Tử vi tháng thứ 11 (7/12/2018 đến 5/1/2019)

Vận may của người tuổi Tuất sụt giảm mạnh, có thể xảy ra nhiều rủi ro mất mát, vì vậy lời khuyên lúc này là hãy trì hoãn mọi quyết định quan trọng, phòng thủ tốt hơn là tấn công. Mức năng lượng của bạn tháng này rất thấp, có thể có ốm đau bệnh tật, vì vậy hãy chú ý nhiều tới sức khỏe. Đừng bỏ qua những cuộc hẹn với bác sĩ. Bất thường nhỏ nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến rắc rối lớn trong tháng này. Cẩn thận với các căn bệnh ngoài da. Không nên ra trời nắng quá nhiều. Cũng đừng tới  bệnh viện hoặc những nơi đông đúc để khỏi nhiễm bệnh.


Làm việc quá sức có thể dẫn tới những rắc rối sức khỏe trầm trọng. Tránh các môn thể thao nguy hiểm để giảm thiểu nguy cơ tai nạn. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Trong công việc và kinh doanh, tốt nhất bạn nên nằm yên, đừng thu hút sự chú ý về mình và giữ kín những ý tưởng tốt cho sau này. Tháng này càng làm ít càng tốt.

Khả năng sáng tạo của tuổi Tuất bị cạn kiện. Bạn cảm thấy uể oải khác thường, nhưng đừng vì vậy mà thất vọng và buông xuôi, mọi việc sẽ được cải thiện vào tháng sau. Phạm lỗi do bất cẩn có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Cẩn thận nhìn trước ngó sau, một vài đồng nghiệp từng ủng hộ bạn có thể quay lại tấn công bạn từ phía sau. Cùng đừng làm việc quá mức cho tới kiệt sức. Hãy dành một phần thời gian cho bản thân và gia đình.

Tuổi Tuất làm kinh doanh cần tránh các quyết định bột phát trong tháng này. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Để dành những quyết định quan trọng cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Giữ kín các suy nghĩ và kế hoạch cho riêng mình. Đừng quá cởi mở về bất kỳ điều gì trong tháng này. Bạn càng nói ít càng tốt. Tránh áp dụng các chiến lược mới hay thay đổi hướng kinh doanh. Hãy tập trung củng cố, xây dựng những gì bạn đang có. Đừng đầu tư những khoản tiền lớn trong tháng này.

Tuổi Tuất đang tìm kiếm tình yêu cần giảm tốc độ, tiến chậm lại. Không bỏ lỡ cơ hội nhưng cũng đừng dồn sức phi nước đại, bạn có thể khiến người kia hoảng sợ mà bỏ chạy. Các mối quan hệ tình cảm thiết lập lúc này ít có cơ hội sống sót lâu dài, vì vậy hãy hết sức từ tốn. Những cặp đã trong quan hệ bề vững cần tránh cãi cọ vì những chuyện lặt vặt. Tránh tỏ ra cáu giận, trút lửa lên nhau, thay vào đó hãy dành thời gian tự làm nguội mình để làm dịu tình hình nếu có thể.

Tuổi Tý 
Sau một tháng tốt lành, tháng này bão tố lại nổi lên với người tuổi  Tý. Nguy hiểm đang rình chờ khi ngôi sao phóng đại #9 thổi bùng năng lượng thù địch của sao năm Ngũ hoàng #5. Hãy đề cao cảnh giác, sẵn sàng đón nhận trở ngại. Có thể có khó khăn về tiền mặt , xuất hiện những khoản chi bất ngờ. Tháng này bạn có thể gặp gỡ một số nhân vật không thật dễ chịu. Hãy kiềm chế sự nóng giận vì bực tức chỉ khiến bạn thêm căng thẳng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và có thể mất bạn mất bè. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. 

Tại công sở có thể xuất hiện sự cạnh tranh khốc liệt. Nếu không thể trông chờ vào sự hỗ trợ tinh thần của bạn bè và gia đình, hãy dựa vào nội lực của chính mình. Hãy là nguồn động viên của chính mình nếu muốn vượt qua trở ngại. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu cuộc sống lúc thăng lúc trầm, quan trọng là bạn biết khi nào nên tiến khi nào nên lui. Hãy sẵn sàng cho những điều chỉnh nho nhỏ trong cách bạn làm việc hay tương tác với những người khác, cũng như cách trình bày các ý tưởng của mình.

