Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5 đến 5/6/2017)

Tuổi Tý 

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Tý. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Người làm trong môi trường đòi hỏi sự cạnh tranh cao sẽ cảm nhận rõ điều này. Ngôi sao này cũng mang lại nhiều thay đổi, cả nhỏ lẫn lớn, và chúng thường mang lại cho bạn điều tốt lành. Một số người tuổi Tý có thể cân nhắc để đổi nhà ở, đổi chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1-6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao có thể có những bước đột phá trong tháng này. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Tý làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế… Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Có thể có những thay đổi về lối sống.

Công việc kinh doanh bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Bạn đắm chìm trong công việc. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai.

Tuổi Tý độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, các mối quan hệ bắt đầu khi này có cơ hội tồn tại lâu dài và có thể chuyển thành hôn nhân. Sao #1 mang tới những thay đổi. Người đã có quan hệ lâu  bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách quay đi nơi khác. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim và trung thực với bản thân. Đừng cố níu kéo những gì không còn mang lại ý nghĩa. 

Tuổi Sửu

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới rất nhiều năng lượng Thổ, giúp củng cố hành Thổ của con giáp Sửu. Tài vận tới dưới nhiều hình thức, một số người có thể được thăng chức, một số người có thu nhập bất ngờ ngoài lương, chẳng hạn một khoản tiền thưởng hay trúng sổ số. Đây là lúc bạn được phép mạo hiểm đôi chút. Tuổi Sửu cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết và lạc quan, và hút về mình những người có thái độ tương tự. Bạn hợp tác rất tốt với mọi người. Những người đã có mục tiêu rõ ràng sẽ không gặp khó khăn để tiến tới đích. Trường hợp bạn chưa có ý tưởng rõ ràng thì đây chính là lúc cần tìm kiếm. Đừng bỏ phí năng lượng hết sức tốt lành của tháng.

Tại công sở, mọi việc tiến triển trơn tru và những dự án bạn đang tham gia cũng được nhìn nhận tích cực. Điều này có thể kéo theo vài đôi mắt ghen tị nhưng sẽ không có gì nguy hiểm. Đây có thể là thời điểm thích hợp để nhìn lại con đường sự nghiệp của mình và mục tiêu bạn muốn hướng tới. Một vài người trong các bạn có thể được các công ty đối thủ để mắt, rủ rê. Đừng quá tin vào những lời đề nghị quá hấp dẫn. Đừng đưa ra các quyết định sự nghiệp một cách quá dễ dàng.

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Sửu làm kinh doanh, bạn có thể tự tin tiến về phía trước. Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra sản phẩm mới, ký kết thỏa thuận, đặt chân vào những miền đất xa lạ hay tổ chức các cuộc gặp gỡ quan trọng vì mọi việc sẽ chiều theo ý bạn. Năng lượng của tháng thuận cho bạn vì vậy hãy khiến toàn bộ bộ máy hoạt động hết công suất. Bạn tạo được ấn tượng tốt với những người mới gặp mặt. Hãy tăng cường quan hệ, mở rộng mạng lưới, gọi điện cho một người bạn lâu ngày chưa gặp để cùng nhau đi ăn trưa hay sẵn sàng đón nhận và cân nhắc kỹ những ý tưởng mới. Đột phá có thể đến từ những ý tưởng hết sức bất ngờ.

Tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu sẽ thỏa mãn trong tháng này. Bạn được nhiều người hâm mộ và có quyền lựa chọn. Không cần phải quyết định ngay lúc này, hãy tận hưởng niềm vui hẹn hò, năng lượng của năm nay rất thuận cho chuyện tình cảm của bạn. Người đã có quan hệ bền vững có thể tự tin tiến thêm một bước. Một tháng tốt lành cho ăn hỏi, cưới xin.

