Vận may của bạn tháng thứ sáu (7/7 đến 7/8/2017)

Tuổi Tý 

Ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của người tuổi Tý, hứa hẹn rất nhiều điều tốt lành. Sự kết hợp của sao này với sao năm Thiên vận #6 tạo nên những điều kiện tối ưu, cho phép bạn theo đuổi những giấc mơ lớn nhỏ của mình. Hãy mở to mắt để nắm bắt những cơ hội tuyệt vời. Với người đã có mục tiêu rõ ràng, lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy tập trung cao độ theo đuổi con đường bạn đã định. Bạn có thể đạt những tiến bộ ấn tượng trong tháng này.


Một tháng tuyệt vời, khi bạn có thể vượt lên trong các cuộc chạy đua, và vượt lên so với chính mình. Đừng bỏ lỡ những cơ hội quý giá. Mốt số người tuổi Tý có thể phải chọn giữa hai con đường. Hãy tin ở trực giác nếu phải đưa ra quyết định quan trọng. Có cơ hội thăng tiến. Bạn có thể được giao thêm những trách nhiệm mới, tuy vẫn chưa được đề bạt ngay lúc này. 

Bạn cảm thấy mạnh mẽ, tự tin, sẵn sàng đưa ra quyết định không chút sợ hãi hay lưỡng lự. Người có tính rụt rẻ sẽ nhận thấy phần thưởng cho sự dũng cảm của bạn tháng này là rất lớn. Không cần thận trọng quá mức. Hãy lắng nghe trực giác và kiểm tra kỹ lưỡng mọi chi tiết. Điều tội tệ nhất lúc này là để người khác dội gáo nước lạnh lên ý tưởng của mình. Nếu muốn làm điều gì thì hãy dồn hết tâm huyết vào đó. Đây là một tháng hết sức đặc biệt, khi bạn quá thiết tha với điều gì, điều đó sẽ trở thành hiện thực. Đừng bỏ qua cơ hội vàng này.


Các quan hệ tình cảm của tuổi Tý tháng này rất hài hòa, chủ yếu là do tâm trạng vui vẻ của bạn và những năng lượng tích cực tỏa ra xung quanh bạn. Những người khác bị hút về phía bạn. Nếu tình yêu là thứ bạn tìm kiểm thì cơ hội tìm được đúng điều bạn muốn là rất lớn. Nhưng đừng ngồi chờ sung rụng, hãy là người bước lên trước, điều này có lợi cho bạn trong tháng này. 

Tuổi Sửu

Một tháng hết sức tuyệt vời cho người tuổi Sửu. Sự kết hợp của sao tháng Thiên vận #6 và sao năm #4 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, với vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là những việc bạn bắt đầu khi này sẽ được hoàn thành tốt đẹp và đúng hạn. Tuổi Sửu thấy tinh thần phấn chấn, làm việc hiệu quả và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách. Tháng này bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ những người lớn tuổi hơn hay giàu kinh nghiệm hơn. Đây là tháng tốt lành cho học sinh, sinh viên, người làm công tác nghiên cứu hay công việc đòi hỏi sự sáng tạo.

Sự nghiệp của người tuổi Sửu tháng này hết sức sáng sủa, có vận may thăng tiến. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm. Hoạt động tập thể sẽ giúp tuổi Sửu tiến nhanh hơn so với việc tìm cách một mình vượt lên trước. Càng hào phóng bao nhiêu bạn sẽ càng gặt hái nhiều bấy nhiêu. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau với các đồng nghiệp, đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Ngôi sao Thiên vận là bạn đồng hành lý tưởng cho người làm công việc kinh doanh. Các cơ hội mới tự xuất hiện nhưng khởi động chúng lại khó khăn hơn. Đừng để bị mắc kẹt ở giai đoạn thảo luận. Nếu bạn muốn làm điều gì thì cần xắn tay và lăn vào việc. Mức năng lượng của bạn tháng này cao, sẽ cần thêm sự nhiệt tình để có thể khởi động và hoàn thành các dự án. Vận may của cải tháng này tốt, nhưng đừng mong đợi lợi nhuận tức thì. Hãy có cái nhìn dài hạn và thoáng đãng. Hãy dũng cảm, dám nghĩ dám làm, vận may lớn đang mỉm cười với bạn. Đừng nuôi dưỡng những giấc mơ quá bé nhỏ. Đây là thời điểm tuyệt vời để mở rộng mạng lưới, gây dựng quan hệ và củng cố tình bạn. Hãy nhận lời mời tham dự các hoạt động xã hội.