Sự dư thừa năng lượng Thổ khiến những mạo hiểm của bạn tháng này, dù là nhỏ, cũng có thể mang lại hậu quả lớn. Hãy tỏ ra vững vàng và có cái nhìn dài hạn khi cần đưa ra quyết định. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh vì điều đó sẽ không xảy ra. Cũng đừng để trở ngại bất ngờ khiến bạn nhụt chí. Hãy chuẩn bị tinh thần cho một tháng không được suôn sẻ, và khi khó khăn xuất hiện thì xử lý chúng một cách hệ thống, không để mình bị tê liệt hay gục ngã. Chẳng có con đường tắt dẫn tới thành công và điều này sẽ được minh chứng rất rõ ràng trong vài tuần tới.


Tháng này hứa hẹn nhiều đam mê và lãng mạn, nhưng chẳng có gì đảm bảo là những gì bắt đầu bây giờ sẽ trở nên bền vững. Nếu bạn đang để mắt đến ai thì thay vì dùng lời bóng gió, hãy đi thẳng vào vấn đề. Tính hài hước có thể giúp ích cho bạn ở chỗ đông người nhưng khi chỉ có hai người với nhau, hãy để con người thật của bạn được thể hiện. Điều này giúp quan hệ tình cảm của hai bạn bền vững hơn. 

Tuổi Sửu
Ngôi sao #7 mang tới nguy cơ mất mát tiền bạc, tuy nhiên mọi sự cũng không quá tồi vì sự kết hợp của sao tháng #7 và sao năm #3 tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là trở ngại sẽ có nhưng kết quả cuối cùng vẫn tốt lành.  
Ngôi sao #7 đi kèm nguy cơ phản bội hay hai mặt. Bạn có thể bị thất vọng bởi chính những người mình vẫn tin tưởng. Vì vậy cần hết sức thận trọng, phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh. Tránh mạo hiểm dưới mọi hình thức. Không đầu tư những khoản tiền lớn. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Không đi muộn ở nơi vắng vẻ để đảm bảo an toàn tính mạng. 

Tại công sở, mọi việc không còn êm thấm như tháng trước. Các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp trở nên căng thẳng do sự khác biệt về quan điểm. Một vài người có thể ghen tị với những thành công gần đây của tuổi Sửu hay sự ưu ái mà cấp trên dành cho bạn. Đố kỵ có thể khơi ngòi cho những trò đấu đá. Cố gắng tránh xa luồng đạn bằng cách tập trung vào công việc của mình. Nếu bị khiêu khích, bạn cũng đừng sợ. Tháng này bạn mạnh mẽ, vì vậy hãy đứng vững trên đôi chân của mình.

Trong kinh doanh, tuy có những khủng hoảng nhỏ phải đối đầu, bạn vẫn có thể đạt một số thành công lớn. Tới phút cuối cùng, có cảm giác như bạn vừa bước ra từ một trận chiến, nhưng kết qua thu được thật đáng giá. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng những nỗ lực kết nối và xây dựng quan hệ trong quá khứ giúp ích cho bạn vô cùng nhiều. Có thể cần đến sự trợ giúp để giải quyết một vài rắc rối với nhà chức trách, nhưng tới cuối tháng mọi việc sẽ ổn thỏa. Bão tố sẽ kết thúc mà không gây thiệt hại đáng kể. 


Cuộc sống tình cảm của tuổi Sửu tháng này khá phức tạp. Những người hẹn hò bắt cá hai tay đang trơi chò hết sức nguy hiểm. Bạo lực do ngôi sao #7 mang tới có thể bùng phát theo cách bất ngờ nhất, vì vậy chớ đùa với lửa. Người tuổi Sửu đã có gia đình có nguy cơ không chung thủy. Sự phản bội có thể đến từ phía bạn hoặc bạn đời. Có thể có lỗi lớn do say xỉn hay hội hè quá mức và hậu quả sẽ rất nặng nề.

