiềm ẩn ở chính mình và ở nhân viên. Tháng này tuổi Thìn có thể gặp gỡ một vài nhân vật quan trọng, mở ra cho bạn những cánh cửa mới.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Tâm trạng vui vẻ của bạn lan sang những người ở bên. Tuổi Thìn đã trong quan hệ bền chặt có thể đưa tình yêu tiến thêm một bước. Đây là thời điểm thích hợp cho ăn hỏi, cưới xin. Người độc thân sẽ có một tháng lãng mạn và vui vẻ, bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Có tiến xa hơn hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.

Tuổi Tỵ

Trực giác của bạn tháng này rất tốt, dường như có bàn tay vô hình hướng dẫn bạn. Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới những năng lượng hết sức tích cực, và cùng với sao Phóng đại #9 của năm, nó hứa hẹn nhiều thành công phía trước. Một con giáp khác cũng hưởng vận may tương tự trong tháng này, đó là tuổi Thìn. Nếu cặp đôi Thìn Tỵ kết hợp với nhau trong tháng này, dù là trong công việc, trong kinh doanh hay trong tình yêu thì kết quả sẽ vô cùng ngoạn mục. Nếu không thể chọn bạn làm ăn tuổi Thìn, bạn vẫn có thể kích hoạt vận may bằng cách sử dụng hình tượng con Rồng đẹp đẽ trong không gian cá nhân. Bạn cũng có thể bày cả hình tượng Rắn bên cạnh.

Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Tình bạn xây dựng dựa trên động cơ trong sáng sẽ mạnh mẽ hơn, lâu bền hơn. Năm nay, rất nhiều thành công của bạn đến từ sự hỗ trợ của mọi người, vì vậy hãy đặt ưu tiên cho việc nuôi dưỡng các mối quan hệ này.

Một tháng tốt lành để mở rộng mạng lưới. Hãy bước ra ngoài công sở, dành thời gian ăn trưa với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể chọn tham gia các chương trình hội thảo hay các khóa học chuyên môn. Các hoạt động này vừa giúp bạn cập nhật thông tin, vừa có thể đem lại một số quan hệ hữu ích. Ngôi sao #6 mang lại rất nhiều cơ hội mới nhưng bạn phải tìm cách nhận ra chúng. Gặp gỡ nhiều người và giao lưu chặt chẽ là cách tốt nhất để bạn không bỏ lỡ cơ hội. Đây cũng là tháng tốt lành cho việc đầu tư mới và thắt chặt quan hệ với các đối tác chiến lược hoặc mở rộng hình thức kinh doanh.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Tỵ độc thân có thể gặp người khiến bạn hết sức rung động. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim. Đừng để mình bị đóng khuôn vì những định hình có sẵn về người bạn đời lý tưởng. Ngôi sao Thiên vận sẽ giúp để bạn không phạm phải lỗi lầm lớn trong sự lựa chọn.

Tuổi Ngọ

Tháng này mọi việc sẽ bớt căng thẳng và trôi chảy hơn nhiều so với tháng trước. Tuy nhiên ngôi sao #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút, bạn cảm thấy chóng mệt và dễ ốm hơn thường lệ. Hơn thế nữa, sự kết hợp của ngôi sao thuộc hành Thổ này với sao năm Ngũ hoàng #5 dẫn tới tình trạng dư thừa năng lượng Thổ. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ. Tuổi Ngọ ưa các hoạt động mạo hiểm và thích tốc độ cần kiềm chế và tránh nguy hiểm không cần thiết.

Tại công sở, quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, không khí trở nên dễ chịu hơn nhiều nhưng mức năng lượng giảm sút khiến năng suất làm việc của bạn không cao. Đừng cố tập trung quá lâu vào công việc, hãy thường xuyên nghỉ giữa giờ. Cũng đừng ở lại quá lâu sau giờ làm việc. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ để có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Kêu gọi trợ giúp nếu cần thiết. Cố gắng thiết lập quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp để giúp đỡ lẫn nhau. Năm nay thành công của bạn phụ thuộc rất nhiều vào tương tác với các cộng sự. Sự gắn kết với tập thể có thể đưa bạn đi rất xa.