Một tháng ngọt ngào cho bạn, các mối quan hệ trong mọi lĩnh vực đều hết sức trôi chảy. Tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu có thể nhận được sự chú ý của bất kỳ người nào bạn để mắt tới. Không nên thỏa hiệp về tiêu chuẩn vì tháng này bạn có rất nhiều lựa chọn. Tất nhiên, cũng cần phát ra tín hiệu tích cực nếu muốn được đáp lại, rồi sau đó để người kia đóng vai trò dẫn dắt. Tuổi Sửu  đã trong quan hệ bền chặt hoặc đã có gia đình sẽ cảm thấy gần gũi hơn với nửa thứ hai của mình. 

Tuổi Dần 

Đây là tháng mà bạn đã chời đợi từ lâu. Ngôi sao Thiên vận #6 bay vào cung tử vi tuổi Dần, kết hợp với sao năm #4, tạo nên tổ hợp 10. Tổ hợp này luôn đi đôi với sự kết thúc thành công, cho dù đó là một dự án bạn đang tiến hành, một mối quan hệ đang gây dựng hay cuộc thương thảo hay bất cứ điều gì. Ngôi sao #6 giúp mọi việc diễn ra trôi chảy, và kể cả nếu phải đặt chân vào những vùng đất mới lạ, bạn vẫn sẽ có được những hiểu biết cần thiết. Ngôi sao này cũng đi kèm vận may Quý nhân phù trợ. Một nhân vật có ảnh hưởng sẽ bước vào cuộc đời bạn, giúp bạn đạt được các mục tiêu của mình. Với sinh viên tuổi Dần, đó có thể là một thầy cô giáo. Với các bạn trẻ mới bắt đầu sự nghiệp, đó có thể là một nhân vật có uy tín muốn che chở cho bạn.

Đây là lúc bạn có thể vững tâm tiến về phía trước, theo đuổi giấc mơ của mình, kể cả nếu có nhiều trở ngại trước mặt. Đừng để hoàn cảnh kiểm soát bạn. Hãy tự chịu trách nhiệm cho số phận của mình, tận dụng những con sóng lớn để đưa thuyền bạn ra xa. Tháng này bạn nhận được sự ủng hộ của cả đồng nghiệp và cấp trên. Tất nhiên cũng khó tránh khỏi một vài người đố kỵ và tìm cách chống đối. Họ không thể làm gì bạn lúc này, tốt nhất hãy giữ khoảng cách với những người này. Nếu bạn đi lên bằng chính sức mạnh của mình, không dùng điểm yếu của người khác làm bàn đạp thì mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp.

Người làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn.Các ý tưởng nảy nở và được đưa vào áp dụng. Bạn luôn bận rộn và khi có chút thời gian rỗi, những công việc mới lại xuất hiện, thu hút sự quan tâm của bạn. Một tháng tuyệt vời để kết nối mạng lưới và làm mới các mối quan hệ sẵn có. Bạn có thể tạo đột phá nhờ sự quen biết đã lâu. Hãy lắng nghe trực giác trong tháng này. Đừng để tính thực tế cản trở bạn theo đuổi những gì bạn thực sự đam mê. Tháng này bạn được phép mạo hiểm. Nếu muốn có lời khuyên hay một quan điểm khác, đừng ngại hỏi. Hãy tìm đến những người nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Tháng này bạn hãy nghĩ lớn, làm lớn và cho mình thời gian để chạm tới ước mơ.


