Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2019)


1. Tuổi Tý

Ngôi sao #7 mang tới mất mát, bạo lực và sự phản bội. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Tháng này năng lượng phản bội có thể khiến bạn bè đổi giọng. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và cho đi một phần tiền của mình. 


Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.

Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên hết sức thù địch, đẩy bạn tới chỗ phải phản công. Đừng hành động quá thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Giữ kín các kế hoạch của mình trong tháng này. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn.

Trong kinh doanh, càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp vào hệ thống nếu mọi việc đang yên ổn. Thay đổi quá nhiều vào lúc này có thể gây sóng lớn, làm lật thuyền. Tốt hơn cả bạn nên dành thời gian để vạch chiến lược và lập kế hoạch cho những bước tiếp theo. Hãy nằm yên và đề cao cảnh giác, nhắc nhở nhân viên tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty. Đừng khởi động dự án mới khi năng lượng của tháng xấu như bây giờ. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn hoặc tham gia vào các công việc quá mới mẻ. Tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

Tháng này tuổi Tý không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Tý độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba. Đừng để mình sa bẫy, nếu không bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Nếu chưa thấy được người mình mong đợi ở nơi bạn đang tìm kiếm, hãy dừng lại và để tình yêu tự tìm đến. Tháng sau sẽ có rất nhiều cơ hội tốt cho bạn.

2. Tuổi Sửu

Ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng #5 mở hàng năm mới cho tuổi Sửu, khiến bạn phải hết sức thận trọng. Cùng với sao Bệnh tật #2 của năm, đây là tháng bạn cần giữ kín mọi suy nghĩ và kế hoạch cho riêng mình. Một vài cặp mắt ghen tị nhòm ngó và muốn lấy đi những gì bạn đang có, vì vậy cần ẩn mình tốt nhất. Người khác càng ít biết về bạn và những gì bạn làm càng tốt. Hãy học cách sống mà không cần những lời ngợi khen cổ vũ, vì được khen nhiều cũng đồng nghĩa với nguy cơ đố kị. Năng lượng của tháng cũng đe dọa mang tới nguy cơ trộm cướp và bạo lực, vì vậy hãy cẩn thận với sự an toàn của bản thân và tránh mạo hiểm. Tránh đi muộn về đêm hoặc tới những nơi vắng vẻ. Vận may của bạn sẽ được cải thiện vào tháng sau, nếu muốn khởi động một dự án mới thì tốt nhất nên chờ đợi thêm một thời gian.

Tại công sở, tránh chia sẻ quá nhiều với đồng nghiệp về cuộc sống gia đình của bạn. Hãy tách bạch cuộc sống riêng và công việc để khỏi bị các đối thủ tận dụng sơ hở. Chọc ngoáy tại cơ quan có thể khiến bạn cảm thấy rất căng thẳng. Cố gắng không để những lời nhận xét của người khác ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Trong khi có thể phải đảm đương nhiều công việc hơn bình thường, hãy chú ý duy trì tốc độ vừa phải, nghỉ ngơi hợp lý. Mức năng lượng của bạn tháng này rất thấp, làm việc quá hăng hái có thể khiến bạn kiệt sức và phạm phải các lỗi bất cẩn. Đừng nhận quá khả năng của mình. Hãy thẳng thắn trao đổi với cấp trên để xin điều chỉnh, đừng hứa đại để rồi không thể giữ lời hứa.

Trong kinh doanh, chiến lược tốt nhất cho tuổi Sửu là ẩn mình. Tránh tổ chức các sự kiện lớn hay khai trương, tung ra sản phẩm mới. Nói chung nên tránh tất cả các việc quan trọng. Đây không phải thời điểm thuận lợi để bắt đầu mới bất cứ việc gì. Hãy nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của người khác. Tập trung hoàn thiện nội bộ. Tránh thu nạp nhân viên mới, mở rộng phòng ban hay hợp tác với các đoàn thể bên ngoài công ty bạn. Duy trì nguyên trạng bộ máy nếu mọi việc vẫn ổn, để những dự định quan trọng cho tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Vận may quan hệ của tuổi Sửu cũng bị ảnh hưởng nặng nề, có thể dẫn tới hiểu nhầm ở cả các cặp vợ chồng hạnh phúc nhất. Đừng để những cãi cọ nhất thời làm hỏng mọi chuyện về lâu dài. Ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng có thể gây xáo trộn, biến những mô đất nhỏ xíu trở thành trái núi khổng lồ. Hãy học cách kiểm soát cuộc đời mình bằng sự kiên nhẫn, cảm thông và tha thứ. Ít nhất là cho lúc nước sôi lửa bỏng như bây giờ.

