Vận may của bạn tháng thứ mười một (7/12/2017 đến 5/1/2018)Ngôi sao cãi cọ #3 xuất hiện tại cung tử vi của bạn lần thứ hai trong năm nay, khuấy động năng lượng, khiến bạn trở nên thiếu kiềm chế và dễ nổi nóng hơn bình thường.
Ngôi sao này cũng mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách, thậm chí còn có thể phá vỡ những mối quan hệ dễ chịu nhất. Đừng quá nhạy cảm và đừng nhìn nhận những góp ý của mọi người như lời chỉ trích. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia các thỏa thuận chính thức. Chú ý kiểm tra kỹ lưỡng văn bản giấy tờ cần ký kết. Tăng cường mặc đồ có tính hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu da cam để giảm thiểu năng  lượng thù địch.


Trong công việc, hiểu nhầm xuất hiện mọi lúc, mọi nơi. Tháng này bạn có xu hướng thích tranh luận với bản thân và tỏ ra bất đồng về những việc không đáng. Tốt nhất nên tránh làm việc quá gần với những người khác. Bàn luận, lập kế hoạch và đóng góp sức lực cho tập thể nhưng làm việc độc lập là cách tốt nhất cho bạn lúc này. Do bản chất không thích đối đầu nên mọi cuộc chiến đều có thể ảnh hưởng nặng nề tới người tuổi Tý. Cẩn thận trong từng lời ăn tiếng nói để tránh gây hận thù. Nhường nhịn là cách tốt nhất giúp bạn thoát khỏi các tình huống khó chịu. 

Trong kinh doanh, rắc rối với nhà chức trách có thể gây trở ngại lớn trong tháng này. Những vấn đề nhỏ có thể bị thổi phồng, vượt tầm kiểm soát. Hãy rà soát lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên trong tháng này. Thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Hãy nhường nhịn khi có thể. Chiến đấu với vợ/chồng mình là con đường tồi tệ nhất bạn có thể chọn vì kết cục cả hai đều mất mát. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Đừng tìm mọi cách bắt người kia nói lên toàn bộ sự thật. Thời gian sẽ làm rất tốt công việc hòa giải. Tuổi Tý độc thân nên kiềm chế trong chuyện hẹn hò. Tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.  


Sửu

Ngôi sao #1 mang tới cho bạn vận may chiến thắng trong mọi cuộc đua. Sự kết hợp của sao này với sao năm #4 tạo nên sự hài hòa trong tất cả các mối quan hệ của tuổi Sửu. Bạn có khả năng tập trung và kiên định với mục tiêu đề ra. Ngôi sao #1 cũng mang lại những thay đổi tích cực. Những người tìm kiếm một hướng đi mới có thể đạt điều mình mong muốn. Con đường trước mắt rất rõ ràng, bạn không cần tham khảo quá nhiều ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Trực giác tháng này rất tốt, hãy lắng nghe những điều con tim mách bảo. Một số người tuổi Sửu có thể cân nhắc để đổi nhà ở, đổi chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Đây là thời điểm thich hợp để học thêm những điều mới và rèn luyện các kỹ năng. Đừng ngại thử nghiệm những lĩnh vực mới hay đảm nhận thêm trách nhiệm. Tháng này vận may rất vững vàng, bạn có khả năng làm nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Mọi người đều tập hợp quanh bạn vì vậy có thể trông cậy ở sự giúp đỡ  khi cần. Đừng ngại xin lời khuyên hãy sự hỗ trợ. Tranh thủ thời gian này để gây dựng tình thân với các đồng nghiệp. Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Một số người tuổi Sửu có thể phải giải bài toán đi hay ở. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định chuyển công tác nếu bạn đã cân nhắc kỹ.

Trong kinh doanh, nếu bạn đã chờ đợi để thực hiện những thay đổi lớn thì đây chính là lúc cần ra tay. Năng lượng chuyển đổi thuận cho việc xem xét lại hệ thống, niềm tin cũng như cách suy nghĩ của bạn. Đây là lúc có thể thử nghiệm những ý tưởng mới mang tính triệt để mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Chỉ những thay đổi đủ lớn mới cho kết quả rõ ràng. Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Người làm công tác quản lý sẽ đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo trong tháng này. Bạn có thể cùng đội quân của mình chinh phục thành công những chân trời mới. Dành thời gian để gần gũi với nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn tưởng rất nhiều.

