Chọn hướng kê bàn cho quái số 2 trong năm 2019


Năm nay, người có quái số 2 có các lựa chọn tối ưu là hướng Tây  (Thiên y), Tây Bắc 1 và 2 (Diên niên). Tránh các hướng Tây Nam (Phục vị) và Đông Bắc (Sinh khí). Tuyệt đối không ngồi nhìn về hướng Tây Bắc 3 (Diên niên) vì như vậy là phạm Thái Tuế, một đại kỵ của năm.

Các hướng nên chọn 

1. Tây Bắc là hướng Diên niên của bạn, đồng thời cũng là nơi Cửu Tử #9 (sao thịnh vượng tương lai) chiếu trong năm nay. Ngôi sao này được coi là tốt lành thứ hai sau Bát Bạch #8 về mặt kích hoạt tài lộc và thịnh vượng. Tây Bắc là hướng may mắn của người cha trong gia đình hay lãnh đạo nam tại công ty.

Tuy nhiên cần lưu ý là năm nay Thái Tuế đóng ở Tây Bắc 3 (322,50- 337,50) vì vậy để tránh phạm Thái Tuế (ngồi đối mặt vị thần này), bạn không nên nhìn về Tây Bắc 3 mà chỉ nên chọn Tây Bắc 1 (292,50- 307,50) hoặc Tây Bắc 2 (307,50- 322,50). 

Kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Tây Bắc 1 hoặc Tây Bắc 2 giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình và tình yêu. 

2. Tây là hướng Thiên y của bạn và cũng là hướng tốt trong năm 2019, nơi Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu trong năm nay. Ngôi sao may mắn này giúp giành chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh, củng cố vận may thăng tiến trong nghề nghiệp và gia tăng tiền bạc. 

Hành Thủy của Nhất Bạch được củng cố bởi năng lượng Kim của cung Tây, vì vậy ảnh hưởng của Nhất Bạch sẽ gia tăng trong năm 2019 và hướng Tây sẽ giúp bạn gặt hái nhiều điều tốt lành. 

Năm nay, Tam Sát cũng nằm ở cung Tây nên ngồi nhìn về phía Tây là rất tốt, giúp bạn tránh quay lưng lại với Tam Sát để không bị tai họa tấn công từ sau lưng.  

Kê bàn hay kê đầu giường ngủ theo hướng này sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.    

Các hướng nên cân nhắc hoặc tránh 

3. Tây Bắc 3 (322,50- 337,50) là hướng Diên niên của bạn nhưng cần tránh vì phạm Thái Tuế trong năm nay. Ngồi nhìn hoặc nằm ngủ đầu hướng về phía này có thể khiến bạn mất việc làm, mất tiền của hay thất bại trong công việc. Nếu nghề của bạn mang tính cạnh tranh mạnh thì ảnh hưởng của Thái Tuế càng tồi tệ hơn, vì kẻ thù sẽ chiến thắng bạn một cách dễ dàng.

4. Đông Bắc tuy là hướng Sinh khí của bạn nhưng nếu có thể thì nên tránh trong năm nay vì đây là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc #2, mang tới bệnh tật, tai nạn. Hơn nữa, khi bay vào cung Đông Bắc cũng thuộc hành Thổ, năng lượng thù địch của Nhị Hắc (hành Thổ) sẽ gia tăng trong năm nay.    

Ngồi nhìn lâu theo hướng Đông Bắc hay kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công. 

5. Tây Nam tuy là hướng Phục vị của bạn nhưng cần tránh trong năm 2019 vì bị Ngũ Hoàng #5 chấn giữ. Ngôi sao này mang lại bệnh tật, tai nạn và mất mát tài chính. Năm nay, năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng bị tăng cường bởi hành Thổ của cung Tây Nam, vì vậy cần rất thận trọng. Ngũ Hoàng thường đi kèm các bi kịch thảm hại nhất. Nếu khu vực làm việc của bạn rơi vào cung Tây Nam của ngôi nhà thì nên đặt tháp Ngũ hành cùng nhiều đồ kim loại ở đây và tránh gây ồn ào. Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Tây Nam có thể khiến các mối quan hệ gia đình và tình yêu gặp rắc rối. 

Tây Nam là hướng may mắn của người mẹ trong gia đình, lãnh đạo nữ ở cơ quan. Trường hợp không còn lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về Tây Nam nhưng nên giữ cho cung Tây Nam của nhà ở hoặc nơi làm việc được yên tĩnh. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng bạc để giảm thiểu tác hại của Ngũ Hoàng. 


Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Tây Nam có thể khiến bạn sa sút tinh thần, khó đạt tiến bộ và ít gặp may mắn trong thi cử.  


Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn


Hùng Sơn


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!