3. Tuổi Dần

Tháng này, tuổi Dần bị ảnh hưởng xấu từ sao Ngũ hoàng #5, tác động của nó còn bị gia tăng bởi năng lượng Thổ của sao năm Bệnh tật #2. Sự phối hợp này không chỉ mang tới trở ngại và lo lắng, nó cũng làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Đây không phải là tháng tốt lành cho tuổi Dần nhưng bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp làm giảm thiểu tác động tiêu cực. Cố gắng giữ cho khu vực Đông Bắc của ngôi nhà được yên tĩnh, bày biện nhiều đồ kim loại ở khu vực này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc, tránh mặc đồ màu đỏ, màu vàng đất để giảm thiểu năng lượng xấu.

Các lỗi bất cẩn hay nhầm lẫn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và điều này có thể dẫn tới sai sót. Đừng cố gồng mình nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy nghỉ đủ cho lại sức. Tuy nhiên, cũng đừng quá đủng đỉnh so với nhịp điệu làm việc chung, việc trễ hạn thường xuyên có thể sẽ khiến bạn rơi vào hoảng loạn, và đó chính là lúc rắc rối có thể xảy ra. Trong khi cố gắng tạo ấn tượng tốt, bạn cũng đừng hứa hẹn những điều không thể thực hiện. Nếu cảm thấy quá ngợp vì khối lượng công việc khổng lồ, hãy báo cáo với cấp trên. Báo trước khó khăn tốt hơn là để mất uy tín vì không hoàn thành công việc đúng thời hạn hoặc hoàn thành nhưng chất lượng thấp.

Trong kinh doanh, sự nghi hoặc sẽ dẫn tới rắc rối, vì vậy hãy duy trì thái độ tích cực, kể cả khi đối mặt với khó khăn. Đừng hoảng loạn, cũng đừng hành động vội vàng vì phản ứng tức thời của bạn trong tháng này thường không chuẩn xác. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ kỹ càng. Ảnh hưởng của sao Ngũ hoàng khiến phán đoán của bạn không còn chính xác và các quyết định thường bị sai sót.

Tránh lên kế hoạch cho các hoạt động quan trọng như khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm hay ký kết hợp đồng mới. Trì hoãn các cuộc gặp gỡ hoặc thương thảo quản trọng, nhất là với những đối tác bạn chưa biết rõ.

Các mối quan hệ xã hội và tình cảm không mấy trơn tru nhưng đừng quan trọng hóa vấn đề. Hãy cố gắng hiểu để thông cảm cho bạn đời. Đừng để chuyện bé hóa to. Hãy ngồi xuống, hướng năng lượng của bạn vào những thứ khác khi cãi cọ xảy ra. Đừng đổ thêm dầu vào lửa và kiềm chế nói những lời khó nghe. Bạn có thể dồn ép bạn đời tới mức họ muốn bỏ đi.

4. Tuổi Mão

Đây là tháng để tuổi Mão xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Bạn có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái được nhiều nhất. Ngôi sao #9 làm gia tăng nhịp điệu sống, khiến bạn luôn hối hả, muốn hoàn thành công việc thật nhanh. Hãy kiềm chế và cố gắng đảm bảo chất lượng công việc.

Tại công sở, dù muốn hay không, bạn vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bạn càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì kết quả thu được càng lớn bấy nhiêu. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thành công bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi.

