Vận may của bạn tháng thứ mười ((7/11 đến 6/12/2017)Một tháng tốt lành cho người tuổi Tý. Sự xuất hiện của sao #4 mang tới vận may học tập thi cử và nghiên cứu cho học sinh sinh viên cũng như khả năng sáng tạo cho những người làm công tác truyền thông, văn chương. Mọi quan hệ của bạn đều được cải thiện. Bạn hòa hợp rất tốt với những người xung quanh. Sao tháng #4 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp 10 tốt lành, với vận may hoàn thành công việc, kiến mọi việc sẽ đâu vào đấy. Đừng rầu rĩ vì những chuyện đã qua, giờ là lúc nhìn về phía trước. Những khó khăn lúc trước sẽ nhanh chóng trở thành chuyện dĩ vãng, những việc bạn phải chật vật làm vào tháng trước giờ sẽ chạy bon bon.


Cuộc sống tại công sở sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều so với tháng trước. Bạn được mọi người yêu qúy và nhờ đó mà làm việc nhóm rất hiệu quả. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của bạn, chúng sẽ được tiếp nhận rất tốt. Những nỗ lực của bạn cũng được nhìn nhận đúng mức. Tuổi Tý dễ dàng chiếm được cảm tình của người khác và dành được lợi thế trong các cuộc thương thảo. Năng lượng của tháng thuận cho những người làm công việc viết lách, in ấn hay truyền thông. Đây cũng là thời điểm thích hợp để củng cố các kỹ năng của mình. Hãy nắm bắt mọi cơ hội để học thêm những điều mới hay nhận thêm công việc mới.

Ưu thế lớn nhất của bạn tháng này là khả năng hòa hợp với mọi người. Bạn có thể gần gũi với người ở mọi tầng lớp. Điều này mang lại cho bạn thành công trong mọi vai trò: chủ doanh nghiệp, đối tác kinh doanh hay bạn hàng. Mọi người yêu quý công ty của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để tăng cường giao tiếp, mở rộng mạng lưới. Bạn được phép mạo hiểm đôi chút và có thể bước ra ngoài vùng an toàn của mình. Nếu cảm thấy công việc bị chững lại, hãy tìm cách vươn lên đỉnh cao mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện, hãy tìm hiểu thật kỹ vì có rất nhiều tiềm năng trong mỗi lời đề nghị.


Các mối quan hệ được củng cố trên mọi phương diện. Tuổi Tý thích tụ tập, gặp gỡ bạn bè. Tình yêu có thể trở thành chủ đề chính trong cuộc sống của bạn. Bạn cảm thấy lãng mạn và cũng nhận được sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, đừng tham lam bắt cá hai tay. Vội vã cũng có thể làm hỏng mọi chuyện. Hãy dành đủ thời gian tìm hiểu trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Người đã có gia đình cần quan tâm nhiều hơn tới bạn đời của mình. Có nguy cơ phản bội. Năng lượng của tháng có thể làm gia tăng các quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân, vì vậy hãy cảnh giác.

Sửu

Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến năng lượng của tuổi Sửu giảm sút và bạn dễ đổ bệnh hơn. Hãy cố gắng duy trì sức khỏe bằng cách nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh. Tránh đẩy mình tới giới hạn chịu đựng. Đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường. Tháng này những rắc rối nhỏ nếu không được chăm sóc tốt cũng có thể trở thành vấn đề lớn. Ngôi sao #2 cũng mang lại nguy cơ tai nạn, vì vậy những người ham thích các môn thể thao tốc độ hay các hoạt động mạo hiểm cần hết sức thận trọng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Người già hay bệnh nhân tuổi Sửu nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà.

Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng muốn làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp  khả thi hơn. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Không nghỉ ngơi đủ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút và bạn có thể mắci lỗi do sơ suất. Cũng đừng tìm cách che đậy lỗi lầm hay hạ thấp các tiêu chí của mình. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ hoặc mời những người khác cùng tham gia, và đừng quyên ghi nhận đóng góp của họ khi mọi việc đã hoàn thành.

