Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6 đến 6/7/2017)

Tuổi Tý 

Đây là tháng để tuổi Tý xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Bạn có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái được nhiều nhất. Ngôi sao #9 làm gia tăng nhịp điệu sống, khiến bạn luôn hối hả, muốn hoàn thành công việc thật nhanh.  Hãy kiềm chế và cố gắng đảm bảo chất lượng công việc.


Tại công sở, dù muốn hay không, bạn vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bạn càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì kết quả thu được càng lớn bấy nhiêu. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thành công bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi.

Ngôi sao #9 có tác dụng phóng đại, làm gia tăng đáng kể ảnh hưởng của sao năm Thiên vận #6, mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên tập trung vào một vài việc quan trọng sẽ tốt hơn là ôm đồm, dàn trải. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Nhớ duy trì chiến lược dài hạn trong những dự án bạn muốn theo đuổi. Tháng này, uy tín là thứ tài sản quý giá nhất mà bạn có thể đặt lên bàn thương lượng. Đừng tìm cách chèn ép đối phương để giành lợi cho riêng mình. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giúp ích nhiều cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trong cuộc sống tình cảm, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng. Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Tý độc thân. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm. 

Tuổi Sửu

Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ mất mát, bạo lực và lừa đảo. Đóng kín cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi ở nơi vắng vẻ hay ra ngoài muộn về đêm. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý về mình. Nổi trội quá hoặc nhận được nhiều lời khen từ cấp trên cũng có thể khiến bạn có thêm một vài kẻ thù. Hãy tận dụng mọi cơ hội để kết thêm bạn bè. Nâng cao cảnh giác trong tháng này, có nguy cơ phản bội thậm chí bởi những người vẫn được coi là bạn. Giữ kín các suy nghĩ của mình. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và hiến tặng một phần tiền của mình.  Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm việc trở nên căng thẳng, thù địch. Một số người mà bạn coi là đồng minh nay có thể khiến bạn thất vọng, đôi khi chỉ là do vô tình. Có thể họ đã tìm cách tự biện minh cho hành động của mình, vì vậy đừng tốn công giải thích hay bắt họ xin lỗi. Tốt nhất hãy cho rằng họ đã vô tình và không nhận thức được việc mình đang làm. Về phần mình, bạn nên nằm yên, tìm cách né tránh giao tranh. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn.

Nên dành thời gian để lập kết hoạch và tập trung vào các hoạt động bên trong công ty. Tránh mạo hiểm về tài chính. Đây không phải lúc để đầu tư hay tuyển nhân viên mới. Hạn chế giao tiếp và cẩn trọng với sự hai mặt, kể cả từ những người thân thiết. Hãy theo sát hoạt động của công ty, nắm vững từng chi tiết nhỏ của công việc. Kể cả nếu bạn hết sức tin tưởng ở các tướng lĩnh của mình, tháng này vẫn nên kiểm tra kỹ công việc của từng người. Hãy quan tâm hơn tới các nhân viên để nắm bắt kịp thời tâm trạng của họ. Tránh tham gia các trò may rủi trong tháng này. Có thể có mất mát tài chính nhưng mọi sự sẽ trở lại tốt đẹp vào tháng sau. Sự dư thừa năng lượng Kim có thể làm suy yếu Sinh lực và Tinh thần vốn đã thấp của bạn, vì vậy hãy cho phép mình có đủ thời gian để thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Tháng này tuổi Sửu không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Sửu đã có gia đình cần cố gắng kiềm chế, không để hiểu nhầm nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn chiến thắng mà gây xáo trộn trong gia đình. Tuổi Sửu độc thân tìm kiếm mối quan hệ tình cảm mới nên đi thật chậm. Vội vàng sẽ chỉ khiến chuyện tình cảm của bạn sẽ lụi tan nhanh như khi nó bắt đầu mà thôi. 