Ngôi sao #9 có tác dụng phóng đại, làm gia tăng đáng kể ảnh hưởng của sao năm Thiên vận #6, mang tới cho bạn rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên tập trung vào một vài việc quan trọng sẽ tốt hơn là ôm đồm, dàn trải. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Nhớ duy trì chiến lược dài hạn trong những dự án bạn muốn theo đuổi. Tháng này, uy tín là thứ tài sản quý giá nhất mà bạn có thể đặt lên bàn thương lượng. Đừng tìm cách chèn ép đối phương để giành lợi cho riêng mình. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giúp ích nhiều cho sự phát triển bền vững của công ty.

Trong cuộc sống tình cảm, mọi việc sẽ diễn ra nhanh chóng. Một tháng đầy hứng khởi cho tuổi Mão độc thân. Có quá nhiều lựa chọn khiến bạn khó đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy tận hưởng không khí vui vẻ nhưng đừng vội vàng, trừ khi bạn biết rõ đó chính là người mình tìm kiếm.

5. Tuổi Thìn

Một tháng tốt lành cho những sự khởi đầu mới. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi tuổi Thìn, mang tới những cơ hội mới và đưa đẩy cuộc đời bạn vào một hướng đi mới. Sự thay đổi này có thể là điều bạn cần, nhất là với những người đang cảm thấy bế tắc. Đừng từ chối nếu có cơ hội đi vào một ngã rẽ hoàn toàn mới mẻ, khác biệt. Hãy cân nhắc tất cả các lựa chọn. Những người đang ấp ủ các giấc mơ thầm kín có thể có cơ hội thực hiện một phần mong muốn của mình. Kể cả nếu theo đuổi ước mơ đồng nghĩa với việc từ bỏ sự an toàn ở một công việc ổn định, hay từ bỏ nếp sống an toàn để đổi lấy những điều chưa biết rõ, con đường trước mắt hứa hẹn nhiều điều tốt lành.

Nếu biết lắng nghe những lời khuyên nhủ với thái độ đúng mức, bạn có thể đi rất xa. Tháng này tuổi Thìn có cơ hội học thêm những kỹ năng mới và chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Nhịp độ công việc cũng khác trước. Bạn được làm việc với một nhóm cộng sự năng động, những người trước đây khiến bạn có phần e ngại nay có thể trở thành đồng minh tin cậy. Đừng sợ phạm sai lầm, hãy rút ra các bài học từ đó để trưởng thành. Nếu bạn tiếp cận mọi việc với tu duy đúng đắn, tháng này sẽ mang lại nhiều hứa hẹn trong sự nghiệp.
Trong kinh doanh, cơ hội đến rất nhiều và rất nhanh. Đây là lúc bạn có thể tự tin tiến lên phía trước, kể cả bước chân vào một ngành mới, một lĩnh vực mới. Hãy mở lòng đón nhận các ý tưởng và cách làm việc mới. Có thể có những diễn biến tốt lành xảy ra. Để tận dụng vận may, hãy thả mình theo dòng chảy, không cần chèo chống quá nhiều. Và đừng sốt ruột, đòi kết quả tức thì. Những hạt mầm mới đã được gieo xuống nhưng chúng cần thời gian để lớn lên. Và khi trưởng thành, chúng sẽ mang lại nhiều trái ngọt.

Năng lượng của tháng thuận cho các mối quan hệ và chuyện tình cảm. Tuổi Thìn độc thân tìm kiếm tình yêu có nhiều điều tốt lành chờ đợi. Một số trong các bạn có thể đã đi tới ngõ cụt của mối quan hệ, hãy dũng cảm kết thúc nó. Những gì chờ đợi bạn ở ngã rẽ có thể sẽ tốt lành hơn nhiều. Tháng này mọi sự thay đổi đều hứa hẹn mang lại kết cục tốt đẹp hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước, tổ chức ăn hỏi, cưới xin.

6. Tuổi Tỵ

Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, giúp bạn vượt lên trước trong các cuộc đua. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ cảm nhận rõ điều này. Tuổi Tỵ có nhiều lý do để hạnh phúc, tài sản của bạn có cơ hội gia tăng và niềm vui cũng đến nhiều. Ngôi sao #1 mang tới những sự chuyển đổi tích cực. Sẽ xuất hiện những sự việc mới, những con người mới. Phần lớn những thay đổi lúc này đều mang lại điều tốt lành, những việc khởi đầu lúc này có cơ hội thành công cao. Việc tìm kiếm các đối tác mới, ký kết các hợp đồng bạn muốn từ lâu nhưng chưa thể thực hiện có thể mang lại thành công lớn hơn so với các hợp đồng thông thường, dễ dàng cho bạn. Hãy tìm kiếm những điều mới mẻ, sáng tạo và khác thường.