Tháng này làm việc quá nhiều còn tồi tệ hơn làm quá ít. Tránh những thay đổi lớn vào lúc này. Đây không phải lúc theo đuổi những hướng đi mới hay thử nghiệm điều gì đó không quen thuộc. Hãy dành thêm nhiều thời gian để động viên các nhân viên thay vì cố gắng tự mình làm hết mọi việc. Có thể xuất hiện một vài khó khăn bất ngờ nhưng hãy nhìn nhận điều này như một trở ngại nhỏ so với cả đoạn đường dài cần đi. Lo lắng sẽ không giúp ích gì cho bạn. Khi đối mặt với khó khăn, tốt nhất hãy tìm cách giải quyết dần từng mắt xích nhỏ cho tới khi hoàn thành cả việc lớn. Hãy kiên nhẫn, rồi mọi việc sẽ ổn kể cả nếu bạn chưa thể tìm được giải pháp tức thì.

Tuy đuối sức trong công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống, tuổi Sửu lại có một tháng hết sức bay bổng, lãng mạn, đặc biệt là nếu có nhân vật nào đó vừa bước chân vào cuộc đời bạn. Người độc thân tích cực tìm kiếm nửa thứ hai có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực rất nhiều, cần có thời gian để giao tiếp, hẹn hò. Tuổi Sửu có gia đình sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc ở bạn đời trong giai đoạn không mấy may mắn này. Đừng ngại chia sẻ những rắc rối của mình. Cùng nhau đối đầu với khó khăn sẽ khiến vấn đề trở nên dễ giải quyết hơn và vợ chồng gần gũi nhau hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để giải tỏa những khúc mắc trong quá khứ. 

Dần


Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của tuổi Dần sụt giảm, nó cũng khiến bạn dễ bị ốm. Đừng phung phí sức khỏe trong tháng này, cũng đừng làm việc quá sức. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ. Người có quá nhiều công việc phải hoàn thành đúng hạn có thể bị căng thẳng nặng nề. Hãy lượng sức mình và đừng nhận quá nhiều việc. Kể cả nếu điều này đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ lỡ một số cơ hội, làm vậy vẫn tốt hơn để mình bị kiệt sức. Cơ hội tốt lành sẽ lại xuất hiện. Ảo tưởng về sức lực của mình có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như uy tín của bạn. Giữ cho khu vực Đông Bắc nhà bạn được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây. Tăng cường bày biện đồ kim loại tại khu vực này. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật, tai nạn.

Mức năng lượng thấp khiến công việc trở nên nặng nề với tuổi Dần. Chẳng có gì nghiêm trọng nhưng cũng chẳng có gì thật sự ổn. Bạn có thể hoàn thành công việc nhưng chẳng mấy phấn khởi. Sự uể oải này một phần bắt nguồn từ việc bạn đặt cho mình mục tiêu hơi cao quá. Đừng buồn phiền nếu mình không thể nhanh nhẹn như bình thường. Hãy hợp tác với đồng nghiệp và yêu cầu họ giúp đỡ nếu cầu. Cố gắng duy trì sự cân bằng trong cuộc sống, cho phép mình gặp gỡ bạn bè để thư giãn hay theo đuổi điều gì đó không liên quan tới công việc. Để đầu óc nghỉ ngơi là điều rất quan trọng trong lúc này.

Trong kinh doanh, tốc độ làm việc của tuổi Dần cũng giảm sút. Bạn cũng có thể đổ bệnh vào những thời điểm nước sôi lửa bỏng. Đừng tự mình làm hết mọi việc, trái lại hãy dành nhiều thời gian để làm tốt công tác quản lý, khuyến khích các nhân viên suy nghĩ độc lập và đề xuất các ý tưởng. Điều này tạo động lực lớn cho cấp dưới, giúp họ bộc lộ tài năng tiềm ẩn. Tập trung làm tốt công việc của người quản lý, nhà hoạch định chiến lược.