Tuổi Dần 
Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Dần. Ngôi sao Bạo lực có thể khiến bạn mất tiền hay bị lừa đảo. Rất may sao #3 của năm cùng với sao tháng tạo nên tổ hợp 10, giúp mọi việc cuối cùng cũng ổn thỏa. Nhiều thử thách khiến tâm trí bạn vô cùng mệt mỏi. Một số người tuổi Dần cảm thấy bị phản bội bởi chính bạn bè của mình. Đừng vội lên án họ, hãy tìm hiểu kỹ nguyên nhân sâu xa. Nhiều khi một hành động xấu có thể được thực hiện một cách vô tình, hoặc do chủ nhân không lường hết được hậu quả. Trong kinh doanh, chú ý để không mất nhiều tiền. Hãy hạn chế chi tiêu. Vận may tình cảm ở mức trung bình, tháng sau mọi việc sẽ tốt hơn nhiều. Hãy đợi tới khi đó mới thực hiện những động thái quan trọng.

Công việc quá bận rộn có thể khiến bạn phạm phải sai lầm đắt giá. Tăng cường mặc đồ màu đen, tím than để giảm thiểu năng lượng mất mát. Ngoài mất mát tiền bạc và thu nhập, ngôi sao bạo lực #7 còn có thể khiến bạn mất chức vụ. Hãy tập trung làm thật tốt công việc của mình, đừng tạo cơ hội cho kẻ đang nhòm ngó để thay thế vị trí của bạn. Nếu cảm thấy khó thực hiện đúng hạn các dự án, hãy lập kế hoạch thật sớm hoặc thừa nhận việc đó từ sớm và kêu gọi sự giúp đỡ. Do căng thẳng, bạn có thể trở nên bẳn gắt. Hãy cố gắng kiềm chế và đừng chống đối nhầm người. Tháng này bạn cần thận trọng trong từng bước đi.

Đây không phải thời điểm tốt để ký kết hợp đồng hay đặt chân vào những lĩnh vực mới lạ. Lúc này tốt nhất nên giữ nguyên trạng, tập trung củng cố những gì mình đang làm tốt và không tính chuyện mở rộng kinh doanh. Nên tránh tuyển nhân viên mới hoặc tìm cách thay đổi sắp xếp nhân sự trong nội bộ công ty. Bạn có nguy cơ bị lừa trong tháng này. Đừng quá tin tưởng những cộng sự mới hoặc để họ tới quá gần nhân viên của bạn. Hãy dành thêm thời gian tìm hiểu đối tác trước khi tiết lộ quá nhiều.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần cần thận trọng với rắc rối do người thứ bay gây ra. Bạn hoặc vợ/chồng mình có thể bị người ngoài tán tỉnh. Nếu không được kiểm soát, việc này có thể khiến tình cảm gia đình rạn nứt nghiêm trọng.

Tuổi Mão 
Ngôi sao #2 mang tới nguy cơ bệnh tật và tai nạn, vì vậy bạn cần thận trọng hơn nhiều. Tránh lui tới những nơi đông người như bệnh viện, nhà tang lễ. Chú ý sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi đủ để không rơi vào kiệt sức. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Đông của ngôi nhà.

Rất may, sao tháng #2 kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp Hà đồ 2/7, hứa hẹn mang tới nhiều của cải vật chất. Vận may mà tổ hợp này mang lại không đơn thuần là tăng lương hay tăng doanh thu, nó hứa hẹn những con số lớn hơn, chẳng hạn tài sản của bạn được định giá cao hơn. Có thể có thu nhập lớn trong tháng này. Rất nhiều cơ hội mới xuất hiện, một số có vẻ quá viển vông, số khác thì nghe hấp dẫn tới khó tin, nhưng đừng bỏ lỡ những ý tưởng khiến bạn chú ý. Khi tiếp cận một ý tưởng mới, đừng gạt bỏ nó trước khi đã cân nhắc đôi phần. Điều vĩ đại nhiều khi nảy sinh từ những khởi đầu bất ngờ nhất, và điều này có thể xảy ra với tuổi Mão trong tháng này. Người được lợi nhiều nhất từ năng lượng tuyệt vời của tháng là người dám theo đuổi những giấc mơ lớn và không quá lo lắng làm sao để đạt được ước mơ này. Điều quan trong là bắt tay vào làm việc để hướng tới đích đó.
  