Một tháng tuyệt vời cho những người đang yêu hay tìm kiếm tình yêu. Các mối quan hệ của bạn đều hài hòa. Người có gia đình cũng có những phút giây bình an bên người thân. Tuổi Sửu đang trong giai đoạn hẹn hò cần tránh chơi trò ú tim nếu muốn quan hệ tiến xa thêm một bước. Hãy trung thực về cảm xúc của mình. Đừng tìm cách ‘diễn’ khi ở bên nhau. Nếu bạn chưa thực sự xúc động khi ở bên người kia thì có thể đó chưa phải người mà bạn cần. 

Dần

Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, khiến bạn dễ đạt thành công trong những việc mà bạn dồn tâm huyết. Cho dù là thi đua vì một khoản tiền thưởng, vì một vị trí công tác, để mở rộng thị phần hay cơ hội dành học bổng, vận may sẽ mỉm cười với tuổi Dần, tất nhiên là bạn vẫn phải đổ công sức vào đó. Điều tồi tệ nhất có thể làm lúc này là lãng phí năng lượng tích cực của tháng. Hãy dũng cảm theo đuổi những việc mà trước đây nằm ngoài tầm với.

Ngôi sao #1 cũng mang tới những sự thay đổi tích cực. Những người đang đứng ở ngã ba đường có thể chọn cách đi chệch khỏi con đường vẫn đi. Hãy lắng nghe trực giác. Nếu con tim mách bảo đã đến lúc thay đổi thì hãy mạnh dạn làm điều đó. Có rất nhiều điều kỳ diệu tại những miền đất lạ, và với một số người trong các bạn, tập trung vào lĩnh vực hoàn toàn mới có thể giúp làm bùng cháy ngọn lửa bên trong con người bạn.
Sự phối hợp của các sao trong cung tử vi thuận cho việc rèn luyện các kỹ năng chuyên môn. Dù đã giàu kinh nghiệm đến đâu thì vẫn luôn có chỗ để bạn trở nên hoàn thiện hơn. Hãy đăng ký một khóa học giúp nâng cao chuyên môn. Hãy học tập nghiêm túc kể cả nếu bạn đã rời ghế nhà trường từ rất lâu. Có vận may thăng tiến. Tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Đừng ngại đảm đương trách nhiệm mới. Hãy tỏ ra xông xáo, rồi phần thưởng sẽ đến với bạn.

Đây là lúc cần nhìn nhận lại liệu cách thức kinh doanh của bạn đã hợp lý chưa, có nên cải tiến gì không? Hãy tìm biện pháp để gia tăng hiệu quả lao động, vạch kế hoạch tăng doanh số và thu nhập. Bạn có thể quyết liệt hơn trong chiến lược tiếp thị. Không nên quá dè dặt trong tháng này. Mạo hiểm đôi chút có thể mang lại kết quả tốt. Nếu có điều gì đó không ổn thì đừng ngại thay đổi. Tháng này, mọi sự thay đổi đều mang lại hiệu quả tích cực. Công việc kinh doanh bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Bạn đắm chìm trong công việc. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai.


Cuộc sống tình cảm tháng này cũng rất sống động. Tuổi Dần tự do có thể được nhiều người để mắt. Đừng vội vàng đưa ra lời hứa hẹn. Cũng đừng để mình vướng vào cuộc tình tay ba. Khi bị phát giác, bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Tuổi Dần đã có gia đình sẽ có cuộc sống tình cảm lãng mạn hơn nhưng cũng có nguy cơ quan hệ ngoài vợ ngoài chồng. 

Mão


So với tháng trước, sự tụt dốc của tháng này có thể là một cú sốc với người tuổi Mão. Trong khi đã dần quen với chuyện mọi việc đều trôi chảy, không bị ai chỉ trích hay phản bác, tháng này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng đó mới chỉ là một trong nhiều bộ mặt không mấy dễ chịu của sao Ngũ hoàng #5. Ngôi sao này mang tới rủi ro, trở ngại dưới đủ hình thức. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng tiêu cực. Cố gắng không mặc đồ mang tính Hỏa như đỏ, hồng, da cam trong tháng này. Tránh gây ồn ào hay bật đèn sáng tại khu vực Đông của ngôi nhà để không kích hoạt Ngũ hoàng.