Một tháng tốt lành cho tuổi Dần tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm. Người đã có gia đình có thể tìm được sự hỗ trợ vững chắc ở bạn đời nếu gặp trắc trở nơi làm việc. Các nhóm bạn thân thiết cũng là điểm tựa tốt cho bạn trong tháng này. Kể cả nếu cảm thấy mệt mỏi sau một ngày làm việc, sự gần gũi bạn bè người thân vẫn giúp mang tới cho bạn niềm vui và nguồn năng  lượng tốt lành. 

Mão

Ngôi sao Thiên vận #6 như bàn tay vô hình dẫn dắt bạn và mang tới nhiều may mắn. Trở ngại sẽ tan biến vì bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp mà không cần nát óc suy nghĩ. Sự trợ giúp có thể đến dưới dạng lời khuyên của bạn bè hay thậm chí từ người qua đường, hay từ một cuốn sách bạn vô tình nhấc lên đọc. Ngôi sao tốt lành này cũng mang tới vận may quý nhân phù trợ. Đối với học sinh sinh viên, quý nhân có thể là một thầy cô giáo, còn với người đang làm việc, đó có thể là một nhân vật có ảnh hưởng, sẵn lòng mở những cánh cửa mới cho bạn. Sao tháng #6 cũng kích hoạt sao năm #8, làm gia tăng vận may tiền bạc. Nếu đã có sẵn một vài ý tưởng hay mà chưa có điều kiện thực hiện, tháng này bạn có thể tìm ra cách giải quyết. Nếu bạn mong muốn điều gì đó hết sức thiết tha, điều kỳ lạ có thể xảy ra.

Tại công sở, thời gian của bạn có vẻ dư dả nhưng đùng ngồi đó lướt nét hay chít chát. Hãy tìm thêm việc để làm. Hãy dùng sáng kiến của mình để trở thành thành viên không thể thiếu của nhóm, nhưng cũng cần để ý đừng giẫm lên chân ai. Đây là thời điểm tuyệt vời để củng cố quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Hãy kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ tất cả những gì bạn có thể. Khi vận may đang ở bên, hãy hào phóng với những người kém may mắn hơn. Rồi bạn sẽ được người khác giúp đỡ khi cần.

Vận may trong kinh doanh tháng này rất hứa hẹn. Sức mạnh lớn nhất của bạn lúc này là các đồng minh. Có rất nhiều cơ hội tuyệt vời nhưng bạn cần những người ủng hộ để hiện thực hóa chúng. Hãy tìm kiếm sự hợp tác hai bên cùng có lợi. Phần thưởng lớn sẽ tới với những người làm việc chăm chỉ trong tháng này.


Tuổi Mão tìm kiếm tình yêu có nhiều cơ hội tìm được điều mình muốn. Ngôi sao Thiên vận mang tới vận may dưới nhiều hình thức và ảnh hưởng của nó sẽ lớn nhất ở lĩnh vực bạn quan tâm nhiều nhất. Cuộc sống xã hội sôi động mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Một câu chuyện tình lãng mạn có thể bắt đầu. Đây là tháng tốt lành để ăn hỏi, cưới xin. 

Thìn

Ngôi sao #7 mang tới nguy cơ mất mát và phản bội. Một vài người khó tính bước vào cuộc đời bạn, mang theo nhiều sóng gió. Điều này ảnh hưởng xấu tới tâm trí, khiến bạn khó tập trung. Cố gắng giữ bình tĩnh và tránh tiếp xúc với những người khiến bạn khó chịu. Có thể có một vài mất mát về tài chính. Bản tính mạo hiểm của tuổi Thìn có thể đẩy bạn tới những mất mát lớn, vì vậy tốt nhất tháng này nên cẩn thận thì hơn. Trong kinh doanh, đừng cố gắng cứu vãn những dự án đang tiến triển quá kém, cắt lãi tốt hơn là để tiếp tục mất. Tháng này bạn cần nằm yên, không thu hút sự chú ý về mình. Trong quan hệ, đừng để hiểu nhầm nhỏ bị phóng đại. Hãy giải quyết bất đồng ngay từ trong trứng nước, không cho chúng cơ hội nảy nở làm đổ vỡ quan hệ.