Tuổi Mão làm trong môi trường hành chính có thể cảm  thấy quá tù túng tháng này. Trừ khi đã có ý tưởng rõ ràng về các bước tiếp theo của sự nghiệp, bạn có thể tính chuyện rời bỏ công việc để bắt đầu một thứ gì khác. Bạn có thể bị dằn vặt giữa sự an toàn của một công việc ổn định và tự do khi được làm chủ chính mình. Lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh, nhưng kể cả nếu chưa được tự do lựa chọn, bạn vẫn có thể thay đổi vai trò của mình trong bối cảnh hiện tại để được thỏa mãn hơn. Nếu có khả năng làm việc nhiều hơn, hãy lên tiếng. Hãy xin thêm công việc, chia sẻ ý tưởng mình có, nhưng cần làm điều này với thái độ khiêm tốn và biết ơn. Và đừng mong nhận được câu trả lời tức thì, hãy cho cấp trên của bạn thời gian cân nhắc.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Mão làm kinh doanh. Bạn có vận may lớn vè tài sản, tiền mặt cũng dồi dào, đảm bảo an toàn để tim hiểu những lĩnh vực mới. Năm nay tuổi Mão có sao Đại cát chiếu, và tháng này vận may đó có thể được hiện thực hóa. Ngôi sao này tới từ cung tử vi của tuổi Thìn, vì vậy bước đột phá có thể do một người tuổi Thìn mang lại.

Cuộc phiêu lưu tình cảm tháng này có thể khó dự đoán nhưng vô cùng hấp dẫn. Tuổi Mão vốn là người nhạy cảm, đôi khi cũng bột phát và ít khi khởi xướng chuyện tình yêu. Nhưng nếu gặp đúng đối tượng, bạn có thể quên hết cả thế giới.  

Tuổi Thìn 
Ngôi sao cãi cọ luôn gây nhiều rắc rối mỗi khi xuất hiện. Nó khiến bạn tranh luận nhiều hơn và khó gần hơn. Hiểu nhầm gia tăng, đôi khi chỉ vì những chuyện không đâu. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp Hà đồ tốt lành, mang tới quyền lực và ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tích cực phòng tránh cãi cọ và xung đột trong tháng này. Tăng cường mặc màu đỏ và bày đồ màu đỏ tại cung Đông Nam ngôi nhà của bạn để giảm thiểu năng lượng Mộc của sao #3. Giữ cho khu vực này được yên tĩnh. Tiếng ồn và hoạt động làm gia tăng ảnh hưởng xấu của sao cãi cọ.

Công việc trở thành một thử thách đối với bạn, hòa hợp với mọi người có vẻ khó hơn rất nhiều. Tháng này tốt nhất nên tăng cường làm việc độc lập, tránh các hoạt động nhóm hoặc hợp tác quá chặt chẽ với những người khác. Dành quá nhiều thời gian với bất kỳ ai đều có thể khiến bạn trở nên cáu kỉnh, kém dễ thương. Cố gắng tránh phát ngôn hay hành động bột phát trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Tháng này, di chuyển từ từ tốt hơn đi nhanh. Bạn có thể bị bầm dập, mất uy tín. Có thể có trò chọc ngoáy nơi làm việc, vì vậy tốt nhất hãy nằm im trong tháng này.

Người làm kinh doanh cần thận trọng với những rắc rối pháp lý. Ngôi sao #3 có thể mang tới kiện tụng và gây ra căng thẳng nghiêm trọng từ những vấn đề thường được coi là nhỏ nhặt. Tránh ký kết hợp đồng hay thỏa thuận mới trong tháng này. Duy trì nguyên trạng và tiếp tục làm những gì bạn làm tốt nhất.  Mài dũa các kỹ năng của mình và của nhân viên sẽ giúp nhiều cho công việc kinh doanh, nhưng đừng tìm cách thực hiện thay đổi lớn vào lúc này. Cần hết sức cẩn thận về hình ảnh của bạn trong mắt mọi người. Ấn tượng bạn tao ra có thể có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng.