Vận may tình yêu tháng này cũng tốt. Các mối quan hệ cá nhân mang lại cho tuổi Dần niềm vui lớn. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Bạn trở nên hấp dẫn và những gì bạn thể hiện sẽ là những gì người khác nhìn thấy ở bạn. Đừng khép chặt trong các khuôn khổ tình yêu đã định sẵn. Dần là con giáp năng động nhưng đôi khi lại quá lấn át trong các mối quan hệ. Hãy cho phép mình khám phá những điều mới, để người kia nắm quyền dẫn dắt cho khác đi. Điều này có thể có ích, nhất là trong các mối quan hệ tình cảm. 

Tuổi Mão 

Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, giúp bạn vượt lên trước trong các cuộc đua. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ cảm nhận rõ điều này. Tuổi Mão có nhiều lý do để hạnh phúc, tài sản của bạn có cơ hội gia tăng và niềm vui cũng đến nhiều. Ngôi sao #1 mang tới những sự chuyển đổi tích cực. Sẽ xuất hiện những sự việc mới, những con người mới. Phần lớn những thay đổi lúc này đều mang lại điều tốt lành, những việc khởi đầu lúc này có cơ hội thành công cao. Việc tìm kiếm các đối tác mới, ký kết các hợp đồng bạn muốn từ lâu nhưng chưa thể thực hiện có thể mang lại thành công lớn hơn so với các hợp đồng thông thường, dễ dàng cho bạn. Hãy tìm kiếm những điều mới mẻ, sáng tạo và khác thường.
  
Công việc hết sức bận rộn nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Mão. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm tốt để thể hiện các tài năng của bạn và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Một số người tuổi Mão có thể phải giải bài toán đi hay ở. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định chuyển công tác nếu bạn đã cân nhắc kỹ.

Trong kinh doanh, tuổi Mão có thể tự tin tiến lên phía trước với các dự định của mình. Bạn được phép mạo hiểm trong tháng này. Những dự án bắt đầu trong tháng có thể mang lại thành công lớn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện khiến bạn phải lựa chọn. Hãy lắng nghe trực giác của mình thay vì phân tích quá kỹ lưỡng. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, thay đổi phương hướng. Tốt nhất nên nói ít làm nhiều.


Cuộc sống tình cảm tháng này cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới. Bạn trở nên hấp dẫn, tự tin và quyết đoán hơn nhiều. Tuổi Mão có gia đình sẽ để bạn đời tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của mình, nhờ đó hai vợ chồng sẽ trở nên gần gũi hơn. 

Tuổi Thìn 


Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của tuổi Thìn sụt giảm, khiến bạn dễ bị ốm. Bạn cảm thấy uể oải hơn bình thường và khó bắt đầu bất kỳ việc gì. Nếu mệt mỏi, thay vì ép mình làm việc, tốt hơn bạn nên xin nghỉ vài ngày để nạp lại năng lượng, lấy lại sự minh mẫn của tâm trí. Số lượng công việc có thể hoàn thành trong tháng này sẽ giảm sút nhưng nếu có kế hoạch thích hợp bạn vẫn có thể đảm bảo chất lượng. Với một số người, sống chậm lại cũng có ích, giúp bạn có thời gian dừng lại và suy nghĩ thay vì cứ lao theo công việc. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Tránh mặc đồ có tính Hỏa (đỏ, hồng, tím..).

Tại công sở, công việc có vẻ ùn đọng, cảm giác như bạn chẳng bao giờ làm hết việc. Hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng muốn làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp  khả thi hơn. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ hoặc mời những người khác cùng tham gia, và đừng quyên ghi nhận đóng góp của họ khi mọi việc đã hoàn thành. Việc lên kế hoạch tỉ mỉ để từng bước tiến tới đích là rất quan trọng. Ưu tiên thực viện các công việc khó hơn vào buổi sáng, khi đầu óc bạn còn minh mẫn. Nhớ dành thời gian nghỉ giữa giờ đều đặn.