Một tháng khá căng thẳng tại công sở. Đừng để bị người khác khiêu khích, dẫn tới hành vi phản kháng. Tránh tiếp cận quá gần những người mà bạn không có cảm tình hay thiếu tin tưởng. Có chó sói đội lốt cừu, và trò chọc ngoáy có thể khiến bạn thất vọng. Tránh xa các trò thị phi. Tốt nhất là không tham gia nhiều vào các cuộc gặp gỡ và tranh luận để khỏi bộc lộ cảm xúc của bạn lúc này.

Trong kinh doanh, hãy trì hoãn khởi xướng những ý định lớn bạn muốn theo đuổi. Tiếp tục lên kế hoạch nhưng cần giữ kín những dự định của bạn, tránh để nhiều người biết. Những dự án bắt đầu khởi động vào lúc này sẽ không nhận được nguồn năng lượng tốt. Kiểm soát chặt dòng tiền mặt, hạn chế chi tiêu vì có thể có khoản chi lớn trong tháng này. Kiểm tra kỹ sổ sách tài chính, đề phòng có người thiếu trung thực trong nội bộ công ty. Đừng quá tin người trong tháng này. Tránh tuyển nhân viên mới.


Tuổi Thìn đã để mắt tới ai đó có thể mất hứng thú theo đuổi trong tháng này do áp lực quá lớn từ công việc. Chuyện tình cảm sẽ không chiếm nhiều chỗ trong tâm trí bạn. Bạn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Người đã có gia đình cần cố gắng kiềm chế, không để hiểu nhầm nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn chiến thắng mà gây xáo trộn trong gia đình. Ngôi sao #7 làm xuất hiện sự không chung thủy nhưng hãy tha thứ cho những sơ suất nhỏ của nhau. Cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba.  

Tỵ

Ngôi sao #7 mang tới mất mát, bạo lực và sự phản bội. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Tháng này năng lượng phản bội có thể khiến bạn bè đổi giọng. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và cho đi một phần tiền của mình.  

Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên hết sức thù địch, đẩy bạn tới chỗ phải phản công. Đừng hành động quá thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Giữ kín các kế hoạch của mình trong tháng này. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn.

Trong kinh doanh, càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp vào hệ thống nếu mọi việc đang yên ổn. Thay đổi quá nhiều vào lúc này có thể gây sóng lớn, làm lật thuyền. Tốt hơn cả bạn nên dành thời gian để vạch chiến lược và lập kế hoạch cho những bước tiếp theo. Hãy nằm yên và đề cao cảnh giác, nhắc nhở nhân viên tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty. Đừng khởi động dự án mới khi năng lượng của tháng xấu như bây giờ. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn hoặc tham gia vào các công việc quá mới mẻ. Tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.


Tháng này tuổi Tỵ không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Tý độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba. Đừng để mình sa bẫy, nếu không bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Nếu chưa thấy được người mình mong đợi ở nơi bạn đang tìm kiếm, hãy dừng lại và để tình yêu tự tìm đến. Tháng sau sẽ có rất nhiều cơ hội tốt cho bạn. 

Ngọ

Ngôi sao Cãi cọ #3 mang tới hiểu nhầm, xung đột và ảnh hưởng của nó sẽ đặc biệt mạnh mẽ ở người tuổi Ngọ. Tuy là con giáp nhẹ nhàng khéo léo, Ngựa vẫn mang trong mình nét hoang dã, hung hăng và có thể nổ bùng khi bị bấm nhầm nút. Đây là điều có thể xảy ra trong tháng này. Ngôi sao #3 cũng mang tới nguy cơ kiện tụng và rắc rối về pháp lý. Nếu điều này xảy đến với bạn, hãy tìm cách trì hoãn giao chiến. Cơ hội chiến thắng tháng này vô cùng nhỏ nhoi, bất kể bạn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin đến đâu. Hãy để ý đến cảm xúc của những người khác nếu bạn không muốn hủy hoại các mối quan hệ đang có. Giảm thiểu năng lượng Mộc xung quanh bạn để bớt căng thẳng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng xấu.