Tuổi Dần 

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Dần, với sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8. Người làm kinh doanh thấy công việc khởi sắc, công chức có thể gây ấn tượng mạnh với cấp trên và có vận may thăng tiến rất rõ rệt. Một số người thậm chí còn có thể có những khoản thu nhập bất ngờ. Đây là lúc phải hành động, mỗi việc bạn làm vào lúc này sẽ thấm đẫm năng lượng tích cực, vì vậy đừng lãng phí cơ hội này. Hành động nhanh sẽ tốt cho bạn, và thách thức càng lớn càng tốt. Hãy tin ở khả năng của mình vì đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Tuổi Dần đã đặt cho mình mục tiêu rõ ràng sẽ dễ đạt được điều mình muốn. Bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường rất nhiều, vì vậy hãy vui vẻ xin thêm việc. Đôi khi, nếu cảm thấy có phần thiếu tự tin, bạn hãy cố gạt bỏ những lo âu này, vận may đang mỉm cười với bạn và đây chính là lúc bạn có thể bước những bước dài trên bậc thang sự nghiệp. Hãy tạo dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp. 

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm hay bước chân vào những lĩnh vực mới. Vận may tài chính rất tốt vì vậy bạn sẽ không gặp phải khó khăn về dòng tiền. Điều này cho phép bạn tự tin hơn khi tham gia những dự án có phần mạo hiểm. Thời điểm tốt để tiến hành các cuộc gặp gỡ, thương thảo và ký kết hợp đồng quan trọng. Sao Thịnh vượng thuộc hành Thổ, và con giáp Dần thuộc hành Mộc, Mộc kiểm soát được Thổ, đây là một bằng chứng nữa cho thấy vận may của bạn tháng này rất vững vàng. Đây cũng là tháng mà sao Đại cát trong 24 Sơn vị của bạn phát huy thế mạnh, mang tới nhiều cơ hội tốt lành. Hãy cho phép mình mạo hiểm để có thể tiến xa hơn.

Năng lượng của tháng thuận cho tuổi Dần đang yêu. Những người đã sẵn sàng đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn có thể vững tin làm điều này. Tuổi Dần độc thân không khó tìm được người ngưỡng mộ. Trái lại, việc có quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn được nhiều người để mắt nhưng vẫn không quyết được đám nào thì đây có thể là tín hiệu cho thấy bạn nên sống độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng ép mình làm những việc mà lòng mình không muốn.

Tuổi Mão 

Ngôi sao #3 xuất hiện, mang theo hiểu nhầm và xung đột. Tuổi Mão trở nên nóng nảy, dễ căng thẳng và cũng dễ bị người khác gây ảnh hưởng hơn. Ngôi sao #3 đẩy mọi người rời xa bạn, nếu bạn quá nhạy cảm thì mọi việc sẽ trở nên rất trầm trọng. Đừng tự phụ và cũng đừng chỉ nhìn thấy điều xấu ở những người xunh quanh. Khi bạn nuôi sẵn những ý tưởng định kiến, bạn sẽ mất rất nhiều.

Ngôi sao #3 mang tới mâu thuẫn đủ kiểu, gây ra hiểu nhầm trầm trọng với đồng nghiệp. Đừng để sự khác biệt ý kiến khiến bạn nổi nóng hay đưa ra những quyết định vội vàng. Khi không kiềm chế nổi cảm xúc, bạn nên bước ra ngoài, hít thở ít không khí trong lành thay vì hành động ngay để rồi phải hối tiếc. Đừng nói khi chưa biết chắc mình sẽ nói những gì. Không cần thiết phải tiết lộ tất cả những suy nghĩ của bạn về người khác, điều này có thể tạo ấn tượng xấu về bạn. Tại công sở, không khí trở nên căng thẳng hơn. Bạn cảm thấy nóng gáy vì lời nhận xét của ai đó và cũng có thể vì thế mà làm việc tích cực hơn, hiệu quả hơn, để chứng minh ai đó đã sai. Tháng sau mọi việc sẽ dễ chịu trở lại.

Vận may kinh doanh tháng này tốt nhưng sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt. Sự kết hợp của sao tháng #3 với sao năm #8 tạo nên tổ hợp Hà đồ may mắn 3-8, giúp bạn nổi tiếng hơn, nghệ sĩ diễn viên sẽ trở nên đẹp đẽ hơn trong con mắt người hâm mộ. Tuy nhiên, ngôi sao số #3 cũng có thể gây những hiểu nhầm trầm trọng, đặc biệt là với những người mà bạn gần gũi. Đây không phải là lúc tham gia liên minh mới. Có nguy cơ kiện tụng hoặc gặp rắc rối với nhà chức trách, khiến bạn phải hao tổn thời gian, tiềm bạc và sức lực.