Đi làm sẽ trở thành một việc nặng nề cho người tuổi Mão. Đây là lúc bạn bị đẩy tới giới hạn của sự chịu đựng. Hãy cố gắng tránh đối đầu và duy trì quan hệ hữu hảo với tất cả mọi người. Thể hiện sự tự tin để khỏi trở thành nạn nhân của trò chọc ngoáy. Tách biệt công việc và cuộc sống riêng nếu không muốn mọi việc trở nên hỗn loạn. Những kẻ khác có thể lợi dụng sự yếu đuối của bạn, vì vậy hãy cố gắng tỏ ra mạnh mẽ, kể cả nếu bạn không thực sự cảm thấy vậy. Cố gắng hoàn thành chỉn chu công việc của mình, không tạo cớ cho kẻ khác dèm pha.

Trong kinh doanh, có thể xuất hiện những trở ngại bất ngờ, khiến bạn phải thay đổi đường đi nước bước. Hãy tập trung tìm hiểu cần làm gì tiếp theo thay vì chỉ biết buồn bã. Một vài người trong số các bạn có thể phải từ bỏ dự án đã đầu tư rất nhiều tiền bạc, thời gian và sức lực. Thật khó khi phải nói lời chia tay nhưng đôi khi cắt lỗ vẫn tốt hơn. Và đôi khi bạn cũng chẳng có lựa chọn khác. Cố gắng suy nghĩ lạc quan, thái độ tích cực là cơ hội duy nhất giúp bạn vượt qua tháng khó khăn này một cách an toàn. Công việc kinh doanh có thể tiến triển chậm, và có thể có khó khăng về tiền mặt. Hãy bình tĩnh và tin tưởng rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn. Sự hoảng loạn sẽ khiến bạn mất kiểm soát.   

Trong cuộc sống tình cảm xuất hiện rất nhiều xung đột, nhưng mạnh nhất vẫn là cuộc chiến với chính mình. Một nửa trong bạn muốn duy trì mối quan hệ hiện tại trong khi nửa kia lại muốn nói lời chia tay. Hoặc bạn phải vật lộn để dứt ra khỏi một cuộc tình tay ba. Các mối quan hệ tình cảm có thể trở nên rất rắm rối. Cách tốt nhất lúc này là đi nghỉ cùng bạn bè, dẹp sang một bên chuyện yêu đương. Các quyết định đưa ra lúc này không thật sự sáng suốt, vì vậy hãy đợi cho đến khi năng lượng được cải thiện và đầu óc bạn rành mạch hơn.


Thìn

Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới năng lượng tốt lành cho tháng. Vận may của bạn được cải thiện rõ rệt, khó khăn tự tìm được giải pháp. Nhiều cơ hội mới xuất hiện. Hãy dũng cảm đón nhận thách thức. Đừng ngại thay đổi những hệ thống cũ kỹ đã không còn phù hợp. Nếu có điều gì đó cần thay đổi, hãy là người khởi xướng sự thay đổi đó. Làm việc hết mình lúc này có thể giúp đạt những thành công bạn chưa bao giờ mơ đến. Hãy mở rộng lòng, tìm kiếm những người tài giỏi bạn có thể học hỏi. Tham gia các tổ chức, hiệp hội liên quan tới chuyên môn hay ngành nghề kinh doanh của bạn. Gặp gỡ làm quen với những nhân vật mới sẽ mở ra những cánh cửa mới cho bạn.

Tại công sở, phối hợp tốt với đồng nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và bạn sẽ chẳng gặp khó khăn trong lĩnh vực này. Bản tính giao tiếp rộng khiến tuổi Thìn dễ dàng nỗ lực hợp tác. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ đón nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp, kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ tất cả những gì bạn có thể. Khi vận may đang ở bên, hãy hào phóng với những người kém may mắn hơn. Rồi bạn sẽ được người khác giúp đỡ khi cần. Một vài nhân vật có vị thế hoặc giàu kinh nghiệm có thể sẵn lòng giúp đỡ bạn, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp.