Tuổi Dần 

Ngôi sao #7 xuất hiện, mang theo nguy cơ trộm cướp, mất mát, lừa đảo và phản bội. Rủi ro có thể xảy ra ở rất nhiều lĩnh vực, vì vậy cần hết sức cẩn thận. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường an ninh và tránh mạo hiểm, không ra ngoài muộn về đêm, tránh đi ở những nơi vắng vẻ . Bạn cũng có thể thất vọng vì những người vẫn được tin tưởng. Rất may sự cố sẽ không quá nghiêm trọng. Và ảnh hưởng của nó lớn bằng chừng nào phụ thuộc hoàn toàn vào cách nhìn của bạn. Đừng gần gũi quá với ai trong tháng này. Giữ khoảng cách nhất định sẽ giúp tránh xảy ra tai họa. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy để giảm thiểu năng lượng bạo lực. Mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển.

Đừng để quan điểm của người khác về bạn ảnh hưởng quá nhiều tới tâm trí bạn. Có những kẻ thù giấu mặt tại công sở, nhất là ở nơi có sự cạnh tranh khốc liệt. Người mà bạn vẫn coi là bạn hay thù có thể dễ dàng chuyển chiến tuyến khi hoàn cảnh thay đổi. Cố gắng đừng tiếp nhận mọi việc quá nghiêm trọng. Hãy cố gắng hoàn thành tốt công việc, không để xảy ra sai sót do bất cẩn. Việc bé có thể bị xé to vào lúc này. Đừng tạo cơ hội để bị chỉ trích. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng công việc của bạn, dù có phải tốn nhiều công sức. Đừng hứa hẹn quá nhiều tại nơi làm việc. Nếu muốn giải phóng năng lượng của mình thì nên tìm đến thể thao hay những trò giải trí khác. Còn nếu muốn phát ngôn điều gì thì cũng nên tránh xa Facebook hoặc truyền thông.

Cảnh giác cao độ là những gì bạn cần làm trong tháng này. Tránh thay đổi lớn hay đầu tư mới. Đây không phải thời điểm thích hợp để quảng cáo hay có những động thái quan trọng ảnh hưởng tới kinh doanh. Hãy nằm im, tập trung hoàn thiện bộ máy công ty. Không nên chia sẻ kế hoạch và dự định của bạn với nhiều người. Duy trì các cuộc họp quan trọng ở quy mô nhỏ, chỉ ít người tham gia. Nếu trở ngại xuất hiện và chưa thể tìm được giải pháp, tốt nhất là đừng quá lo lắng. Hãy tạm gác việc đó lại ít lâu và tới cuối tháng, mọi việc sẽ tự trở lại bình thường. Những rủi ro của tháng chỉ là tạm thời, mọi việc sẽ nhanh chóng qua đi.

Tháng này tuổi Dần có thể thấy hiểu nhầm xuất hiện trong các mối quan hệ quan trọng vì những lý do lãng xẹt. Cãi cọ thường nảy nở từ những chuyện hết sức vặt vãnh. Đừng tìm cách đáp trả. Nếu chịu nhường nhịn, bạn sẽ thấy hồi kết dễ chịu hơn nhiều. Không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới. Kể cả nếu bạn đã để mắt tới ai đó, cũng đừng tiến quá nhanh, có vậy quan hệ của bạn mới có cơ hội tiến xa hơn. 

Tuổi Mão 

Ngôi sao số 2 khiến mức năng lượng của tháng giảm sút, bạn dễ bị ốm và có nguy cơ bị tai nạn, tuy nhiên vận may trong các lĩnh vực khác vẫn ổn. Tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Những rắc rối nhỏ về sức khỏe có thể trở nên trầm trọng nếu không được quan tâm đúng mức, vì vậy hãy đi khám bác sĩ ngay khi có việc không ổn. Sự kết hợp giữa ngôi sao #2 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10, mang tới cơ hội  hoàn thành các dự án bạn đang thực hiện. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Hãy làm việc một cách chừng mực, nghỉ ngủ đủ để không kiệt sức. Tháng này làm việc thông minh cần thiết hơn làm việc chăm chỉ. Biết cách lập kế hoạch tỉ mỉ để chinh phục những mốc nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng về đích đúng thời hạn hơn. Mão là người hoàn hảo và thường chỉ hài lòng khi mọi việc được thực hiện đúng như bạn mong muốn. Tháng này bạn không nên quá khắt khe với bản thân nếu công việc không được tueejt đối chỉn chu. Người khác sẽ không nhận ra những sơ hở này nếu tự bạn không chỉ cho họ biết.