Các mối quan hệ tình cảm cũng trở nên kém dễ chịu trong tháng này. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy tránh các chủ đề có thể gây tranh cãi. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Tuổi Mão độc thân có thể quá bận rộn với công việc hoặc nhiều thứ khác, chẳng còn tâm trí cho việc hẹn hò nghiêm túc. Nếu muốn quan hệ tiến triển, bạn sẽ phải bỏ công sức nhiều hơn bình thường. 

Tuổi Thìn 

Vận may được cải thiện với sự xuất hiện của sao Đào hoa #4, mang tới tâm trạng lãng mạn cho tuổi Thìn, các mối quan hệ cũng trở nên dễ chịu hơn. Sức mạnh của bạn tháng này nằm ở khả năng hòa đồng rất tốt với mọi người. Ai ai cũng vui thích khi được ở gần bạn, vì vậy hãy thôi khóa mình trong nhà, tăng cường ra ngoài để gặp gỡ. Tuổi Thìn độc thân có cơ hội gây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Sự hòa hợp với đồng nghiệp mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui và cơ hội gây dựng một đội ngũ tinh nhuệ. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới, cải thiện kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận.

Bầu không khí nơi công sở đã dễ chịu hơn nhiều, quan hệ với đồng nghiệp trở nên đặc biệt quan trọng với bạn. Bạn không còn nhìn họ như kẻ cạnh tranh cần đánh bại, mà như người cùng hợp tác. Kể cả khi làm việc tại môi trường cạnh tranh nhiều, bạn vẫn có thể thay đổi tâm trạng bằng cách tỏ ra cởi mở hào phóng hơn, ví dụ tìm cách chia sẻ thông tin có ích cho mọi người hay truyền lại kinh nghiệm có thể là ưu thế bí mật của bạn. Làm việc hết mình vì đồng đội là chiến lược tốt nhất để đưa bạn tiến lên. Nếu lliên tục tìm cách nổi trội thì dù bạn có tài năng đến mấy trong công việc, những người ở vị trí lãnh đạo cũng sẽ nhìn thấu động cơ của bạn. Sự hào sảng sẽ đưa bạn đi rất xa, đặc biệt là vào lúc này.

Tuổi Thìn làm kinh doanh gặp nhiều thuận lợi trong tháng này. Ngôi sao #4 củng cố vận may quan hệ của bạn, giúp mở rộng mạng lưới một cách hiệu quả. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người và có khả năng thuyết phục họ thuận theo ý mình. Hơn nữa, ngôi sao #4 kết hợp với sao năm #9 tạo nên tổ hợp Hà đồ, mang tới tiền của và vận may kinh doanh. Hãy tiếp tục tìm kiếm cơ hội mới.

Đây là thời điểm thích hợp để tổ chức ăn hỏi, cưới xin, đưa ra những lời hứa hẹn, nói chung là nhìn nhận quan hệ tình cảm một cách nghiêm túc hơn. Nếu muốn mọi việc tiến triển nhanh, hãy là người dẫn dắt, không cần quá khách sáo hoặc dành quá nhiều thời gian để cân nhắc liệu người kia có cùng suy nghĩ như bạn hay không. Bạn cảm thấy quyết đoán hơn, vì vậy hãy vững tin ở quyết định của mình. Nếu bạn cảm thấy lưỡng lữ hoặc dè dặt thì cần xem lại liệu đó có phải là tình yêu đích thực bạn muốn theo đuổi hay không. 