Trong kinh doanh, bạn tỏ ra kém nhạy bén trong các tình huống khó khăn, vì vậy đừng ép mình đưa ra những quyết định vội vàng. Không phải thời điểm tốt để hiện thực hóa các ý tưởng mới, ký kết hợp đồng hay bước vào những lĩnh vực xa lạ. Tuy có ý tưởng hay nhưng phán đoán của bạn thiếu chính xác do mức năng lượng thấp. Hãy tận dụng sức mạnh của tập thể. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy để nhân viên phát huy vai trò làm chủ. Tập trung sức lực vào việc củng cố nguồn nhân lực, điều này cho phép bạn đạt thành công lớn hơn và giúp công ty phát triển bền vững.

Vận may quan hệ tháng này tốt, nhất là với người yêu, bạn đời hay bạn chí thân của người tuổi Thìn. Những người bạn tâm giao này sẽ đóng vai trò nổi trội hơn trong cuộc đời bạn tháng này. Tuổi Thìn độc thân có thể bước vào một mối quan hệ bền chặt và sẵn sàng đưa ra những lời cam kết.   


Tuổi Tỵ 


Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi, thậm chí là xin nghỉ phép một vài ngày để nạp lại năng lượng. Cố sức cho kịp thời hạn khi đã mệt chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả hơn. Đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường. Tháng này những rắc rối nhỏ nếu không được chăm sóc tốt cũng có thể trở thành vấn đề lớn. Ngôi sao #2 cũng làm tăng nguy cơ tai nạn, đặc biệt là do các môn thể thao hay trò giải trí mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Người già hay bệnh nhân tuổi Tỵ nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà.

Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp  khả thi hơn. Đừng tìm cách che đậy lỗi lầm hay hạ thấp các tiêu chí của mình. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ hoặc mời những người khác cùng tham gia, và đừng quyên ghi nhận đóng góp của họ khi mọi việc đã hoàn thành.

Mức năng lượng thấp khiến khả năng phán đoán của bạn tháng này giảm sút, vì vậy đừng vội vàng khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc để thực hiện những thay đổi lớn cho công việc kinh doanh. Nếu mọi việc đang ổn thì hãy duy trì nguyên trạng. Dùng thời gian này để củng cố và lập kế hoạch cho tương lai. Hãy để ý đến sức khỏe và đừng làm việc quá sức. Cân bằng giữa công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy lấy ít ngày nghỉ nếu cần.

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Tỵ sẽ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh tinh thần của đối tượng và không quá quan tâm tới vẻ ngoài hay các đặc tính bề nổi của họ. Bạn bị hút về phía những người có cùng mối quan tâm. Đừng để những đam mê nhất thời khiến bạn phạm sai lầm khi chọn người yêu. Nếu hai người chỉ có mỗi một chủ đề để bàn luận thì sớm muộn cũng tới lúc chẳng còn gì để nói. Quan hệ tình cảm chỉ có thể bền vững khi có sự hòa hợp về tính cách. Mọi việc sẽ tiến nhanh nếu bạn thực sự muốn, nhưng đừng vội đưa ra những lời hứa hẹn trong tháng này. 

Tuổi Ngọ 


Ngôi sao bạo lực #7 xuất hiện, mang theo mất mát và phản bội, tạo ra những xáo trộn tạm thời trong cuộc đời người tuổi Ngọ. Có nguy cơ mất mát bởi những kẻ thiếu trung thực. Sự tự tin giảm sút và bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Nếu rơi vào trạng thái chán chường, bạn nên tìm cách thay đổi nếp sinh hoạt. Hãy gặp gỡ những người bạn mới, theo đuổi một sở thích mới hay đăng ký một khóa học. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Vận may tài chính của bạn rất trung bình, vì vậy cần hạn chế chi tiêu trong tháng này.