Thách thức lớn nhất với bạn tháng này là giữ bình tĩnh. Nóng nảy và thiếu kiên nhẫn có thể mang tới nhiều kẻ thù. Cẩn thận để không đối đầu với những người hay thù dai trong tháng này. Họ có thể bấm bụng chịu đựng bây giờ để tung đòn trả thù rất lâu về sau. Tốt nhất nên tránh xa những người có thể khiến bạn sôi máu. Đừng phá hỏng các mối quan hệ bạn đã dày công vun xới chỉ vì một ngày đen đủi. Nếu cần hãy xin nghỉ vài ngày để tỉnh táo trở lại. 

Bạn có thể gặp rất nhiều phiền phức với cơ quan chức năng trong tháng này, vì vậy hãy hết sức cố gắng tránh phạm sai lầm. Hãy hoàn thành đầy đủ các thủ tục hành chính, xin giấy phép cần thiết và tuân thủ mọi quy định. Đây chính là thời điểm bạn dễ bị bắt lỗi nhất. Một số chủ doanh nghiệp có thể vấp phải vấn đề nhân sự, cẩn thận với một vài nhân viên bất mãn, họ có thể gây nhiều khó khăn hơn bạn tưởng rất nhiều. Hãy đào sâu tìm hiểu thực chất vấn đề nằm ở đâu và bạn sẽ tìm ra giải pháp. 

Một tháng không mấy dễ dàng cho các mối quan hệ tình cảm. Có quá nhiều năng lượng cãi cọ trong không trung. Bạn thấy những người khác chẳng chút dễ thương và họ cũng nghĩ vậy về bạn. Tuổi Ngọ độc thân đừng mong đợi gây dựng được quan hệ mới với ai đó vào lúc này. Người đã có gia đình có thể phải lớn tiếng với bạn đời không ít lần. Nếu cãi cọ không trở thành chiến tranh lạnh thì cuối cùng mọi việc cũng sẽ được giải quyết.   

  
Mùi

Sao Ngũ hoàng #5 xuất hiện trở lại, mang theo trở ngại dưới đủ mọi hình thức. Ngôi sao này cũng kết hợp với sao Bạo lực #7 của năm khiến tháng này trở nên đầy thách thức với người tuổi Mùi. Bạn đừng ngạc nhiên nếu mọi việc đang có vẻ hết sức trôi chảy đột nhiên gặp hết trục trặc này tới trục trặc khác. Tháng này là bài thử nghiệm tính kiên trì của bạn. Năng lượng nặng nề sẽ được giải tỏa vào cuối tháng, nhưng những người không đủ quyết tâm và can đảm sẽ đầu hàng từ rất sớm. Hãy nhìn nhận thất bại như các bài học kinh nghiệm nhưng đừng để chúng khiến bạn lạc hướng. Tiếp tục duy trì mục tiêu, tìm cách khác để tới được mục tiêu này nếu kế hoạch cũ đổ bể. Khi bạn có thái độ đúng đắn, những trở ngại tạm thời có thể biến thành may mắn.

Tại công sở, người tuổi Mùi cảm thấy không thật an toàn, nhưng đừng để cảm giác lo lắng khiến bạn phạm sai lầm. Giữ vững bình tĩnh kể cả khi mọi việc không được như ý. Đừng để những lời chỉ trích khiến bạn mất hết tinh thần. Cố gắng học hỏi từ những lời góp ý và đừng tìm cách chống đối. Thay đổi thái độ tiếp nhận thông tin để thích nghi với năng lượng xấu của tháng. Bạn có thể phải chịu phần thua khi nghĩ mình hoàn toàn đúng, bạn có thể phải giữ im lặng ngay cả khi bạn có những lời đối đáp hoàn hảo, nhưng giữ im lặng và tìm cách rút ra bài học sẽ tốt hơn là đối mặt với thách thức. Tháng này, mọi chuyện là tốt hay xấu tùy thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn.