Vận may tình cảm tháng này kém, chủ yếu do thái độ gắt gỏng của tuổi Thìn. Tuy sức hấp dẫn của bạn vẫn còn đó nhưng các đối tác sẽ cảm thấy rất mệt mỏi để đối phó với bạn trong tháng này. Tính cách của bạn hết sức mâu thuẫn trong tháng này, tâm trạng bạn lên xuống thất thường do ảnh hưởng của sao cãi cọ. Cách hành xử là thiên thần phút trước và quỷ giữ phút sau sẽ khiến người kia hoảng sợ. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ dễ chịu hơn nhiều. 

Tuổi Tỵ 
Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Tỵ. Bạn dễ cáu gắt hơn bình thường do ảnh hưởng của sao cãi cọ #3. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và mọi việc có thể không diễn ra như bạn mong muốn. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm#8 tạo nên tổ hợp Hà đồ 3/8, lấn át năng lượng xấu của sao cãi cọ và mang lại vận may của cải và quyền lực. 

Tháng này tuy tính cách của tuổi Tỵ vô cùng cứng rắn nhưng kỹ năng thương thuyết của bạn lại rất tuyệt vời. Bất kể đối tác thích hay không thích các điều kiện bạn đặt ra, những gì bạn nói cuối cùng cũng gây ảnh hưởng tích cực. Tuy lời nói của bạn có phần thiếu tế nhị nhưng những phân tích của bạn đều sắc sảo. Căng thẳng là điều khó tránh nhưng cuối cùng có vẻ như bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày đồ màu đỏ ở cung Đông Nam ngôi nhà để hóa giải năng lượng Mộc của sao cãi cọ. Giữ cho khu vực này yên tĩnh.

Tại công sở, mọi việc diễn ra tốt lành nếu bạn kiểm soát được sự nóng giận. Bạn dễ nổi cáu hơn và những nhận xét vô tư của đồng nghiệp có thể bị tiếp nhận sai lệch. Đừng vội kết tội mọi người, hãy tìm cách biện minh cho họ. Cũng đừng quá nhạy cảm với những gì mọi người nghĩ về bạn hay nói về bạn. Đón nhận những thách thức mới sẽ là một phần công việc mỗi ngày của bạn. Một trong những cơ hội đó có thể rất tuyệt vời. Nếu bạn toàn tâm với công việc và không tham gia vào các trò bè phái thì tháng này có thể kết thúc hết sức êm đẹp. 

Với tuổi Tỵ làm kinh doanh, các dự án đến thời điểm khép lại, tiền được thu về. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói trong tháng này, nếu không bạn có thể chuốc cho mình những kẻ thù rất nguy hiểm. Tránh tán gẫu đưa chuyện vì những gì bạn nói ra có thể quay lại phản bạn rất sớm. Có thể có sự cạnh tranh, nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu giữ được bình tĩnh. Nếu biết hướng nguồn năng lượng dư thừa  đúng hướng thì việc đạt được mục tiêu đề ra là chuyện trong tầm tay.

Tuổi Tỵ có thể quá bận rộn với công việc nên không còn đủ thời gian theo đuổi chuyện yêu đương. Người đã có gia đình hay trong quan hệ tình cảm lâu dài có thể coi việc người kia chăm sóc mình là điều đương nhiên. Dù là không cố ý nhưng quan hệ của hai bạn có thể vì thế mà xấu đi. Hãy ý thức rõ chuyện này và bồi đắp cho mình hạnh biết ơn.  

Tuổi Ngọ 
Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang lại cho bạn cơ hội kiếm tiền. Tài sản gia tăng về giá trị và bạn cảm thấy an toàn về tài chính. Điều này cho phép tuổi Ngọ mạnh dạn hơn trong chi tiêu và hào phóng hơn trong quà tặng. Khi bạn nhận được những khoản tiền lớn, đừng khư khư ôm lấy chúng, hãy mạnh dạn chia sẻ. Kể cả nếu bạn cần dự trữ thóc cho những ngày mưa gió, chắc chắn vẫn có thể trích một phần cho người khác. Đừng sợ tiêu tiền. 