Tuổi Thìn làm kinh doanh không nên bỏ lỡ các cơ hội tốt của tháng. Huy động toàn bộ nguồn lực và tập trung cải thiện tính hiệu quả của doanh nghiệp. Dành thời gian huấn luyện và động viên cấp dưới, củng cố nhân lực. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mở rộng mạng lưới và làm mới các mối quan hệ cũ. Hãy đăng ký tham gia hội thảo hay các khóa học ngắn ngày để cập nhật thông tin. Lắng nghe trực giác của mình trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu liên doanh liên kết mới.

Vận may trong quan hệ tháng này cũng tốt. Tuổi Thìn đang tìm kiếm tình yêu đừng vội gạt bỏ cố gắng của những người làm mai mối. Một cuộc hẹn hò được sắp đặt nhiều khi có thể mang tới cho bạn con người mà bạn đã chờ đợi suốt cuộc đời. Tình yêu có thể nảy nở từ những nơi ít ngờ nhất. Hãy mở lòng để không bỏ lỡ cơ hội tốt lành.

Tỵ

Tháng này tuổi Tỵ có thể hạ ra đa xuống, không cần quá cảnh giác nữa. Sự xuất hiện của sao Thiên vận #6 mang tới những người sẵn lòng giúp đỡ bạn. Vận may quý nhân phù trợ tháng này rất mạnh. Xuất hiện nhiều cơ hội mới để bạn lựa chọn. Hãy mạnh dạn theo đuổi những ước mơ mà bạn đang ấp ủ. Đây cũng là thời điểm tốt để nối lại các mối quan hệ cũ, kết thêm bạn mới và mở rộng mạng lưới của mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi để củng cố năng lượng tốt lành.

Sự nghiệp của người tuổi Tý tháng này hết sức sáng sủa. Có vận may Quý nhân phù trợ. Một người có uy tín hay giàu kinh nghiệm có thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Tận dụng thời gian này để gây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm. Hoạt động tập thể sẽ giúp tuổi Tuất tiến nhanh hơn so với tìm cách vượt lên trước một mình.

Một vài nhân vật có vị thế hoặc giàu kinh nghiệm có thể sẵn lòng giúp đỡ bạn, hoặc trực tiếp hoặc gián tiếp. Quan hệ hữu hảo với lãnh đạo là chìa khóa thành công của tuổi Tỵ trong tháng này. Đây là thời điểm tuyệt vời để củng cố tình thân với đồng nghiệp. Hãy kéo họ thành đồng minh và giúp đỡ họ tất cả những gì bạn có thể. Khi vận may đang ở bên, hãy hào phóng với những người kém may mắn hơn. Rồi bạn sẽ được người khác giúp đỡ khi cần. Đừng tìm cách tự mình quyết định mọi việc, hãy trò chuyện với những người thân để có cái nhìn từ nhiều góc độ.

Công việc kinh doanh tháng này có nhiều hứa hẹn. Đây là thời gian tốt để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm. Nếu bạn thực sự muốn gặp ai đó thì hãy tích cực nuôi ý muốn này, tình huống để bạn gặp đối tượng của mình sẽ xuất hiện. Hãy cởi mở đón nhận những đề xuất từ nhiều nguồn khác nhau. Năng lượng của tháng thuận cho sự đổi mới, thử nghiệm. Hãy dành thời gian để cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Đừng quá tin vào những dự án hứa hẹn kiếm tiền nhanh và lãi lớn.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Tỵ tìm kiếm tình yêu. Bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn và có thể hút về mình bất kỳ người nào bạn để mắt tới. Tuy nhiên, cũng đừng quá vội vàng lao vào mối quan hệ mới. Hãy cho mình thời gian để lựa chọn. Đừng hứa hẹn khi chưa thật sự sẵn sàng. Người có gia đình thấy vợ chồng mình là đối tác tuyệt vời để bàn luận công việc. Đó sẽ là điểm tựa để cho ra đời những ý tưởng mới. Lời khuyên của bạn đời cũng có thể giúp bạn nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn.