Trong kinh doanh, tốt nhất bạn nên thuận theo diễn biến tự nhiên, đừng tìm cách can thiệp nhiều quá. Tiếp tục tiến lên thay vì tìm cách phân tích từng bước đi của bạn. Nghĩ quá kỹ không phải khi nào cũng tốt và tháng này bạn có thể bị quá đà. Không cần lúc nào cũng phải tuyệt đối làm chủ tình huống. Đôi khi để mọi việc diễn biến tự nhiên lại đem lại kết quả tốt hơn. Tổ hợp 10 cho thấy các dự án bạn đang thực hiện sẽ được hoàn thành tốt đẹp, nhưng chú ý quá nhiều tới các chi tiết có thể cản trở bạn hoàn thành việc lớn. Người họa sĩ thường bắt đầu bằng những nét vẽ phóng khoáng, rồi hoàn thiện bằng những nét vẽ tinh xảo hơn. Nghệ thuật này cũng có thể áp dụng cho công việc kinh doanh và giúp ích nhiều cho bạn vào lúc này. 

Cuộc sống tình cảm tháng này thuận buồm xuôi gió. Quan hệ của hai bạn bước thêm một bước mới. Một số người tuổi Mão sẵn sàng đưa ra những lời hứa hẹn. Năng lượng của tháng rất tích cực, mang tới kết thúc tốt đẹp cho những gì bắt đầu vào lúc này. Một tháng tốt đẹp cho ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Mão độc thân được rất nhiều người quan tâm. Cho phép họ tới gần bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.Vận may đang mỉm cười và bạn ít khả năng bị tổn thương trong tháng này. 

Tuổi Thìn 

Ngôi sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của tuổi Thìn, gây xáo trộn trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Năng lượng tiêu cực này khiến bạn trở nên khó tính và dễ mất bình tĩnh. Bạn cáu bẳn hơn và những người tiếp xúc với bạn cũng cáu bẳn ngược lại. Cố gắng giữ bình tĩnh, không để chuyện bé xé ra to. Khi ngôi sao #3 xuất hiện, ảnh hưởng của nó có thể không thua kém các ngôi sao bất hạnh khác, trường hợp nặng có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Hãy thôi tự làm khổ mình vì những chuyện không đâu. Năng lượng của tháng có thể khiến bạn hiểu sai ý định của những người khác và tưởng tượng ra những điều không có thực. Đừng quá nhạy cảm với nhận xét hay phản ứng của những người khác, cũng đừng trầm trọng hóa mọi việc. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, da cam, tím để hóa giả năng lượng xấu.

Tại công sở, đừng quá căng thẳng về việc những người khác làm gì. Không phải lỗi của bạn nếu đồng nghiệp không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy tập trung vào công việc của mình và đừng tìm cách khuyên người khác nên làm gì. Tránh dùng lời khuyên hay nhận xét để giúp đỡ đồng nghiệp vì điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Ngôi sao #3 cũng khiến những người khác dễ nổi quạu với bạn. Một số quan hệ đang ấm cúng có thể đột nhiên trở nên lạnh lẽo. Tháng này tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian làm việc một mình. Tránh tương tác quá nhiều với những người khác. Khi tranh luận, tránh trình bày quá cởi mở suy nghĩ của mình.

Trong kinh doanh, những việc lặt vặt nhất cũng có thể khiến bạn buồn bực. Khi bạn mất bình tĩnh, hiệu quả công việc sẽ xuống dốc không phanh, đòi hỏi nhiều thời gian để hồi phục.  Nóng giận là điều hoàn toàn không cần thiết và rất có hại, nó có thế khiến bạn gặp rắc rối lớn trong tháng này. Ngôi sao #3 mang theo nguy cơ kiện tụng, những rắc rối về pháp lý hay phiền toái với cơ quan chức năng. Đừng tìm cách tranh đấu. Tuyệt đối tuân thủ pháp luật, tránh vì lợi ích trước mắt mà làm hỏng chuyện lâu dài.

Tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, có thể bắt nguồn từ những rắc rối mà bạn tự chuốc lấy. Khi có bất đồng ý kiến, kể cả nếu bạn thấy mình có lý, nhường nhìn vẫn tốt hơn. Điều này cũng đúng cho chuyện tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu biết cách nhường nhịn, hoặc ít nhất là thỏa hiệp. Kể cả nếu bạn có vẻ là người thua cuộc lúc này, hãy tin rằng mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt nhất. Tuổi Thìn độc thân nên hạn chế bước vào mối quan hệ tình cảm mới một cách quá nghiêm túc. Hãy kiên nhẫn, vận may tình yêu sẽ được cải thiện vào tháng sau. 

Tuổi Tỵ 

Trong khi tháng trước mọi mối quan hệ của bạn đều rất trôi chảy, tháng này tình thế  hoàn toàn đảo ngược. Hiểu nhầm xuất hiện từ không đâu và bạn có thể gây gổ cãi cọ vì những chuyện hết sức nhạt nhẽo. Bạn dễ nóng giận hơn bình thường, khiến mọi người xa lánh. Tuổi Tỵ có thể kiểm soát được cảm xúc trước những người cần gây ấn tượng, nhưng những người thân thiết gần gũi nhất với bạn sẽ phải chịu đựng sự thất thường. Ngôi sao #3 cũng mang tới nguy cơ kiện tụng hay rắc rối với nhà chức trách. Tăng cường mặc đồ mang tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam, tím) để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc các màu đen, xanh tím than, xanh nước biển. Giữ cho khu vực Đông Nam ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật tivi hay bật đài, không treo chuông gió ở khu vực trong tháng này.

Ngôi sao #3 khiến cho các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở nên căng thẳng. Hãy cố gắng hòa hợp với mọi người. Nằm yên và tránh trở thành đối thủ cạnh tranh của những người cùng cơ quan. Đừng bình luận điều gì không liên quan tới công việc. Kể cả những lời khen ngợi cũng có thể bị hiểu sai trong tháng này.

Trong kinh doanh, hãy thận trọng với những rắc rối về pháp lý hay nguy cơ kiện tụng. Nếu cần ký kết thỏa thuận hay hợp đồng, hãy đảm kiểm tra kỹ từng chi tiết nhỏ hoặc nhờ chuyên gia rà soát. Tốt nhất hãy tránh lên kế hoạch ký kết các tài liệu quan trọng trong tháng này. Bạn cũng dễ rơi vào hiểu lầm. Cẩn thận để không lục đục với đồng nghiệp chỉ vì vận may của bạn xuống thấp. Hãy cố gắng hiểu người khác. Nếu có sự khác biệt, bạn cũng không nên tìm cách giải quyết ngay lúc này vì làm vậy chỉ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy tạm gác mọi chuyện, chờ cho tới tháng sau.

Căng thẳng bao trùm cuộc sống vợ chồng. Bất đồng nảy nở từ những việc cỏn con. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của bạn đời để hiểu những mong muốn của họ. Hãy nhường nhịn khi có thể. Dành cho nhau những khoảng trời riêng đôi khi lại là giải pháp tốt nhất. Tuổi Tỵ độc thân đừng mong đợi gây dựng được quan hệ mới với ai vào lúc này. Kiềm chế là tốt hơn cả vì tiến quá nhanh có thể ảnh hưởng xấu tới tương lai giữa bạn và người mình yêu.    

Tuổi Ngọ 

Một tháng tốt lành cho tuổi Ngọ. Những người đã kiên nhẫn đặt nền móng vững chắc trong tháng trước sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới của cải vật chất cũng như niềm vui và sự hài lòng. Đây là lúc bạn cần xắn tay áo lên và theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng, không quá xa tầm với và dốc sức thực hiện. Thành công sẽ đến một cách nhanh chóng.