Cuộc sống nơi công sở trở nên phong phú và hấp dẫn, với những kinh nghiệm mới và những con người mới. Hãy dành thời gian cho những đối tác bạn gặp thông qua công việc. Giao lưu với người làm trong cùng lĩnh vực sẽ giúp mở rộng hiểu biết và tầm nhìn của bạn. Hãy mở to mắt đón nhận những cơ hội mới, những gì học được bây giờ có thể dẫn bạn tới một con đường hoàn toàn khác với điều bạn nghĩ trước đây. Đây là lúc để bồi bổ kiến thức và kỹ năng. Hãy tiếp tục tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, đừng hài lòng với những gì mình đã có. Tháng này cơ hội thành công của bạn rất lớn.

Một tháng tuyệt vời cho tuổi Ngọ làm kinh doanh. Vận may mỉm cười và thành công tháng này có thể lớn hơn những gì bạn mong đợi. Lợi nhuận gia tăng nhờ vào một vài điều chỉnh hay việc áp dụng một ý tưởng mới. Bạn có thể ngạc nhiên với chính mình, thành công của những thay đổi nhỏ có thể mang lại lợi nhuận rất cao, và chỉ sau một thời gian rất ngắn. Phần lớn hoa thơm trái ngọt đến từ những nỗ lực của chính bạn, bạn càng sát sao với hoạt động của công ty bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu. 

Tháng này con tim của người tuổi Ngọ lại trở nên ấm áp. Bạn có cái nhìn dài hạn cho các mối quan hệ tình cảm, chỉ để tâm tới những người có thể cùng bạn đi tới tương lai. Với những người đã rơi vào tình thế ngõ cụt, đây có thể là lúc cần kết thúc mọi chuyện và tiếp tục bước đi. Trì hoãn điều không thể tránh là việc làm vô ích. Chia tay với người không phù hợp sẽ không quá khó khăn như bạn nghĩ. Tuổi Ngọ có gia đình thích tận hưởng những buổi tối yên bình tại nhà với người thân. 

Tuổi Mùi 
Một tháng tuyệt vời cho tuổi Mùi muốn theo đuổi kiến thức hay học hỏi những điều mới lạ. Ngôi sao Chiến thắng #1 kết hợp với sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 1/6, làm gia tăng trí thông minh và thổi bùng vận may học tập. Thời gian tuyệt vời cho học sinh sinh viên tuổi Mùi. Đây cũng là tháng của những cơ hội mới. Ngọn gió đổi thay tràn về, mang tới những chuyển đổi bất ngờ nhưng tích cực. Hãy thả mình theo dòng chảy, số phận đang sắp đặt những kế hoạch tốt lành cho bạn. Khả năng lãnh đạo của tuổi Mùi tháng này tăng, rất thuận cho người tham gia tranh cử và các nhà quản lý. Vận may tiền bạc cải thiện, hãy cởi mở đón nhận các ý tưởng mới. Nếu sắc bén, bạn có thể nắm bắt được một vài cơ hội tuyệt vời.

Tuổi Mùi sẽ có một tháng hết sức hiệu quả trong công việc, nhất là với người làm công tác quản lý. Hãy học cách trao bớt công việc và xây dựng sự gắn bó giữa các thành viên của nhóm. Về tinh thần, tháng này giống như nốt nhạc bình yên sau giông tố. Khác với tháng trước khi mọi việc xảy ra dồn dập, tháng này bạn có thể bình tĩnh lên kế hoạch. Đây là thời điểm thuận lợi để khởi động những dự án mới, nhưng chúng sẽ chỉ ở giai đoạn sơ khai. Đừng vội vàng. Lúc này chậm mà chắc là tốt nhất.  

Tuổi Mùi làm kinh doanh sẽ bận rộn với một món hàng lớn được bán ra, một hợp đồng mới được chốt lại. Bạn cũng xuất sắc vượt qua các cuộc thương thảo hóc búa. Một số thỏa thuận có thể tốt đến khó tin nhưng tháng này bạn có thể liều lĩnh đôi chút. Hãy lắng nghe trực giác. Đừng lo lắng vì mình quá ôm đồm, nếu có đồng đội đáng tin cậy, bạn có thể đảm đương thêm rất nhiều việc. Hiệu quả của bạn lúc này phụ thuộc nhiều vào mức độ tự tin của bản thân.