Trong kinh doanh, có thể xảy ra giông tố, nhưng dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng hành động quá thái. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể bị đi sai lệch, và nếu bắt đầu tìm người để đổ lỗi bạn sẽ thấy mọi việc từ xấu trở thành tồi tệ. Hãy chấp thuận những lỗi lầm do con người gây ra và những lỗi lầm không cố ý, tìm giải pháp cho vấn đề thay vì đổ lỗi. Bạn có thể tận dụng những tình huống như thế này để xây dựng lòng trung thành nơi nhân viên. Hãy cùnh nhau giải quyết khó khăn, bạn có thể biến mọi sự thù địch thành sức mạnh. Vận may kinh doanh tháng này không tốt, vì vậy hãy bảo toàn lực lượng.

Trong quan hệ, có thể xảy ra nhiều hiểu nhầm. Hãy chấp nhận sự khác biệt và học cách thỏa hiệp. Tuổi Mùi có thể làm tốt điều này khi muốn. Hãy tỏ ra thân thiện và hiểu biết, rồi bạn sẽ hóa giải được mọi sự bất đồng nảy sinh. Tuổi Mùi độc thân nên tránh hợp thức hóa mối quan hệ tình cảm mới.Thân

Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 đe dọa mang tới nhiều xáo trộn trong cuộc đời người tuổi Thân. Rắc rối xuất hiện từ không đâu. Trở ngại ngăn cản sự tiến bộ của bạn, những gì đang diễn ra êm thấm có thể đột nhiên chững lại. Sự kết hợp của sang tháng  #5 với sao năm Bạo lực #7 khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn, nhưng nếu nhìn nhận vấn đề một cách tích cực, bạn vẫn có cơ hội sống sót qua tháng này. Người ta thường nói, thành công đến khi bạn có thể đi từ thất bại này đến thất bại khác nhưng không để mất nhiệt huyết. Hãy coi thất bại là kinh nghiệm để học hỏi nhưng đừng để chúng nhấn chìm bạn.Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Giữ cho khu vực Tây Nam ngôi nhà bạn được yên lặng, tránh bật đèn bật quạt ở đây.

Gánh nặng công việc dường như trở nên quá sức với người tuổi Thân, việc này chưa xong việc kia đã tới. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ để từng bước thực hiện công việc, tránh thức quá khuya nhiều đêm liên tiếp. Nếu không bám sát lịch trình, bạn rất dễ kiệt sức và đổ bệnh nặng. Tại công sở, ai đó có thể tranh công của bạn. Hãy nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nhưng cũng đừng để họ chà đạp lên mình, làm nảy sinh một tiền lệ xấu. Nếu bạn không thể tự mình đảm đương hết công việc, hãy trình bày với cấp trên. Tránh hứa mà không làm.

Trong kinh doanh, điều tốt nhất bạn có thể làm tháng này là nằm im. Hãy trì hoãn việc khai trương, tung sản phẩm mới, ký kết hợp đồng hay tổ chức các sự kiện quan trọng cho tới tháng sau. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng, không thay đổi hoạt động của công ty. Năng lượng của tháng không thuận cho những thay đổi lớn, làm vậy có thể khiến thuyền bạn chòng chành, thậm chí là lật ngược. Dành thời gian này để củng cố vị thế và nguồn lực của công ty, vạch chiến lược cho tương lai. Đừng tiết lộ cho người ngoài các thông tin bí mật và kế hoạch của bạn.  

Tuổi Thân không cảm thấy dễ chịu trong các mối quan hệ tình cảm, ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho người mới gặp cũng không được tốt. Kể cả nếu có tìm thấy tình yêu, nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy nhạt nhẽo hờ hững chẳng muốn làm gì. Sự thiếu hụt năng lượng khiến bạn chỉ muốn trốn khỏi các hoạt động huyên náo. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu các quan hệ tình cảm, vì vậy tốt nhất hãy cho mình một khoảng trời riêng.