Một tháng tuyệt vời cho người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng này bạn có thể đạt những tiến bộ đáng kể. Đây là lúc có thể bứt phá khỏi những bùng nhùng, dậm chân tại chỗ của thời gian trước. Bạn có nhiều đồng minh và có thể cùng tiến lên phía trước với đồng đội của mình. Tình đoàn kết sẽ nhường chỗ cho sự cạnh tranh, ganh đua. Tháng này là khởi đầu cho nửa thứ hai tốt lành hơn của năm. Từ nay trở đi mọi việc sẽ khá lên. Hãy tự tin chia sẻ các ý tưởng của mình và đừng sợ những lời chỉ trích, chống phá. Tự tin và kiên định là chìa khóa dẫn bạn tới thành công. 

Trong kinh doanh, mọi việc bắt đầu tăng tốc. Hãy tập trung xây dựng chiến lược cơ bản, đừng quá bận tâm tới các vấn đề tiểu tiết lúc này. Các giải pháp sẽ tự xuất hiện sau khi xác định được mục tiêu rõ ràng. Cách làm việc này đặc biệt phù hợp với tuổi Ngọ, những người thích để mắt tới kế hoạch lớn hơn là tham gia vào những việc chi tiết. Cách tốt nhất là tập trung cho mình một nhóm nhân viên tin cậy và phân công việc cho họ. Tránh can thiệp quá sâu vào phần việc của cấp dưới. Tập trung vào công tác quản lý sẽ tốt hơn là cố gắng làm hết những việc bạn cho rằng mình có thể làm tốt. Dành thời gian để động viên, tập huấn và tạo cảm hứng cho nhân viên, rồi để họ làm phần công việc của mình.

Tuổi Ngọ cảm thấy hạnh phúc và kiểm soát tốt số phận của mình. Trong mọi mối quan hệ tình cảm, bạn luôn là người dành quyền kiểm soát. Không nhất thiết lúc nào cũng phải biểu quyết ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Tháng này người kia sẽ vui vẻ chấp nhận để bạn là người có tiếng nói cuối cùng, nếu bạn thực sự cảm thấy tự tin

Tuổi Mùi 

Một tháng tuyệt vời khi vận may của cải và thịnh vượng đến với người tuổi Mùi. Những lo ngại về tiền bạc sẽ dịu đi. Tuy nhiên, trong khi vận may nói chung rất tốt, bạn sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt. May mắn đến dễ dàng nhưng điều này có thể khiến nhiều người ghen tị. Đồng nghiệp ao ước được như bạn, và tuy bề ngoài, một cách ý thức, họ vui mừng cho bạn, tận sâu trong đáy lòng vẫn có chút sóng đố kỵ ngấm ngầm. Đây là lúc bạn cần nhận rõ ai mới thực sự là bạn. Hãy dám mạo hiểm nếu muốn tiến nhanh tới thành công. Đừng sợ thất bại. Chẳng có gì sai khi vấp ngã nếu bạn rút ra được từ đó những bài học.

Người tuổi Mùi đang làm công việc mình yêu thích sẽ có một tháng hết sức hạnh phúc. Trường hợp ngược lại, người làm việc đơn thuần chỉ vì thu nhập có thể để mắt tìm kiếm những lựa chọn khác. Năng lượng của tháng rất thuận cho những thay đổi, và kết quả thu được thường rất tích cực. Vì vậy nếu bạn cảm thấy bế tắc trong lối mòn hiện tại, hãy thôi thương xót bản thân, hãy bắt đầu suy nghĩ xem mình có thể làm gì để thay đổi. Nhưng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, hãy cân nhắc thật kỹ các lựa chọn. Đừng vội từ bỏ một công việc tốt chỉ vì bạn cảm thấy mệt mỏi hay kiệt sức. Hãy tìm xem mình có thể đóng góp theo một cách khác cho công ty hay không, nếu quả thực công việc hiện tại khiến bạn quá căng thẳng. Hãy trao đổi với cấp trên, mọi việc có thể thay đổi nhanh chóng khi bạn dồn tâm vào đó. Tận dụng năng lượng chuyển đổi của tháng để thực hiện những thay đổi tích cực cho bạn.