Một tháng tốt lành cho tuổi Mùi để tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay sinh em bé. Hãy cùng nhau nhìn về con đường phía trước và chắc chắn rằng hai bạn có nhiều điểm hòa đồng. Đừng tìm cách giấu giếm nhau. Đây là thời điểm tốt cho những cuộc thảo luận cởi mở, từ con tim tới con tim. Hãy bàn luận sâu hơn nếu hai bạn nghiêm túc muốn đưa quan hệ tiến thêm một bước. Với tuổi Mùi đang trong quan hệ ngõ cụt, có thể đã đến lúc kết thúc hay thay đổi mọi chuyện. Hãy mạnh dạn hành động, nếu không bạn cũng chỉ đang trì hoãn những việc không thể tránh khỏi mà thôi. Bạn cảm thấy mạnh mẽ tháng này và sẽ xử lý rất tốt những thay đổi cần thực hiện. 

Tuổi Thân  
Rất nhiều điều tốt lành chờ đón tuổi Thân trong tháng này. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Để tạo năng lượng chiến thắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu và tin tưởng là mình sẽ làm được. Ngôi sao #1 cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn và nhỏ, và chúng thường mang lại cho bạn những điều tốt lành. Một số người tuổi Thân có thể cân nhắc đổi nhà ở, chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Thân làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế… Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Nếu bạn có tham vọng bước cao hơn trên con đường sự nghiệp thì đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng để đến được nơi cần đến, bạn có thể phải chấp nhận những thay đổi lớn về lối sống, chẳng hạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, đi xa nhiều hơn và thậm chí là chuyển tới một quốc gia khác. Nếu sẵn sàng đón nhận hoàn cảnh mới đi kèm việc thăng chức, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu cần đưa ra câu trả lời cho một quyết định quan trọng, hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc. Nếu quyết định này liên quan tới gia đình, hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.    

Một tháng tốt lành cho tuổi Thân làm kinh doanh. Công việc bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Doanh thu và lợi nhuận gia tăng. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai. Hợp tác chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty lớn mạnh nhanh chóng. Nếu đó là điều bạn quan tâm thì hãy xem xét lại các mối quan hệ sẵn có, chọn ra đối tác có thể cùng bạn chung vai.  

Người độc thân sẽ không thiếu kẻ theo đuổi. Người đã có gia đình cảm thấy gắn bó hơn với bạn đời. Cùng nhau chia sẻ nụ cười sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình yêu và kinh doanh gắn liền với nhau trong tháng này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu tuổi Thân gặp ai đó rất đặc biệt trong quá trình làm việc.

Tuổi Dậu 
Tháng này mọi việc lại trở nên hết sức ổn thỏa. Ngôi sao #6 mang tới Thiên vận, với sự hỗ trợ của một thế lực vô hình. Con đường trước mắt sẽ hết gập gềnh, trở ngại tự tiêu tan. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể được nắm bắt. Những nghi hoặc của tháng trước tan biến, mọi người tỏ ra hết sức vui vẻ với bạn.

Tuổi Dậu được hưởng vận may quý nhân phù trợ. Các thanh niên nên lắng nghe ý kiến của những người thông thái hơn, giàu kinh nghiệm hơn. Đừng ngại tìm lời khuyên nếu cần. Năng lượng của tháng thuận cho bạn và sẽ mang tới sự giúp đỡ hữu hiệu cần thiết. Nếu cởi mở, cơ hội thành công sẽ rất lớn. Đây cũng là thời gian thích hợp để tham gia các hoạt động từ thiện, đóng góp trở lại cho cộng đồng và xã hội.

Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau và cố gắng tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Làm việc tập thể giúp bạn tiến xa hơn nhiều so với tìm cách một mình vượt lên phía trước. Đừng tập trung quá mức vào vinh quang của bản thân tới mức quên hết những người đã cộng tác với bạn. Tháng này tinh thần hợp tác sẽ lấn át sự cạnh tranh, và cấp trên sẽ đánh giá cao những người biết hòa hợp để trở thành một thành viên tốt của đội nhóm mạnh.