Tuổi Tỵ 

Mọi việc thay đổi theo chiều hướng hết sức tốt đẹp. Sự xuất hiện của sao Học tập và Lãng mạn #4 giúp cải thiện tức thì các mối quan hệ của bạn với mọi người ngay khi bước sang tháng mới. Những cãi vã trước đây tự tan biến, cũng chẳng cần chờ bạn ngỏ lời xin lỗi, kể cả nếu bạn chính là người có lỗi. Một tháng hết sức may mắn cho người tìm kiếm tình yêu. Sự phối hợp của sao tháng #4 với sao năm #9 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 4-9, hứa hẹn mang tới lợi nhuận và sự thịnh vượng. Thành công đến nhiều nhất từ các mối quan hệ của bạn với mọi người.

Tại công sở, sự phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp trở thành yếu tốt sống còn cho tuổi Tỵ trong tháng này, và bạn thực hiện điều này một cách hết sức tự nhiên. Tìm cách làm việc một mình sẽ khiến bạn mất đi nhiều lợi thế, khiến bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần công việc đã hoàn thành của mình. Năng lượng của tháng thuận cho làm việc nhóm và bạn có thể trở thành nhân vật  trung tâm của bất kỳ đội nào. Hãy sử dụng tài ngoại giao của mình để kết nối các mảnh ghép, tạo nên môi trường làm việc thành công và hiệu quả. Bạn được mọi người yêu quý và thậm chí có thể lọt vào tấm ngắm của một nhân vật rất quan trọng trong tháng này.

Một tháng rất tốt lành cho người làm kinh doanh. Tổ hợp Hà đồ trong cung tử vi giúp gia tăng lợi nhuận và doanh số cũng như cơ may trong thương mại. Mạng lưới cộng sự hiệu quả là chìa khóa dẫn tới thành công trong tháng này, vì vậy hãy chú ý để tên tuổi của công ty bạn được nhắc tới thường xuyên. Các sáng kiến quảng cáo và tiếp thị áp dụng lúc này sẽ tỏ ra hiệu quả nhất. Không cần quá thận trọng về hình ảnh của bạn vì những gì bạn nói và làm tháng này đều đúng. Điều quan trọng là duy trị sự tự tin và niềm tin vững chắc vào các sản phẩm của mình. Hãy tránh xa những người nói khác điều bạn nghĩ, bạn không cần ảnh hưởng tiêu cực này. Hãy duy trì thái độ lạc quan để tận dụng hết những điều tốt lành của tháng. Niềm tin của bạn sẽ chuyển thành niềm tin của những người xung quanh.

Một tháng hết sức sôi động trong cuộc sống tình cảm, với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đừng bó buộc mình với những điều được coi là tiêu chuẩn. Tuổi Tỵ độc thân có thể gặp người mở cửa trái tim bạn theo cách mà bạn chưa từng biết. Người đã có gia đình có nguy cơ "lạc lối" nếu không có bạn đời bên cạnh. Ngay cả khi cuộc sống vợ chồng đang êm đẹp, người ta vẫn có thể bị thuyết phục để thử một điều mới lạ. Tốt nhất là hãy kiềm chế bản thân nếu không muốn phải hối tiếc lâu dài.

Tuổi Ngọ 

Một tháng tốt xấu lẫn lộn. Mọi việc sẽ diễn ra với tốc độ chóng mặt, đẩy bạn chạy thật nhanh để theo kịp những người xung quanh. Lời khuyên lúc này vẫn là hãy sống chậm lại, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Hãy cân nhắc các phương án với cái nhìn tầm xa, tránh chạy theo lợi ích trước mắt. Ngôi sao #9 mang lại thịnh vượng trong tương lai chứ không phải lợi nhuận tức thì. Người biết kiên nhẫn sẽ được đền bù xứng đáng. Tuy nhiên, ngôi sao #9 cũng làm tăng ảnh hưởng xấu của sao năm Ngũ hoàng, mang tới nhiều rủi ro. 

Tại công sở, tuổi Ngọ cần tỏ ra kín đáo, thận trọng hơn. Đừng tiết lộ quá nhiều những suy nghĩ của bạn. Năng lượng Hỏa của sao #9 hòa đồng rất tốt với năng lượng Hỏa của con giáp Ngọ, khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ và tự tin. Bạn có thể trở nên ôm đồm, nhận nhiều việc hơn khả năng của mình. Tự tin quá mức có thể khiến bạn mắc phải sai lầm và rơi vào bẫy của kẻ thù đang rình rập. 