Tại công sở, bạn thường xuyên bị dính vào các cuộc cãi cọ, quan hệ với đồng nghiệp tồi đi. Đừng nói quá nhiều vì làm vậy bạn rất dễ nói ra những điều không nên nói. Tốt nhất hãy nằm yên. Tránh tỏ ra kiêu căng hay ‘nổ’ quá mạnh. Kể cả nếu bạn giỏi giang hơn những người còn lại, tự khen mình sẽ chẳng mang lại lợi ích gì ngoài việc khiến đồng nghiệp xa lánh và cấp trên mất thiện cảm. Tháng này ẩn mình là tốt nhất. Sẵn sàng hợp lực với đồng nghiệp và làm việc hết lòng kể cả khi công sức của bạn không được nhìn nhận đúng mức. Giữ nguyên trạng sẽ tốt hơn là tìm cách theo đuổi những gì bạn chưa có.

Có thể có bất hòa về tài chính với đối tác, cộng sự, khách hàng hay nhà cung cấp, khiến hai bên phải lời qua tiếng lại hoặc thậm chí cãi cọ nảy lửa. Năng lượng của tháng rất thù địch và có thể dẫn tới hiểu nhầm. Đừng kết luận vội vàng, hãy điều tra tỉ mỉ trước khi kết tội ai. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia liên minh mới hay đi sâu làm ăn với những người mà bạn chưa biết rõ. Có nguy cơ bị lợi dụng, vì vậy cẩn thận là tốt nhất. 

Rắc rối có thể xuất hiện cả ở lĩnh vực tình cảm. Thiếu lòng tin sẽ dẫn tới cãi cọ, vì vậy nếu bạn cảm thấy trong quan hệ giữa hai bạn niềm tin đã bị sói mòn thì nên thẳng thắn trao đổi để giải quyết vấn đề. Đừng để kẻ thứ ba chọc gậy bánh xe, làm đổ vỡ những gì đang có. Tuổi Ngọ có gia đình cần cảnh giác với vài kẻ quấy phá. Họ làm vậy chẳng nhằm thu lợi lộc gì cho bản thân mà chỉ làm cho vui. Hãy dành thời gian củng cố tình thân vợ chồng và tránh xa những kẻ có thể khiến thuyền bạn chao đảo.


Tuổi Mùi 

Ngôi sao Mất mát #7 của năm bị phóng đại bởi sự xuất hiện của sao tháng #9, vì vậy tuổi Mùi cần hết sức thận trọng trong tháng này. Có nguy cơ phản bội và mất mát, cả từ tay của người lạ và từ tay những người bạn vẫn tin tưởng. Đây không phải thời điểm tốt để khởi động các dự án mới, cũng đừng tin người quá dễ dàng. Hãy thận trọng hơn khi kinh doanh, ký kết hợp đồng hay thỏa thuận. Bạn dễ gặp phải những người thiếu trung thực trong tháng này, vì vậy hãy tránh xa những việc có thể khiến bạn bị mất những khoản tiền lớn.  Tránh mạo hiểm trong kinh doanh hoặc mở màn cho một hướng đi mới.

Tại công sở, tuổi Mùi cần cảnh giác, không nên quá tin người. Ngôi sao #7 mang lại năng lượng phản bội, vì vậy kể cả những người vẫn được coi là chỗ tin cậy cũng có thể khiến bạn phải thất vọng. Đừng bực bội hay buồn rầu về việc này. Do ảnh hưởng tiêu cực của tháng, những người lừa dối bạn sẽ nghĩ rằng điều họ làm không có gì sai trái, họ chỉ mong tốt cho bạn mà thôi. Vì vậy đừng quá bận tâm tới chuyện này và nhất là đừng nhìn họ như kẻ thù. Hãy coi như cuộc đời bạn đang trải qua một giai đoạn trái nắng trở trời, đừng nuôi ác cảm hay oán giận với ai vì làm vậy thì người mất mát duy nhất chính là bạn.