Trong kinh doanh, tuổi Mùi sẽ có rất nhiều cơ họi kiếm tiền. Hãy tìm cách thay đổi cách thức kinh doanh. Nghiên cứu các phương thức quản lý mới. Lắng nghe ý kiến của nhân viên. Bạn sẽ thu lợi rất nhiều nếu có thể linh hoạt trong điều hành. Đừng ngại thay đổi trong tháng này. Việc thử nghiệm những thay đổi quan trọng và bước ra ngoài vùng an toàn  có thể mang lại kết quả tuyệt vời.

Một tháng đầy triển vọng cho chuyện tình cảm. Vận may hôn nhân tháng này rất tốt, vì vậy tuổi Mùi đã tính chuyện xây dựng gia đình nên tận dụng tháng này. Để tăng cường vận may tình yêu, hãy củng cố năng lượng tại cung Tây Nam ngôi nhà của bạn bằng đèn sáng và các vật dụng bằng pha lê. Giữ cho khu vực này được thông thoáng để không làm mất đi cơ hội hạnh phúc. Tuổi Mùi độc thân tìm kiếm tình yêu sẽ không thiếu người ngưỡng mộ. Người trong quan hệ tình cảm bế tắc lâu ngày nên dũng cảm thay đổi. Hãy kiểm tra thêm một lần cuối hoặc nói lời chia tay. Mọi việc có vẻ đau đớn lúc đầu nhưng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua. Hãy nhớ rằng những thay đổi lớn thực hiện trong tháng này sẽ tốt hơn cho bạn.

Tuổi Thân 

Ngôi sao Chiến thắng xuất hiện, mang theo vận may vượt lên trong mọi cuộc cạnh tranh. May mắn này sẽ theo đuổi bạn trong kinh doanh, công việc, thể thao hay học tập. Đừng ngại đặt cho mình mục tiêu thật cao để theo đuổi. Kể cả nếu bạn không thể chạm tay tới nó, bạn sẽ vẫn đạt được sự tiến bộ đáng kể trong tháng này. Đừng chia sẻ về kế hoạch của mình với bất kỳ ai để tránh bị nói ra nói vào khiến bạn nhụt chí. Đây là tháng bước ngoặt, khi bạn có đủ tự tin để theo đuổi con đường của riêng mình, và kết quả thu được sẽ hết sức hứa hẹn.

Năng lượng của tháng rất thuận cho người tuổi Thân. Tháng này bạn tận hưởng rất nhiều tự do trong cách mình làm việc. Từ lâu lắm rồi công việc không mang lại được nhiều niềm vui cho bạn như lúc này. Bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành tốt nhất mọi công việc và thành công nuôi dưỡng sự tự tin. Với người tuổi Thân muốn tìm công việc mới hay thay đổi con đường sự nghiệp, đây là thời điểm rất thuận lợi, nhưng cần nhớ rằng chỉ nên thay đổi vì những lý do chính đáng. Đừng suy nghĩ nhỏ nhặt, để chút chênh lệch lương bổng đẩy bạn đến những quyết định điên rồi. Chỉ nên thay đổi công việc nếu con đường mới mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ngọn gió của sự thay đổi cũng tràn vào lĩnh vực kinh doanh. Đây là thời điểm phù hợp nhất cho các chiến lược tăng trưởng. Bạn có thể mở rộng về bất cứ hướng nào – theo chiều ngang, chiều dọc, hay kết hợp cả hai. Bạn có đầy đủ lý do để tự tin, hãy tiến lên, đừng hài lòng với những thành công hiện có. Đây là lúc cần tìm những phương thức mới để nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp. Hãy đầu tư tập huấn cho nhân viên, áp dụng kỹ thuật mới và phối hợp với các đối tác có phương pháp tốt hơn hay giàu kinh nghiệm hơn. Tham gia các khóa học quản lý, hội thảo phân tích tài chính hay đơn giản là trò chuyện với các chuyên gia. Đây là những nơi bạn có thể kết nối và tìm ra những ý tưởng hay.