 Dậu 

Sau hai tháng khó khăn, vận may đã trở lại với người tuổi Dậu. Bạn trở lại quỹ đạo và tự tin tiến bước. Có cơ hội gia tăng tài sản và thu nhập hay được nhận một khoản tiền bất ngờ. Ngôi sao Chiến thắng #1 giúp bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh, vì vậy đừng ngại đón nhận thách thức. Tuy hết sức bận rộn nhưng bạn có thể ung dung xử lý cùng lúc nhiều trách nhiệm. Điều tốt nhất có thể làm lúc này là tham gia vào nhiều công việc, vì càng bận rộn bạn lại càng hạnh phúc. Những việc được khởi động lúc này có cơ hội thành công về lâu dài.

Một tháng hết sức dễ chịu ở công sở. Sẽ không có chọc ngoáy, quấy phá như các tháng trước và cuối cùng bạn thực sự có thể tận hưởng công việc mình làm. Tuổi Dậu có tiềm năng để trở thành nhân vật ngôi sao, nhưng để đạt được điều này bạn phải đặt cho mình mục tiêu thật cao. Đừng hài lòng với những đóng góp nhỏ bé cho tập thể, hãy trở thành nhân vật then chốt của đội! Bạn có vận may chiến thắng, đừng bỏ lỡ cơ hội bước nhanh về phía trước. Một số người tuổi Dậu có vận may thăng tiến.

Tuổi Dậu làm kinh doanh cảm thấy hết sức tỉnh táo trong tháng này, các ý tưởng mới tràn về. Đây là lúc có thể mạnh dạn theo đuổi những điều mình đam mê vì vận may tháng này rất lớn. Nhiệt huyết và sự cần cù sẽ sớm mang tới những kết quả khả quan. Kể cả khi bạn còn chưa hình dung rõ con đường cần đi để đạt thành công, hãy cứ bắt tay vào hành động ngay lúc này. Bước đi đầu tiên về phía trước sẽ dẫn bạn tới đúng nơi cần đi. Như điều kỳ diệu, những cánh cửa sẽ mở ra, thông tin sẽ đến và những người khác dễ dàng nghe theo bạn. Một tháng tuyệt vời để theo đuổi những dự án thương mại không đơn thuần vì mục tiêu lợi nhuận.


Các mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu tháng này cũng gặp nhiều thuận lợi. Những người vốn chưa rõ ràng trong cảm xúc có thể sẵn sàng đưa ra lời hẹn ước. Hãy dũng cảm nhìn nhận sự lựa chọn của mình. Đây là một tháng tuyệt vời để bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, trong đó có cả hôn nhân. Nếu hai bạn đã gần nhau một thời gian dài nhưng không sẵn sàng đi tới hôn nhân thì có lẽ cũng cần tính lại. Đừng sợ bỏ cái tốt để lấy cái tốt hơn, bỏ lại điều mà bạn không quá thích thú để đổi lấy điều có thể mang lại nhiều niềm vui hơn. Hãy lắng nghe trái tim.


Tuất

Ngôi sao Phóng đại #9 làm gia tăng ảnh hưởng của sao Bệnh tật #2 của năm, khiến bạn dễ bị đổ bệnh, mức năng lượng giảm sút. Những rắc rối nho nhỏ, nếu không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến rắc rối nghiêm trọng. Hãy đi khám bác sĩ khi gặp vấn đề về sức khỏe. Làm việc một cách khoa học và chừng mực để không rơi vào tình trạng kiệt sức. Ngôi sao #9 mang tới cho bạn những cơ hội mới nhưng việc hiện thực hóa chúng tháng này không hề dễ. Tình trạng lực bất tòng tâm có thể khiến bạn nổi nóng. Hãy kiên nhẫn và để dành một số ý tưởng cho tháng sau, khi mức năng lượng của bạn phục hồi.  

Tuy có cơ may thành công trong sự nghiệp nhưng người tuổi Tuất không đủ sức để thực hiện chúng. Hãy chăm chút cho sức khỏe của mình và đừng nhận quá nhiều công việc. Tránh thức khuya dậy sớm thường xuyên hoặc di chuyển nhiều. Tháng này làm việc nhóm sẽ giúp ích nhiều nhất cho bạn.  

