Chọn hướng kê bàn cho quái số 3 trong năm 2019

Năm nay, lựa chọn tốt nhất cho người có quái số 3 là hướng Bắc (Thiên y). Tránh các hướng Đông Nam (Diên niên) và Nam (Sinh khí). Không kê bàn nhìn về hướng Đông (Phục vị), vì nếu nhìn về hướng này là bạn quay lưng lại với Tam Sát ở phía Tây, có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng. 


Hướng nên chọn

1. Bắc là hướng Thiên y của bạn, năm 2019 khu vực này được sao Học vấn và Lãng mạn #4 viếng thăm, mang theo may mắn về học hành, văn chương và cơ may tình yêu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ tình yêu của cuộc đời mình, người có gia đình sẽ cảm nhận rõ hơn hương vị tình yêu trong hôn nhân. Hành Thủy của cung Bắc sẽ giúp cho ngôi sao #4 (thuộc hành Mộc) trở nên mạnh mẽ hơn trong năm nay. 

Kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về hướng Bắc sẽ giúp cải thiện sức khỏe của bạn.    

Các hướng cần cân nhắc hoặc tránh2. Đông Nam tuy là hướng Diên niên của bạn nhưng lại là nơi sao Bạo lực #7 viếng thăm trong năm 2019. Ngôi sao này mang theo nguy cơ cướp giật, lừa đảo, mất mát tài chính. Nên tránh sử dụng nhiều thời gian ở cung Đông Nam hoặc ngồi nhìn về phía này. Nếu bắt buộc phải sử dụng hướng này thì nên tăng cường mặc đồ mang tính Thủy (màu đen, xanh nước biển, tím than) để giảm thiểu tác hại của sao #7. 

Kê bàn hay đầu giường ngủ theo hướng Đông Nam có thể khiến bạn gặp rắc rối trong các mối quan hệ gia đình và trong tình yêu.  

3. Nam tuy là hướng Sinh khí của bạn nhưng cần tránh trong năm 2019 nếu có thể. Hướng này bị trấn giữ bởi sao Cãi cọ #3, ngôi sao liên quan tới kiện tụng, thù địch và tranh chấp. Sao này cũng mang lại sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, rắc rối liên quan tới nhà chức trách. 

Ngồi nhìn lâu theo hướng Nam hay kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công. 

4. Đông tuy là hướng Phục vị của bạn và có một số ưu điểm (được sao Thiên vận #6 viếng thăm, ngôi sao này giúp mang lại vận may hay thu nhập bất ngờ, tăng cường quyền lực và cơ hội được Quý nhân phù trợ ) nhưng ngồi nhìn về Đông là bạn quay lưng lại với Tam Sát (hướng Tây), một đại kỵ của năm, và có thể bị tai họa tấn công bất ngờ từ sau lưng.
  

Tam Sát là tổ hợp của ba Sát: Tuế Sát, Kiếp Sát và Tai Sát. Tuế Sát gây trở ngại cho các mối quan hệ, ngăn cản bước tiến tới thành công; Kiếp Sát gây mất mát tiền của và Tai Sát gây rủi ro, tai nạn. Phạm Tam Sát có thể khiến cho thanh danh, tiền bạc và các mối quan hệ bị hủy hoại. 

Xác định các hướng theo độ chia trên la bàn

Hùng Sơn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!