Tuổi Thân đang trong tình yêu sẽ thấy bạn đời dễ chịu hơn bao giờ hết. Người độc thân có vận may tình cảm và có thể tìm được tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó mà mãi chưa dám tiếp cận, hãy hành động trong tháng này. Đừng chần chừ quá lâu, nếu không bạn có thể đánh mất cơ hội.


Tuổi Dậu 

Một tháng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Dậu. Ngôi sao Thiên vận #6 mang lại cho bạn những quyết định đúng đắn và sự chỉ dẫn vô hình cho mọi việc bạn làm. Hãy tin ở trực giác. Nếu cảm thấy việc gì đó là đúng thì hãy dũng cảm theo đuổi nó, không  cần cân nhắc suy tính quá lâu. Đôi khi phân tích kỹ lưỡng quá có thể dẫn tới tê liệt, và điều này sẽ xảy ra khi bạn tìm cách thu thập ý kiến của quá nhiều người về vấn đề nào đó. Sao #6 cũng mang lại vận may Quý nhân phù trợ, đặc biệt tốt cho học sinh sinh viên hay những người mới bắt đầu sự nghiệp. Quan hệ của tuổi Dậu với mọi người tháng này rất êm thấm, một số người mới quen có thể trở thành bạn lâu dài.

Tại công sở, hãy dành nhiều thời gian để gần gũi và hiểu rõ hơn về những người cùng làm với bạn. Có thể bạn đã quá bận rộn với công việc và gia đình nhưng vẫn nên dành thời gian giao lưu với đồng nghiệp về những chuyện không liên quan tới công việc. Có đồng minh gần gũi tại công sở sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều vào tháng tới. Một ai đó có uy tín hay vị thế sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy chủ động tìm kiếm nhân vật này.

Trong kinh doanh, lợi thế có vẻ nghiêng về bạn nhiều hơn, vì vậy hãy nỗ lực hết mình để khởi động những dự án bạn đã ấp ủ. Đừng quá lo lắng xem dự án có thể sống sót thế nào về mặt kinh tế, hãy nghe theo tiếng gọi của con tim. Khi bạn dồn đủ tâm trí cho công việc thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết. Mục tiêu của bạn tháng này không nên chỉ dừng lại ở lợi nhuận. Hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của tập thể nếu cần. Khả năng thuyết phục của bạn tháng này rất cao và mọi người sẽ hết lòng ủng hộ bạn. 

Các mối quan hệ của tuổi Dậu tháng này được cải thiện đáng kể, mọi người đều muốn quây quần bên bạn. Kể cả nếu không tìm kiếm, tình yêu vẫn sẽ tự tìm đến. Vì tất cả các lĩnh vực khác của cuộc sống đều hết sức êm đẹp, bạn dễ dàng thư giãn để tiếp nhận tình yêu.

Tuổi Tuất 

Một tháng khó khăn cho người tuổi Tuất. Sự xuất hiện của sao Ngũ hoàng #5 mang theo nhiều khó khăn trở ngại. Bạn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước để không vấp ngã. Nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, tập trung duy trì và củng cố những gì bạn đang có và tuyệt đối không mạo hiểm vào lúc này. Khi vận may xuống thấp, tốt nhất bạn nên nằm yên, đừng tìm cách thu hút sự chú ý của người khác. Thu hẹp phạm vi giao lưu, tránh gặp gỡ quá nhiều người, cảnh giác với những người từng là kẻ thù trong quá khứ và giờ đang tìm cách lại gần bạn, giả làm bạn bè. Mọi thứ có thể không giống như những gì bạn thấy.

Tại công sở, vận may cũng hoàn toàn thay đổi. Mọi việc từ chỗ hết sức trôi chảy vào tháng trước sẽ chuyển thành thường xuyên trục trặc trong tháng này. Bạn không được phép phạm sai lầm và cần tránh đối đầu. Những lỗi nhỏ nhặt vốn được bỏ qua trước đây giờ có thể trở thành nguy hiểm, chẳng hạn các vi phạm nhỏ như đi muộn về sớm có thể gây rắc rối lớn. Mọi con mắt đều đổ dồn về bạn, vì vậy hãy cẩn thận. Hãy giải quyết sớm các khác biệt với đồng nghiệp để thêm bạn bớt thù.