Với người làm công việc kinh doanh, tháng này là lúc đặt nền móng cho tương lai. Nhiều ý tưởng mới thú vị xuất hiện. Đừng bỏ qua bất kỳ ý tưởng nào nhưng cũng chưa cần hành động ngay lúc này. Hãy đặt tất cả các giải pháp lên bàn cân và tính toán kỹ. Lắng nghe ý kiến của mọi người nếu bạn chưa thực sự tự tin. Năm nay bạn có thể tính chuyện mở rộng kinh doanh nhưng chỉ nên ở mức độ chừng mực. Tiến quá nhanh có thể dẫn tới sụp đổ. Cần tránh mạo hiểm về tài chính. Hãy gần gũi nhân viên và tăng cường công tác quản lý. Tuổi Ngọ thường hay tin người một cách dễ dàng, nhưng trên thực tế không phải ai cũng đáng tin nhiều như bạn nghĩ. Song song với việc giao phó quyền tự chủ cho những nhân vật cốt cán, bạn vẫn cần nắm vững mọi hoạt động của công ty và làm tốt vai trò đầu tầu. 

Lửa lãng mạn có thể khiến tuổi Ngọ độc thân tiến quá nhanh trong các mối quan hệ tình cảm. Hãy sẵn sàng cho những phút thăng hoa nhưng cũng đừng để xảy ra những điều dại dột khiến bạn phải hối tiếc. Tốt nhất hãy giữ mọi thứ ở mức độ chừng mực và đợi thêm một thời gian trước khi công khai mọi chuyện. Tuổi Ngọ đã có gia đình có thể bị thu hút bởi sức hấp dẫn ngoài hôn nhân. Hãy tránh xa cám dỗ, tai họa có thể ập đến nhanh hơn bạn tưởng rất nhiều. 

Tuổi Mùi 

Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng và sức khỏe của bạn giảm sút. Rất may sự kết hợp của sao này và sao năm #7 tạo nên tổ hợp Hà đồ, với vận may tiền bạc lớn. Vì vậy trong khi bạn cảm thấy bị quá tải vì công việc và không hiệu quả như mong muốn, kết quả thu được lại hoàn toàn khác. Một vài người trong các bạn thậm chí còn có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, chẳng hạn một khoản tiền thưởng, một tài sản thừa kế hay trúng sổ số. Tháng này, tuổi Mùi cần chú ý sinh hoạt điều độ để không đổ bệnh. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Có thể tự tin tiến hành đầu tư mới. Vận may quan hệ tháng này tốt, đặc biệt là trong tình yêu.

Tại công sở, tuổi Mùi cảm thấy gánh nặng công việc có phần quá sức, nguyên nhân chủ yếu là do bạn cảm thấy mệt mỏi. Bận rộn quá mức có thể khiến bạn bị ốm, vì vậy hãy giảm tốc độ làm việc. Bạn rất dễ bị cuốn theo công việc và thức quá khuya, nhất là khi thấy kết quả được hiện thực hóa, đừng vắt kiệt sức lực của mình. Phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp sẽ giúp giảm bớt gánh nặng, và đó chính là điều tuổi Mùi rất cần trong tháng này. Những người làm việc độc lập có thể cần đến sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ có một tháng tốt lành. Vận may tiền bạc từ tổ hợp Hà đồ 2/7 hứa hẹn mang tới lợi nhuận trong các dự án bạn tham gia. Hãy tỏ ra mạnh dạn trong các quyết định của mình, bạn cũng được phép mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Hãy tự tin triển khai các sáng kiến mới và một khi đã quyết định hành động thì hãy kiên định. Đừng dao động, nếu cứ thẳng tiến bạn sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tận dụng sự giúp đỡ của tập thể. Cho phép họ gánh bớt gánh nặng trên vai bạn. Làm vậy bạn có thể vẫy vùng nhiều hơn. Có quá nhiều điều tuổi Mùi muốn làm và nhiều cơ hội mới xuất hiện, vì vậy đồng đội sẽ là những gì bạn rất cần vào lúc này. Điều này đòi hỏi bạn phải đặt nhiều niềm tin hơn ở họ. Cũng nên chú ý phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của đội ngũ quản lý và nhân viên của công ty. Năm nay tuổi Mùi có vận may mở rộng kinh doanh, điều này sẽ xảy ra từ từ nhưng rất chắc chắn.