Công việc hết sức bận rộn nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Tỵ. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm tốt để thể hiện các tài năng của bạn và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Một số người tuổi Tỵ có thể phải giải bài toán đi hay ở. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định chuyển công tác nếu bạn đã cân nhắc kỹ.

Trong kinh doanh, tuổi Tỵ có thể tự tin tiến lên phía trước với các dự định của mình. Bạn được phép mạo hiểm trong tháng này. Những dự án bắt đầu trong tháng có thể mang lại thành công lớn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện khiến bạn phải lựa chọn. Hãy lắng nghe trực giác của mình thay vì phân tích quá kỹ lưỡng. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, thay đổi phương hướng. Tốt nhất nên nói ít làm nhiều.

Cuộc sống tình cảm tháng này cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới. Bạn trở nên hấp dẫn, tự tin và quyết đoán hơn nhiều. Tuổi Tỵ có gia đình sẽ để bạn đời tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của mình, nhờ đó hai vợ chồng sẽ trở nên gần gũi hơn.

7. Tuổi Ngọ

Sao Thiên vận #6 khiến vận may của tuổi Ngọ được cải thiện đáng kể. Mọi việc lại đâu vào đấy. Ngôi sao này cũng mang tới vận may Quý nhân phù trợ. Một ai đó có uy tín, có vị thế hay giàu kinh nghiệm sẵn sàng chìa tay giúp đỡ bạn. Hãy tìm kiếm nhân vật này. Những người may mắn tận dụng được cơ hội này có thể bước những bước dài ngoạn mục.
Tại công sở, tuổi Ngọ không còn phải cảnh giác nữa, bầu không khí nơi làm việc đã trở lại dễ thở. Ngôi sao Thiên vận khiến những người muốn giúp bạn sẽ tìm đến với bạn. Bạn hòa hợp rất tốt với đồng nghiệp. Khả năng diễn giải một cách thuyết phục các ý tưởng của mình khiến tuổi Ngọ trở thành một thành viên đáng quý của tập thể. Đừng ngại chia sẻ thành tích với cả đội, ngay cả khi bạn là người đóng góp chính. Hãy dồn sức gây dựng tình bạn bền chặt, họ sẽ trở thành đồng minh tin cậy của bạn trong tương lai. Có vận may thăng tiến.

Trong kinh doanh, mọi việc tiến triển rất nhanh. Rắc rối có thể xuất hiện nhưng cũng sẽ nhanh chóng tự tiêu tan. Hãy lắng nghe trực giác và để mọi việc tiến triển tự nhiên. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn, để cho đam mê dẫn dắt bạn. Bạn có thể phát hiện một vài khả năng tiềm ẩn ở chính mình và ở nhân viên. Tháng này tuổi Ngọ có thể gặp gỡ một vài nhân vật quan trọng, mở ra cho bạn những cánh cửa mới.
Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Tâm trạng vui vẻ của bạn lan sang những người ở bên. Tuổi Ngọ đã trong quan hệ bền chặt có thể đưa tình yêu tiến thêm một bước. Đây là thời điểm thích hợp cho ăn hỏi, cưới xin. Người độc thân sẽ có một tháng lãng mạn và vui vẻ, bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Có tiến xa hơn hay không là tùy thuộc hoàn toàn vào bạn.  