Một tháng tồi tệ cho những người ưa mạo hiểm. Tránh đầu tư lớn hoặc thay đổi quá nhiều trong công việc kinh doanh. Giữ nguyên trạng là cách tốt nhất vì những thay đổi lớn lúc này thường dẫn bạn đi sai hướng. Cẩn thận khi giải quyết các vấn đề pháp lý, chúng có thể không đơn giản như bạn nghĩ. Những sai phạm trong quá khứ có thể bị đưa ra xử lý. Đừng buồn rầu quá về điều gì, cách tốt nhất để vượt qua khó khăn là giữ thái độ bình thản, tỉnh táo.

Những căng thẳng bí mật có thể làm hỏng các quan hệ tình cảm, gây hiểu nhầm và cãi cọ. Hãy thẳng thắn trao đổi với bạn đời những bất đồng ý kiến nhưng chớ nên nổi giận.
Nếu không thể giữ bình tĩnh thì bạn nên chờ tới lúc khác để giải hòa. Tuổi Tuất độc thân không nên bắt đầu cuộc tình mới. Ban đầu mọi việc có thể ổn nhưng rồi rắc rối sẽ xuất hiện, khi hai bạn đã trở nên gần gũi. Tốt nhất hãy đợi đến tháng sau nếu bạn thực sự nghiêm túc.  

Tuổi Hợi 

Ngôi sao bất hạnh Ngũ hoàng #5 có thể khiến cuộc đời người tuổi Hợi trở nên không mấy dễ chịu. Nó mang đến trở ngại bất ngờ, ngay khi bạn nghĩ mọi việc đang rất ổn. Ngôi sao này cũng gây khó khăn cho các mối quan hệ khi hiểu nhầm vượt ra ngoài mọi khuôn khổ. Giữ cho khu vực Tây Bắc ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bât đèn, bật quạt tại khu vực này. Bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc đồ mang tính Hỏa (đỏ, tím, hồng…).

Tuổi Hợi dễ nóng giận hơn bình thường và dễ bị xa lánh. Các cuộc thảo luận nhóm khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Hợi là con giáp thích tranh cãi, và rất không may tính cách đó lại quá nổi trội trong tháng này. Sự căng thẳng này có thể xuất phát từ việc thiếu ngủ, quá nhiều áp lực hay không đảm đương tốt công việc ở cơ quan. Bất kể lý do là gì, hãy dừng lại, tìm hiểu về bản thân để không rơi vào vòng xoáy tự hủy hoại. Tránh thu hút sự chú ý của mọi người khi phong độ bạn xuống thấp như lúc này. Nhưng cũng cần ghi nhớ nằm yên không có nghĩa là không làm gì. Khi vận may sụt giảm, không động chân động tay có thể khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối. Hãy hành xử một cách cẩn trọng. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại vào tháng sau.

Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay bước vào lĩnh vực xa lạ. Vận may của bạn xuống thấp, vì vậy tốt nhất nên duy trì nguyên trạng. Tập trung làm tốt công tác lãnh đạo, quan tâm gần gũi với nhân viên để động viên tinh thần họ. Ngay cả khi bạn có phần thiếu tự tin, đừng để cấp dưới nhận ra điều đó.

Cảm xúc của tuổi Hợi trồi sụt thất thường. Đây không phải lúc để tìm kiếm một quan hệ mới. Tốt hơn hãy dành thời gian cho riêng mình để tránh gây ấn tượng xấu. Hãy để dành những cuộc hẹn hò nghiêm túc cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Với người đã có gia đình hay đã quan hệ lâu, đừng coi sự quan tâm của bạn đời đối với mình là điều nghiễm nhiên. Khi có trục trặc nội bộ, hãy cùng nhau giải quyết khúc mắc, đừng tìm cách lao vào vòng tay người ngoài. Những lúc bạn cảm thấy mong manh như bây giờ, cám dỗ có thể trở thành điều khó vượt qua.

 Hùng Sơn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!