Một tháng đầy triển vọng cho các quan hệ tình cảm. Đừng vội gạt bỏ những tình huống có vẻ không lý tưởng. Những cuộc hẹn hò được sắp đặt, mối lái nhiều khi lại hiệu quả hơn bạn nghĩ. Hãy mở rộng cửa để không bỏ lỡ cơ hội tốt lành. Trong tình bạn, bạn bè quen biết lâu ngày sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy cho bạn lúc này. Tình bạn cần thời gian để nuôi dưỡng và trưởng thành, vì vậy đừng vội dũ bỏ mối quan hệ cũ để chạy theo quan hệ mới có vẻ hào nhoáng hơn. Hãy mở rộng vòng bạn bè nếu bạn muốn, nhưng hãy dành thời gian cho những người đã cùng bạn trải qua buồn vui. 

Tuổi Thân 

Tháng này cũng hứa hẹn một số điều hấp dẫn cho tuổi Thân. Bạn có tổ hợp Hà đồ 2/7 trong cung tử vi của mình. Tổ hợp này hứa hẹn nhiều may mắn về của cải, tiền bạc. Tuy nhiên, ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút. Bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm hơn bình thường. Đừng đẩy mình quá giới hạn chịu đựng. Xuất hiện nhiều cơ hội mới nhưng nếu muốn làm cùng lúc nhiều việc, bạn cần kêu gọi sự trợ giúp. Tránh ôm đồm vì dàn trải quá mỏng có thể khiến bạn kiệt sức và phải ngừng hết mọi chuyện. Người già và bệnh nhân tuổi Thân nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà.  Giữ cho khu vực này yên tĩnh và bài trí nhiều đồ kim loại ở đây. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Bệnh tật.

Bạn cảm thấy công việc trở nên quá sức. Nên cố gắng lập kế hoạch thực hiện một cách hợp lý. Nếu không thể đảm đương từng ấy việc, hãy trao đổi trước với lãnh đạo để tránh không hoàn thành đúng thời hạn hay phạm sai lầm vì vội vàng. Cố gắng nghỉ ngơi và ngủ đầy đủ. Không cần dành quá nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội và đừng để những người khác ép bạn tham gia nếu bạn không thích. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Đừng ngại nhờ cậy đồng nghiệp giúp đỡ, bạn sẽ có nhiều dịp để đền ơn họ sau này.

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, tổ hợp Hà đồ 2/7 hứa hẹn mang tới những thu nhập lớn, dưới dạng một khoản đầu tư thành công, một hợp đồng quan trọng hay một dự án lớn. Các cơ hội mới tự xuất hiện, vì vậy hãy mở to mắt đón nhận chúng. Tháng này bạn được phép dũng cảm trong các quyết định của mình và mạo hiểm đôi chút. Một khi đã đưa ra quyết định về hành động cụ thể nào đó thì đừng dao động. Trực giác của bạn tháng này tốt, hãy tự tin về quyết định của mình. Tận dụng sức mạnh tập thể sẽ có lợi hơn nhiều so với tự mình làm hết mọi việc. Hãy dành thời gian phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của các thành viên của công ty khi vận may của bạn đang tốt.  

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Thân tháng này hết sức trung bình, chủ yếu vì bạn không có được mức sinh lực dồi dào như bình thường. Nếu chưa gặp ai khiến con tim rung động mạnh, bạn sẽ thích dành thời gian một mình ở nhà hơn ra ngoài gặp gỡ. Trái lại, người đã có đối tượng có thể đưa quan hệ tiến thêm một bước. Tiến nhanh hay chậm là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.