Ngọ

Ngôi sao #2 bay vào cung tử vi của tuổi Ngọ, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và mang theo cả nguy cơ tai nạn, rủi ro. Khi kết hợp với sao năm Ngũ hoàng, sức mạnh của sao #2 càng gia tăng. Năm nay tuy Sinh lực và Tinh thần của bạn đều cao, việc phải tốn thời gian nằm trên giường bệnh có thể khiến bạn trả giá không nhỏ. Tuy không nguy hiểm cho tính mạng nhưng đổ bệnh không đúng lúc đôi khi có thể khiến bạn mất một vài cơ hội lớn. 

Do trong người không được khỏe nên chất lượng công việc của tuổi Ngọ tháng này có thể giảm sút. Chú ý nghỉ giải lao giữa giờ đều đặn nếu thấy khả năng tập trung của mình bị giảm sút. Hãy tìm cách thay đổi nhịp điệu thường ngày để khỏi bị nhàm chán. Sự đơn điệu chính là nguyên nhân dẫn tới những sai sót do bất cẩn. Đây không phải lúc có thể đảm nhận thêm những nhiệm vụ mới. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc. Tránh mặc đồ màu đỏ, da cam. Giữ cho khu vực Nam của ngôi nhà bạn được yên tĩnh để giảm thiểu năng lượng tiêu cực. 

Trong kinh doanh, cần cẩn thận, tránh theo đuổi những chiến lược mới hay bước vào những lĩnh vực xa lạ. Vận may tài chính của bạn thấp, vì vậy cần tránh mạo hiểm. Kiểm soát chặt chẽ nguồn chi, đừng tiêu xài quá rộng rãi. Tránh liên doanh liên kết trong tháng này. Kể cả khi cơ hội tốt xuất hiện, bạn cũng nên chờ tới tháng sau mới đưa ra quyết định cuối cùng. 

Tuổi Ngọ có gia đình sẽ tìm được chỗ dựa vững chắc ở bạn đời trong giai đoạn không mấy may mắn này. Đừng ngại chia sẻ những rắc rối của mình. Cùng nhau đối đầu với khó khăn sẽ khiến vấn đề trở nên dễ giải quyết hơn và vợ chồng gần gũi nhau hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để giải tỏa những khúc mắc trong quá khứ. Đừng tìm cách xua đuổi người kia khi họ phát hiện khó khăn của bạn và có ý định giúp đỡ. Làm vậy sẽ chỉ khiến hố ngăn giữa hai người càng sâu thêm mà thôi. . 


Mùi

Tháng mới này mang lại rất nhiều may mắn trong tình yêu cho tuổi Mùi. Nó cũng mang tới vận may học hành và thi cử cho học sinh sinh viên hoặc những người làm công tác nghiên cứu, sáng tạo. Một tháng tốt lành để tập trung hoàn thiện bản thân và các kỹ năng. Tâm trạng bạn phấn khởi trở lại, nhờ đó có thể dễ dàng tập trung tư tưởng hơn. Hãy tận dụng vận may quan hệ để làm quen và kết thêm bạn mới. Tăng cường tham gia các hoạt động xã hội. Sự hiện diện thường xuyên của bạn ở bên ngoài sẽ giúp nắm bắt kịp thời các cơ hội tốt lành của tháng.

Tuổi Mùi nên thường xuyên dừng lại để có cái nhìn tổng thể về công việc mình đang thực hiện. Tập trung quá nhiều vào chi tiết có thể khiến bạn mất khả năng nắm bắt những điều quan trọng. Có được bức tranh toàn trạng sẽ giúp bạn làm việc nhanh nhẹn hơn và thông minh hơn. Nếu bạn muốn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đây là lúc để bắt đầu phát triển các kỹ năng cần thiết để đảm nhận thêm nhiệm vụ mới. Quan hệ của bạn với đồng nghiệp được cải thiện. Tháng này bạn không phải lo ngại về động cơ xấu của những người xung quanh nữa.