Trong kinh doanh, tốt nhất nên ưu tiên gây dựng các mối quan hệ với đối tác, nhân viên, khách hàng…Việc mở rộng các quan hệ này ra ngoài phạm vi công việc có thể mang lại những cơ hội mới và khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn nhiều. Tháng này ít có cơ hội tăng doanh thu hay lợi nhuận nhưng cũng không có gì nguy hiểm. Tránh đầu tư mới, hãy đợi tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện.

Tuổi Ngọ đã có gia đình sẽ cảm thấy yên ổn hơn so với người độc thân. Sự hỗ trợ đắc lực của bạn đời sẽ giúp bạn vượt qua những giây phút mệt mỏi một cách dễ dàng hơn. Tuổi Ngọ độc thân có thể tìm thấy niềm vui nơi cha mẹ, anh em. Tuy chẳng mấy khi thích sống một mình, tháng này con giáp Ngọ lại không hào hứng để tiến quá nhanh tới một mối quan hệ mới. Không thiếu người theo đuổi nhưng chưa có ai đủ hấp dẫn để trói chân bạn. Người mong muốn tiến tới hôn nhân có thể tăng cường vận may Đào hoa bằng cách bày biểu tượng Thỏ Đào hoa tại cung Đông của phòng ngủ.

Tuổi Mùi

Mọi chuyện trở nên dễ chịu hơn nhiều trong tháng này. Ngôi sao Đào hoa bay vào cung tử vi của tuổi Mùi, mang theo vận may tình yêu và các mối quan hệ. Mọi người bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn của tuổi Mùi và nếu muốn gần gũi với ai, bạn chỉ cần ra tín hiệu. Tuổi Mùi, đặc biệt là nữ tuổi Mùi, là con giáp quyến rũ nhất trong 12 con giáp, và trong tình yêu nếu bạn để mắt đến ai thì người đó khó lòng thoát được. Trong công việc, lực hút của bạn cũng mạnh mẽ không kém. Hãy gắng sức lúc này, bạn sẽ có được rất nhiều đồng minh. Sử dụng tháng này để mở rộng mạng lưới và củng cố các mối quan hệ. Tháng sau, bạn sẽ phải cảm ơn chính mình vì những nỗ lực nói trên.

Năng lượng của tháng làm gia tăng sự quyến rũ của tuổi Mùi, mang lại may mắn trong tất cả các mối quan hệ, giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp. Bạn hòa hợp rất tốt với đồng nghiệp, làm việc nhóm trở nên hiệu quả và dễ chịu hơn nhiều. Tranh thủ tháng này để gây dựng đội ngũ những người ủng hộ vì bạn sẽ rất cần họ trong năm nay. Tháng này cũng là thời điểm tốt để tích lũy kiến thức và rèn rũa kỹ năng. Hãy cố gắng học càng nhiều càng tốt và cập nhật thật nhiều thông tinh trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh, giúp bạn bật lên khi có vận may thăng tiến.

Tuổi Mùi làm kinh doanh nên tận dụng thời gian này để lập kế hoạch và vạch chiến lược, thay vì khởi động các dự án mới. Đừng thả mình theo dòng chảy và đưa ra quá nhiều quyết định bột phát. Hãy cho mình đủ thời gian chuẩn bị, tích lũy thật nhiều thông tin cần thiết, nếu không bạn có thể mất những khoản tiền lớn. Sức mạnh lớn nhất của bạn tháng này là khả năng kết nối với mọi người. Hãy tận dụng các quan hệ sẵn có. Rất nhiều thỏa thuận có thể kết thúc, và nếu nhìn kỹ bạn có thể tìm được một vài cơ hội hai bên cùng có lợi để theo đuổi. Trong bất kỳ tình huống nào, đừng chạy theo lợi ích trước mắt. Bạn có vận may về dài hạn, vì vậy nếu chỉ tìm kiếm lợi nhuận tức thì, bạn có thể phải thất vọng.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu. Khía cạnh lãng mạn của con người bạn trở nên nổi bật và bạn có thể trở thành người đồng hành tuyệt vời cho ai đó. Các mối quan hệ gây dựng lúc này có nhiều cơ hội phát triển bền vững. Tuổi Mùi thường không thiếu kẻ ngưỡng mộ và do đó có phần kén chọn, nhưng tháng này lựa chọn của bạn có vẻ hấp dẫn hơn nhiều. Hãy là người dẫn dắt thay vì đợi người kia lên tiếng. Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều khi tự mình chèo lái con thuyền tình yêu.