Trong kinh doanh, dường như ai cũng âm mưu phản lại bạn.  Bạn dễ nổi giận, nhất là khi phát hiện mọi người cố tình dấu diếm mình điều gì đó. Sự nghi hoặc, thiếu tin tưởng bao trùm bầu không khí. Cố gắng đừng để cảm giác này lấn lướt bạn. Không cần quá lo lắng nhưng cũng nên cảnh giác. Cố gắng duy trì thế chủ động trong mọi quan hệ, không để người khác có cơ hội làm phản. Giữ thái độ bình thản và đừng để người khác biết cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Trì hoãn mọi hoạt động quan trọng cho tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.


Có thể có hiểu nhầm và cãi cọ trong các mối quan hệ nhưng hãy học cách cho nhiều hơn nhận. Sẽ không có gì trầm trọng nếu hai bạn có những trao đổi lành mạnh và có thể kiếm soát chúng. Đừng để bất đồng ý kiến leo thang trở thành những cuộc cãi vã lớn. Một số người tuổi Mùi có thể vướng vào cuộc tình tay ba. Đừng là người khởi xướng chuyện đó, và nếu bạn thấy mình bắt đầu vướng vào chiếc bẫy này thì hãy tránh ra xa để khỏi phải hối tiếc về sau.

Tuổi Thân 

 Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Thân, làm gia tăng ảnh hưởng tiêu cực của sao năm Bạo lực #7. Sự kết hợp này làm tăng nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất mát.
Không nên đầu tư lớn hay mạo hiểm với tiền bạc. Tránh ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn với những người mà bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất không nên tin ai quá. Cẩn thận với những lời mời hấp dẫn tới mức khó tin. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo bởi chính những người mà mình vẫn tin tưởng. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy, mặc đồ màu đen, tím than, xanh da trời để làm suy kiệt hành Kim của sao #7. Tránh ra ngoài muộn về đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp. Tránh xa các cuộc ẩu đả.

Tại công sở, tuổi Thân cần tránh tin người quá mức. Ngôi sao #7 mang tới năng lượng phản bội, vì vậy kể cả những người vốn được coi là bạn cũng có thể khiến tuổi Thân phải thất vọng trong tháng này. Nếu chuyện không may xảy ra, cũng đừng buồn quá và đừng vội kết tội người kia. Vào những lúc năng lượng phản bội bao trùm, người thân của bạn cũng có thể vô tình phạm lỗi, trong thâm tâm vẫn tự cho rằng họ làm vậy là vì muốn tốt cho bạn. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, cũng đừng để mình bị kẹt ở những chuyện nhỏ nhặt. Tháng này áp lực cạnh tranh gia tăng và bạn có thể phần nào tụt hậu. Đừng thất vọng, đó là do vận may của bạn tháng này không tốt. Hãy ẩn mình, chờ thời cơ, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

Người làm kinh doanh có cảm giác bị mưu phản, nhất là nếu bạn đang hợp tác cùng lúc với vài đối tác. Đừng tỏ thái độ chống đối hay suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng đưa ra quyết định quan trọng hay làm gì quá tích cực. Hãy bảo toàn những gì bạn đang có. Tháng này rất khó phân biệt đâu là bạn đâu là thù vì vậy cần giữ bí mật các suy nghĩ và dự định của mình, không để người khác biết bạn đang mưu tính điều gì, hay nhận xét thế nào về những người khác.


Có thể có kẻ thứ ba can thiệp vào quan hệ của hai bạn. Mọi chuyện không trầm trọng quá mức nhưng vẫn có thể tạo rào ngăn cách giữa bạn và người mình yêu. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối. Bạn có thể phải nỗ lực nhiều hơn và dành thêm nhiều thời gian để nuôi dưỡng tình cảm, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Người độc thân sẽ có một tháng vui vẻ nhưng nhiều khả năng vẫn chưa tìm được người ý đầu tâm hợp vào lúc này. Đừng nhận lời ai chỉ để khỏi cô đơn. Hãy duy trì các chuẩn mực của mình, những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước. 

