Cơn sốt đất nền Tây Bắc Củ Chi được giới đầu tư quan tâm

Cơn sốt đất nền Củ Chi đang chiếm hữu thị trường BĐS hiện nay. Vào đầu năm 2017, trong khi phân khúc căn hộ đang chững lại thì phân khúc đất nền tăng vọt. Giao dịch tại khu vực Tây Bắc Củ Chi và vùng ven TPHCM đang diễn ra sôi động.


Giá đất nền ngày càng tăng

Theo các chuyên gia, giá đất tại huyện Bình Chánh vào năm 2016 được chào bán với giá 650 ngàn đồng/m2 tăng lên đến 1 triệu 3 trăm ngàn đồng. Tại khu vực Quận 12, giá tăng từ 15-16 triệu đồng/m2 lên 22-24 đồng/m2 từ đầu năm 2017 đến nay.

Cơn sốt đất nền Tây Bắc Củ Chi khiến cho giá đất tại Hóc Môn cũng tăng nhanh, cụ thể là giá đất tại Lê Thị Hà tăng từ 27 triệu đồng/m2 đến 47 triệu đồng/m2, tuyến đường Trần Văn Mười, Nguyễn Thị Sóc… cũng tăng giá khoảng 5 triệu đồng/m2.

Củ Chi được cho là khu vực có giá đất tăng chậm nhưng cho đến khi những tập đoàn lớn chuẩn bị đầu tư siêu dự án vào khu vực này thì cơn sốt đất nền Tây Bắc Củ Chi bùng nổ.

Không chỉ giá đất tại TPHCM tăng mà còn lan rộng sang thị trường đất nền Long An. Từ tháng 6/2016 đến quý I/2017, tại khu vực này đã có khoảng 5.000 sản phẩm được giao dịch. Mức giá so với những đợt đầu tiên tăng từ 25-30% tùy khu vực.

Cơn sốt đất nền Tây Bắc Củ Chi bùng nổ

Theo các chuyên gia cho biết: “Thị trường BĐS tại Tây Bắc HCM nóng sốt là do giá đất tại đây khá mềm so với những khu vực khác, và hạ tầng giao thông hoàn thiện, những dự án chất lượng xuất hiện khiến cho đất nền tại khu vực này tăng nhanh.”

Các khu công nghiệp như: KCN Xuyên Á, KCN Hoàng Gia, KCN Nhị Xuân… đã giúp cho nơi đây xuất hiện cơn sốt đất nền Tây Bắc Củ Chi.
Vn Bất Động Sản | Đất Bình Dương giá rẻ | Mua Ban Nha Dat

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!