Tuổi Thân

Một tháng tốt lành hơn nhiều cho tuổi Thân, khi ngôi sao #4 thay thế cho Ngũ hoàng. Một số người tuổi Thân có thể dành nhiều thời gian để hàn gắn các mối quan hệ đã bị sứt mẻ. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong vấn đề này. Tâm trạng bạn vui vẻ và mọi người cũng khó cưỡng lại sức hấp dẫn của bạn trong tháng này. Ngôi sao #4 cũng mang lại vận may học tập cho học sinh sinh viên hay những người đang tìm cách nâng cao các kỹ năng của mình. Trí tuệ bạn sắc bén và những gì học được trong tháng này sẽ bám rễ rất chắc.

Bạn là chất keo dính, giúp đoàn kết mọi người trong nhóm. Khi tranh luận, bạn có khả năng giữ bình tĩnh ngay cả khi những người khác trở nên ‘nóng gáy’. Người tuổi Thân có thể giữ vai trò người trung gian hòa giải trong một vài tình huống. Bạn có vận may quan hệ rất tốt. Hãy tận dụng thời gian này để kết bạn và mở rộng mạng lưới. Hãy tăng cường gặp gỡ đồng nghiệp ngoài nơi làm việc để gần gũi nhau hơn. Bạn sẽ cảm nhận rất rõ giá trị của đồng minh nơi công sở, nhất là tại những thời điểm khó khăn.

Vận may kinh doanh tháng này tốt, đây là thời điểm thích hợp để tập trung sức lực nhằm làm tăng lợi nhuận, mở rộng kinh doanh. Năng lượng thân thiện toát ra từ người tuổi Thân tạo nên sức hút rất mạnh. Bạn cảm thấy rất mạnh mẽ và tự tin. Các chủ doanh nghiệp có thể truyền những cảm xúc tích cực này tới nhân viên và quản lý của mình. Hãy dành thời gian khích lệ cấp dưới.

Tháng này tuổi Thân tập trung nhiều hơn vào cuộc sống tình cảm, theo đuổi cả những điều nằm ngoài tầm với. Một số trong các bạn có thể tiêu phí nhiều thời gian, sức lực và thậm chí là tiền bạc vì những điều không thể. Đừng dùng tiền để mua tình yêu. Nếu bạn nhận thấy mình đang đi con đường này thì nên rút lui và trở lại thực tại. Tình yêu sẽ đến với bạn, và sẽ mang lại nhiều điều dễ chịu, nếu bạn không điên cuồng chạy theo nó.

Tuổi Dậu

Bản tính siêng năng bẩm sinh của tuổi Dậu có dịp thể hiện trong tháng này. Có vẻ như bạn chỉ hài lòng khi có vài việc để làm cùng lúc. Nếu cảm thấy có lĩnh vực nào đó còn chưa hoàn thiện, tuổi Dầu sẽ lùng sục để tìm cách hoàn thiện. Nhưng rắc rối có thể xuất hiện khi bạn đòi hỏi và kỳ vọng tương tự ở những người khác. Đồng nghiệp có thể không dồn nhiều tâm huyết cho công việc như bạn và điều này sẽ thực sự khiến bạn khó chịu. Chẳng cần phần thưởng hay những lời khen ngợi, người tuổi Dậu vẫn sẽ miệt mài tận tụy với công việc, nhưng những người khác lại nghĩ và hành động khác xa bạn. Để có thể hợp tác thành công với bất kỳ ai, bạn cần học cách thông cảm với họ, hiểu những suy nghĩ của họ để có thể phối hợp nhịp nhàng. Nếu không, tháng này có thể trở thành giai đoạn cực kỳ khó chịu, khi bạn không thể tìm được chỗ đứng chung với những người xung quanh.