Tuổi Dậu 

Tổ hợp 10 hình thành giữa sao tháng #7 và sao năm #3 mang tới vận may hoàn thành công việc. Các dự án của bạn có nhiều cơ hội được hoàn thành tốt đẹp trong tháng này. Tuy nhiên, sao Cãi cọ #3 cũng mang lại nhiều điều xấu, hiểm nhầm leo thang, cãi cọ bùng nổ và bạn thì hay cáu gắt hơn bình thường. Ngay những chuyện vặt vãnh nhất cũng có cơ biến thành chuyện lớn. Hãy cố gắng kiềm chế. Sao #7 cũng là sao bạo lực, có thể mang tới nguy hiểm dưới dạng trộm cướp, tấn công vũ lực ngoài đường phố… Vì vậy hãy nằm yên, chú ý đến sự an toàn của bản thân, đừng mạo hiểm không cần thiết.

Khả năng trí tuệ của bạn được kích hoạt nhờ các cơ hội mới, nhưng hãy cẩn thận với sức khỏe vì có nguy cơ kiệt sức nếu không kịp hời lập lại cân bằng trong cuộc sống. Vận may tiền bạc tốt, có thể có thêm tiền mặt. Bạn hết sức bận rộn và công việc dường như không bao giờ dứt, việc này chưa kết thúc đã có việc khác xuất hiện, hay đúng hơn là bạn thường phải cùng lúc xử lý nhiều công việc. Các cuộc họp sẽ hiệu quả hơn nếu được trình bày ngắn gọn vì bạn không đủ kiên nhẫn để nghe nói đi nói lại một chuyện. Tuổi Dậu làm việc một mình tốt hơn trong tháng này, va chạm quá nhiều có thể dẫn tới xung đột.

Đây có thể là thời điểm bản lề cho công việc kinh doanh nếu bạn biết tập trung vào những việc quan trọng. Ảnh hưởng tiêu cực của sao #7 làm xuất hiện nhiều trở ngại nhưng bạn phải học cách đối phó với chúng một cách nhanh chóng, không để ảnh hưởng tới tâm lý. Học cách không tiêu hao quá nhiều năng lượng vào những việc không đáng giá. Mất tiền có thể là điều khó tránh trong tháng này nhưng đừng dừng lại ở cái nhìn ngắn hạn. Hãy lên kế hoạch cho tương lai và cho mình đủ thời gian để thực hiện.

Trong các mối quan hệ, tuổi Dậu thích gần gũi những người tâm đầu ý hợp. Nói chuyện tào lao không thu hút được sự chú ý của bạn, tuổi Dậu có xu hướng tránh các giao lưu xã hội kiểu này. Người độc thân có nhiều kẻ ngưỡng mộ nhưng rất khó thuyết phục bạn tham gia hẹn hò, nhất là nếu lời mời này đến từ những người mà bạn còn chưa biết rõ. Bạn thích dành thời gian cho bạn cũ hơn là kết bạn mới. Nếu không hào hứng thì tốt nhất hãy dẹp chuyện hẹn hò tới một thời điểm khác.


Tuổi Tuất 

Sao #6 mang theo những cơ hội mới cho người tuổi Tuất. Ngôi sao này cũng đi kèm vận may quý nhân phù trợ, mang lại sự giúp đỡ nhiệt thành vô tư từ một nhân vật có uy tín. Mức độ thành công tháng này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tập trung của bạn. Quyết tâm cao đến đâu thì thành công lớn đến đó. Hãy vui vẻ chấp nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài. Một vài người trong các bạn sẽ may mắn được người đứng ra bảo hộ. Thành công tháng này chủ yếu tới từ các mối quan hệ và cách bạn tận dụng tốt nhất thế mạnh này. Hãy dành nhiều thời gian để củng cố và mở rộng mạng lưới, phát triển quan hệ.

Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm. Hoạt động tập thể sẽ giúp tuổi Tuất tiến nhanh hơn so với tìm cách một mình vượt lên trước. Hành động tồi tệ nhất bạn có thể làm tháng này là hạ thấp đồng nghiệp để khiến mình nổi bật. Lợi ích tạm thời có thể bị xóa xổ nhanh chóng, bạn bị đẩy lại phía sau và mất đi những người bạn. Càng hào phóng bao nhiêu bạn sẽ càng gặt hái nhiều bấy nhiêu. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau với các đồng nghiệp. Đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này.