Sự tự tin đã quay trở lại với người tuổi Mùi và phản chiếu lên những người ở gần bạn. Bạn có khả năng thuyết phục mọi người về bất kỳ vấn đề gì, điều đặc biệt quan trọng với những người bán hàng. Tố chất ngoại giao giúp có thêm rất nhiều bạn mới, và thậm chí có thể biến ‘kè thù’ cũ thành đồng minh. Vận may kinh doanh tháng này tốt, giúp bạn xây dựng cơ sở cho tương lai. Đừng sốt ruột và mong muốn kết quả tức thì, cũng đừng tìm cách tiến quá nhanh trong các lĩnh vực mới. Làm vậy sẽ hại nhiều hơn lợi.


Tâm trạng bạn vui vẻ khiến mọi người rất thích được ở gần. Tuổi Mùi dễ dàng có thêm nhiều bạn mới. Người còn độc thân sẽ không thiếu những kẻ ngưỡng mộ, nhưng bạn lại đang quá bận rộn với những lĩnh vực khác. Và bạn càng lơ đễnh bao nhiêu, các đối tượng lại càng muốn có bạn bấy nhiêu. Tuổi Mùi đã ngắm được ai đó cũng đừng phó mặc mọi chuyện cho số phận, hãy thể hiện sự quan tâm của mình. Một tháng tốt lành cho các mối quan hệ tình cảm mới bắt đầu cũng như cho việc tổ chức ăn hỏi, cưới xin. 

Thân

Ngôi sao #4 mang tới vận may học tập, thi cử cho học sinh sinh viên tuổi Thân, những người làm công tác nghiên cứu hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhà văn, nhà báo và người làm truyền thông. Học sinh tuổi này có cơ hội tiến bộ đáng kể, khả năng tập trung tăng cao và có phần may mắn trong thi cử. Với những người đã bắt đầu sự nghiệp, ngôi sao #4 giúp bạn tiếp thu các kiến thức mới nhanh hơn, học thêm được nhiều kỹ năng nghề nghiệp. Hãy tự hoàn thiện bằng cách tham gia một khóa học hoặc tăng cường đọc tài liệu. Tháng này cũng mang tới vận may tình yêu. Ai đó rất quan tâm tới bạn có thể ngỏ lời. Và nếu điều đó xảy ra, hãy cân nhắc tiếp nhận tình cảm của họ. Các quan hệ mới bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội tiến triển tốt đẹp và duy trì dài lâu.

Hãy tận dụng tháng này để rèn rũa các kỹ năng của bạn, đều đặn dừng lại để phân tích tình hình. Đây là lúc không được phép tụt hậu. Bạn có thể bị bỏ lại phía sau nếu không có kế hoạch nâng cao trình độ và tay nghề của mình. Ngoài lĩnh vực chuyên môn, đôi khi tham gia các khóa học hay hội thảo khác nhau có thể thể cho bạn cách nhìn hoàn toàn mới lạ, đưa bạn đến những vùng đất bạn không thể tự tìm ra.

Tuổi Thân làm kinh doanh có quan hệ rất tốt với nhân viên và đối tác trong tháng này. Mọi người đều phản ứng tích cực với bạn. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ sẵn có và ươm trồng thêm những quan hệ mới. Lên kế hoạch cho các cuộc thương thảo quan trọng vì vận may đang ở bên bạn. Khả năng lãnh đạo của tuổi Thân tháng này rất tốt. Hãy khuyến khích các thành viên của công ty chia sẻ ý tưởng. Mức độ thành công sẽ tăng khi bạn cho phép những người khác cùng đóng góp và tỏa sáng. Hãy tim cách học thêm điều gì đó mới. Dù bạn có giỏi giang đến đâu thì vẫn có chỗ để trở nên tốt hơn.

Vận may tình yêu rất nhiều hứa hẹn cho người độc thân, sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ bạn. Bạn có quá nhiều lựa chọn, vì vậy đừng để mình dính vào những chuyện tình tay ba. Tuy nhiên, tuổi Thân đã có gia đình cần thận không để cám dỗ khiến bạn mất hết lý trí. Các mối quan hệ ngoài vợ ngoài chồng có thể khiến bạn vô cùng hối tiếc về sau.