Tuy bạn đã dự định cho mình một lối đi nhưng tháng này điều gì đó có thể xảy ra khiến bạn thay đổi ý định. Tuy nhiên, thay đổi ý định của tất cả mọi người là chuyện không dễ, họ có thể không đồng thuận với bạn. Tuổi Dậu bị dằn vặt giữa việc nghe theo trực giác hay nghe theo những gì mọi người nói. Nếu bạn cảm thấy tin tưởng chắc chắn vào lý lẽ của mình, hãy dành thời gian chuẩn bị kỹ càng trước khi trình bày vấn đề. Khi tất cả mọi thứ đã được trình bày và thực hiện, và phương án của bạn chứng tỏ là đúng, bạn sẽ được tôn vinh như người anh hùng. Trường hợp ngược lại, nếu bạn không nỗ lực thuyết phục mọi người về ý tưởng của mình thì lỗi hoàn toàn thuộc về bạn.

Các mối quan hệ tháng này sẽ hết sức tốt đẹp. Tuổi Dậu độc thân tìm kiếm tình yêu không nên bỏ lỡ khoảng thời gian tuyệt vời này. Hãy ra ngoài và kết nối với mọi người. Cơ hội gặp được ai đó rất đặc biệt sẽ không tăng nếu bạn cứ tụ tập mãi với cùng một nhóm bạn quen thuộc. Tại các cuộc giao lưu lớn, đừng vội đi thẳng tới chỗ người quen, hãy chịu khó làm quen và kết thêm bạn mới.

Tuổi Hợi 
Ngôi sao Ngũ hoàng #5 đe dọa phá vỡ bình yên, mang tới nhiều trở ngại trên con đường đi tới thành công của người tuổi Hợi. Đây không phải thời điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện quan trọng. Tránh mạo hiểm. Tránh xa bất đồng hay đối đầu, kể cả nếu dành được chiến thắng ban đầu thì sau đó bạn cũng sẽ thấy mình đã thua thiệt theo một cách khác. Nếu có những vấn đề quan trọng cần giải quyết, hãy đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Lúc này, tốt nhất nên nằm im và tránh đưa ra những quyết định lớn. Giữ cho khu vực Tây Bắc ngôi nhà được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây, bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng xấu. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc.

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. Hãy rút lui khỏi xung đột bất cứ khi nào có thể. Các lỗi bất cẩn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Trong khi cố gắng tạo ấn tượng tốt, bạn cũng đừng hứa hẹn những điều không thể thực hiện. Nếu cảm thấy quá ngợp vì khối lượng công việc khổng lồ, hãy báo cáo với cấp trên. 

Trong kinh doanh, đừng mong đợi thành công lớn. Không gặp trục trặc đáng kể đã là điều may mắn rồi. Khi Ngũ Hoàng xuất hiện, trở ngại có thể xảy ra liên tiếp, gây cản trở cho đường tiến của bạn. Các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nên chi tiêu dè dặt và không đầu tư mới trong tháng này. Nếu xảy ra khó khăn, dù chỉ là tạm thời, hãy cố gắng đừng hoảng loạn mà vội vàng đưa ra những giải pháp tình thế. Hãy cho mình thời gian tìm hiểu kỹ trước khi muốn sửa đổi. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng khiến phán đoán của bạn không còn chính xác và các quyết định thường bị sai sót. Tốt nhất hãy nằm yên, bảo toàn lực lượng, tránh đầu tư mới.

Những căng thẳng bí mật có thể làm hỏng các quan hệ tình cảm, gây hiểu nhầm và cãi cọ. Hãy thẳng thắn trao đổi với bạn đời về ý kiến bất đồng nhưng chớ nên nổi giận. Nếu xảy ra cãi cọ, hãy ngồi xuống, hướng năng lượng  của bạn vào những thứ khác. Đừng đổ thêm dầu vào lửa, kiềm chế nói những lời khó nghe. Bạn có thể dồn ép vợ/ chồng mình tới mức họ muốn bỏ đi. Nếu không thể giữ bình tĩnh thì nên chờ tới lúc khác để giải hòa. Tuổi Hợi độc thân không nên bắt đầu cuộc tình mới. Ban đầu mọi việc có thể ổn nhưng rồi rắc rối sẽ xuất hiện, khi hai bạn trở nên gần gũi. Tốt nhất hãy đợi đến tháng sau nếu bạn thực sự nghiêm túc.  

Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
Hùng Sơn

Chủ đề liên quan 


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!