8. Tuổi Mùi

Một tháng tốt lành cho tuổi Mùi, những ai đã kiên nhẫn đặt nền móng vững chắc trong tháng trước sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng trong tháng này. Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới của cải vật chất cũng như niềm vui và sự hài lòng. Đây là lúc bạn cần xắn tay áo lên và theo đuổi giấc mơ của mình. Hãy đặt cho mình những mục tiêu rõ ràng và không quá xa tầm với, rồi dốc sức thực hiện. Thành công sẽ đến một cách nhanh chóng. 
Một tháng tuyệt vời cho người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Tháng này bạn có thể đạt những tiến bộ đáng kể. Đây là lúc có thể bứt phá khỏi những bùng nhùng, dậm chân tại chỗ của thời gian trước. Bạn có nhiều đồng minh và có thể cùng tiến lên phía trước với đồng đội của mình. Tình đoàn kết sẽ thay thế cho sự cạnh tranh, ganh đua. Hãy tự tin chia sẻ các ý tưởng của mình và đừng sợ những lời chỉ trích, chống phá. Tự tin và kiên định là chìa khóa dẫn bạn tới thành công vào lúc này.  

Trong kinh doanh, mọi việc bắt đầu tăng tốc. Hãy tập trung xây dựng chiến lược cơ bản, đừng quá bận tâm tới các vấn đề tiểu tiết lúc này. Các giải pháp sẽ tự xuất hiện sau khi xác định được mục tiêu rõ ràng. Đừng quá ôm đồm, tốt nhất hãy tìm cho mình một nhóm nhân viên tin cậy và phân việc cho họ. Tránh can thiệp quá sâu vào phần việc của cấp dưới. Tập trung vào công tác quản lý sẽ tốt hơn là cố gắng làm hết những việc bạn cho rằng mình có thể làm tốt. Dành thời gian để động viên, tập huấn và tạo cảm hứng cho nhân viên, rồi để họ làm phần công việc của mình. 

Tuổi Mùi cảm thấy hạnh phúc và làm chủ được số phận của mình. Trong mọi mối quan hệ tình cảm, bạn luôn là người dành quyền kiểm soát. Không nhất thiết lúc nào hai người cũng phải biểu quyết trước khi đưa ra quyết định. Tháng này người kia sẽ vui vẻ chấp nhận để bạn là người có tiếng nói cuối cùng, nếu bạn thực sự cảm thấy tự tin. 

9. Tuổi Thân

Vận may tiếp tục mỉm cười với ngưởi tuổi Thân. Sự viếng thăm của sao Thịnh vượng #8 mang tới vận may của cải và thu nhập ngoài lương. Tài sản của bạn có thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong tất cả các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Đây là lúc cần tăng cường học hỏi và theo đuổi đam mê cá nhân một cách quyết liệt hơn. Nếu bạn đã có ý tưởng theo học một khóa nào đó thì nên đăng ký học vào lúc này.

Mối liên kết chặt chẽ với mọi người chính là ưu thế của bạn trong tháng này. Thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở thành một đội gắn bó. Mục tiêu chung là cải thiện hiệu quả và chất lượng công việc sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả công ty và cho từng thành viên. Đừng phạm sai lầm bằng việc quay ra cạnh tranh lẫn nhau. Hãy khuyên can mọi người thôi đấu đá, tháng này bạn nói có người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không phải là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tuổi Thân làm kinh doanh có thể dấn thân vào những con đường mới. Bạn vượt ra khỏi những thói quen thường nhật. Trong khi điều này có thể gây sốc, thậm chí khiến những người biết rõ bạn phải hoảng sợ, tuổi Thân hiểu rất rõ những điều mình đang làm. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may kinh doanh tháng này tốt và phần thưởng sẽ đến cho những ai dồn tâm huyết vào công việc. Có bất đồng với các đối tác nhưng bạn có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng. Một khi đã quyết định con đường hành động, đừng dao động hay bàn lùi nữa. Hãy tinh ở chính mình.

Tuổi Thân tỏ ra hết sức tự nhiên trong tiếp xúc với mọi người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Thân đang tìm kiếm tình yêu sẽ được nhiều người tìm đến nếu bộc lộ rõ ý định của mình. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một quan hệ tình cảm mới. Tuy nhiên cũng đừng tỏ ra nóng vội, hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên.