Trong kinh doanh, vận may tiền bạc rất tốt, nhờ ảnh hưởng từ tổ hợp Hà Đồ 2/7. Sự kết hợp này mang tới những khoản tiền bất ngờ ngoài thu nhập. Một số người tuổi Tuất có thể tham gia đầu tư lớn, chốt được một thỏa thuận lớn hay ký kết một hợp đồng quan trọng. Hãy kiên định và cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Một khi đã quyết định thì đừng dao động. Trực giác của bạn tháng này tốt, hãy tin ở chính mình. Bên cạnh đó cũng nên sử dụng sức mạnh tập thể để có được quyết định sáng suốt nhất.

Cuộc sống tình cảm tháng này sẽ rất sôi động, nhiều cơ hội mới xuất hiện. Bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều trong hẹn hò, những người khác cũng thấy thích thú khi ở gần bạn. Hãy tận hưởng niềm vui và các mối quan hệ. Tuổi Tuất độc thân được nhiều người hâm mộ. Người đã trong quan hệ bền chặt hoặc đã có gia đình sẽ cảm thấy gần gũi hơn với nửa thứ hai của mình.


Tuổi Hợi 

Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới may mắn dưới nhiều hình thức. Với một số người, đó có thể là những khoản tiền bất ngờ. Ngôi sao này cũng thu hút sự giúp đỡ của một vài nhân vật có uy tín, giúp đưa bạn tiến xa hơn trên đường công danh, trong học tập hay trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Trực giác sắc bén giúp tuổi Hợi đưa ra quyết định đúng đắn và khi cần có thêm một quan điểm khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận được chỉ dẫn mà không phải quá mất công tìm kiếm. Hãy vui vẻ chấp nhận sự giúp đỡ  và đừng hỏi quá nhiều về động cơ đằng sau hành động tốt này. Bạn sẽ có dịp cảm ơn mọi người về sau.

Đây là thời điểm thích hợp để củng cố các mối quan hệ tại nơi làm việc, mở rộng mạng lưới cộng sự. Quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công của bạn. Hãy dành thời gian cho họ, giúp đỡ họ khi có thể. Những người này có thể trở thành đồng minh tốt của bạn về sau. Tháng này, công sở trở thành nơi dễ chịu hơn nhiều, tuổi Hợi dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người. Bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc mà không phải đề phòng kẻ xấu tấn công.

Quen biết đúng người có thể giúp mở ra nhiều cánh cửa cho tuổi Hợi. Đừng ngại nhấc điện thoại kêu gọi sự giúp đỡ nếu cần. Trường hợp xấu nhất họ sẽ từ chối, nhưng nhiều khả năng những người này sẽ vui vẻ nhận lời giúp bạn. Những liên doanh liên kết hình thành lúc này được tưới tắm nhiều năng lượng tích cực và có cơ hội thành công rất cao. Tuổi Hợi có thể kết hợp làm ăn với bạn bè trong tháng này, làm việc theo nguyên tắc hai bên cùng có lợi sẽ giúp củng cố thêm tình bằng hữu. Hãy mở rộng lòng, cơ hội tốt lành có thể đến từ những nơi bạn ít ngờ nhất.

Chuyện tình cảm cũng trôi chảy nhẹ nhàng. Bạn chẳng khó thu hút sự quan tâm của những người khác, nhưng thu hẹp sự lựa chọn có thể lại là điều không mấy dễ dàng. Bạn còn chưa cảm thấy ưng thuận hoàn toàn và chưa sẵn sàng nhận lợi ai đó. Nếu đúng vậy thì hãy giảm tốc độ. Khi gặp đúng người, bạn sẽ chẳng phải cân nhắc một hai như thế này. Khi còn phải băn khoăn liệu đây có phải người bạn cần tìm không thì nhiều khả năng câu trả lời là không. Hợi là con giáp hết sức dễ mến nhưng bạn thường khó thương lại người kia với cùng cường độ, trừ khi tìm được người bạn tâm giao.

Hùng Sơn 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!