Trong kinh doanh, mọi việc diễn ra nhanh hơn nhiều so với khả năng xử lý của người tuổi Tuất. Đôi khi bạn cảm thấy hoàn toàn mất kiểm soát. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, hãy trao thêm quyền hạn và sự linh hoạt cho các thành viên của nhóm. Rút ra khỏi các tình huống có thể khiến bạn căng thẳng. Dành thời gian này để suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai tốt hơn là tham gia giải quyết quá nhiều việc. Đây không phải thời điểm tốt để quảng cáo, ký kết hợp đồng hay tham gia liên minh mới. Hãy duy trì nguyên trạng. Nếu bạn thực sự cần thay đổi thì chỉ nên thực hiện ở mức tối thiểu, tránh những thay đổi lớn về phương hướng.


Đừng để mình bị tổn thương về chuyện tình cảm trong tháng này. Bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường và khó lòng chịu đựng nếu bị từ chối. Tốt nhất là đừng nhảy vào vòng xoáy cảm xúc của những cuộc hẹn hò. Nếu bạn muốn tìm vui thì nên tìm ở chỗ khác. Đừng kỳ vọng quá nhiều để khỏi thất vọng. Kể cả nếu ai đó mến bạn, họ cũng sẽ không thể hiện tình cảm mạnh mẽ như mong đợi và điều này có thể khiến bạn bị tổn thương. Hãy hướng năng lượng của mình vào những việc khác, chẳng hạn gia đình, bạn bè hay công việc, dành chuyện tình yêu cho thời điểm thích hợp hơn. 

Hợi

Sự xuất hiện của sao #9 khiến mọi việc trở nên hối hả. Trong khi mang tới vận may Thịnh vượng tương lai, ngôi sao này cũng làm gia tăng nhịp điệu cuộc sống và làm tăng cường độ của sao Bệnh tật #2. Bạn có nguy cơ cháy hết mình, tới kiệt sức. Vì vậy đừng để ngoại cảnh quay cuồng cuốn trôi bạn. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ, chia công việc thành nhiều giai đoạn để hoàn thành và kêu gọi giúp đỡ khi cần. Hợp tác với mọi người sẽ giúp bạn đạt mục tiêu nhanh hơn và thành công hơn. Bạn cũng có vận may đồng minh, vì vậy hãy chấp nhận sự giúp đỡ.

Tại công sở, công việc chồng lên công việc. Chú ý đừng ôm đồm, nhận quá nhiều nhiệm vụ vượt quá khả năng của bạn. Lúc này nên trung thực với bản thân. Nếu cảm thấy quá tải, hãy trình bày với cấp trên thay vì cứ nhận khi biết rõ mình không có cách gì hoàn thành chúng. Tốt nhất nên tập trung vào một vài công việc để hoàn thành còn hơn dàn trải quá mà hỏng hết việc.

Vận may trong kinh doanh tháng này tốt và sẽ còn tốt trong tháng sau, vì vậy hãy có cái nhìn dài hạn. Hãy cho mình thời gian hoàn thành mục tiêu bạn theo đuổi. Tháng này bạn được mọi người nhìn nhận hết sức tích cực, điều này rất thuận cho việc tìm kiếm đối tác hay nhà đầu tư, người tài trợ. Đây cũng là lúc nên dồn sức củng cố tình bạn cũ và gây dựng các mối quan hệ mới. Những con người này có thể mở ra các cánh cửa mới cho bạn.

Tuổi Hợi độc thân có rất nhiều lựa chọn. Chưa cần đưa ra quyết định vào lúc này. Vẫn còn nhiều cơ hội tốt chờ đợi bạn trong tháng sau, đó là thời điểm tốt hơn cho những lời hứa hẹn.  Nếu muốn quan hệ của hai bạn đi được xa thì không nên vội vào lúc này.Hùng Sơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!