10. Tuổi Dậu

Một tháng tràn đầy đam mê cho người tuổi Dậu, khi con tim có thể lấn át lí trí. Sẽ không thiếu những giây phút vui vẻ cho người còn chưa vướng bận. Tuy nhiên, cũng đừng để cảm xúc làm lu mờ nhận định của bạn trong công việc và sự nghiệp. Người đã có gia đình cần cẩn thận với nguy cơ ngoại tình. Cám dỗ rất nhiều và có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Những thứ thoạt đầu chỉ như sự tán tỉnh vô hại có thể nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Ngôi sao Tình yêu và Học tập #4 có thể gây xáo trộn cuộc sống nhưng cũng mang lại khả năng sáng tạo và thành công trong học tập, nghiên cứu. Hành Thủy của sao năm Nhất Bạch #1 sẽ làm tăng ảnh hưởng của sao #4 trong tháng này.

Vì hay suy nghĩ vẩn vơ, bạn sẽ khó tập trung vào công việc. Đây không phải thời điểm tốt để đưa ra các quyết định quan trọng hoặc tạo những thay đổi lớn trong công việc. Đừng đổi việc trong tháng này. Suy nghĩ bột phát có thể dẫn tới quyết định vội vàng và sai lầm. Nên tránh chuyện tình cảm nơi công sở vì nếu xảy ra, mọi chuyện có thể kết thúc không có hậu. Cách tốt nhất để tháng này trở nên tốt lành là hướng đam mê vào công việc. Bạn sẽ được cấp trên chú ý và cơ hội thăng tiến sẽ gần hơn. Tập trung vào công việc cũng giúp bạn tránh được nhiều rắc rối.

Trong kinh doanh, hãy tận dụng khả năng sáng tạo của bạn. Đừng sợ đổi mới. Hãy tìm ra những cách làm việc mới và tạo ra sản phẩm mới. Cạnh tranh có thể khốc liệt nhưng thay vì tìm cách chiến thắng, hãy tìm cách để cạnh tranh không ảnh hưởng tới bạn. Hãy nghĩ khác đi. Người có suy nghĩ độc đáo sẽ tiến xa trong tháng này. Tập trung vào chiến lược tiếp thị, nếu bạn đã có sản phẩm tốt để bán thì hãy tiếp tục cải thiện phương thức bán hàng. Vận may kinh doanh và tiền bạc đều tốt, chỉ cần bạn nỗ lực nhiều hơn để nắm bắt.
Trong tình cảm, tuổi Dậu có gia đình cần hết sức thận trọng với nguy cơ ngoại tình. Một động tác sai lầm có thể dẫn tới những hậu quả trầm trọng. Hãy dành nhiều thời gian bên bạn đời và hướng cảm xúc của bạn vào đó. Tuổi Dậu độc thân sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, nhưng rắc rối cũng có thể xảy ra, vì vậy đừng nên tỏ ra quá dễ dãi.

11.Tuổi Tuất

Đây là tháng của những hiểu nhầm và xung đột. Sự xuất hiện của sao Cãi cọ #3 kết hợp với sao Phóng đại #9 của năm gây căng thẳng cho tất cả các mối quan hệ của người tuổi Tuất. Bạn trở nên nóng nảy hơn và thiếu kiên nhẫn với những người không cùng chung quan điểm. Điều này có thể khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù. Tuổi Tuất có thể nổi khùng vì những chuyện không đâu. Tránh giao tiếp quá nhiều trong tháng này. Đây không phải lúc kết thêm bạn mới vì kết quả có thể ngược với những điều bạn mong đợi. Thận trọng trong lời ăn tiếng nói để không làm phiền lòng người khác. Đừng phát biểu khi chưa được hỏi, tháng này càng nói ít càng tốt.

Một tháng hết sức khó chịu, những chuyện vặt vãnh cũng làm bạn bực mình, dẫn đến phản ứng thái quá. Cố gắng kiềm chế nóng giận, nếu không bạn sẽ tự chuốc lấy rất nhiều rắc rối. Ngôi sao #3 ngoài cãi cọ bất đồng còn mang tới những rắc rối với nhà chức trách, các trục trặc về pháp lý hay kiện tụng. Đừng dính dáng đến pháp luật. Tránh ký kết những văn bản quan trọng. Việc gia nhập những liên doanh mới trong tháng này có thể dẫn đến rắc rối trong tương lai rất gần. Hãy dựa vào chính mình khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. Đừng để người khác tham gia vào vì bạn khó phân biệt ai là người thực sự tốt lúc này. Án binh bất động trong những công việc quan trọng. Nếu sự cố này đột ngột xuất hiện trong cuộc đời bạn thì nên tìm các biện pháp làm giảm ảnh hưởng của sao #3. Tăng cường mặc áo quần màu đỏ, bật đèn có chụp màu đỏ ở khu vực Tây Bắc nhà bạn hoặc bày thảm hoặc rèm màu đỏ ở khu vực này.