Tuổi Dậu 


 Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang theo nguy hiểm dưới đủ hình thức. Rắc rối với tuổi Dậu thường bắt đầu từ cãi cọ hay bất đồng với ai đó. Tránh đối đầu kể cả nếu bạn không phải người châm ngòi thù hận. Tháng này rút lui tốt hơn là tham chiến vì mọi việc có thể trở nên hết sức tồi tệ, thậm chí là kéo theo bạo lực. Hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân. Đừng mạo hiểm. Lúc này tất cả mọi việc đều có thể trật đường ray cùng lúc, đừng để chuyện đó xảy đến với bạn. Nhớ rằng chuyện gì cũng có thể tìm ra lối thoát. Và rắc rối không giết chết bạn, chỉ có sự căng thẳng mới là kẻ thù đáng gờm nhất, chính vì vậy mà Đức Đạt Lai Lạt Ma dạy: “Nếu bạn có thể làm điều gì đó để giải quyết vấn đề thì sao phải lo? Và nếu bạn không thể làm gì để giải quyết, thì lo để làm gì?”.

Tại công sở, hãy cẩn thận với trò chọc ngoáy. Mặc dù trước mặt bạn mọi người tỏ ra thân thiện nhưng không biết họ có thể nói gì sau lưng bạn. Khoảng thời gian này bạn có thể cảm thấy bị bao vây tứ phía. Hãy rũ bỏ những lời xúc phạm và đừng quá bận tâm khi nghe mọi người nói điều gì đó không tốt về mình. Năng lượng xấu sẽ tan biến vào cuối tháng, hãy cố gắng nằm im, chờ tới khi trời quang mây tạnh. Đừng lôi kéo người thứ ba vào để giải quyết mâu thuẫn, hãy nhìn nhận sự cạnh tranh hay đối thủ nơi làm việc như một điều lành mạnh, giúp mình tiến bộ.

Trong kinh doanh, tốt nhất không nên làm gì nhiều vì vận may của bạn tháng này rất xấu. Hãy duy trì công việc thường kỳ và đừng thay đổi lớn hay tìm cách sửa chữa bất kỳ điều gì. Trở ngại có thể xuất hiện nhưng bạn cần kìm hãm bản năng phản ứng thái quá khi có việc không ổn. Hãy giữ gìn lời ăn tiếng nói, tránh làm ảnh hưởng tới tinh thần của đồng đội. Với người làm lãnh đạo, ngay cả khi bạn gặp căng thẳng cũng nên  cố nghiến răng chịu đựng, không để cấp dưới nhận ra điều này. Tất cả mọi con mắt đều trông vào bạn, và nếu bạn gục ngã, đội hình của bạn cũng sẽ tan rã nhanh chóng. Vì vận may tháng này rất thấp, nên trì hoãn mọi quyết định quan trọng cho tới tháng sau. Không phản ứng gì có lẽ là chiến lược tốt nhất cho tuổi Dậu lúc này. 

Rất may các mối quan hệ tình cảm không bị ảnh hưởng nặng nề như những lĩnh vực khác. Tuổi Dậu có gia đình có thể tìm được điểm tựa vững chắc nơi bạn đời. Khó khăn khiến hai bạn trở nên gần gũi hơn. Người mới bước vào quan hệ tình cảm cần tránh tiến lên quá nhanh. Nếu chưa thật chắc chắn, bạn nên cho mình thêm thời gian. 

Tuổi Tuất 

Một tháng tốt lành cho tuổi Tuất. Trở ngại tự tan biến, xuất hiện giải pháp cho những bế tắc trước đây. Tâm trạng bạn được cải thiện, các mối quan hệ cũng trở nên dễ chịu hơn. Sức mạnh của bạn tháng này nằm ở khả năng hòa đồng rất tốt với mọi người. Có thể có thêm nhiều bạn bè mới. Người có tuổi có cơ hội tìm lại bạn bè mất liên lạc từ lâu. Một tháng thành công và hạnh phúc. Công việc, bạn bè, gia đình và nhiều mối quan tâm khác khiến bạn bận rộn từ sáng tới chiều, nhưng  càng bận rộn bao nhiêu bạn càng hạnh phúc bấy nhiêu.