Dậu

Tiếp theo tháng trước, tháng này người tuổi Dậu lại thấy tràn đầy năng lượng và tự tin, sẵn sàng theo đuổi những giấc mơ lớn. Trong khi mọi việc diễn ra rất nhanh chóng, hãy cẩn thận để không phản ứng khi chưa có thời gian suy nghĩ. Tranh thủ thời gian này để tiến hành các cuộc thảo luận, dàn xếp chi tiết các mối quan hệ hợp tác mà bạn đang tham gia. Không nên vội vàng trong bất cứ chuyện gì. Nếu một hợp đồng tốt xuất hiện, và nó thuộc về bạn, thì nó sẽ còn đó vào ngày hôm sau. Trong tình yêu, mọi chuyện cũng diễn ra rất nhanh nhưng cũng cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra những lời hứa hẹn lớn lao. Năng lượng Hỏa của tháng khiến bạn mạnh mẽ hơn nhưng nếu dư thừa, nó có thể phá hủy bạn. Một khi bạn kiểm soát được tốc độ cuộc đua thì mọi chuyện sẽ ổn.

Tại công sở, cố gắng giữ bình tĩnh, kiềm chế cảm xúc. Quanh bạn, đồng nghiệp có thể đang háo hức về những dự định cho tương lai. Về phần mình, nếu biết đều đặn ngừng lại, bạn có thể nắm bắt những điều mà người khác do vội vàng đã bỏ sót. Cái nhìn tổng quan sẽ giúp bạn nhận định sáng suốt hơn và do đó có những quyết định kịp thời. Điều này có thể khiến mọi người khâm phục bạn. Chẳng có gì siêu phàm trong kỹ thuật này  nhưng nếu bạn là người duy nhất có thể thực hiện điều đó, bạn sẽ là người có thể cứu đồng đội hết lần này tới lần khác. Nhờ đó bạn trở nên tự tin hơn, đặc biệt là đối với tuổi Dậu mới bước chân vào con đường sự nghiệp.

Một tháng tốt lành cho tuổi Dậu làm kinh doanh nhưng bạn cần tiếp cận vấn đề một cách thực tế. Đừng tỏ ra quá hưng phấn về bất kỳ điều gì, nhưng cũng cần giữ lửa cho lòng mình. Trung dung là con đường bạn cần duy trì, điều này không dễ nhưng rất đáng để theo đuổi. Duy trì đam mê nhưng vẫn cần cẩn thận. Trước khi vượt con nước lớn, hãy kiểm tra xem nước siết đến mức nào. Tháng này tốt nhất nên dành cho việc xây dựng nền móng cho những dự án bạn sẽ khởi động trong tương lai gần, có tính đến con đường rút lui. Không cần hứa hẹn quá nhiều khi bạn chưa có đủ thông tin cần thiết. Ngôi sao #9 trong cung tử vi của bạn là sao Thịnh vượng tương lai, lợi ích sẽ đến cùng thời gian, nhưng bạn cần kiên nhẫn và tránh bột phát trong hành động.


Tuổi Dậu cảm thấy rất vui vẻ, lạc quan, làm tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, thu hút những người khác. Bạn được bạn bè yêu mến và không thiếu người ngưỡng mộ. Tháng này có cơ hội gặp được người khiến con tim bạn rung động. Quan hệ hình thành lúc này có nhiều cơ hội phát triển lâu bền. Năng lượng Hỏa của tháng có thể khiến mọi chuyện tiến triển quá nhanh, hãy giảm tốc độ để không bị hút vào những điều bạn chưa sẵn sàng, làm vậy sẽ tốt hơn cho bạn trong tháng này.

Tuất


Ngôi sao Thịnh vượng #8 xuất hiện, mang theo nhiều may mắn về vật chất. Hơn thế nữa, sự kết hợp của nó với sao năm #2 tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Các dự án đang thực hiện sẽ có cơ hội kết thúc tốt đẹp. Vận may như thế này không phải lúc nào cũng có, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để làm việc hết công suất. Hãy làm ấm lại những tình bạn đã phai nhạt, sửa chữa những trục trặc trong quan hệ và theo đuổi những giấc mơ bạn chưa dám bắt đầu.