Một tháng khó khăn vì dường như chẳng ai đồng tình với bạn. Bạn kiệt sức vì thường xuyên rơi vào cãi cọ. Hãy tránh đối đầu và học cách nhượng bộ. Không nhất thiết phải là người chiến thắng, bạn sẽ thấy ‘thua’ mà giữ được hòa khí còn tốt hơn nhiều. Tuổi Tuất độc thân không nên theo đuổi quan hệ tình yêu mới vào lúc này. Năng lượng của tháng rất xấu, không có lợi cho bạn. Hãy dành chuyện đó cho tháng sau, khi quan hệ của bạn với mọi người được cải thiện.

12. Tuổi Hợi

Ngôi sao #3 xuất hiện, mang theo hiểu nhầm và xung đột, ảnh hưởng của nó càng bị gia tăng khi kết hợp với sao năm Phóng đại #9. Tuổi Hợi trở nên nóng nảy, dễ căng thẳng và cũng dễ bị người khác gây ảnh hưởng hơn. Ngôi sao #3 đẩy mọi người rời xa bạn, nếu bạn quá nhạy cảm thì mọi việc sẽ trở nên rất trầm trọng. Đừng tự phụ và cũng đừng chỉ nhìn thấy điều xấu ở những người xunh quanh. Khi bạn nuôi sẵn những ý tưởng định kiến, bạn sẽ mất rất nhiều.

Ngôi sao #3 mang tới mâu thuẫn đủ kiểu, gây ra hiểu nhầm trầm trọng với đồng nghiệp. Đừng để sự khác biệt ý kiến khiến bạn nổi nóng hay đưa ra những quyết định vội vàng. Khi không kiềm chế nổi cảm xúc, bạn nên bước ra ngoài, hít thở ít không khí trong lành thay vì hành động ngay để rồi phải hối tiếc. Đừng nói khi chưa biết chắc mình sẽ nói những gì. Không cần thiết phải tiết lộ tất cả những suy nghĩ của bạn về người khác, điều này có thể tạo ấn tượng xấu về bạn. Tại công sở, không khí trở nên căng thẳng hơn. Bạn cảm thấy nóng gáy vì lời nhận xét của ai đó và cũng có thể vì thế mà làm việc tích cực hơn, hiệu quả hơn, để chứng minh ai đó đã sai. Tháng sau mọi việc sẽ dễ chịu trở lại.

Trong kinh doanh, ngôi sao số #3 có thể gây những hiểu nhầm trầm trọng, đặc biệt là với những người mà bạn gần gũi. Đây không phải là lúc tham gia liên minh mới. Có nguy cơ kiện tụng hoặc gặp rắc rối với nhà chức trách, khiến bạn phải hao tổn thời gian, tiềm bạc và sức lực.

Các mối quan hệ tình cảm cũng trở nên kém dễ chịu trong tháng này. Sóng trước mặt có thể rất lớn nhất là nếu hai bạn nhất định phải tranh luận những vấn đề quan trọng. Hãy tránh các chủ đề có thể gây tranh cãi. Hãy học cách ngừng trò chuyện và tận hưởng những giây phút yên lặng quý báu. Tuổi Hợi độc thân có thể quá bận rộn với công việc hoặc nhiều thứ khác, chẳng còn tâm trí cho việc hẹn hò nghiêm túc. Nếu muốn quan hệ tiến triển, bạn sẽ phải bỏ công sức nhiều hơn bình thường.

Hùng Sơn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THÀNH LẬP

Khi có bài viết mới, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua Email
Cam kết không SPAM hay lừa đảo!