Tại công sở, kiến thức là chìa khóa thành công của người tuổi Tuất tháng này. Những hiểu biết của bạn trở nên có giá trị hơn bao giờ hết. Việc hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao sẽ giúp mang lại cơ hội thăng tiến cho một số người tuổi Tuất trong tháng này.

Sức sáng tạo của bạn tăng cao, những ý tưởng mới tràn về. Chưa thực hiện xong việc này thì đã có ý tưởng khác chờ đợi. Đừng tự hạn chế mình. Các ý tưởng có thể bồi bổ, tiếp sức cho nhau. Những gì bạn cần để phát huy tối đa vận may của tháng là tận dụng sức mạnh tập thể. Quản lý hiệu quả sẽ giúp nâng cao năng suất. Hãy trao thêm trách nhiệm cho nhân viên cấp dưới, để họ cảm thấy tự hào là một phần của dự án lớn.  Lập chiến lược để đem lại lợi ích cho tất cả các thành viên. Khi mọi người đều được hưởng lợi, sự gắn kết sẽ gia tăng, và hiệu quả công việc cũng được cải thiện.


Trong các quan hệ tình cảm, ngôi sao Đào hoa hứa hẹn mang lại nhiều giây phút lãng mạn và hạnh phúc cho cả người độc thân và người đã có gia đình. Đây là thời điểm rất phù hợp để tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn. Hãy chủ động nếu bạn muốn mọi việc tiến triển nhanh hơn. 

Tuổi Hợi 

Vận may của bạn được cải thiện rõ rệt, nhất là trong các mối quan hệ. Bạn lại được mọi người yêu mến. Tham gia các sự kiện xã hội trở thành điều thú vị. Bạn bè lại quây quần quanh bạn, kể cả những người lâu ngày không gặp. Các quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội kéo dài bền vững. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc học tập, nghiên cứu, làm các công việc mang tính sáng tạo. Vận may thi cử tháng này tốt. Sức khỏe được cải thiện đáng kể, giúp bạn hoàn thành tốt các kế hoạch lớn.

Một tháng tốt lành cho tuổi Hợi quan tâm tới sự nghiệp. Có vận may thăng tiến. Một số trong các bạn có thể nhận được lời mời từ công ty đối thủ nhưng đừng vội chấp nhận những lời mời này. Hãy suy nghĩ hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Trường hợp đã cân nhắc vấn đề từ nhiều góc độ và quyết tâm theo đuổi lựa chọn mới, hãy vững tâm tiến bước.

Tuổi Hợi làm kinh doanh có quan hệ rất tốt với nhân viên và đối tác trong tháng này. Mọi người đều phản ứng tích cực với bạn. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ sẵn có và ươm trồng thêm những quan hệ mới. Lên kế hoạch cho các cuộc thương thảo quan trọng vì vận may đang ở bên bạn. Hãy mơ những giấc mơ lớn. Sức dẻo dai của bạn và sự hỗ trợ từ mọi phía sẽ giúp tuổi Hợi thành công trên con đường đã chọn. Đừng ngại đặt ra mục tiêu cao, và nếu chưa đạt mục tiêu ngay từ đầu thì cứ tiếp tục cố gắng. Bạn có thể đạt rất nhiều điều trong tháng này. Khả năng lãnh đạo của tuổi Hợi tháng này rất tốt. Hãy khuyến khích các thành viên của công ty chia sẻ ý tưởng. Mức độ thành công sẽ tăng khi bạn cho phép những người khác cùng đóng góp và tỏa sáng.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Hợi độc thân cảm thấy hết sức lãng mạn và trở nên đặc biệt cuốn hút. Bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người và toát ra cảm giác hài lòng, khiến ai cũng muốn được ở gần. Nếu đã để mắt tới ai đó thì đừng giấu cảm xúc. Đây là lúc bạn có thể bước những bước đầu tiên. Đừng chơi trò ú tim. Sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao và góp phần khiến cho quan hệ được bền lâu. 

Hùng Sơn 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!