Tuổi Dậu bị cuốn vào nhịp điệu hối hả và hạnh phúc khi được bận rộn. Đây có thể là cơ hội để bạn vượt lên trước và được đề bạt vào vị trí bạn đã để mắt tới. Vận may thăng tiến tháng này cao. Mức năng lượng cao của tháng hòa hợp với sự nhiệt tình khiến bạn làm việc đặc biệt hiệu quả. Hãy đề xuất để được nhận thêm các trách nhiệm mới. Ngồi trong phòng và giả bộ như đang làm việc hoàn toàn không phải kiểu của Dậu, điều này khiến bạn có cảm giác là người thừa, thậm chí đôi chút tội lỗi. Hãy cho phép mình tỏa sáng. Các đồng nghiệp khó đuổi kịp tuổi Dậu, điều này càng làm nổi bật tính siêng năng của bạn. Đây là cơ hội thực sự tốt lành để bứt lên phía trước.

Trong kinh doanh, bắt đầu xuất hiện nhiều cơ hội mới, làm thay đổi lối mòn đã có phần nhàm chán. Tuổi Dậu cảm thấy chồn chân và những dự án mới sẽ giúp bạn lấy lại đà sáng tạo. Vận may tài chính tháng này hết sức trung bình nhưng đây là lúc bạn có thể đặt những hòn đá tảng làm nền móng cho thành công trong các tháng tới. Hãy tập trung suy nghĩ và tỏ ra dũng cảm. Bạn được phép mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Một tháng tốt lành để triển khai hoạt động quảng cáo, tiếp thị, hợp tác với truyền thông để thu hút sự chú ý của công chúng.

Chuyện tình cảm diễn biến tốt đẹp. Đam mê và lãng mạn tràn ngập bầu không khí. Nếu bạn muốn có cuộc sống xã hội sôi nổi, chỉ cần nhấc điện thoại lên. Tuổi Dậu đang tìm kiếm nửa thứ hai có cơ hội gặp người đó trong tháng này. Để lọt được vào mắt người kia, có thể bạn sẽ phải chiến đấu loại bỏ một vài đối thủ. Hãy tự tin, vận may đang ở bên bạn.

Tuổi Tuất

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Tuất. Ngôi sao tháng Thịnh vượng #8 kết hợp với sao năm #2 tạo nên tổ hợp 10. Ngoài tài sản, tổ hợp này còn mang tới vận may hoàn thành công việc, giúp bạn hoàn thành tốt đẹp những gì đã bắt đầu. Năng lượng tràn trề cho phép bạn nhận thêm hàng đống công việc. Tuy bận rộn không kém gì tháng trước nhưng tuổi Tuất thấy sung sức hơn nhiều. Tinh thần phấn chấn, bạn lại quay về với những tấp nập của cuộc sống. Bạn bè lại trở nên quan trọng, tình yêu cũng lãng mạn hơn. Hãy tận dụng tháng này để theo đuổi những điều bạn ấp ủ. Vận may đang mỉm cười với người tuổi Tuất.