Tại công sở đây là thời điểm thích hợp để trở nên nổi bật. Vận may thăng tiến cao. Hãy làm nhiều hơn những gì mọi người mong đợi ở bạn. Chủ động đề xuất công việc, đưa ra các ý tưởng mới và toàn tâm thực hiện nhiệm vụ.

Một tháng tốt lành cho tuổi Tuất làm kinh doanh. Vận may tài chính rất tốt. Bạn cảm thấy lạc quan và tự tin. Sự tự tin của bạn lan sang mọi người xung quanh. Bạn trở nên quảng giao, đặc biệt chân tình và tạo được ấn tượng tốt ngay từ những cuộc gặp gỡ đầu tiên. Điều này tạo lợi thế cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các cuộc thương thảo quan trọng, ký kết hợp đồng hay tạo liên minh mới.


Tuổi Tuất cũng gặp may mắn trong lĩnh vực tình yêu. Người độc thân nếu đã để mắt đến ai thường dễ dàng chiếm được tình cảm của người này. Nhưng tìm được người thực sự tâm đầu ý hợp không phải dễ. Nếu vẫn chưa tìm được cho mình mẫu hình như vậy, hãy mở rộng vòng quan hệ của bạn hoặc tìm kiếm  bằng những con đường khác. Đối tượng mà bạn tìm kiếm có thể nằm trong số những người đã quen biết từ lâu nhưng bạn chưa bao giờ ngắm tới. 

Hợi

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang lại nhiều điều may mắn, mọi trở ngại vụt tan biến, công việc trôi chảy trở lại, vận may tài chính tốt. Hơn thế nữa, sự kết hợp của sao này với sao #2 của năm còn tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Khi bắt đầu một dự án trong tháng này, hãy đặt cho mình mốc thời gian cần hoàn thành, điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và không dừng lại. Những thành công nhỏ tích tụ lại để tạo nên thành công lớn, nhưng để có chiến tích đáng kể, bạn phải không ngừng tiến lên. Tháng này vận may của bạn rất tốt nhưng tháng sau sẽ chứa đựng nhiều mối nguy hiểm, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để tiến thật nhanh. Cố gắng kết thúc các cuộc thương thảo hay ký kết hợp đồng trong tháng này.

Một tháng tuyệt vời tại công sở, tuổi Hợi được cả cấp trên và đồng nghiệp yêu mến. Có vận may thăng tiến. Bạn cảm thấy rất sung sức, làm việc rất hiệu quả và đạt được nhiều thành tích. Hãy làm nhiều hơn những gì mọi người mong đợi ở bạn. Chủ động đề xuất công việc, đưa ra các ý tưởng mới và toàn tâm thực hiện nhiệm vụ. Hãy tự tin chia sẻ các ý tưởng của mình và đừng sợ những lời chỉ trích. Tự tin và kiên định là chìa khóa dẫn bạn tới thành công. 
Vận may kinh doanh tháng này rất tốt. Bạn có thể yên tâm về tài chính và cho phép mình đầu tư mới hay mở rộng kinh doanh. Tận dụng làn sóng năng lượng tích cực của tháng để chuyển mình. Tìm biện pháp tăng doanh số, tích cực tìm kiếm khách hàng tiềm năng và duy trì khách hàng truyền thống. Hãy sẵn sàng đón nhận các cơ hội mới và khi trực giác mách bảo điều tốt lành thì đừng ngại ngần đi theo. Tránh phân tích quá kỹ lưỡng mọi chuyện, đôi khi cẩn thận quá lại hỏng việc. Tháng này sẽ tốt hơn nếu bạn tỏ ra tự tin và thể hiện sự tự tin trong mắt mọi người.

Không cần phải tỏ ra quá nghiêm túc. Kể cả nếu tâm trí bạn đang tập trung để hoàn thành những công việc lớn, hãy học cách thư giãn bên cạnh bạn bè. Trong khi tình yêu không phải ưu tiên của bạn lúc này, nếu gặp gỡ được ai đó tâm đầu ý hợp, bạn có thể sẽ gắn bó với người đó một cách kỳ lạ, và tình yêu có thể nảy nở từ những tình cảm rất trong sáng.


Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!