Một tháng tốt lành cho tuổi Tuất theo đuổi sự nghiệp. Bạn có cơ hội được trao những công việc giúp phát huy tối đa khả năng mà kết quả thu về cũng nhanh chóng. Tài năng và mọi cố gắng của bạn được ghi nhận. Một số người tuổi Tuất có thể được đề bạt vào đội ngũ quản lý để đóng góp các ý tưởng chiến lược, giúp cải thiện hoạt động của cơ quan. Hãy mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ của bạn, tháng này khả năng phán đoán của tuổi Tuất tốt hơn nhiều và bạn ít khả năng gặp sai sót.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tuyệt vời để tung ra sản phẩm mới, mở chi nhánh mới, ký kết hợp đồng, tổ chức họp báo và những sự kiện quan trọng khác. Khi thương thảo, đối tác thường thuận theo ý bạn. Tháng này tuổi Tuất có thể tỏ ra bướng bỉnh hơn và mạo hiểm đôi chút. Vào những lúc may mắn như thế này, đừng quên giang tay giúp đỡ những người khác. Tháng này, càng hào phóng bao nhiêu bạn càng nhận trở lại nhiều bấy nhiêu. Cho đi là tạo chỗ trống để nhận về.

Cuộc sống tình cảm mang lại rất nhiều niềm vui cho tuổi Tuất. Bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn và tạo dựng được sự liên kết sâu sắc với người mình hẹn hò. Điều này giúp quan hệ của hai bạn tiến xa hơn. Đây là tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Tuất độc thân chưa tìm được bất kỳ người nào phù hợp để gửi trọn tâm tình có thể xem xét lại các tiêu chuẩn của mình. Mẫu hình lý tưởng mà bạn đề ra có thể chẳng hề tồn tại.

Tuổi Hợi

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Hợi, khi sao Thịnh vượng #8 kết hợp với sao năm #2 tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may tiền bạc và vận may hoàn thành tất cả những việc mà bạn dồn tâm huyết. Điều này có nghĩa là khi bạn đặt cho mình mục tiêu rồi quyết tâm theo đuổi, cơ hội thành công sẽ rất lớn, lớn hơn những gì bạn mong đợi. Đây là lúc tuổi Hợi được quyền mơ những giấc mơ lớn. Tuy phải làm việc nhiều hơn nhưng bạn không hề thấy vất vả vì công việc lúc này mang lại rất nhiều niềm vui. Hãy tự tin thẳng tiến về phía trước, trên con đường đã chọn. Lắng nghe trực giác khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Gần gũi những người có thể động viên bạn. Bạn càng có thái độ tích cực bao nhiêu thì thành công càng lớn bấy nhiêu.

Một tháng hết sức bận rộn tại công sở, tuổi Hợi có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp. Công sức của bạn được những nhân vật quan trọng ghi nhận, đồng nghiệp và cấp trên hỗ trợ bạn. Tuổi Hợi có thể tự do chia sẻ những ý nghĩ của mình vì chúng sẽ được đón nhận một cách vui vẻ. Nếu vì lý do gì đó bạn nhận thấy mình đang đi sai đường thì đừng sợ quay trở lại. Biết lỗi để sửa sai sớm tốt hơn là để mọi việc trượt quá xa. Làm việc nhóm trở nên dễ dàng trong tháng này, tuổi Hợi thường trở thành nhân vật chủ chốt của tất cả các nhóm.

Người làm công việc kinh doanh cũng có một thời gian hết sức tốt lành. Đừng để lỡ những cơ hội tuyệt vời của tháng. Cân nhắc kỹ tất cả các lời đề nghị. Hãy mở rộng lòng vì cơ hội chiến thắng có thể đến từ những nơi bất ngờ nhất. Hãy chú tâm nhiều hơn vào công việc kinh doanh, tham gia trực tiếp vào các quyết định thường nhật. Kể cả nếu bạn đã có đội ngũ nhân viên điêu luyện, sự tham gia trực tiếp của bạn trong tháng này có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư mới hay bước chân vào những lĩnh vực mới. Bạn cảm thấy rất sung sức, sẵn sàng đón nhận thách thức.

Tâm trạng của tuổi Hợi tràn đầy hứng khởi, những nét đẹp nhất trong con người bạn được bộc lộ, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Tuổi Hợi đang trong giai đoạn hẹn hò có thể thấy mọi việc tiến nhanh hơn rất nhiều. Đây là thời điểm thích hợp để đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước hoặc tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

Hùng Sơn 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!